Hyundai Intrado Concept- Toyota Hà Đông

Thứ Năm, 8 tháng 10, 2015
Hyundai Motor trình bày các khái niệm Intrado, tầm nhìn của nó như thế nào xe sẽ đáp ứng nhu cầu di động trong tương lai. Nhiều hơn so với một bài tập phong cách, thể hiện niềm tin Intrado của Hyundai là công nghệ tiên tiến xe và thiết kế thông minh có thể kết hợp để tham gia hiệu quả hơn với lái xe và hành khách.

Thiết bị tiết lộ cho công chúng tại 2014 Geneva Motor Show, Hyundai Intrado Concept là kết quả của việc xem xét trong lành của những gì người tiêu dùng sẽ cần và mong đợi của những chiếc xe của họ trong tương lai gần: xe được dễ dàng để sử dụng, trực quan tương tác với, và dễ dàng thích ứng với nhu cầu khác nhau của bận rộn, lối sống năng động của họ.

Hyundai Intrado Concept lấy tên từ mặt dưới của cánh một chiếc máy bay - khu vực mà tạo ra lực nâng. Vật liệu và công nghệ tiên tiến của xe cũng lấy cảm hứng từ máy bay, chẳng hạn như việc loại bỏ tất cả trọng lượng không cần thiết, giải pháp hợp lý để thách thức phức tạp, lấy cảm hứng từ sự tinh khiết của một mục đích, và một hệ thống truyền động hiệu quả cao.

Bên ngoài của Hyundai Intrado Concept trình bày một cách giải thích của tiến thành lập điêu khắc thể lỏng hình thức ngôn ngữ của Hyundai. Hình dạng đặc trưng của xe được quyết định bởi sự cần thiết phải có mặt khí động học hiệu quả; nó là miễn phí của hoa văn và các tính năng tối thiểu chi tiết không cần thiết. Các tấm thân xe được làm bằng thép cao cấp siêu nhẹ từ nhà máy thép Hyundai Motor.

Nội thất của Hyundai Intrado Concept được xác định bởi một tập trung vào khả năng sử dụng và khả năng thích ứng, và thu hút sự chú ý đến các vật liệu tiên tiến và xây dựng triệt để cung cấp các loại mỹ chức năng thường thấy trên xe đạp núi cao cấp. Những con hải cẩu mở tấm đóng trực tiếp vào khung cacbon trung tâm, trưng bày các sợi carbon bất cứ khi nào cửa, mui xe hoặc thân được mở. Các thành phần thường được che dấu được nhấn mạnh, trong đó có 'nhìn xuyên thấu' lỗ thông khí và khung tiếp xúc vào đó các ghế cắt trực tiếp. Việc sử dụng sáng tương phản 'Beaufort Orange' với sợi carbon tiếp xúc, phản ánh hoạt động ngắn ngủi của chiếc xe và phản chiếu bên ngoài hạn chế của nó chi tiết.
Các cấu trúc siêu nhẹ của Intrado chứng minh Hyundai mong muốn sản xuất bật lửa, chiếc xe mạnh mẽ hơn mà thậm chí còn tốt hơn để lái xe và đơn giản để sửa chữa. Cấu trúc khung cacbon trung tâm được xây dựng bằng cách sử dụng, sản xuất cấp bằng sáng chế mới và tham gia các kỹ thuật đó cùng nhau đều có tiềm năng để thay đổi cách xe được làm. Sức mạnh và độ cứng của cấu trúc trung tâm này cũng cho phép các tấm thân được chế tạo từ vật liệu bất kỳ, cho thiết kế linh hoạt hơn và giúp đỡ repairability. Kết cấu thép nhẹ tác động nâng cao hơn nữa hiệu suất tai nạn và sửa chữa lần.

Hyundai Intrado Concept được trang bị một hệ thống truyền lực hydrogen fuel-cell thế hệ tiếp theo mà sử dụng một pin Li-ion 36 kWh pin. Refuelled chỉ trong một vài phút, Intrado có tầm bắn lên tới 600 km và thải ra chỉ có nước. Ngoài cải thiện hiệu suất và phạm vi tăng lên, hứa hẹn Intrado động lực lái xe phản ứng nhanh hơn và nhanh nhẹn, nhờ vào sự giảm trọng lượng và hiệu quả cao hơn của hệ thống truyền lực của nó.
  Nguồn :  Toyota Hà Đông
Intrado là Hyundai đầu tiên đã được phát triển dưới sự chỉ đạo của Peter Schreyer, người đã trở thành Chủ tịch và Giám đốc thiết kế của Hyundai Motor Group vào tháng Giêng năm 2013. Ông nhận xét: "Effortless và gợi cảm, Intrado phản ánh sự cởi mở và đổi mới liên tục của . Hyundai thương hiệu này cũng cho thấy Hyundai muốn khách hàng của mình để tái khám phá niềm vui và tự do mà nên kết hợp với di chuyển cá nhân Đó là lý do chiếc xe này có độ tinh khiết như vậy về mục đích -. đó là hợp lý, đáng yêu và dễ sống ".

Kết quả của sự hợp tác chặt chẽ giữa thiết kế và kỹ thuật đội Hyundai Motor, Intrado được tạo mẫu và thiết kế chủ yếu tại Hyundai Motor châu Âu R & D trung tâm ở Rüsselsheim, Đức - như đã nêu tên mã của nó, HED-9 (Hyundai Thiết kế Châu Âu).

Thomas Bürkle, thiết kế trưởng tại Trung tâm Kỹ thuật Hyundai Motor Europe, dẫn đầu nhóm thiết kế đã tạo ra Intrado: "Cùng với lời hứa của mình về một tương lai xe hơi mà là thích hợp hơn với lối sống của người sử dụng, chúng tôi đã cho Intrado một hình dạng bên ngoài và nội thất đặc biệt , hình thành từ các khung nhẹ mà kết hợp chỉ có những gì là cần thiết. Bên ngoài được xác định bởi một hồ sơ của thể thao đơn giản, hiển thị việc giải thích mới nhất của điêu khắc thể lỏng, trong khi nội thất cho thấy cách tối thiểu trang trí hoàn hảo sẽ phù hợp vào lối sống đa dạng của thế hệ thiên niên kỷ .
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments