Infiniti Q70L- Toyota Thanh Xuân

Thứ Bảy, 10 tháng 10, 2015
Với một bên ngoài và mới có sẵn phiên bản trục cơ sở dài tươi, mới năm 2015 Infiniti Q70 mục tiêu một lớp xe mới bằng cách hòa trộn cảm xúc nhân vật đóng gói của một chiếc xe hiệu suất với sự thoải mái và độc đáo riêng của một sedan mở rộng.

Thiết kế gợi cảm, không gian phía sau đẳng cấp hàng đầu, tiếp thêm sinh lực hiệu suất, công nghệ sáng tạo và khéo léo vượt trội kết hợp để làm cho Q70 mới chào bán mạnh trong thể loại này.

Tràn đầy cá tính, những Q70 luôn mạnh dạn ban đầu, đứng ra từ đối thủ cạnh tranh bằng cách cung cấp hiệu suất thể thao thật màu xanh với uy tín chính hãng và các công nghệ sử dụng. Nó đã luôn hài lòng cả những người đam mê lái xe và những người sành điều tốt với hiệu suất hấp dẫn nổi tiếng của Infiniti rằng bao giờ thỏa hiệp về đi xe thoải mái.

Infiniti hiện đang mở rộng gia đình Q70 với việc giới thiệu một phiên bản trục cơ sở dài, cũng như phiên bản thường, đến Mỹ và các thị trường khác. Các 5,9 inch bổ sung trong chiều dài cơ sở không chỉ làm tăng đầu gối và chân không gian ở phía sau, nhưng cũng có rất nhiều làm tăng sự hiện diện thể thao của chiếc sedan.

Với thiết kế hấp dẫn của nó và không khí nội thất cao cấp, Q70 chiều dài cơ sở dài mở rộng dịch vụ của Infiniti cho những ai muốn nâng cao không gian rộng rãi và linh hoạt, hấp dẫn cho các fan hâm mộ sedan thể thao người cũng đòi hỏi các cấp điều hành của phòng nội thất.

"Chúng tôi biết khách hàng của chúng tôi mong muốn nhiều sự lựa chọn và uy tín. Các Q70 chiều dài cơ sở dài là phục vụ của chúng tôi đối với họ," Vincent Gillet, Phó Chủ tịch, Marketing, Công ty Ô tô Infiniti TNHH nói. "The Q70 cung cấp trên tất cả các tài khoản - chú ý đến từng chi tiết, vật liệu chế tác cao, roominess sau đẳng cấp hàng đầu, đi xe thoải mái, và cấp trên của sự tĩnh lặng bên trong."
Dòng quyến rũ, đường cong động

Sự sang trọng tinh tế của Q70 mang một thiết kế ấn tượng mới cho dòng sedan cao cấp một hình ảnh thậm chí cao cấp hơn. Chảy, dòng cảm xúc của nó gợi lên một sleekness cao cấp.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, các đèn pha mới gây ấn tượng ngay lập tức. Chữ ký LED đèn pha của Infiniti bao hàm tình báo bên trong và cái nhìn sâu sắc của con người, để lại một ấn tượng khó quên. Các đèn pha đặc biệt làm nổi bật đôi lưới tản nhiệt mới vòm, mà bây giờ mang một cái nhìn ba chiều hơn do các chi tiết phức tạp của chất lượng cao vẫy kết thúc lưới và chrome surround. Cùng cảm giác chắc chắn là vang vọng trong cản trước mới với đèn sương mù tích hợp, cho Q70 một sự hiện diện trang nghiêm trên đường.

Từ phía trước, một đường cơ thể mạnh lên từ lưới tản nhiệt, chảy qua các bodyside như một làn sóng và trộn vào hình dạng của phía sau đèn LED kết hợp mới, tạo thành một hồ sơ hấp dẫn làm nổi bật quan điểm thể thao của Q70.

Ở phía sau, thiết kế mới của đèn đuôi tạo ra một dòng chảy ngang trong chuyển động trong khi chữ ký chất lượng chiếu sáng cao gợi lên một hình ảnh tươi mới và sang trọng. Các dòng trên cùng của nắp cốp đã được san phẳng, trong khi cản sau đã được rút gọn xuống để tạo ra một ấn tượng lâu hơn và thấp hơn thị giác, tiếp tục nhấn mạnh thể thao và mạnh mẽ kiểu dáng sedan cao cấp của. Các vỗ phía sau chrome cho biết thêm một liên lạc của lớp để toàn bộ xem phía sau.

Phiên bản Sport có cản trước được thiết kế đặc biệt cung cấp cho một lập trường thậm chí thấp hơn và rộng hơn, và bánh xe 20-inch và lốp xe, trong khi phần dưới của cản sau được hoàn thành trong bóng cao sơn màu đen để làm cho nó trông thể thao hơn.

Các thiết kế của Q70 mới tiếp tục cung cấp luồng không khí được tăng cường trên cơ thể, dẫn đến không phía trước và thang máy phía sau cũng như một hệ số thấp kéo chỉ 0,26 cho lai, 0.27 cho phiên bản tiêu chuẩn và 0,28 đối với các mô hình thể thao.

Chất lượng cao cấp, nghề thủ công chi tiết

Phản ánh những dòng gợi cảm của bên ngoài, Infiniti Q70 mới tiếp tục phục vụ lên một cũng bổ nhiệm và mời nội thất với chất liệu cao cấp như dấu thủ công gỗ và các cuộc hẹn da tùy chỉnh, khéo léo và tỉ mỉ đến từng chi tiết, cũng như user- công nghệ làm trung tâm.

Infiniti đã luôn quan tâm đặc biệt đến các trình điều khiển, và trong Q70 mới, nội thất được thiết kế để "phù hợp như một chiếc găng tay", vậy mà buồng lái được thiết kế cẩn thận crafted và trở thành một phần mở rộng của trình điều khiển. Điều khiển quan trọng và công tắc là như vậy trực giác nằm mà người lái xe không phải thay đổi tư thế lái xe để truy cập chúng.

Các bảng điều khiển gồm đồng hồ đo Fine Vision và đầy đủ màu sắc hiển thị thông tin xe 7-inch, trong khi ghế người lái và hành khách phía trước của là da, sưởi nóng, và tính năng điều chỉnh điện 10 chiều, bao gồm hỗ trợ thắt lưng 2 chiều.

Trong khi Q70 được biết là có một nội thất rộng rãi, 5,9 inches bổ sung trong phiên bản trục cơ sở dài mất roominess phía sau chiếc sedan mở rộng vượt ra ngoài những gì đối thủ cạnh tranh cung cấp. Phòng đầu gối phía sau là một best-in-class 32,4 inch, vì vậy hành khách ngồi phía sau có thể thoải mái chéo chân của họ. Sự xâm nhập phía sau và đi ra cũng là hàng đầu trong phân khúc, khiến cho việc đi du lịch ở phía sau của một chiếc sedan cao cấp một trải nghiệm thú vị hơn cho hành khách cao hơn.

Ngày đầu của việc đưa ra phía sau cánh cửa tự động đóng cửa, các phiên bản trục cơ sở dài của Q70 mới cũng cung cấp tính năng bổ sung cho hành khách phía sau như ghế ngồi có sưởi, đèn đọc sách, và một ổ cắm điện 12V.

Các Q70 mới bây giờ đã yên tĩnh hơn so với trước đây, ngay cả ở tốc độ cao. Kỹ sư Infiniti đã thêm vật liệu cách âm, tăng việc niêm phong, và cứng các bánh xe, kết quả là giảm tiếng ồn đường trên đường đô thị. Cảm giác bị cô lập ở tốc độ đường cao tốc trên phiên bản trục cơ sở dài là một đẳng cấp hàng đầu 77%, tiếp tục củng cố chính của Q70 trước đối thủ cạnh tranh.

Đóng góp vào việc trồng bầu không khí trong xe hơi, các Noise Control mức độ tiếng ồn màn hình tính năng cabin hoạt động và tạo ra "hủy bỏ" âm thanh từ bốn loa cửa để giảm tiếng ồn, vì vậy nó dễ dàng hơn để giữ cuộc trò chuyện trong xe hoặc để thưởng thức âm nhạc tốt hơn. Hệ thống âm thanh cao cấp bao gồm các hệ thống âm thanh Bose® Studio Surround® với kỹ thuật số giải mã 5.1 kênh và 16 loa, hai trong số đó được gắn kết trong các vai của mỗi ghế trước.

Các tính năng khác bao gồm Enhanced Key thông minh, có thể nhớ các cài đặt âm thanh được sử dụng cuối cùng, điều hướng và kiểm soát khí hậu cho mỗi phím, Bluetooth Hands-free hệ thống điện thoại, điều khiển nhiệt độ tự động hai khu vực, và có sẵn hệ tiếp theo Infiniti Hard Drive Navigation System với 8 inch WVGA màn hình màu cảm ứng màn hình. Xây dựng trung vào trọng tâm của Infiniti để làm chủ 'sống dễ dàng hơn, Q70 đi kèm với các dịch vụ viễn thông kết nối Infiniti ™, trong đó bao gồm các cá nhân Infiniti Assistant ™, dịch vụ trợ giúp cá nhân 24/7.

Hiệu suất thông minh, sáng tác thoải mái

Giữ đúng với nguồn gốc của nó chính xác thể thao, các Q70 mới là kết quả của phương pháp hiệu chỉnh bởi các kỹ sư Infiniti người đã sử dụng các công nghệ thông minh để đạt được sự cân bằng chính xác của chuyến đi thoải mái và xử lý, hiệu quả và tiết kiệm nhiên liệu.

Một loạt các hệ truyền động mạnh mẽ và hiệu quả cao là có sẵn, bắt đầu với động cơ xăng V8 3,7 lít V6 và 5,6 lít, cả hai đều được trang bị Variable Valve Event & Lift (VVEL®) kết hợp thủy lực điều khiển van biến thiên thời gian và điều khiển điện tử biến nâng van ở phía lượng để giúp cải thiện hiệu suất và đáp ứng.

Tinh chế 3,7-lít-hợp kim nhôm DOHC 24 van V6 được đánh giá ở 330 hp @ 7000 rpm và 366 Nm (270 lb / ft) mô-men xoắn @ 5.200 rpm, trong khi mạnh mẽ 5.6 lít phun xăng trực tiếp (DIG) aluminum- hợp kim DOHC 32-valve V8 được đánh giá ở 420 mã lực và 565 Nm (417 lb / ft) mô-men xoắn cho các mô hình tiêu chuẩn và 416 mã lực và 561 Nm (414 lb / ft) mô-men xoắn cho các phiên bản trục cơ sở dài.

Cũng có sẵn là một hệ thống truyền động hybrid đoạt giải thưởng có tính năng hệ thống Hybrid® Infiniti đáp ứng trực tiếp với Intelligent kép Clutch Control.

Nó kết hợp một 3.5 lít 24 van DOHC V6 hợp kim nhôm và nhỏ gọn nhiều lớp thiết kế pin lithium-ion với một động cơ / hai ly hợp điều khiển động cơ sáng tạo. Của hệ thống động cơ V6 được đánh giá ở 302 hp @ 6800 rpm và 350 Nm (258 lb / ft) mô-men xoắn @ 5.000 rpm, trong khi động cơ điện 50 kW tiên tiến được đánh giá ở mức 67 mã lực và 290 Nm (214 lb / ft) mô-men xoắn. Cách tiếp cận của Infiniti để lai xăng-điện là sử dụng động cơ điện để tăng hiệu suất và năng lượng, giống như cách một bộ siêu tăng áp truyền thống sẽ hoạt động. Điều này tạo cho Q70 một sự đột biến trực tiếp của mô-men xoắn ở vòng tua thấp trước 3.5-lít V6 đá tại để đẩy sản lượng điện năng tổng thể đến 360 mã lực.

Hệ thống truyền động hybrid này đẩy sau đó Infiniti M® lai vào Guinness World of Records® như tăng tốc nhanh nhất toàn xe hybrid của thế giới trong tháng 9 năm 2011, và đã đi vào được lai chỉ được ghi tên vào "10 động cơ tốt nhất của Ward" có uy tín danh sách trong 2012. Quảng cáo là một "hybrid lái xe", các hệ thống truyền lực cung cấp tốc độ hấp dẫn cho lái xe thể thao, và năng lượng sạch vừa làm hài lòng tất cả mọi người.

Tất cả các động cơ đều kết hợp với hộp số tự động 7 tốc độ cao, cho phép thay đổi trong thể thao lái xe tinh thần. Rắn sang số magiê cũng có sẵn. Khách hàng có thể lựa chọn giữa bánh sau hoặc hệ thống Intelligent All-Wheel Drive của Infiniti, trong đó sử dụng một chiến lược kiểm soát phân chia mô-men xoắn cao cấp mà tự động tái phân phối mô-men xoắn tới các bánh xe theo đường bộ và điều kiện lái xe, đảm bảo chắc chắn rằng đường chân giữ tại mọi thời điểm

Cùng với việc tập trung vào người lái xe, Q70 mới có tính năng công nghệ cho phép các cá nhân để tùy chỉnh các cảm giác lái. Việc duy nhất Infiniti ổ Chế độ Selector cho phép trình điều khiển để lựa chọn từ bốn chế độ lái xe - Standard, Eco, Sport hay Snow - và hệ thống điều khiển tích hợp sẽ điều chỉnh độ nhạy ga và lập bản đồ truyền để giúp tối ưu hóa hiệu suất. Để khuyến khích các hành vi lái xe sinh thái, các Eco Pedal có sẵn cung cấp thông tin phản hồi trực tiếp thông qua các máy gia tốc bằng cách cho một pushback nhẹ nếu lái xe không có hiệu quả.

Các Q70 mới sử dụng Mặt trận giữa tàu (FM) nền tảng tiên tiến, trong đó vị trí động cơ phía sau trục trước, dẫn đến một sự cân bằng trọng lượng phía trước để tối ưu hóa phía sau. Hàn laser được thực hiện tại các địa điểm quan trọng để giúp tăng cường độ cứng uốn ngang, độ cứng xoắn và hệ thống treo lắp điểm cứng khớp.

Xử lý chính xác được cung cấp bởi một thiết kế double-wishbone độc ​​lập ở phía trước và liên kết đa treo độc lập ở phía sau, cùng với mặt trước và thanh ổn định phía sau. Hình học hệ thống treo sau đã được thiết kế để cung cấp một yên tĩnh, thoải mái đi xe. Việc giảm xóc đôi piston có quyền kiểm soát của lực giảm chấn theo tần số của đầu vào từ mặt đường cho một chuyến đi suôn sẻ hơn. Để tăng thoải mái đi xe trên Q70 mới, các kỹ sư của Infiniti đã tinh chỉnh hơn nữa giảm xóc để đáp ứng với độ chính xác lớn hơn để inconsistences ở mặt đường để giảm thiểu khó chịu "lắc và nhấp nhô" cũng như làm giảm rung động khi lái xe trên đường không bằng phẳng.

Hệ thống lái trên Q70 mới là một thiết kế tốc độ nhạy cảm biến giúp điện rack-and-pinion điều khiển điện tử. Giúp người lái xe để duy trì kiểm soát của chiếc xe tại tất cả các lần là tiên tiến Vehicle động kiểm soát của Infiniti với hệ thống điều khiển chống trượt. Các tính năng có sẵn hoạt vết Control cũng điều chỉnh mô-men xoắn của động cơ và phanh trên từng bánh xe để giúp tăng cường hiệu năng vào cua.

An toàn cao cấp, an ninh đáng tin cậy

Infiniti đặt giá trị tối đa về an toàn tách rời, đi ở trên và vượt ra ngoài các biện pháp đánh giá của các tổ chức an toàn. Một yếu tố cốt lõi của chiến lược đó là an toàn Shield® Infiniti, một cách tiếp cận toàn diện để cung cấp các công nghệ an toàn mà lớp để giúp cung cấp sự an toàn và tiện lợi của điều kiện giám sát, giúp lái xe tránh va chạm, và giúp bảo vệ người đi ô tô nếu xảy ra.

Infiniti cho biết thêm bốn công nghệ sáng tạo để danh sách dài của Q70 của hệ thống an toàn và an ninh, trong đó có sẵn tùy thuộc vào bộ phim.

Hệ thống Cảnh báo Predictive Forward Collision mới, được ra mắt trên Q50 và cảnh báo các trình điều khiển của những rủi ro nằm ngoài lĩnh vực của người lái xe của xem, có thể cảm nhận được không chỉ các vận tốc tương đối và khoảng cách của xe trực tiếp về phía trước, mà còn của một chiếc xe du lịch tại phía trước của một trước.

Một công nghệ tiên tiến là hệ thống Around View® Monitor, trong đó có những rắc rối của đậu xe song song. Các tính năng cho thấy một cái nhìn toàn cảnh mắt của chiếc xe liên quan đến dòng xe, sử dụng bốn máy ảnh gắn trên xe mà tạo ra một cái nhìn 360 độ của những gì bao quanh chiếc xe và hiển thị nó thông qua màn hình in-dash. Hệ thống này bao gồm Moving Object Detection mà cảnh báo cho người lái xe để di chuyển các đối tượng xung quanh chiếc xe khi kéo ra khỏi một chỗ đậu xe hoặc sao lưu.

Thêm một lớp an toàn, hệ thống Backup Collision Intervention® là một công nghệ tiên phong thông minh cảm nhận những gì người lái xe có thể bỏ lỡ khi sao lưu, và có thể áp dụng hệ thống phanh trong giây lát để giúp tránh va chạm với các phương tiện và vật băng qua đường đi của nó.

Chuyển tiếp Emergency Braking phát hiện nguy cơ va chạm với một chiếc xe phía trước và cảnh báo người lái xe với cảnh báo hình ảnh và âm thanh. Nếu lái xe không giảm tốc, hệ thống sẽ áp dụng một phanh khẩn cấp và đi chậm lại hoặc giúp tránh va chạm hoặc giảm thiểu thiệt hại khi va chạm không thể tránh được.

Hệ thống an toàn và hỗ trợ lái xe khác tiếp tục cung cấp cho người lái xe và hành khách sự an tâm. Cả hai Lane Departure Prevention (LDP) Hệ thống cảnh báo Ngõ Khởi hành và giúp giữ cho Q70 từ vô tình trôi dạt vào một làn đường bên cạnh trong trường hợp người lái xe đang bị phân tâm. Sử dụng một camera nhỏ phía sau kính chắn gió để phát hiện các dấu hiệu làn đường phía trước, các công nghệ tính toán của xe vị trí tương đối với những dấu hiệu làn đường và cảnh báo lái xe của một tiềm năng không mong muốn làn đường khởi với tín hiệu thị giác và âm thanh. Nếu lái xe không lái xe trở lại về phía trung tâm của làn đường, hệ thống LDP giúp người lái xe với một ứng dụng nhẹ nhàng của hệ thống phanh.Nguồn : Toyota Thanh Xuân                                 

Các lái xe cũng sẽ tự tin hơn khi chuyển làn đường với hai công nghệ nhắm đến các điểm mù. Blind Cảnh báo điểm giúp cảnh báo người lái xe phát hiện tại khu vực điểm mù, trong khi Blind Spot Intervention® tích cực can thiệp bằng cách chọn phanh nếu người lái xe đã bỏ qua cảnh báo cả hai hình ảnh và âm thanh và cố gắng để chỉ đạo vào con đường của các xe trong điểm mù.

Các tính năng an toàn khác như Intelligent Cruise Control và Distance Control Assist có những căng thẳng trong lái xe để lái xe có thể đi đến đích của mình thoải mái.

"The Q70 mới là không thỏa hiệp cao cấp sedan," Gillet nói. "Nó đẩy mọi ranh giới về hiệu suất và sự thoải mái, cung cấp một ổ đĩa được phấn khởi và khen thưởng cho mỗi lần."
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments