Infiniti Q30- Toyota Mỹ Đình

Thứ Bảy, 10 tháng 10, 2015

nfiniti QX80 cung cấp một thiết kế tươi mới ngoại thất và nội thất thủ công hơn cho năm 2015, cộng với tính năng tiêu chuẩn bổ sung và công nghệ, nâng cao full-size SUV hạng sang Infiniti của gần hơn trong cái nhìn và cảm thấy kịch tính mới Infiniti Q50 sedan thể thao. Infiniti QX80 mới ra mắt thế giới tại 2014 New York International Auto Show trước khi đi vào bán tại các nhà bán lẻ Infiniti tại Mỹ vào mùa thu năm 2014.

Sàng lọc rộng rãi thiết kế bên ngoài tập trung vào lối vào sự xuất hiện của QX80, với dạng lưới tản nhiệt phía trên mới và thêm lưới tản nhiệt dưới phản ánh phong cách táo bạo của Q50 phổ biến. Fascia phía trước điều chỉnh cũng có tính năng LED đèn pha mới cao / chùm thấp, tín hiệu lần lượt LED, đèn sương mù LED và một mùa bội thu mới với cảm biến sonar tuôn ra gắn kết. Chrome mạ bên ngoài mũ kính chiếu hậu đã được thêm vào QX80 Phòng Công nghệ Package.

Ở phía sau của QX80 một lớn hơn, bảo vệ bumper chuẩn giúp giảm thiệt hại tiềm năng khi tải hoặc dỡ bánh giải trí hay hàng hóa cồng kềnh. Ngoài ra còn có ba màu ngoại thất mới trong bảy tổng số lựa chọn màu sắc: Hermosa Blue, Graphite Shadow và Majestic trắng.

Hai thiết kế bánh xe mới cũng được bổ sung - 20-inch bánh xe hợp kim nhôm máy hoàn thành tiêu chuẩn và 14 chấu 22-inch giả mạo bánh xe hợp kim nhôm (có sẵn lớn nhất trong phân khúc) có sẵn với các tùy chọn lốp 22-inch và bánh xe trọn gói.

2015 QX80 của sàng lọc nội thất và sửa đổi nội dung cấp lớp phản ánh đầu vào từ các chủ sở hữu hiện tại, người đã yêu cầu khác biệt trực quan hơn giữa màu / gỗ cúng trim và nhiều lựa chọn hơn trong các nhóm công nghệ tùy chọn.


Như trong năm 2014 mô hình năm, hai môi màu nội thất có sẵn - Wheat hoặc Graphite da chỉ định chỗ ngồi - cùng với hai màu sắc hoàn thiện nội thất. Trước Tuscan Burl cắt đã được thay thế bằng một màu đậm Mocha Burl với một, hạt gỗ phong phú hơn và đỏ hơn nặng hơn. Cũng được thêm vào như là một phần của nội thất này là mới cắt tay lái.

Mocha Burl gói hoàn thiện trước đó Phòng Deluxe Touring Package của nhận một Stratford Burl mới với một, đồ nội thất tốt xuất hiện giống như nặng hơn, cùng với da mới bổ nhiệm thiết kế bảng điều khiển cửa trên với một tươi, cắt nhiều cái nhìn. Bây giờ có tên Deluxe Technology Package, nó cũng có tính năng bán anilin bề mặt ghế da và Stratford Burl tỉa vô lăng.

Tất cả các nội thất màu Graphite tính năng mới khâu tương phản bạc (khâu trước màu đen) và các trung tâm ngăn xếp và tay lái tắc nhận điểm nhấn màu bạc mới.

Một số công nghệ mới đã được thêm vào năm 2015, bắt đầu với các nhân Q50 tiên tiến cao chùm Assist và đoán trước Forward Collision Warning (PFCW). The High beam Assist chức năng đèn pha, đó là tiêu chuẩn trên tất cả các mô hình, sử dụng một camera phía trước để đọc giao thông đang tới hay sắp tới và tự động chấm dầm cao để thiết lập chùm thấp. Cài đặt chùm cao được khôi phục khi giao thông là rõ ràng.

Hệ thống Predictive Forward Collision Warning (PFCW) cảnh báo người lái xe của những rủi ro nằm ngoài lĩnh vực của người lái xe của xem. Nó không chỉ có thể cảm nhận được vận tốc tương đối và khoảng cách của xe trực tiếp về phía trước, mà còn của một chiếc xe đi du lịch ở phía trước của một trước. Cũng nói thêm là tiêu chuẩn 3-Blink one-touch tín hiệu lần lượt

Một bộ rộng lớn của các hệ thống công nghệ tiên tiến là một lần nữa có sẵn với các QX80, nhưng mà cuối năm các hệ thống lớn được kết hợp trong Technology Package (mà cũng yêu cầu các Touring Package Deluxe), đến năm 2015 các nội dung trước đó được tách ra thành một gói Driver Assistance mới và Deluxe Technology Package.

Bao gồm trong gói Driver Assistance là Brake Assist thông minh (IBA) với Forward Emergency Braking và Predictive mới Forward Collision Warning (PFCW), Backup Collision Intervention® (BCI), Intelligent Cruise Control (Full-Speed ​​Range), Blind Spot Warning ( BSW), Distance Control Assist (DCA) và chuyển mạch tay lái cho các công nghệ an toàn Shield.

Deluxe Technology Package hiện nay bao gồm Blind Spot Intervention® (BSI), Lane Departure Warning (LDW) và Lane Departure Prevention (LDP). Như những năm trước, các gói phần mềm toàn diện cũng cung cấp Mặt trận Pre-Crash Dây an toàn, Bose® Cabin hệ thống âm thanh với 15 loa Surround®, thủy lực cơ thể chuyển động Hệ thống điều khiển, ghế trước kiểm soát khí hậu, semi-aniline bề mặt ghế da, các Stratford Burl cắt , đèn biếu hàng footwell 2, Hệ thống kiểm soát khí hậu chi tiết (ACCS), mũ gương chrome, thích ứng hệ thống chiếu sáng lễ tân (AFS) với đèn pha tự động san lấp mặt bằng và máy rửa đèn pha.

Giới thiệu về 2015 Infiniti QX80

Infiniti QX80 2015 một lần nữa cung cấp một sự kết hợp độc đáo của thiết kế lấy cảm hứng và hiệu suất mà làm cho nó nổi bật trong lớp SUV hiệu sang trọng. Sự kết hợp chưa từng có của QX80 quyền lực, sức mạnh và phong cách sang trọng làm cho nó có khả năng vận chuyển lên đến tám người lớn và đồ đạc của họ với sự sang trọng rộng rãi.

Hệ thống truyền lực của QX80 là đủ chắc chắn để xử lý các tác vụ như tàu kéo, rơ moóc (sức kéo 8.500 pound, khi được trang bị động), trong khi được vận chuyển bằng nhau ở nhà bạn bè và gia đình cho một đêm trên thị trấn.

Tất cả Infiniti QX80s bao gồm một cấu trúc khung cao độ cứng mà tăng cường đi xe thoải mái trong khi làm giảm tiếng ồn, độ rung và độ nặng nề. Các QX80 được cung cấp trong ổ đĩa phía sau bánh và bốn bánh, với các mô hình có tính năng đã được chứng minh hệ thống AWD All-Mode AWD® Infiniti với Auto, 4H và 4L chế độ.

Các chứng minh động cơ V8 5.6 lít kết hợp gia tốc đáp ứng của VVEL Infiniti của công nghệ (Valve Event & Lift Variable) với hiệu quả của tiêm trực tiếp xăng (DIG) để sản xuất 400 mã lực và 413 lb-ft mô-men xoắn. A 7 hộp số tự động trơn tru với thích ứng phím Shift Control (ASC) và chế độ hướng dẫn shift với xuống số Rev Matching (DRM) là tiêu chuẩn trên tất cả các mô hình.

Hệ thống treo của QX80 là một độc lập phía trước double-wishbone thiết kế và phía sau, với Dual-Flow PathÒ hấp thụ đôi ống sốc và một hệ thống san lấp mặt bằng phía sau tự động tìm cách duy trì giải phóng mặt bằng phục và góc khởi hành, ngay cả khi kéo hoặc chở hàng hóa, bằng cách tự động điều chỉnh áp suất không khí trong bong bóng không khí của hệ thống. Ngoài ra, một hệ thống thủy lực Body Motion Control tiên tiến có sẵn trên cả hai mô hình 2WD và AWD như là một phần của các Phòng Công nghệ Package. Hệ thống này giúp giảm lượng nạc cơ thể trong vòng, kết quả là cải thiện sự thoải mái cho hành khách đi xe trong tất cả ba hàng. Đình chỉ du lịch được tự động điều khiển bởi buồng thủy tích hợp vào từng hấp thụ sốc.

Phanh được cung cấp bởi hệ thống phanh đĩa 4 bánh (13,8-inch đĩa thông hơi phía trước và phía sau) với hệ thống chống bó phanh (ABS) và phân phối lực phanh điện tử (EBD) và Hỗ trợ phanh. Xe động Control (VDC) và 2 bánh hoặc 4 bánh hoạt phanh TNHH-Slip (ABLS) là tiêu chuẩn trên tất cả các QX80, cùng với tay lái trợ lực động cơ tốc độ nhạy cảm.

Đẳng cấp thế giới riêng bên trong của QX80 cung cấp một không gian thoải mái và điều khiển cá nhân cho mỗi người cư ngụ. Nó có tính năng tiêu chuẩn sức chứa 7 hành khách, với công suất 8 hành khách sẵn. Ghế ngồi bọc da-bổ nhiệm là tiêu chuẩn cho tất cả ba hàng. Ngay cả bán anilin bề mặt ghế da sang trọng hơn được cung cấp tại các Phòng Công nghệ Package.

Chỗ ngồi của lái xe là 10-cách điện điều chỉnh được, bao gồm cả 2 chiều hỗ trợ điện thắt lưng. Nó có tính năng một hệ thống bộ nhớ cư ngụ kép tiêu chuẩn cho ghế lái, tay lái và gương bên ngoài.

Ghế hành khách phía trước là 8-cách điện điều chỉnh được, bao gồm cả 2 chiều hỗ trợ điện thắt lưng. Nước nóng ghế trước là tiêu chuẩn, có sẵn (sưởi ấm và làm mát các chức năng) kiểm soát khí hậu ghế trước và hàng ghế thứ 2 được làm nóng (vị trí phía ngoài chỉ khi được trang bị với một chỗ ngồi băng ghế dự bị).

Ghế đội trưởng của hàng thứ 2 cung cấp một chức năng tip-up cho dễ dàng thứ 3 hàng nhập / xuất cảnh. Đối với những người mong muốn công suất 8 hành khách, Split Package Bench Seat thay thế chiếc ghế thuyền trưởng thứ 2 liên tiếp của tiêu chuẩn và điều khiển trung tâm với một ghế dài 3 chỗ ngồi với 60/40-chia gấp. Các hàng ghế thứ 3 sẽ là một thiết kế điện gấp 60/40-chia. Giao diện điều khiển trung tâm hàng thứ 2 bao gồm hai cupholders và hai thùng chứa. Ngoài ra tiêu chuẩn là một nước nóng, bọc da tay lái. Một không gian vận chuyển hàng hóa 16,6 foot khối cho hành lý được cung cấp với hàng ghế thứ 3 lên.

Danh sách dài của QX80 của thêm thoải mái và tiện tính năng bao gồm chín cupholders và bốn người giữ cửa chai túi, Tri-Zone Automatic Temperature Control, Infiniti Key thông minh với Push Button đánh lửa, đồng hồ đo Fine Vision điện phát quang và Infiniti đồng hồ analog chữ ký.

Có sẵn như là một phần của các Phòng Công nghệ Package là một hệ thống chi tiết khí hậu Control (ACCS) với máy lọc không khí Plasmacluster®, nho lọc Polyphenol và tự động tuần hoàn.

Trong số có sẵn tính năng giải trí và công nghệ cao cấp của QX80 là một màu WVGA màn hình cảm ứng 8-inch, Infiniti điều khiển để sử dụng với các hệ thống thông tin xe và sự thoải mái và tiện lợi các tính năng, và các hệ thống với NavTraffic Infiniti Hard Drive Navigation với Real-Time Thông tin giao thông , NavWeather với Real-Time Weather và 3 ngày dự báo (bắt buộc SiriusXM thuê bao, được bán riêng). Hệ thống điện thoại Bluetooth rảnh tay cũng là tiêu chuẩn.
Nguồn : ToyotaMỹ Đình                                                 
Các tiêu chuẩn của QX80 Khoảng View® Màn hình với mặt trước và phía sau Hệ thống Sonar bao gồm các hệ thống tiên tiến Moving Object Detection (MOD). Khoảng View® Monitor sử dụng bốn máy ảnh superwide góc nhỏ - gắn vào phía trước, bên cạnh và phía sau của QX80 - để cung cấp một ảo 360 ° view của các đối tượng xung quanh chiếc xe, giúp cơ động nó ở điểm chặt chẽ. Các chức năng MOD giúp nâng cao nhận thức tình huống của người lái xe bằng cách cung cấp cảnh báo hình ảnh và âm thanh (trước hoặc sau phát hiện đối tượng phạm vi) nếu hệ thống phát hiện đối tượng chuyển động lớn trong hình ảnh hiển thị trong các tình huống như khi kéo ra khỏi một chỗ đậu xe.

Hai hệ thống âm thanh tiên tiến được cung cấp. Các tiêu chuẩn của Bose® 13 loa cao cấp Hệ thống âm thanh bao gồm hai loa siêu trầm và loa hàng thứ 3 ngôi sao biểu gắn phía sau giúp đảm bảo rằng chất lượng âm thanh không bị tổn hại bởi các vật cản như hành lý hoặc hàng hóa. Cũng có sẵn là Bose® Cabin hệ thống âm thanh với 15 loa Surround®, mà là một phần của các Phòng Công nghệ Package. Thiết bị tiêu chuẩn khác bao gồm một đĩa CD / DVD single in-dash phát nhạc MP3, SiriusXM Satellite Radio (SiriusXM yêu cầu đăng ký, được bán riêng), cổng kết nối USB để sử dụng với giao diện iPod hoặc các thiết bị tương thích khác và audio thông qua Bluetooth. Nhà hát trọn gói có sẵn tính năng màn hình kép 7-inch màu sắc, hai cặp tai nghe không dây, điều khiển từ xa không dây, giắc cắm đầu vào phụ trợ và 120V ổ cắm điện. Hệ thống cho phép phát lại các trò chơi hay phim ảnh ở phía sau (trò chơi và phim được bán riêng), trong khi người ngồi phía trước nghe âm thanh tất cả cùng một lúc. Hai màn hình màu 7-inch bao gồm một hệ thống tự động điều chỉnh độ sáng mà cho ban ngày, mây / buổi tối và ánh sáng đêm / hầm.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments