Infiniti Q50 Eau Rouge - Toyota Hà Đông

Thứ Bảy, 10 tháng 10, 2015
Infiniti Q50 Eau Rouge, tiết lộ tại NAIAS 2014 Detroit Motor Show, là một chiếc concept mà thể hiện tầm nhìn thiết kế của Infiniti của một hiệu suất cao thể thao cao cấp Q50 sedan.

Infiniti Q50 Eau Rouge là hiện thân của tính năng thiết kế hãm của Q50 sedan thể thao cao cấp - truyền với tinh thần hấp dẫn của Formula One.

Với bespoke khí động học thân xe bằng sợi carbon, Q50 Eau Rouge là thấp hơn và rộng hơn, sở hữu mặt đường chính hãng. Thiết kế ấn tượng này được lấy cảm hứng từ hình đẹp, khí động học, tinh tế, và quyền lực understated.

"Nếu chúng tôi xây dựng chiếc xe này tôi mong chờ nó để tính năng trên 500HP và 600 £ / ft mô-men xoắn. ​​Thông qua các đối tác liên minh khác nhau, chúng ta có quyền truy cập vào một loạt các công cụ có tính năng khả năng thực hiện điều này mà, với một số tiền hợp lý của nỗ lực kỹ thuật, có thể là phát triển để triển lãm Infiniti nhân vật và chỗ ở trong khoang động cơ Q50. Các công cụ chúng ta đang đánh giá cho Q50 Eau Rouge là một nhân cách lớn, động cơ V-lanh với buộc cảm ứng. Tôi nghĩ rằng các kỹ sư của chúng tôi đã chờ đợi một dự án như thế này, " nói Johan de Nysschen, chủ tịch của Infiniti Công ty TNHH Motor.

Gợi ý tại ý định mạnh mẽ

Infiniti Q50 Eau Rouge được sinh ra trong cuộc cạnh tranh ở đỉnh cao của rất motorsport, phản ánh các thành phần từ những chiếc xe đua RB9 thành công.

Hầu như tất cả các bảng điều khiển bên ngoài là bespoke đến Q50 Eau Rouge, chỉ với những cánh cửa phía trước và vòm của những trụ cột mái giữ lại như là thành phần tiêu chuẩn.
Infiniti Q50 Eau Rouge hài hunkers xuống với mối đe dọa và ý định. New phía trước và cản sau mở rộng lập trường đã được vai rộng các Q50 hiện của 20mm, trong khi một spoiler boong nắp lớn hơn tạo downforce máy áp lực. Tất cả chiều rộng năng động này được bọc trong một chiếc áo khoác phù sơn đỏ tùy chỉnh.

Hình thành các sơn trên vóc dáng thể thao của Q50 Eau Rouge là tối-chrome chi tiết để thay thế cho công việc sáng chrome của sản xuất Q50, tối thái độ của khái niệm một cách đáng kể.

Hai chữ ký vòm phía trước lưới tản nhiệt Q50 của quá mất mờ kết thúc bóng tối-chrome, như làm nhà kính bao quanh, tay nắm cửa và dấu boong nắp. Mui xe uốn cong được đôi máy thông hơi như một gợi ý thêm các khả năng và mục đích của Q50 Eau Rouge.

"Từ niềm đam mê của chúng tôi chia sẻ cho hiệu suất với Infiniti Red Bull Racing đã tăng trưởng một mong muốn tập thể để tạo ra một nghiên cứu thiết kế Infiniti Q50 đầy tham vọng và mạnh mẽ. Thiết kế tổng thể tạo ra một cảm giác năng cơ bắp tinh chế", Alfonso Albaisa, Giám đốc Điều hành Thiết kế của Infiniti cho biết.

"Các thiết kế có một số khác biệt Formula-One chạm lấy cảm hứng. Đặc biệt, lắp ráp cánh trước điêu khắc và đóng gói khí động học phía sau mất tín hiệu của họ từ những chiếc xe đua RB9. Việc đóng gói Đèn sương mù phía sau là không thể nhầm lẫn Formula One.

. "Các Q50 Eau Rouge là một sự kết hợp của các dòng quyến rũ của Q50 nhưng với một thôi thúc thiết kế gay gắt trong việc giữ với một chiếc xe hiệu suất cao Các Q50 Eau Rouge là Infiniti để sức mạnh của bốn, giống như một con bò với cơ vai của nó uốn cong , một con bò trong Infiniti quần áo. "

Một phần của phương pháp điều trị bên ngoài của khái niệm bao gồm trọng lượng nhẹ 21-inch bánh xe hợp kim rèn mà điền vào các vòm rộng hơn.

Nội thất cao cấp. Sporting cảm hứng

Nhấn mạnh hơn nữa các nhân vật thể thao của các nghiên cứu thiết kế, trang trí nội thất được thiết kế để cung cấp dòng lệnh và thoải mái.

Kiểm soát chính xác hơn nữa được tạo nên bởi một cao-grip tay lái thể thao và Formula One-phong cách mái chèo sang số.   Nguồn :  Toyota Hà Đông

Red-truyền sợi carbon chi tiết cho các cửa ra vào và điều khiển trung tâm bổ sung cho phong cách ngoại thất, và màu chrome một lần nữa thay thế bạc chrome trong buồng lái đỏ.

Bề rộng và chiều sâu của năng lực là hiển nhiên; Infiniti Q50 Eau Rouge là một khái niệm thiết kế đó cho thấy rõ ràng những gì Infiniti có thể đạt được nếu nó đã được xây dựng một phiên bản hiệu suất của các môn thể thao Q50 sedan.

"Hiệu suất là một thành phần quan trọng của xe Infiniti như sedan Q50 thể thao. Sự tham gia của chúng tôi trong Formula One cung cấp nguồn cảm hứng và sự xuất sắc để các nhà thiết kế và kỹ sư của chúng tôi. Q50 Eau Rouge không chỉ cung cấp một cái nhìn thoáng qua của ngôn ngữ thiết kế, mà còn là khả năng thực hiện một loạt đặc biệt trong tương lai, "de Nysschen thêm.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments