Infiniti Q80 Inspiration - Toyota Giải Phóng

Thứ Bảy, 10 tháng 10, 2015

Đột phá đầu tiên của Infiniti vào các cấp trên của các loại phí bảo hiểm sedan đi kèm trong các hình quyến rũ của Q80 Inspiration - một khái niệm đậm mà gợi ý tại ngôn ngữ thiết kế tương lai của Infiniti và công nghệ hệ thống truyền động thông minh.

Từ cơ thể tạo kiểu ước phá vỡ tỷ lệ và bắt giữ, các kích thước đầy đủ Infiniti Q80 Inspiration bốn cửa fastback đánh dấu một phí khái niệm dũng cảm và sáng tạo vào một lĩnh vực đầy thử thách.

"Khái niệm Inspiration Q80 được sinh ra để phá vỡ các loại phí bảo hiểm sedan," Francois Bancon, Infiniti Phó Chủ tịch, Chiến lược sản phẩm cho biết. "Chúng tôi mong muốn làm điều này với sự sang trọng, phong cách, và cảm xúc. Q80 Inspiration là cách chúng ta nhìn thấy tương lai trong điều kiện di chuyển người dân ở cuối cao hơn của danh mục đầu tư của chúng tôi. Chiếc xe này là làm cho một tuyên bố. Q80 Inspiration là một tiền chất của một sản mô hình trong phân khúc này và, vì vậy, không thể thiếu đối với tương lai của chúng tôi ".

Nổi bật bên ngoài, đơn giản, nội thất phong cách

Sự hiện diện to lớn, thiết kế tuyệt đẹp và thực hiện táo bạo của Inspiration Q80 đại diện cho hơn một chuyến bay của ưa thích của đội ngũ thiết kế tài năng của Infiniti. Đầy đủ kích thước chiều rộng (2010mm / 79,1 inch) và chiều dài (5060mm / 199,2 inch), nhưng với một lập trường của 1340mm / 52,8 inch tại điểm cao nhất của nó, là Q80 là sang trọng sedan giống như ở trong không gian với fastback tạo đường nét.

Đổi mới tiếp tục bên trong, nơi người lái xe và hành khách được mở ra thành bốn ghế cá nhân qua cửa cổng theo phong cách mở rộng. Một giao diện điều khiển đơn giản và head-up hiển thị duy nhất (HUD) giữ các thuật toán phức tạp của công nghệ trực quan ẩn xem, chỉ hiển thị các điều khiển thông tin cần thiết, đồng thời với đặc tính của con người làm trung tâm Q80 Inspiration của.


Các hành khách phía trước cũng có một HUD để hiển thị các thông tin bên ngoài thông qua một điện thoại thông minh kết nối với hệ thống viễn thông của xe. Mỗi hành khách phía sau có một màn hình cảm ứng vị trí ở phía sau của ghế trước phần còn lại để khai thác vào gói giải trí trên tàu của họ.

Tập trung là tập trung vào nội thất tinh xảo chi tiết, có tính năng lãng mạn trong hình dạng của ghế da bông và tinh tế Alcantara, da, kim loại kết thúc, tất cả sang trọng tắm trong ánh sáng từ mái nhà kính toàn cảnh điêu khắc.

"Từ một quan điểm thiết kế, Inspiration Q80 là hình ảnh thu nhỏ của sự khiêu khích, một chiếc xe mà phá vỡ các khuôn mẫu của phí bảo hiểm sedan truyền thống kích thước và hình dáng cơ thể," Alfonso Albaisa, Giám đốc Điều hành Thiết kế Infiniti cho biết. "Nó mang lại sự thanh lịch nữ tính và mối đe dọa cơ bắp trong đo bằng nhau và tấn công lớn về kiểu dáng, khéo léo, lựa chọn vật liệu và sự chú ý đến từng chi tiết."

Cũng đã quan tâm trả cho việc tạo ra một chào đón, môi trường thông thoáng cho lái xe và hành khách như nhau. Công nghệ thông minh, đơn giản hóa và chức năng.

"Có một xu hướng thiết kế hiện đại mà mỗi khi bạn thêm các tính năng nội thất và công nghệ bạn thêm phức tạp," thêm Albaisa. "Ý tưởng với Q80 Inspiration đã tái định nghĩa và đơn giản hóa cách chúng ta tương tác với những người trong xe. Tất nhiên Inspiration Q80 có các tính năng quan trọng mà là phí bảo hiểm, thông minh và hấp dẫn, nhưng đơn giản là mục tiêu chính của chúng tôi."

Hiệu suất, lượng và hiệu quả

Inspiration Q80 tự hào có hiệu suất phi thường với 550hp tại xử lý của nó, được phân phối bởi một tất cả-mới, cắt giảm twin turbo tăng áp 3.0 lít V6 và hybrid điện.

Các động cơ mới cung cấp một tiền thân của một gia đình của động cơ sẽ được giới thiệu với các danh mục đầu tư Infiniti trong vòng hai năm tới.

Có khả năng trở về hiệu quả nhiên liệu trong khu vực của 5.5L / 100km (42,8 mpg) và lượng khí thải CO2 khoảng 129g / km, nó cung cấp một sự pha trộn táo bạo về hiệu năng với trách nhiệm xã hội theo yêu cầu của khách hàng hiện đại.

Cùng với hệ thống truyền động hybrid tiên tiến, một hệ thống truyền thông minh tăng cường sự hấp dẫn thể thao với khả năng chuyển đổi từ ổ đĩa bánh sau cho tất cả các ổ đĩa bánh xe theo yêu cầu, hoặc khi điều kiện sai khiến.

Lái xe Autonomous khám phá

Q80 Inspiration Infiniti cũng xem trước triết lý của công ty về công nghệ tự trị - cụ thể là nó cần nâng cao trình điều khiển và không hạn chế chúng. Cách tiếp cận này điều khiển trung tâm, thiếu tầm nhìn của Infiniti cho ngành bảo hiểm, được minh chứng trong các hệ thống theo yêu cầu.

Sử dụng máy ảnh, laser và cảm biến, công nghệ khéo léo có thể được sử dụng bởi người lái xe khi cần thiết thông qua một nút ở phía bên trái của tay lái.

Đối thoại liên tục giữa người lái và các hệ thống công nghệ lái xe tự trị, thông qua một màn hình hiển thị HUD minh chiếu lên kính chắn gió, cho phép người lái xe để tận dụng sự hỗ trợ lái xe ở / quyết định của riêng mình.

Hệ thống này phát ra âm cho thấy một quá trình hành động cho người lái xe tham gia giao thông nặng hoặc trong chế độ đường cao tốc. Quyết định cuối cùng - cho dù để tăng tốc và vượt qua hay phanh và rơi vào phía sau chiếc xe phía trước - luôn thuộc về các trình điều khiển.

Với HUD, người lái xe là chỉ huy của những gì được chiếu lên kính chắn gió qua một kiểu touchpad Infiniti InTouch ™ trong giao diện điều khiển trung tâm thanh lịch.

"Là một phần của sự sáng tạo của chúng tôi và triết lý thăm dò, Infiniti cho rằng lái xe tự trị là một phần không thể thiếu của một chiếc xe cao cấp của ngày mai. Trong trường hợp của chúng tôi, chúng tôi đã thực hiện phương pháp này mà lái xe tự trị nên trao quyền và nâng cao kinh nghiệm lái xe, không làm các lái xe . con đường của chúng tôi phát triển không đưa chúng tôi vào khu vực của xe tự lái, "Bancon nói.

Khái niệm là một pre-con trỏ để sản xuất

Inspiration Q80 là một chiếc xe concept nhưng cách nó được đặt tên cho một mục đích sản xuất, cho thấy một ngôn ngữ thiết kế tương lai, công nghệ khéo léo và cuối cùng là tham vọng của Infiniti để khởi động vào một phân khúc mới - và để làm cho một tác động.

"Thực tế là chúng ta đang bước vào thể loại này, một loại thử thách từ một góc độ kinh doanh, và làm như vậy trong một thời trang dũng cảm như vậy chứng tỏ sự tự tin của Infiniti," Bancon nói. "Các loại hình cơ thể, tỷ lệ, các hệ thống truyền động hybrid thông minh, công nghệ tự - đó là một cách tiếp cận có tính sáng tạo.

"Đây là mục nhập danh mục đầu tư cao nhất cho Infiniti và tầm nhìn của chúng tôi là để cạnh tranh với một cách tiếp cận độc đáo. Chiếc xe này không phải là chiếc sedan cao cấp truyền thống. Nó phá vỡ mặt đất mới trong lĩnh vực điêu khắc cơ thể và hiếu khách. Và, chúng tôi sẽ giới thiệu một hệ thống truyền lực mà dành quyền lực có trách nhiệm. Đó là sự cân bằng hoàn hảo giữa hiệu suất và tính linh hoạt. "        Nguồn : Toyota Giải Phóng

Q80 Cảm hứng theo một con đường trước đây bị giày xéo bởi các Infiniti Q30. Tại Frankfurt Motor Show vào năm 2013, Infiniti tiết lộ một chiếc xe khái niệm, Q30 Concept, với một mục đích rõ ràng của việc nhập phân khúc compact cao cấp. Kết quả là các compact cao cấp Q30 đi vào sản xuất trong 2015r.

"Cảm hứng Q80 là một chiếc xe concept, nhưng có một ý định sản xuất gắn với nó," thêm Bancon. "Việc đặt tên của chiếc xe chỉ ra rằng một cái gì đó giống như Inspiration Q80 sẽ có trong danh mục đầu tư của chúng tôi trong tương lai. Chiếc xe này sẽ truyền cảm hứng cho tất cả các sản phẩm trong tương lai của chúng tôi."
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments