Hyundai i20 Coupe- Toyota Mỹ Đình

Thứ Năm, 8 tháng 10, 2015
Hyundai Motor đã công bố thế hệ mới i20 Coupe. Lần đầu tiên, Hyundai đã tạo ra một ba-cửa B-phân khúc xe được phân biệt đáng kể so với model năm cửa. Thiết kế nội thất ngoại thất và động nổi bật của nó được dùng để thu hút thanh niên, người tiêu dùng lối sống theo định hướng, mở rộng sự hấp dẫn của i20 thế hệ mới.

Thế hệ mới i20 Coupe có hình bóng độc đáo của riêng mình. Các cào A-, B-, và C-trụ cột là khác biệt với các mô hình năm cửa, cung cấp các Coupe với một hồ sơ năng động hơn.

Ở phía trước, thế hệ mới i20 Coupe có một cách tiếp cận khác nhau để thiết kế lưới tản nhiệt đặc trưng của Hyundai Motor. Các nổi bật ngược lục giác lưới tản nhiệt phía trước ngồi trong một cản trước mới. Vòm bánh xe in đậm -which thống trị quý sau của Coupe - lên dẫn trước vào một thiết kế cản sau mới mà tạo ra một sự hiện diện thể thao. Mặc dù xuất hiện thể thao của nó, là Coupe vẫn là một chiếc xe thực tế: không gian khởi động 336-lít là tốt nhất-trong-lớp.

Để phân biệt hơn nữa các mô hình ba cửa, Hyundai đã giới thiệu một màu sắc bên ngoài Tangerine Orange độc ​​đáo và là một lựa chọn phù hợp với nội thất màu cam màu sắc cho các Coupe (ngoài các thế hệ mới i20 bảng màu hiện có). Nó cũng có tính năng một thiết kế bánh xe hợp kim 17-inch mới và cánh gió sau mới, với những cải tiến thẩm mỹ khác.

Các lựa chọn động cơ Euro6 bao gồm động cơ xăng và động cơ diesel công suất từ ​​84 đến 100 PS PS. A 1.4 lít động cơ xăng 'Kappa' mới sẽ có sẵn từ khởi động, với 1,0 lít mới tăng áp động cơ xăng ba xi-lanh tham gia nhiều sau này trong năm 2015.
Nguồn : ToyotaMỹ Đình                                                 
Được thiết kế và chế tạo ở châu Âu, i20 thế hệ mới Coupe đã được phát triển để đáp ứng nhu cầu của khách hàng sành điệu châu Âu. Sản xuất của gia đình i20 thế hệ mới, bao gồm cả phiên bản Coupe, diễn ra tại nhà máy sản phẩm của công ty ở Izmit, Thổ Nhĩ Kỳ.

New Generation i20 Coupe là một trong nhiều mô hình mới mà Hyundai Motor sẽ giới thiệu trong chương trình ra mắt sản phẩm Momentum 2017 của mình, hỗ trợ sự tăng trưởng trong tương lai của thương hiệu.

Năm năm không giới hạn Mileage Bảo hành

Giống như tất cả các mẫu Hyundai mới, i20 thế hệ mới được sao lưu bằng cách độc đáo, châu Âu chỉ, năm năm không giới hạn Mileage gói bảo hành của Hyundai. Chương trình chăm sóc này giúp khách hàng có bảo hành năm năm không có giới hạn số dặm, năm năm hỗ trợ bên đường và năm kiểm tra sức khỏe xe.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments