Hyundai ix35- Toyota Giải Phóng

Thứ Năm, 8 tháng 10, 2015
The New Hyundai ix35 là một mô hình mà tìm cách để tiếp tục thành công của chiếc xe trong phân khúc SUV nhỏ gọn của Vương quốc Anh và sẽ có một loạt các thiết bị tiêu chuẩn mới, thêm vào một số mới tùy chọn lựa chọn đặc điểm kỹ thuật - một vài trong số đó là sẵn sàng cho lần đầu tiên vào ix35.

Trims cho ix35 mới của Hyundai đã được sắp xếp lại và bây giờ có năm xác định rõ ràng các cấp đặc điểm kỹ thuật: nhập cảnh cấp S, tầm trung SE và SE Nav và hai tỉa tầm xa đứng đầu được gọi là "cao cấp" và "cao cấp Panorama '.

Tony Whitehorn, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Hyundai Motor của Anh cho biết: "Các ix35 là một trong những model bán chạy nhất trong dòng sản phẩm của chúng tôi với chỉ dưới 30.000 đơn vị bán ra tại Anh từ khi ra mắt vào cuối năm 2010. Các ix35 mới sẽ tiếp tục xu hướng này vì nó cung cấp những người mua bán lẻ và doanh nghiệp một chiếc xe phong cách, thiết thực và an toàn đó là bằng nhau ở nhà trong thành phố như nó được ra khỏi nó. Với những cải tiến mới nhất, ix35 mới sẽ cung cấp một mức độ lớn hơn của giá trị đồng tiền trong phân khúc này phổ biến của thị trường xe hơi. "

New Hyundai ix35 giữ lại 1,6 lít GDI xăng 1,7 lít và 2,0 lít động cơ CRDi, nhưng cho năm mô hình mới nhất, hiện nay Hyundai sẽ cung cấp Intelligent Stop & Go (ISG) như một tùy chọn trên CRDi 1,7 lít. Các 136PS động cơ diesel 2.0 lít được trang bị với áp suất thấp tuần hoàn khí xả (LP-EGR) hệ thống, cung cấp hiệu suất sạch hơn.

Thay đổi hơn nữa để các cơ line-up bao gồm việc giới thiệu một số sáu tốc độ hộp số tự động trên 2.0 lít 136PS 4WD mô hình. Điều này sẽ thay thế các đơn vị 181PS hiện tại và mang lại lợi ích của việc cải thiện mức tiêu thụ nhiên liệu (41.5mpg kết hợp so với 39.3mpg kết hợp trước đây) và CO2 thấp hơn (179g / km so với 189g / km trước đây).
Phạm vi-topping 136PS 2.0 CRDi 4WD tự động hiện nay có giá BIK thấp hơn khi so sánh với các 181PS- đi nay 30% và 31% cho SE / SE Nav và Premium tương ứng.

Hyundai đã đảm bảo rằng New ix35 mang lại giá trị đích thực cho khách hàng với một danh sách đầy đủ các tính năng tiêu chuẩn mới trên phạm vi, bao gồm đèn LED ban ngày chạy đèn chiếu sáng và đèn định vị LED (như trên thế hệ mới Santa Fe), lốp Hệ thống giám sát áp suất (Low Đường và High Line) và Trailer Stability Assist. Bên trong, ix35 mới của Hyundai cũng đi kèm với các đơn vị âm thanh và hệ thống chuyển hướng nâng cấp cho mỗi cấp độ cắt tương ứng.

Hyundai cũng đã có những cải tiến để hiện khung gầm và hệ thống treo thiết lập của ix35, trong đó bao gồm biên độ kép bộ giảm chấn chọn lọc và lò xo cuộn phụ tải để cải thiện thoải mái đi xe và xử lý. New Hyundai ix35 cũng được trang bị hệ thống lái FLEX Hyundai Motor, có sẵn trên mô hình C-SUV cho lần đầu tiên. Ba chế độ lái xe - bình thường, thoải mái và thể thao - cho phép người lái xe để thay đổi các mức hỗ trợ chỉ đạo và thông tin phản hồi để phù hợp nhất với môi trường.

Phạm vi bắt đầu với 1,6 lít 2WD dẫn S GDI, mà tại 16.995 £ OTR, cung cấp một điểm đầu vào thấp vào trong phạm vi hơn so với mô hình hiện tại. Thiết bị tiêu chuẩn bao gồm bánh xe hợp kim 16-inch, khóa trung tâm điều khiển từ xa với báo động, USB và kết nối AUX, điều hòa không khí, ngăn đựng găng tay có chức năng làm mát, máy tính chuyến đi, Hillstart Assist Control (HAC) và Downhill Brake kiểm soát.

Di chuyển đến SE, giá bắt đầu từ 18.495 £ OTR cho GDI 2WD dẫn 1.6. Thiết bị tiêu chuẩn bao gồm bánh xe hợp kim 17-inch, kết nối Bluetooth ™ với nhận dạng giọng nói, kiểm soát hành trình, đèn sương mù phía trước, nước nóng ghế trước và sau, đèn hậu LED, cảm biến đỗ xe phía sau, tự động mờ gương chiếu hậu và da tay lái và gearknob.

Để có thêm £ 1,000 mỗi model SE tương ứng, người mua có thể chọn SE Nav, mà đi kèm với truyền hình vệ tinh Navigation với TMC, camera chiếu hậu xe, nâng cấp hệ thống âm thanh bảy loa và 'sharkfin' ăng-ten

Trên SE Nav là Premium và Premium Panorama cắt tỉa, được trang bị với một loạt các tính năng như là tiêu chuẩn, họ chính là phiên bản cuối cùng của chiếc SUV phổ biến của Hyundai. Ở bên ngoài, lợi ích ix35 cao cấp và cao cấp Panorama từ hợp kim 18-inch, đèn pha Bi-Xenon với hệ thống tự cân bằng, tay nắm cửa mạ crôm và máy rửa đèn pha đến tiêu chuẩn. Keyless, ghế da bảo mật và kính tròn lên các tính năng nội thất. Premium Panorama nhận được sự bổ sung của một độ nghiêng và trượt điện cửa sổ trời toàn cảnh là phù hợp tiêu chuẩn.

Trong khi tất cả các mô hình trong phạm vi ix35 New Hyundai đến quảng đại trang bị, khách hàng sẽ có tùy chọn để xác định thiết bị thêm riêng lẻ hoặc như là một gói. Hệ thống ISG của Hyundai có sẵn trên phạm vi và chi phí £ 215.
An toàn & nghi Pack 1 (£ 795) có sẵn từ SE trở lên và bao gồm các cảm biến đỗ xe phía trước, cụm Giám sát, Flex Steer và TPMS (High Line).

Bao gồm trong An toàn & nghi Pack 2 là thông minh của Khu Hỗ trợ, cảm biến đỗ xe phía trước, Giám sát Cluster, Flex Steer và TPMS (High Line). Gói tùy chọn này có giá £ 995 cao hơn mức giá OTR.

Như với tất cả các xe ô tô chở của Hyundai, ix35 mới được hỗ trợ bởi ngành công nghiệp hàng đầu của thương hiệu 5 năm không giới hạn Mileage Bảo hành, trong đó cung cấp giữa các cover bảo hành tốt nhất trong ngành công nghiệp như đánh giá của tạp chí Auto Express. Ngoài ra, chế độ bảo hành cũng bao gồm năm năm để hỗ trợ bên đường miễn phí và năm năm healthchecks xe miễn phí hàng năm cho hoàn toàn yên tâm.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments