Infiniti Q30 Concept- Toyota Thăng Long

Thứ Bảy, 10 tháng 10, 2015

Infiniti Q30 Concept ra mắt tại 2013 IAA Frankfurt Motor Show, báo hiệu bước tiếp theo trong một chiến lược tích cực để mở rộng thương hiệu Infiniti vào phân khúc cao cấp mới. Phân khúc cao cấp nhỏ gọn toàn cầu được dự báo sẽ tăng trưởng đáng kể với sự xâm nhập của các khách hàng giàu có trẻ tuổi.

"The Q30 Concept đại diện cho một bước tiếp theo đáng kể cho Infiniti," Johan de Nysschen, chủ tịch của công ty ô tô Infiniti, Ltd cho biết "Các phân khúc cao cấp nhỏ gọn là rất quan trọng cho sự tăng trưởng của chúng tôi tại các thị trường như Trung Quốc và châu Âu và cần thiết để đáp ứng sự mong đợi ít hơn thông thường của Gen X và Y. Gen Q30 Concept thể hiện như thế nào chúng tôi có ý định khiêu khích tình trạng mắt với những sản phẩm quyến rũ cho một thế hệ mới của các khách hàng cao cấp trên toàn cầu. "

Bodystyle Mix: Best of Coupe, Crossover và Hatch

Hình dạng của Infiniti Q30 Concept cố tình thách thức sự phân loại - không phải là một chiếc coupe, không một nở và không phải là một sự giao nhau - để thu hút khách hàng trẻ, những người ít có khả năng để làm theo truyền thống và thực sự mong muốn phá vỡ quy ước để tạo ra những trải nghiệm độc đáo của riêng mình.

Khái niệm thiết kế phản ánh rằng, vào cuối thập kỷ này, Gen X và Gen Y sẽ đại diện cho 80 phần trăm của người mua trong phân khúc cao cấp, mang lại, kỳ vọng mới hiện đại hơn cho premiumness.

Infiniti là tự tin kết hợp ý tưởng của mình về các thiết kế năng động và tính thể thao của một chiếc coupe, các roominess của một nở và lập trường cao hơn của một chiếc crossover sẽ cộng hưởng với những khách hàng này. Q30 Concept được ngay lập tức phân biệt với các loại xe cao cấp hàng loạt thị trường truyền thống.


Hình dạng của nó nâng lên tạo ra tiếng vang với khách hàng cao cấp trẻ, những người có xu hướng đô thị hơn, bằng cách cung cấp một cái nhìn trực quan hơn trong giao thông nặng và trong cuộc diễn tập đậu xe.

Thiết kế gợi cảm Infiniti Q30 Concept kết nối một cách tự nhiên để tạo nên một mối tình cảm mạnh mẽ với một làn sóng mới của người tiêu dùng ít có khả năng phù hợp với dictats thời trang truyền thống và không sẵn sàng để được xác định theo loại thân xe của họ.

Điêu khắc, kéo dài, năng động

Từ tính lưu động của đường nét chạm khắc của nó và năng động, căng bóng đến nghệ thuật, tham vọng và tính xác thực của nội thất của nó, Q30 Concept đại diện cho một tầm nhìn thiết kế mạch lạc.

Các ngôn ngữ thiết kế Infiniti Q30 Khái niệm tạo ra một nơi duy nhất cho Infiniti, phản ánh ý định của thương hiệu để cung cấp chất sản phẩm nổi bật về thiết kế, vật liệu, phù hợp và hoàn thiện, khéo léo và hiệu suất.

Phần Bold và đường giao nhau của mặt cơ thể của mình chơi với ánh sáng và bóng tối. Bề mặt cơ thể cơ bắp của nó gợi lên mèo uyển chuyển và duyên dáng, chẳng hạn như chuyển động của cheetah ân sủng nổi.

Nhà thiết kế Infiniti, dẫn đầu là Giám đốc Thiết kế Điều hành Alfonso Albaisa, mất một cách tiếp cận nghệ thuật kỷ luật để tạc xe như sẽ thợ thủ công kim loại trong một carrozzerie cổ điển của Ý. Tuy nhiên, các nhà thiết kế đã lấy cảm hứng từ việc sử dụng các vật liệu tổng hợp trọng lượng nhẹ và sợi carbon để tạo ra một không khí nhẹ nhàng và hiệu suất dàng.

"The Q30 Concept không cảm thấy nặng nề. Nó nằm ngang, trôi nổi và điêu khắc," Albaisa nói. "Nó có một hương vị thiết kế Ý mạnh mẽ với sự tự nhiên và tính lưu động, một cảm giác tự do điêu khắc đầy khôi hài Latin và sắc thái. Hãy tưởng tượng kết hợp thùng xe Ý với nét vẽ của Nhật Bản."

Evolving Infiniti Design Language

Cũng như các khách hàng cao cấp trẻ muốn tự do để phá vỡ quy ước, các nhà thiết kế Infiniti được kéo dài ra để thách thức - thậm chí khiêu khích - các công ước thiết kế của chiếc xe phân khúc cao cấp với những ý tưởng hiện đại hơn mới.

Infiniti Q30 Concept đại diện cho sự phát triển mới nhất của triết lý thiết kế Infiniti giới thiệu với Infiniti Q50. Tuy nhiên, các nhà thiết kế Infiniti đã có sự tự do để khám phá táo bạo, thậm chí gợi cảm hơn điêu khắc, năng cơ bắp được tăng cường và khôi hài, phản ánh cách tiếp cận của Infiniti như là thay thế quyến rũ cho các thương hiệu ô tô cao cấp truyền thống.

Infiniti Q30 Concept cũng kết hợp tín hiệu thiết kế ấn tượng từ tầm nhìn chiến lược Infiniti xe concept - Essence, Etherea và Emerg-e - trong một tầm nhìn thực tế về những gì một chiếc xe sản xuất cao cấp nhỏ gọn trong tương lai của Infiniti có thể được.

Xây dựng trên danh tiếng của Infiniti cho chính xác, Q30 Concept hình dung ra một hình dạng cơ thể mịn crafted phản ánh chất lượng kỹ thuật về dòng shut cơ thể, những khoảng trống panel luôn chặt chẽ và độ cứng xoắn.

Infiniti Performance Hình ảnh

Các khối cơ nâng cao và khỏe như lực sĩ của Infiniti Q30 Concept - với cấu kiểu dáng đẹp và bánh xe-at-the-góc lập trường của mình - cung cấp các lời hứa thị giác của việc tham gia hiệu quả và năng động.

Sắp tới nhập cao cấp nhỏ gọn của Infiniti sẽ là mô hình đầu tiên Infiniti Sebastian Vettel, Giám đốc Hiệu suất của Infiniti, sẽ ảnh hưởng từ khi ra đời.

Ba lần Formula One vô địch thế giới từ Infiniti Red Bull Racing đã tham gia với đội ngũ kỹ thuật của Infiniti trên toàn thế giới như là một phần trong cam kết của Infiniti để truyền tải được thương hiệu của mình với một phả hệ hiệu suất.

Bespoke Nội giới thiệu tính bất đối

Những cảm nhận riêng biệt của thiết kế nội thất đã hình dung ra tham vọng của thiết kế nội thất và chất lượng hàng đầu phân khúc cao cấp của Infiniti.

Q30 Concept báo hiệu ý định của Infiniti để đạt được mục tiêu đó bằng việc sơ đồ con đường thiết kế riêng của mình như một thương hiệu cao cấp được minh chứng bởi thiết kế nội thất của nó, với ấm áp của nó, hấp dẫn và kinh nghiệm tình cảm hấp dẫn cho những người đi ô tô, tránh sử dụng phương pháp tiếp cận lâm sàng được tìm thấy ở các thương hiệu cao cấp khác.

Nhà thiết kế đạt được điều này thông qua việc theo đuổi nghệ thuật tự do lớn hơn để tạo ra hình dạng rất điêu khắc, có một thực độc đáo của "sóng đôi" có hiệu lực của Infiniti và theo đuổi khái niệm về tính bất đối.

Không cân đối, một cách tiếp cận độc đáo, định hướng các tính năng thiết kế - từ lỗ thông khí và tay vịn cho các cụm cụ - cho kháng cáo hình ảnh chạm khắc hơn. Kỹ thuật này tạo ra một thiết kế nội thất cho Q30 Khái niệm rõ rệt trái ngược với bất kỳ tìm thấy trong các sản phẩm xe hơi cao cấp từ các nhà lãnh đạo thị trường truyền thống.

Cái nhìn sâu sắc về trẻ và trẻ có đầu óc khách hàng cao cấp lấy cảm hứng từ đội ngũ thiết kế Infiniti Q30 Concept.

Những khách hàng cảm thấy cuộc sống của họ không còn phù hợp với một đường thẳng về sự nghiệp hay lối sống. Hôm nay là hơn về tính lỏng hơn so với độ cứng, và cung cấp sự tự do để không đi theo các chỉ tiêu quan trọng để một thế hệ trước mà là để theo đuổi niềm vui của tính bất đối trong cuộc sống của họ.

Giải phóng bản thân cho truyền thống xe cao cấp, đội ngũ thiết kế Q30 Concept phát hiện ra rằng việc áp dụng tính bất đối với thiết kế nội thất tạo ra nhiều sự hài hòa và ấm áp tình cảm.

Hiệu quả tổng thể được tăng cường bởi sự tương phản hài hòa của vật liệu trong cabin. Ấn tượng ban đầu là một chủ đề màu đen và trắng, nhưng xét kỹ hơn cho thấy một cảm giác phong phú đặc trưng bởi da kem và một hiệu ứng đồng nhẹ thêm sự ấm áp cho người da đen, tạo sự ấm áp xa hoa.

Khi khách hàng cao cấp trẻ đã chấp nhận nội thất thiết kế, thời trang và quần áo, nội thất Q30 Concept truyền tải một biểu hiện kín đáo của nhân cách cho khách hàng mục tiêu của mình. Các lựa chọn cẩn thận về màu sắc, chất liệu, độ tương phản và các điểm nhấn thể hiện sự phối hợp chu đáo.

Vật liệu Authentic

Phản ánh triết lý của Infiniti rằng nhân vật cao cấp bắt đầu với vật liệu chính hãng, Infiniti Q30 Concept làm cho sử dụng sáng tạo của gốm, da và nghệ thuật luyện kim trong nội thất xe:

    Gốm điêu khắc, tích hợp trong các seatbacks cửa trên, được sử dụng để loa nhà cho các hệ thống âm thanh không chỉ do sức hấp dẫn thiết kế của nó nhưng tính chất đặc biệt của nó audiophile.
    Kim loại trong suốt bên trong có kim loại chính hãng chế tác với một mức độ cao của nghệ thuật kết thúc. Bề mặt kim loại, trong điều khiển trung tâm, các tấm cửa, ghế, trút bezels và điều khiển, tính năng tương phản mờ và bóng kết thúc.
    Tính năng da bespoke-may với việc sử dụng có chọn lọc các khâu tím Infiniti chữ ký, đặc biệt là bảng điều khiển và ghế.
    Các Q30 Concept ngoại thất kết hợp sợi carbon chính hãng - lấy cảm hứng từ Infiniti Red Bull Racing RB9 Formula One Car - ở lưới tản nhiệt và sill thấp hơn ở hai bên cơ thể. Sử dụng tinh tế của màu tím nổi bật Infiniti trên các bề mặt được lựa chọn của những sợi các bon cho biết thêm một thiết kế khác cue Infiniti, giao tiếp nhân vật hoạt động nhẹ và đóng góp một thái độ bực mình.

Các nan hoa bên trong của bánh xe 20-inch Infiniti Q30 Concept cũng có điểm nhấn màu tím tốt nghiệp ở cường độ từ bên trong đến bên ngoài. Cách tiếp cận này tốt nghiệp có thể được tìm thấy ở những nơi khác trong xe, đặc biệt là ghép chung chính xác của vật liệu tương phản trong các chỗ ngồi.Nguồn :  Toyota Thăng Long      
 

Thiết kế cho tương lai

Infiniti Q30 Concept là tiền thân của thiết kế cho mục cao cấp nhỏ gọn tương lai của Infiniti. Infiniti đã công bố kế hoạch sản xuất một mô hình nhỏ gọn ở Sunderland, Vương quốc Anh, bắt đầu vào năm 2015 trước đây.

Như hình dung của các Q30 Concept, Infiniti có một chiến lược rõ ràng để phát triển trong thị trường toàn cầu quan trọng, đặc biệt là Trung Quốc và châu Âu, và mở rộng cung cấp của nó trong thị trường thành lập như Hoa Kỳ.

Thiết kế hấp dẫn của Infiniti Q30 Khái niệm và dấu chân nhỏ gọn thể hiện triết lý như thế nào để mở rộng thương hiệu của mình cho một cơ sở khách hàng thành thị hơn, chẳng hạn như tìm thấy ở nhiều thị trường châu Á, cũng như châu Âu của Infiniti.

Infiniti dự kiến ​​sản phẩm cao cấp nhỏ gọn để trở thành một khía cạnh quan trọng của việc đưa ra trong những năm trước. Danh mục đầu tư của Infiniti dự kiến ​​sẽ mở rộng, từ bao gồm khoảng 60 phần trăm của ngành bảo hiểm ngày hôm nay để vượt qua 85 phần trăm trong tương lai.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments