Infiniti M35h GT- Toyota Thăng Long

Thứ Bảy, 10 tháng 10, 2015
Sự lựa chọn cho nhanh nhất tăng tốc saloon lai của thế giới đã chỉ có dễ dàng hơn. Một phiên bản Infiniti M35h GT mới của kỷ lục Infiniti V6 saloon cung cấp tất cả các hiệu suất và lượng khí thải thấp mà M35h được biết đến - nhưng ở một vị trí khởi đầu đáng kể hấp dẫn hơn. Các mô hình bổ sung tại 41.101 £ giá £ 3970 ít hơn so với Infiniti M35h GT Premium mà cho đến bây giờ là phiên bản duy nhất có sẵn.

Infiniti M35h GT đến trong Trung tâm Infiniti từ tháng 7 năm 2012, và ở chung với mọi M mới những lợi ích dòng-up từ một cơ cấu giá mới cạnh tranh cao cũng như nhiều cải tiến, bao gồm một chức năng khởi động mềm đóng.

Các mô hình mục nhập bổ sung đảm bảo của Infiniti "không thỏa hiệp" phương pháp lai đạt đến một thị trường càng lớn càng tốt. A giảm gần đây trong khí thải CO2 tiếp tục cắt giảm chi phí hoạt động với cả hai phiên bản M35h rơi xuống dưới ngưỡng thuế 160g / km quan trọng.

"Chi phí sở hữu là một cân nhắc quan trọng trong bất kỳ mua xe mới. Với lớp M35h GT nó giờ đây có nghĩa rằng các giá trị P11D đã được giảm xuống và cùng với những đánh giá CO2 gần đây được cải thiện có những hóa đơn thấp hơn cho các công ty và các trình điều khiển của họ," nói Infiniti Anh Sales Manager Fleet, Simon Lewis.

Trước đây các hệ thống dẫn đường đã có sẵn chỉ như là một phần của một gói với 16 loa Bose® âm thanh vòm. Nhưng, để đáp ứng mong muốn của khách hàng, một tùy chọn mới riêng biệt của Connectiviti +, hệ thống định vị / giải trí của Infiniti, đã được giới thiệu trên GT và S mô hình tại một cạnh tranh cao £ 1800 - một mức giá mà cũng bao gồm một trong các hệ thống kiểm soát khí hậu phức tạp nhất hiện có , Forest Air®.

Các tùy chọn, nếu được thực hiện, sẽ thêm vào các đặc điểm kỹ thuật nổi tiếng hào phóng dự kiến ​​từ bất kỳ sản phẩm Infiniti. Trên một 'M' những bao gồm các hạng mục như semi-aniline facings ghế da, sưởi và ghế trước thông gió, đèn pha bi-Xenon với thích ứng hệ thống Front-Lighting (AFS), bánh xe hợp kim và White Ash gỗ trang trí kết thúc với bột bạc thực sự.

Như trước đây, M30d S, M30d S Premium và M37 S cao cấp thêm một trọng tâm thể thao có bánh xe hợp kim lớn hơn, 4-Wheel chỉ đạo hoạt động, và hệ thống treo thể thao, phanh và ghế, cùng với sơn mài màu đen cắt trong cabin.Nguồn :  Toyota Thăng Long      
 

Bây giờ cũng được thành lập trong phạm vi, Infiniti của top-selling mô hình 'cao cấp' được trang bị bộ đầy đủ của Infiniti của công nghệ an toàn và tiện lợi bao gồm Blind Spot InterventionTM, Intelligent Cruise Control (ICC) và Lane Departure Warning (LDW) và Phòng chống (LDP).

Chất lượng tổng thể của Infiniti M cũng đã được công nhận trong Mỹ JD Power nghiên cứu chất lượng ban đầu. Infiniti M đến đỉnh của phân khúc hạng trung cao cấp xe phía trước của Mercedes-Benz E-Class.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments