Infiniti Q60 Concept- Toyota Hoàn Kiếm

Thứ Bảy, 10 tháng 10, 2015

Infiniti đã đặt ra để quyến rũ người tưởng tượng và niềm hứng khởi của người hâm mộ coupe thể thao với những cảnh quan tuyệt đẹp Infiniti Q60 Concept. Công chiếu tại 2015 North American International Auto Show, khái niệm hai cửa gợi ý ở bên cạnh coupe thể thao của Infiniti.

Infiniti Q60 Concept show-dừng lại là một sự tái diễn giải ban đầu và táo bạo của một lối sống thanh lịch 2 + 2 coupe. Sự kết hợp độc đáo giữa các đường nét bắt mắt, điện tim bơm và chất lượng cao hoàn thiện cao cấp mang đến cho khách hàng cao cấp một biểu tượng tươi và biểu cảm phong cách mà họ có thể khao khát.

"The Q60 Concept là khái niệm tình cảm nhất và dễ tiếp cận của Infiniti cho đến nay," Francois Bancon, Infiniti Phó Chủ tịch, Chiến lược sản phẩm cho biết. "Khái niệm này đi xa hơn một bài tập thiết kế bay-of-ưa thích, đó là điểm tiếp theo bằng chứng trong cách tiếp cận của Infiniti concept đến sản xuất đến năm tới, Infiniti sẽ sản xuất một chiếc coupe thể thao với những ảnh hưởng từ Q60 Concept.."

Các fastback hai cửa là xe concept mà Infiniti có một công ty và mục đích rõ ràng cho sản xuất. Tương tự như vậy, các Concept Q30, được ra mắt tại Frankfurt Motor Show khoảng 15 vài tháng trước đây, cũng được lên kế hoạch để đi vào sản xuất trong năm nay. Các Q80 Inspiration ngoạn đã được chiếu ra mắt tại Paris Motor Show vào tháng chín.

Infiniti tiếp tục mở rộng dòng sản phẩm của mình để trang trải phổ từ xe nhỏ cao cấp, cụ thể là các Q30, để xe đầy đủ kích thước như Q70L. Quyến rũ Q60 Khái niệm phản ánh ý định của Infiniti tăng cường dịch vụ của mình trong phân khúc xe cỡ trung và để củng cố thông tin của nó như là một thương hiệu cao cấp do hiệu suất.


Thiết kế tiến bộ, từ trong ra ngoài

Nhà thiết kế Infiniti đặt ra để tạo ra một chiếc xe thể thao với một sự hiện diện mạnh mẽ để phù hợp với đường biểu diễn đỉnh cao của nó. Và kết quả là ngay lập tức rõ ràng từ các đường chính xác, cạnh sắc, dips nổi bật ở hai bên cơ thể - tất cả đều đến với nhau để cung cấp cho các Q60 Concept một lập trường ghê gớm trên đường.

Hunkering xuống 4.690 mm (184,6 inch), 1865 mm (73,4 inch) và 1.370 mm (53,9 inch) cao, khái niệm hai cửa là như thể thao trong chuyển động vì nó là ở phần còn lại, với những đường nét bên ngoài coupe kiểu đó stoke mong muốn và khát vọng.

Các dòng nhân vật chạy theo chiều dài của chiếc xe từ vòm lưới tản nhiệt lên gấp đôi cho đuôi lướt gió khí động học cho xe cái nhìn quyết đoán từ trước ra sau. Trên mặt, vai dips với độ sâu đáng kể như vậy mà nó khuếch đại sự phấn khích thị giác của cabin.

Các nhà thiết kế cũng nhấn mạnh các bánh xe để cung cấp cho các Q60 Concept một hồ sơ thể thao. Đeo bắt căm ở người da đen mờ và độ bóng cao Chromes đen, bánh xe 21-inch sâu lấp đầy các vòm bánh xe và cung cấp cho các khái niệm lập trường độc đoán của nó.

Những cải tiến cùng ở bên ngoài kéo dài vào những chi tiết nhỏ nhất bên trong, gợi lên một không khí cao cấp với kết cấu ba chiều và nghề thủ công tỉ mỉ.

Khâu bằng tay, da bọc bảng đồng hồ, tay lái và cửa chèn tất cả đều minh chứng cho bespoke finesse. Sợi carbon trong những điểm nhấn cửa cũng vang vọng hiệu suất của xe. Điều khiển lái xe và hướng chất lượng cao trực giác tự tin lái xe.

Những chiếc ghế cũng đã được thiết kế để bổ sung cho nhân vật của chiếc xe. Một mảng da đã được sử dụng để mang lại sự thoải mái tốt nhất, từ cao cấp yên da để đệm quilting dày. Ngay cả oft-lờ hành khách phía sau có được chỗ ngồi xô phong cách, thêm vào môi trường cao cấp trong xe.

Hiệu suất Audacious

Infiniti Q60 Concept dự kiến ​​sẽ cung cấp hiệu năng vượt trội để củng cố thêm một chiếc xe thể thao thực sự xanh từ thế hệ động cơ V6 3.0 lít với hệ thống phun trực tiếp và tăng áp twin-.

Động cơ hoàn toàn mới này lần đầu tiên được xem trước trong Inspiration Q80 trong Paris Motor Show và sẽ là một phần của một gia đình mới của động cơ nhẹ hơn, nhỏ hơn, hiệu quả hơn và mạnh hơn.

Dự kiến ​​sẽ được giới thiệu trong vòng hai năm tới, dòng này mới của động cơ làm giảm đáng kể mức tiêu thụ nhiên liệu và lượng khí thải carbon dioxide trong khi thúc đẩy quyền lực và mô-men xoắn cho một ổ đĩa ly kỳ hơn.

Infiniti Q60 Concept còn trưng bày một loạt các công nghệ khéo léo để không chỉ làm phong phú thêm kinh nghiệm lái xe mà còn cung cấp một mức độ trực quan của lái xe hỗ trợ khi có yêu cầu. Điều này phù hợp với triết lý của Infiniti rằng công nghệ cần tăng cường các trình điều khiển, không hạn chế chúng.

Ví dụ, Infiniti Direct thích ứng hệ thống chỉ đạo ™ nâng cao cho phép kiểm soát độc lập của góc lốp xe và lái đầu vào của xe, truyền ý định của người lái xe đến các bánh xe nhanh hơn so với một hệ thống cơ khí.

Điều này làm tăng cảm giác lái xe hiệu trực tiếp bằng cách nhanh chóng và thông minh giao tiếp thông tin phản hồi mặt đường cho lái xe. Được phát triển sau hơn 10 năm nghiên cứu, hệ thống lần đầu tiên được một thế giới khi nó được công chiếu trên Q50.

Ngoài việc làm tăng kinh nghiệm lái xe, Infiniti Q60 Concept đặt sự chú ý trở lại trên những mong muốn và nhu cầu của người lái xe và hành khách thông qua các hệ thống con người làm trung tâm cung cấp một mức độ cao hơn của cá nhân có sẵn.

Điều này có thể được thực hiện với hệ thống Infiniti Intuition ™ mới, một môi trường kỹ thuật số hoàn toàn tùy biến, hoạt động với phím thông minh tiên tiến của xe để nhận các cài đặt xe cho đến bốn trình điều khiển khác nhau, bao gồm cả sở thích cho các lái xe vị trí, sưởi ấm và làm mát, âm thanh, chuyển hướng, viễn thông.

"The Q60 Concept là tầm nhìn của Infiniti cho một chiếc coupe thể thao," Alfonso Albaisa, Giám đốc Điều hành Thiết kế Infiniti cho biết. "Thiết kế, hiệu suất và chất lượng cao cấp - đây là những gì làm cho một chiếc coupe thể thao đứng trên đám đông Và đây là những gì bạn sẽ tìm thấy trên các đứt Q60 Concept.."

Sức mạnh nhân cách

Toát lên sức mạnh vô hạn từ đường căng và sự hiện diện đường mạnh, Infiniti Q60 Concept là mẫu mực rất hiệu suất và thể thao năng động cao. Các fastback hai cửa là tầm nhìn của Infiniti cho một chiếc coupe thể thao trong tương lai.

Ngồi tại 4.690 mm (184,6 inch), 1865 mm (73,4 inch) và 1.370 mm (53,9 inch) cao, Q60 Concept có cạnh sắc như dao cạo và khung trông nổi bật sâu, mà kết quả trong coupe xuất hiện thấp hơn thực tế .

Bên ngoài góc cạnh cung cấp cái nhìn thoáng qua của Formula One thiết kế xe hơi, và các nội thất thư giãn mang lại một trải nghiệm cao cấp với một loạt các thủ công hoàn thiện da, Alcantara® và sợi carbon.

"Với Infiniti Q60 Concept, chúng tôi tiếp tục đưa nghệ thuật của tòa nhà HLV lên đường. Mạnh mẽ và dữ dội, chiếc xe trông giống như nó được chế tác bằng tay. Đó là quyến rũ và có thể đạt được", Alfonso Albaisa, Design Executive Infiniti Giám đốc nói.

Trong nhiều cách, Q60 Concept là một đỉnh cao tiến bộ và phát triển của Inspiration Q80 và Q50 Eau Rouge, cả hai được trình chiếu trên toàn cầu trong năm ngoái. Tín hiệu thiết kế từ cả hai xe tìm thấy con đường của họ lên Q60 Concept, dành cho họ một bước gần hơn với thực tế sản xuất. Các Q60 Concept mất sau roofline đã táo tợn thấp Q80 Inspiration của, đèn pha thông minh và ghế da bông trong khi kế thừa mang trên chắn bùn phía trước thấp hơn và Formula One-lấy cảm hứng lượng thấp hơn từ Q50 Eau Rouge.

"The Q60 Concept có cảm xúc và điêu khắc của Inspiration Q80. Đồng thời, nó thông qua các khía cạnh hoạt động của Q50 Eau Rouge, đó là ngay lập tức kết hợp với hiệu suất Infiniti và các khoa học và thể thao của Formula One racing," giải thích Albaisa .

Chữ ký Infiniti mặt

Thiết kế kiểu dáng đẹp và khí động học của Infiniti Q60 Concept được neo bởi sâu đôi lưới tản nhiệt vòm của nó, mà xây dựng lưới vẫy mô hình cung cấp cho nó một chất lượng ba chiều.

Từ lưới tản nhiệt, các dòng chảy nhân vật tăng lên và nhập vào các đèn pha, hút sự chú ý của các đèn LED thông minh. Những đèn pha thích ứng phản ứng với sự chỉ đạo, tốc độ và độ cao của chiếc xe và tự động điều chỉnh chùm xung quanh mỗi uốn cong để thắp sáng con đường phía trước.

Lấy cảm hứng từ mắt người - đặc trưng của xe Infiniti - cụm đèn pha có dòng quang giống như chất xơ rất tốt phân nhánh ra từ máy chiếu. Khi thắp sáng, những sợi đèn LED trông giống như dòng của mống mắt tỏa ra từ các học sinh, đưa ra các đèn pha một cái nhìn công nghệ cao.

"Chúng tôi sử dụng những cử chỉ ấm áp trữ tình để đưa trở lại vào khoa học và công nghệ để làm cho con người làm trung tâm," Albaisa nói.

Di chuyển về phía trước, Infiniti cũng được đặt dấu ấn của mình trên các mô hình trong tương lai với thiết kế sáng tạo khởi sắc. Trong Q60 Concept, nó là đỉnh nhỏ ở rìa trung tâm của mui xe mà tiếng vọng đỉnh cao của logo Infiniti. Các dòng trên mui xe, các nếp gấp ở mỗi bên và các thanh thấp hơn tất cả đến với nhau để làm nổi bật sự liên kết giữa các thương hiệu Infiniti và fascia phía trước.

Đường nét cơ thể cao được xác định

Độ dốc nhẹ nhàng của roofline có thể cung cấp cho các Infiniti Q60 Concept coupe bóng trơn của nó, nhưng nó là dòng nhân vật chạy theo chiều dài của chiếc xe từ lưới tản nhiệt đặc biệt để đuôi lướt gió phát âm là cung cấp cho các khái niệm cái nhìn quyết đoán từ trước ra sau. Bằng cách chia cấu hình, dòng này không chỉ làm cho chiếc xe trông gầy và mảnh mai nhưng cũng trực quan củng cố lập trường của xe để phù hợp nhói tim hiệu suất cao của nó.

Các đường nét cơ thể được xác định cao được thực hiện với độ chính xác, và nơi mà các vai dips với độ sâu phóng đại là gợi nhớ của xương gò má đục hoặc cơ bắp cuồn cuộn. An nhăn thêm xung quanh việc mở cửa sổ tăng hơn nữa phong trào hướng về phía sau trong khi nhấn mạnh mặt trăng lưỡi liềm cắt C-trụ cột dấu hiệu, đã được giải thích lại để kéo dài dòng chảy của mái dốc. Các dòng chảy của các dòng và các đường nối giữa các tấm đóng chặt cửa và tiếp tục làm tăng thêm chất lượng cảm nhận của coupe.

Mặc một màu sắc đặc biệt mang tên Arctic nhôm, các Q60 Concept có vẻ như nó là gia công từ một khối nhôm rắn hơn là sơn. Các lớp phủ mới gleams như kim loại lỏng và trải dài khắp cơ thể giống như một kim loại da, tạo cảm giác rằng coupe là một mảnh rắn cắt nhôm lỏng trong không khí, nhấn mạnh sức hấp dẫn cao hiệu suất của nó.

Để cung cấp cho các Q60 Concept một cái nhìn trồng truyền được trao quyền và được kiểm soát, các nhà thiết kế Infiniti làm bánh nhìn hơn so với cơ thể.

"Chúng tôi đã nghiên cứu cẩn thận các khu vực của lốp so với các khu vực của cơ thể trong giao diện bên, và chúng tôi kết luận để làm cho các bánh xe có ưu thế hơn. Chúng tôi chắc chắn sẽ thấy nhiều hơn về điều này trong mô hình Infiniti trong tương lai," Albaisa nói.

Chiếm vị trí cao, mới được thiết kế bánh xe 21-inch điền vào các vòm bánh xe. Sơn trong một hỗn hợp của người da đen mờ và độ bóng cao Chromes đen, nan hoa ấn tượng được lấy cảm hứng từ cánh tuabin phản lực và căng ra để các cạnh của bánh xe, gửi đi một thông điệp rằng Q60 Concept có nghĩa là doanh nghiệp nghiêm trọng.

Khí động học tích hợp

Ở phía sau, các dòng nhân vật phụ suốt kết hợp với các hình dạng của các đèn phía sau kết hợp đèn LED. Thể thao các tín hiệu sợi quang cùng đèn LED, đèn đuôi trông ba chiều hơn bao giờ hết. Không chỉ có những hành động như đèn yếu tố thiết kế kết nối các bên và phía sau, nhưng họ cũng nhấn mạnh lập trường rộng và bánh xe vòm các Q60 Concept, được thái lát và ửng đỏ trên cơ thể.

Việc tích hợp đầy đủ spoiler đầu thêm vào các điểm năng động từ phía sau. Nó bắt đầu nơi đây là mái thuôn nhọn tắt và lọn quăn lên trong một cái đuôi vịt cho khí động học được cải thiện.

Trong một buổi rễ Q50 Eau Rouge của nó, là khái niệm được các cửa hàng lớn xả kép với đòn kết thúc kết chrome, được tích hợp như một phần của một cánh.

Thoải mái cao cấp

Bên trong của Infiniti Q60 Concept đã được thiết kế để phù hợp với tính thể thao bên ngoài, cung cấp một sự pha trộn mạnh mẽ của kết cấu ba chiều, nghề thủ công tỉ mỉ và chất lượng cao nhất.

Trong khi sự bất đối xứng quen thuộc từ phía trên cùng của các trung tâm cụm điều khiển trung tâm rộng đã được cập nhật để làm cho nó nhiều hơn chất lỏng, điều khiển trung tâm tiếp tục có những vùng lái xe và hành khách.

Các khâu tay tinh tế trên thiết bị bảng điều khiển và cửa chèn bọc da thể hiện quest Infiniti của sự hoàn hảo. Hai tông màu đen-trắng bảng điều khiển cho biết thêm độ tương phản cho nội thất, phản ánh Infiniti của sự chú ý đến từng chi tiết.

Nhà thiết kế Infiniti sử dụng sợi carbon trong những điểm nhấn cửa để bổ sung cho các hoạt động của xe. Tương tự như vậy, các bọc da vô lăng khâu tay đôi gợi ý về khả năng thành thạo dưới mui xe.

Những chiếc ghế cũng đã được thiết kế để đi với nhân vật chân của chiếc xe. Một mảng da đã được sử dụng để mang lại sự thoải mái tốt nhất, từ cao cấp yên da để đệm quilting dày. Ôm đã được thêm vào các bên để hỗ trợ thêm.

Trong một phân khúc mà chỗ ngồi phía sau được thường xuyên bỏ qua thiết kế-khôn ngoan, Nguồn : Toyota Hoàn Kiếm                                    
 Infiniti đã làm điều ngược lại và cho hành khách phía sau ghế xô thể thao. Điều này thêm vào môi trường cao cấp toàn diện trong Q60 Concept.

"Khi bạn mở cánh cửa của Q60 Concept, bạn có thể cảm thấy rằng các rocker là rắn và chiếc xe không phải là để được sai lầm với" Albaisa nói. "Và khi bạn ngồi trong xe, bạn có thể cảm nhận được nghệ thuật và may bất cứ nơi nào bạn nhìn hoặc cảm ứng."
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments