Hyundai N 2025 VGT Concept- Toyota Thanh Xuân

Thứ Năm, 8 tháng 10, 2015
Vào năm 2015 Frankfurt Motor Show, Hyundai giới thiệu khái niệm xe cuối cùng để cho khán giả toàn cầu quan điểm độc đáo của thương hiệu về đặc tính hiệu suất trong tương lai. Các 'Hyundai N 2025 Vision Gran Turismo' khái niệm, lấy cảm hứng từ N, sẽ đến riêng cho Gran Turismo loạt video game PlayStation® của.

Hyundai N 2025 Vision Gran Turismo hệ thống truyền động được dựa trên hệ thống pin nhiên liệu hydro sản xuất hàng loạt đầu tiên trên thế giới. Tổng sản lượng hệ thống là 650 kW (871 HP), với các ngăn xếp tế bào nhiên liệu kép cung cấp 500 kW (670 HP), và các hệ thống siêu tụ điện tạo ra thêm 150 kW (201 HP) bằng cách sử dụng tái sinh năng lượng khi phanh. Sức mạnh đáng chú ý này được phân phối thông qua bốn độc lập trong bánh động cơ công suất cao, trong đó cung cấp lực kéo không thỏa hiệp.

Các nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ stacks tế bào nhiên liệu và cứng nhắc cơ cấu CFRP monocoque giúp đỡ để giữ cho trọng lượng xuống 972 kg, cho nó một tỷ số công suất trên trọng lượng mà các đối thủ siêu xe kỳ lạ nhất trên thế giới. Kết hợp với một trọng tâm thấp, sức mạnh này và thực hiện đặt xe lên để thực hiện trên những thách thức lớn nhất của đường đua, đóng gói tiền đề ly kỳ của N xe ô tô.

Khi không khí chảy qua lưới tản nhiệt hình lục giác nhãn hiệu Hyundai của các cấu trúc dưới thân hình thuyền, các loại ống cấp không khí tràn dưới ống kết nối với phía sau giúp giảm thiểu áp lực cho gầm xe để tạo downforce tối đa. Ngoài ra, hệ thống phanh khí kích hoạt theo tốc độ và sử dụng phanh cũng như giảm lực cản.Nguồn : Toyota Thanh Xuân                                 

Mặc dù Hyundai N 2025 Vision Gran Turismo được dựa trên công nghệ sinh thái hiệu suất, tiếng ồn từ hệ thống truyền lực của nó sẽ kể một câu chuyện khác nhau. Những âm thanh từ tuabin quạt không khí của nó sẽ xoay tại 200,000rpm, tần số của ngăn xếp tế bào nhiên liệu, âm thanh từ hệ thống làm mát động cơ hydro và the thé trong bánh kết hợp để tạo ra một cuộc đua xe gầm riêng biệt.

Hyundai N 2025 Vision Gran Turismo concept rút hàng không cảm hứng và tốc độ. Itlooks như một máy bay chiến đấu phản lực trên bánh xe có thể làm mờ ranh giới giữa không khí và nhựa đường. Hyundai Motor thiết kế chiếc xe này xuất hiện giống như nó được thả nổi.

Thông qua công nghệ bền vững Hyundai N 2025 Vision Gran Turismo và sáng tạo thiết kế xe đua, Hyundai đang giới thiệu tiềm năng trong tương lai N của một cộng đồng trực tuyến toàn cầu rộng lớn hơn.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments