Hyundai i800- Toyota Mỹ Đình

Thứ Bảy, 10 tháng 10, 2015

Khi Infiniti QX50 ban đầu được giới thiệu (như Infiniti EX35), nó là một trong những chiếc crossover cá nhân đầu tiên, báo hiệu những gì đã trở thành phân khúc hot nhất trong ngành công nghiệp ôtô. Nó cung cấp một sự lựa chọn của các bánh xe phía sau hoặc Intelligent All-Wheel Drive, một trong những động cơ mạnh mẽ nhất trong các lớp học và nội thất đầy đủ tính năng. Nó cũng là chiếc xe đầu tiên cung cấp các tính năng công nghệ như sáng tạo của Infiniti Khoảng View® Monitor.

Hôm nay, các QX50 vẫn là một trong những chiếc crossover cá nhân mạnh mẽ và linh hoạt nhất trong phân khúc này. Nhưng có nhiều thay đổi cho năm 2016 mô hình năm - bắt đầu với việc bổ sung 3,2 inch với chiều dài cơ sở và một bên ngoài sửa đổi đó sẽ đem lại thiết kế của nó gần gũi hơn trong cái nhìn và cảm thấy các mô hình khác như Infiniti Q50 sedan thể thao. Nội dung tiêu chuẩn cũng được tăng lên, trong đó có việc bổ sung một moonroof cho tất cả các cấp lớp. Ngoài ra, một bên ngoài màu xanh Hagane mới được cung cấp hiện nay.

"Ngay cả như Infiniti là nhận được sẵn sàng để mở rộng đáng kể danh mục sản phẩm của mình trong vài năm tới - bao gồm cả các mô hình sản xuất dựa trên các khái niệm Q30, Q60 và QX30 - chúng tôi cũng làm cho cải tiến đáng kể cho đội hình hiện tại của chúng tôi," Randy Parker, phó nói chủ tịch, Infiniti châu Mỹ. "Sau năm 2015 giới thiệu trong các cập nhật Infiniti Q70 và việc bổ sung các phiên bản Q70L dài chiều dài cơ sở và mới tầm đứng QX80 TNHH full-size SUV, chúng ta đá ra mô hình năm 2016 với các QX50 cập nhật."


Infiniti QX50 2016 chéo sang trọng cung cấp một sự kết hợp độc đáo của một bên ngoài đúng kích cỡ với một môi trường nội thất sang trọng và bộ tính năng công nghệ tiên tiến.

Coupe lấy cảm hứng từ chéo sang trọng thiết kế của QX50 - một sự hợp nhất của chiếc coupe và xe thể thao đa dụng - đã được tăng cường cho năm 2016 với một bội thu mới phía trước và fascia phía trước thấp hơn, mới LED Daytime Running Lights, mới ký Infiniti kiểu double-vòm lưới tản nhiệt phía trước, gương mặt mới với việc tích hợp các tín hiệu LED lần lượt, cập nhật kiểu dáng bên bệ cửa, và cản sau mới và fascia thấp hơn. 19-inch bánh xe hợp kim nhôm mới được thêm vào như một phần của Touring Package Deluxe.

Chiều dài cơ sở tại là 3,2 inch dài (113,4 inch so với trước đó 110,2 inch) và chiều dài tổng thể đã tăng lên 4,5 inch (186,8 inch so với trước đó 182,3 inch). Kết quả là tăng 8,3 feet khối lượng nội thất (tổng cộng 115,4 feet khối lượng so với 107,1 feet khối trước đó). Hầu hết sự gia tăng không gian nội thất có thể được cảm nhận ở hàng ghế thứ 2 - duỗi chân phía sau tăng lên 4,3 inch và phòng đầu gối phía sau được gia tăng 3.9 inch. Ngoài ra, giải phóng mặt bằng đã được nâng cao đến 6,9 inch (0,4 inch) cho các mô hình ổ đĩa phía sau bánh và 6,5 inch (0,8 inch) cho tất cả các bánh xe mô hình ổ đĩa - trình điều khiển cho một điểm thuận lợi hơn để cải thiện khả năng hiển thị.

Như những năm trước, của hatch sau rộng và sàn tải thấp QX50 làm cho QX50 một chiếc xe đa năng cho cả hai hàng ngày và cuối tuần sử dụng. Bên ngoài bao gồm nhiều chữ ký Infiniti chạm, kể cả lớn hình chữ L đèn pha với đèn LED ban ngày Lights mới chạy, có sẵn xenon đèn pha tự động san lấp mặt bằng với hệ thống thích ứng trước ánh sáng (AFS), đèn sương mù tích hợp, đèn hậu LED đặc biệt và "vòm động" profile.

Tính năng bên ngoài khác bao gồm hatchback đuôi xe cao gắn với ánh sáng tích hợp phanh, chrome thành ống xả kép, công suất tiêu chuẩn trượt kính nhuộm màu moonroof với tính năng nghiêng, trượt dù để che nắng và một chạm mở / đóng và sẵn mái đường ray. Các QX50 cũng có ánh sáng lịch tiêu chuẩn tích hợp trong gương bên ngoài của lái xe, mà người lái xe để đón xe.

Bảy màu sắc bên ngoài được cung cấp cho 2016: Malbec Black, Midnight Garnet, Graphite Shadow, lỏng Platinum, Đen Obsidian, Moonlight White và mới Hagane Blue.

Một nội thất đa năng thiết kế cho cá nhân sử dụng

Nội thất ấn tượng năm 2016 của QX50 lần nữa cung cấp một môi trường tiếp thêm sinh lực và hấp dẫn, một trong đó là cả hai đam mê lạc thú và cảm hứng. Việc bố trí cabin điều khiển tập trung có Infiniti chữ ký "double-sóng" bảng điều khiển, dễ đọc đồng hồ đo độ tương phản cao, ánh sáng khách sạn với một ánh sáng pin LED gắn trên trung tâm giao diện điều khiển và Infiniti đồng hồ analog chữ ký.

Các bảng điều khiển cũng có màn hình màu 7-inch với Infiniti bộ điều khiển cho máy tính chuyến đi và thông tin xe bổ sung. Các sẵn Infiniti Hard Drive Navigation Hệ thống bao gồm một màn hình màu cảm ứng màn hình, Lane Hướng dẫn xây dựng và đồ họa 3-D, NavTraffic® với Real-Time Traffic Information, NavWeather ™ với Real-Time Weather Thông tin và dự báo trong 3 ngày (SiriusXM yêu cầu đăng ký , được bán riêng), Infiniti Voice Recognition cho âm thanh và định vị, âm thanh thông qua công nghệ không dây Bluetooth. Hệ thống công nghệ khác bao gồm hệ thống Bluetooth rảnh tay Điện thoại, Infiniti Key thông minh với Push Button Ignition và SiriusXM Satellite Radio (SiriusXM yêu cầu đăng ký, được bán riêng).

Ghế ngồi thoải mái được cung cấp bởi một ghế điện điều khiển 8-cách và chỗ ngồi một điện 4 chiều của hành khách. Ghế trước có sưởi bây giờ là tiêu chuẩn trên cả hai bánh xe phía sau và tất cả các bánh xe mô hình ổ đĩa.

Cũng có sẵn là hệ thống bộ nhớ ghế lái, ghế một 8-đường phía trước sức mạnh của hành khách và một điện từ xa lên gấp tính năng với các điều khiển kép (hoạt động từ phía trước hoặc vùng hatch) cho thứ 2 liên tiếp 60/40 chia chỗ ngồi. Ngoài ra còn có một núm bọc da thay đổi, và bọc da tay lái, trong đó bao gồm điều khiển cho âm thanh và kiểm soát hành trình.

Tất cả các model đều có điểm nhấn bằng nhôm nội thất, với phong sẵn nhấn nội thất. Các sẵn Bose® Hệ thống âm thanh cao cấp gồm 11 loa (bao gồm 2 loa siêu trầm), AM / FM / CD in-dash changer và cổng USB kết nối cho iPod và các thiết bị tương thích khác.

Các tiên tiến Khoảng View® Monitor (AVM), có sẵn với các Premium Thêm trọn gói, sử dụng bốn máy ảnh nhỏ nằm phía trước, bên cạnh và phía sau để cung cấp cho người lái xe một ảo 360 ° view bên ngoài của chiếc xe và giúp hỗ trợ khi đậu xe. Hệ thống bao gồm AVM Front và Rear Sonar.

Nội thất được cung cấp với bề mặt ghế da cao cấp tiêu chuẩn bổ nhiệm, có sẵn trong ba màu - Graphite, lúa mì và hạt dẻ.

Cung cấp miễn phí cho bốn năm đầu tiên sở hữu là cá nhân Infiniti Assistantä, cung cấp mới Infiniti chủ quyền truy cập vào một đội ngũ trợ lý cá nhân chuyên nghiệp từ một điện thoại đăng ký. Thông tin và dịch vụ yêu cầu hỗ trợ từ thư mục và thời tiết dự báo với nhiệm vụ sắp xếp như khách sạn hoặc ăn tối đặt phòng đại diện của người gọi.

Platform và Powertrain nâng cao

Theo cơ thể kịch tính của QX50 là một nền tảng bình đẳng tiên tiến và hệ thống truyền động. Các FM (Front giữa tàu) nền tảng giúp cung cấp mức độ cao của hiệu suất xử lý. Mỗi 2016 Infiniti QX50 đi kèm với một động cơ V6 3,7 lít VQ37VHR đánh giá ở mức 325 mã lực và 267 lb-ft mô-men xoắn.

Động cơ được kết hợp với một 7-hộp số tự động với chế độ hướng dẫn chuyển đổi, chế độ DS với xuống số Rev Matching (DRM) và thích ứng phím Shift Control.

Xử lý tuyệt vời được cung cấp bởi một hệ thống treo độc lập phía trước double-wishbone khung phụ gắn với liên kết-hợp kim nhôm trên và dưới, giảm xóc đôi ống và thanh ổn định. Hệ thống treo sau là một thiết kế đa liên kết độc lập với các liên kết-hợp kim nhôm trên và dưới và nhà ở trục xe, giảm xóc đôi ống và thanh ổn định.

Chỉ đạo được cung cấp bởi một hệ thống lái xe tốc độ nhạy cảm với trợ lực. Hệ thống phanh tiêu chuẩn của QX50 bao gồm phía trước trợ lực và đĩa phía sau (phía trước huyệt) và tiêu chuẩn Hệ thống phanh chống bó (ABS) với phanh điện tử phân phối lực (EBD) và Hỗ trợ phanh. Ngoài ra tiêu chuẩn là xe động Control (VDC) với hệ thống điều khiển chống trượt (TCS), trong khi một Intelligent Cruise Control tiên tiến (Full-Speed ​​Range) là tùy chọn có sẵn.

Bánh xe và lốp xe kết hợp bao gồm 18-inch 8 chấu kết thúc kim loại bánh xe hợp kim nhôm tiêu chuẩn với 225 / 55R18 tất cả các mùa lốp xe hoặc 19-inch chia 5 chấu nhôm hợp kim mới với 245 / 45R19 tất cả các mùa lốp xe, mà được cung cấp như một phần của Touring Package Deluxe.

Mô hình Infiniti QX50 AWD tính năng Intelligent All-Wheel Hệ thống lái của Infiniti, trong đó sử dụng một hệ thống quản lý phân phối mô-men xoắn hoạt động với một trung tâm hoạt động ly hợp. Hệ thống AWD điện đáp ứng một cách nhanh chóng, giúp giảm thiểu bánh xe trượt trong điều kiện bất lợi.

Thiết bị an toàn tiêu chuẩn bao gồm một hệ thống Air Bag Infiniti nâng cao (AABS); bên hông xe túi khí bổ sung ghế gắn trên người lái xe và hành khách phía trước; gắn trên mái nhà rèm phụ ảnh hưởng đến túi khí bổ sung cho phía ngoài bảo vệ đầu người cư ngụ; và một hệ thống giám sát áp suất lốp (TPMS).

Ngoài ra tiêu chuẩn là 3 điểm ALR / ELR dây an toàn hệ thống (trình điều khiển ELR chỉ) và dây đai an toàn phía trước với pretensioners và Limiters tải và neo trên có thể điều chỉnh, ghế trước kích hoạt Restraints Head và LATCH (Lower Anchors và Tethers cho trẻ em) cho phía sau vị trí ngồi phía ngoài.

Các QX50 cũng có tính năng tiên tiến Zone Body Xây dựng với các vùng hấp thụ xung lực phía trước và phía sau để giúp phân tán năng lượng va chạm xung quanh khoang hành khách.

Có sẵn như là một phần của Technology Package là Blind Spot Cảnh báo hệ thống (BSW). BSW soi sáng một đèn báo nếu một chiếc xe khác được phát hiện tại khu vực điểm mù. Nếu người lái xe sau đó sử dụng các tín hiệu rẽ, thị các nhấp nháy và một âm thanh âm thanh cảnh báo.

Mô hình và Trọn gói

Infiniti QX50 2016 có sẵn trong hai mô hình: QX50 và QX50 AWD, với bốn gói tùy chọn có sẵn. Premium Package bao gồm Bose® Hệ thống âm thanh cao cấp với 11 loa, bao gồm 2 loa siêu trầm, tiết khí hậu Hệ thống điều khiển (ACCS) với máy lọc không khí Plasmacluster®, hệ thống dual nhớ người cư ngụ cho ghế lái, gương ngoài và tay lái, nhập cảnh / xuất cảnh giúp cho lái xe ghế và vô lăng, gương bên ngoài với tính năng nghiêng ngược xuống, tự động mờ dần trong gương với HomeLink® phổ Transceiver Maple nội thất giọng, nghiêng điện và cột kính thiên văn chỉ đạo và mái nhà bằng nhôm đường ray.

The Premium Package Cộng thêm Infiniti Hard Drive Navigation, Khoảng View® Monitor (AVM), và phía trước và phía sau Hệ thống Sonar.

Deluxe Touring Package tính năng 19-inch chia 5 chấu hợp kim nhôm với lốp 245 / 45R19 tất cả các mùa giải hiệu suất, cường độ cao Discharge (HID) đèn pha xenon, hệ thống chiếu sáng thích ứng tân (AFS) với đèn pha tự động san lấp mặt bằng, 2- hỗ trợ chỗ thắt lưng điều khiển điện của đường, móc treo áo khoác trên ghế đầu kiềm chế lái xe, chỗ ngồi 8-cách điện của hành khách, tăng sức mạnh gấp hàng ghế thứ 2, mui xe mét với khâu cao cấp.Nguồn : ToyotaMỹ Đình                                                
 

Technology Package tính năng ngõ Departure Warning (LDW) và Lane Departure Prevention (LDP), Intelligent Cruise Control (Full-Speed ​​Range), Distance Control Assist (DCA), Intelligent Brake Assist (IBA) với Forward Collision Warning (FCW) và Blind Cảnh báo đốm (BSW).

"Việc tăng cường 2016 Infiniti QX50 cung cấp một kinh nghiệm bổ ích cho cả người lái và hành khách," Parker nói. "Với tiêu chuẩn 325 mã lực 3,7 lít V6 và phạm vi an toàn tiên tiến, lái xe và trợ đậu xe như Around View® Monitor, lái xe là một niềm vui. Và với sự thêm vào phía sau ghế roominess và hàng hóa linh hoạt, hành khách sẽ được thưởng thức cưỡi trong một QX50 hơn bao giờ hết. "
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments