Infiniti QX30 Concept- Toyota Thanh Xuân

Thứ Bảy, 10 tháng 10, 2015
Infiniti đã tiết lộ Infiniti QX30 Khái niệm phong cách và rất có khả năng, tầm nhìn thiết kế đó sẽ truyền cảm hứng cho một phí bảo hiểm chéo nhỏ gọn mới.

Ra mắt công chúng vào năm 2015 Geneva International Motor Show, QX30 Concept xi măng tham vọng của Infiniti mở rộng sang phân khúc compact cao cấp toàn cầu, được dự báo cho sự tăng trưởng đáng kể với sự xâm nhập của các khách hàng giàu có trẻ tuổi.

Kết hợp kiểu dáng đẹp của dòng coupe với ngồi lệnh và tất cả các bánh lái của một chiếc crossover, các QX30 Concept chỉ là lão luyện trong điều hướng đường cao khi nó được khám phá getaways cuối tuần.

"QX30 Concept báo hiệu một mục trong phân khúc compact cao cấp cung cấp một lựa chọn phong cách để cung cấp hiện có trong phân khúc này," Roland Krueger, Chủ tịch Infiniti và Giám đốc điều hành cho biết.

"Những chiếc xe thể hiện niềm tin của chúng tôi để cung cấp cho khách hàng những quyền tự do đi bất cứ nơi nào họ muốn, bất cứ khi nào họ muốn -. Trong một phong cách mà quay đầu và làm cho một tuyên bố, trong một cách mà thể hiện tính cách cá nhân của họ"

Mở rộng vào phân khúc phát triển

Đến cuối thập kỷ này, Gen X và Gen Y sẽ chiếm khoảng 80 phần trăm của người mua trong phân khúc compact cao cấp. Nghiên cứu giữa các thế hệ mới này của người mua cho thấy một sự từ chối tăng những quan niệm truyền thống về phía chiếc xe cao cấp.

Ý tưởng của họ về một chiếc xe cao cấp có ít để làm với kích thước hoặc sức mạnh nhưng nhiều hơn để làm với thiết kế đặc biệt và thực hiện xuất sắc.

Với vẻ sắc nhọn của nó và các tính năng ban đầu, Infiniti QX30 các Concept được thiết kế bởi một nhóm nghiên cứu quốc tế để thu hút các khách hàng toàn cầu ít có khả năng để làm theo truyền thống. Dấu chân nhỏ gọn phù hợp với các khái niệm của họ tìm kiếm một sản phẩm phù hợp với lối sống đô thị của họ. Lập trường cao chiếc crossover cũng cung cấp một cái nhìn trực quan hơn trong giao thông thành phố và trong cuộc diễn tập đậu xe.
Infiniti đầu tiên báo hiệu ý định của mình để nhập phân khúc compact cao cấp khi nó tiết lộ Concept Q30 tại Frankfurt vào năm 2013. Sự ra đời của QX30 Concept là một khối xây dựng trong chiến lược tích cực của Infiniti phát triển trong thị trường toàn cầu quan trọng, đặc biệt là Trung Quốc và châu Âu đồng thời mở rộng của nó chào bán tại thị trường thành lập như Hoa Kỳ.

Dành cho sản xuất

Infiniti QX30 Concept là mới nhất trong một loạt các khái niệm xe mà Infiniti đã công bố một ý định rõ ràng và rõ ràng cho sản xuất.

Các Q30 sẽ được xây dựng tại Anh vào năm 2015 khi một chiếc coupe thể thao dựa trên Q60 Concept tiết lộ trong Detroit vào đầu năm 2015 sẽ đi vào sản xuất trong năm 2016. chéo các QX30 Concept lấy cảm hứng cũng sẽ được đưa ra vào năm 2016.

Infiniti tiếp tục mở rộng của line-up để trang trải phổ từ xe hạng nhỏ hơn, cụ thể là các Q30, đến crossover cỡ lớn như QX70. Trong thực tế, Infiniti đã rút về di sản của nó tạo crossover hiệu suất cao thành công cụ thể là QX50 và QX70 để xây dựng được những QX30 Concept.

Nghệ thuật trong tiện ích

Để bổ sung cho các lập trường cao hơn các dấu hiệu trực Infiniti QX30 Concept, thiết kế Infiniti đã thêm mà ngay lập tức xác định các khái niệm như một chiếc crossover.

Cơ thể trông rộng hơn và dày hơn, nhờ các bánh xe 21-inch, lốp xe lớn, và tăng màn xung quanh việc mở bánh xe. Các thiết kế bánh độc đáo pha trộn nghiền vật liệu nhôm và mờ cao su ba chiều cho một gạch nối giữa độc đáo.

Cản trước satin chrome là thấp với lỗ bên lớn, tỏa ra một không khí của sự bảo vệ chắc chắn. Ý nghĩa của phong cách pháo đài được gia cố bằng các tấm đá nhiệt huyết dưới cánh cửa và tấm trượt khó khăn, tìm kiếm nhưng điêu khắc ở phía sau.

Ngay cả các kệ mái nhà đã đi vượt ra ngoài chức năng sử dụng của họ. Mở rộng về phía đường trung tâm, họ nghệ thuật "cản trở" xem các hành khách phía sau thông qua mái nhà kính, dẫn đến một quan điểm không thể bắt chước của bên ngoài.

Bên trong, môi trường đậm và tối hài hòa với các kháng cáo ngoài trời của bên ngoài. Tất cả bốn chỗ ngồi đã được sắp xếp cho một cái nhìn bị đình chỉ, gợi lên một cảm giác như lực sĩ mài dũa.

Khung ghế hình chữ U là một phần bao bọc bởi một lớp cao cấp Connolly yên da bù đắp bằng cách khâu màu xanh. Sự tương phản giữa các bộ phận tiếp xúc và được bảo hiểm của khung vay một chất lượng ba chiều vào bên trong.

"Các QX30 Concept trông như có khả năng vì nó có nghĩa là để được", Alfonso Albaisa, Giám đốc Điều hành Thiết kế Infiniti cho biết. "Các nét nghệ thuật chúng tôi đặt trong thang máy crossover sang cấp độ khác từ được chỉ là một chiếc xe tiện ích."

Loạt các hệ truyền động

Infiniti QX30 Concept xem trước một gia đình của xe được thiết kế để được xuất hiện với một loạt các hệ truyền động, cả xăng và dầu diesel. Các mảng của máy điện dự kiến ​​sẽ phục vụ cho một loạt các nguyện vọng lối sống trên toàn thế giới, tùy thuộc vào việc khách hàng muốn có một thể thao hoặc một ổ đĩa hiệu quả hơn.

Các QX30 Concept cũng gợi ý nổi tiếng năng động thể thao lái xe của Infiniti, và trình điều khiển có thể mong đợi một phản ứng ga tiện lợi, đặc biệt hữu ích khi đàm phán giao thông đô thị.

Với bánh xe lớn và lốp dày, QX30 Concept không chỉ trông vững chắc nhưng cũng cảm thấy nó, giúp đỡ rất nhiều để tăng sự tự tin lái xe trên cả đường bộ và tắt.

Kết nối con người làm trung tâm

Các nội thất ấm áp và mời của QX30 Concept vẫy gọi và tham gia người cư ngụ của xe xúc cảm. Những chiếc ghế mỏng xuống bây giờ trở thành hỗ trợ của không gian chia sẻ, thay vì rào cản giữa người lái và hành khách. Và chéo trở thành một nơi an toàn cho người cư ngụ để kết nối với nhau.

Phản ánh giá trị mà khách hàng đặt trên kết nối, các QX30 Concept đưa ra một cái nhìn thoáng qua vào trình độ công nghệ có sẵn, tính năng không thường được tìm thấy trong chiếc xe nhỏ gọn. Ví dụ, Infiniti InTouch ™ giúp người lái xe kết nối với thế giới kỹ thuật số của mình khi đang di chuyển.

"Các QX30 Concept tìm cách tiêm phong cách trong phân khúc này," Krueger cho biết. "Nó hứa hẹn sang trọng dàng cho dù đó là đối phó với thời tiết xấu, điều kiện đường xấu hay giao thông đô thị."

Độ chắc chắn quyến rũ

Tự phát và chất lỏng, QX30 Concept là ý tưởng thiết kế của Infiniti của một chiếc crossover nhỏ gọn cao cấp không chỉ dễ dàng xử lý bất cứ điều gì các thành phố hoặc thời tiết ném vào nó, nhưng cũng làm nó với phong cách và sự phô trương.

Các dòng coupe dốc đã được tăng cường với các khía cạnh mạnh mẽ để cung cấp cho các khái niệm bốn cửa một không khí như đã sẵn sàng để khám phá khu phố và xa hơn nữa của nó. Việc giải phóng mặt cao 192 mm (7,6 inch) cung cấp cho người lái xe một cái nhìn cao của môi trường xung quanh và tự tin để đi qua ổ gà hoặc địa hình không bằng phẳng.

Đứng ở 4430 mm (174,3 inch), 1815 mm (71,4 inch) và 1.520 mm (59,9 inch) cao, Infiniti QX30 Concept là một giải thích tiến bộ của một chiếc crossover nhỏ gọn cao cấp cho tương lai.

"Chúng tôi muốn sự linh động tự phát của các thiết kế QX30 Concept cắt qua lộn xộn và độ cứng đô thị, phản xạ của nó tự nhiên đi bất cứ nơi đâu và thúc đẩy-of-the-thời điểm," Alfonso Albaisa, Design Executive Infiniti Giám đốc nói.

"Với lập trường của nó cao hơn và thiết kế edgier - để phù hợp với khả năng khó khăn của nó - bạn gần như có thể hình dung như thế nào QX30 Concept nổi như một con bướm và đốt như một con ong."

Các QX30 Concept là bước tiếp theo của Infiniti trong việc mở rộng thương hiệu vào phân khúc cao cấp nhỏ gọn toàn cầu, sau khi ra mắt năm 2013 của Concept Q30 tại Frankfurt. Cả hai chiếc xe đang ở trong cùng một gia đình, với QX30 Concept khoảng 30 mm cao hơn Q30 Concept.

"The Q30 Concept giống như một con báo, uyển chuyển và thanh mảnh. Chúng tôi chuyển đổi các QX30 Concept thành một con sư tử núi, mạnh mẽ và cơ bắp," Albaisa nói.

"Thiết kế QX30 Concept mang đến cảm giác gai góc độ bền nhưng khó khăn không có nghĩa là thô. Chúng tôi đã giữ lại một cảm giác nghệ thuật trong suốt, ngay cả trong những chức năng nhất của các bộ phận."

Bảo vệ Stylish

Ở cái nhìn đầu tiên, chữ ký Infiniti mặt là không thể nhầm lẫn với các motif mesh của lưới tản nhiệt vòm kép đóng khung bởi những cáo buộc cái nhìn đặc trưng của đèn pha Infiniti.

Các chrome satin của bội thu thấp hơn ngay lập tức truyền đạt sự đảm bảo rằng xuất phát từ một tấm bảo vệ lớn. Các nhà thiết kế đã giảm cản thấp hơn và mở rộng các lỗ bên, tạo cảm giác rằng lưới tản nhiệt được treo thấp hơn. Các cửa hút không khí giương trực giao nhau với phần dưới của lưới tản nhiệt, chơi lên sự tương phản giữa lưới tản nhiệt và các dòng chất lỏng của cánh.

"Bạn sẽ có được cảm giác này thở nặng nề từ chiếc xe, như thể chiếc xe là một vận động viên nổi mài thực hiện ở mức độ cao," giải thích Albaisa.

Chủ đề của bảo vệ phong cách xuyên suốt toàn bộ xe, từ các trim carbon mờ vạch ra các hồ sơ thấp hơn cho xay thanh kiếm giống như chèn kim loại trong các tấm đá dưới cánh cửa.

Hình dạng bên ngoài kiểu dáng đẹp Các QX30 Concept có các bộ phận in đậm, uppercuts sâu và nút giao thông để tạo ra dấu hiệu Infiniti của "sóng đôi" có hiệu lực. Các thiết kế khí động học làm nổi bật dáng thể thao của mình, giới thiệu khả năng tự tin của mình. Sợi carbon trong thanh ốp và mái thấp hỗ trợ thêm cho nhân vật nhẹ hiệu suất của xe.

Ở phía sau, các nhà thiết kế đã điêu khắc đồ họa sắc thái vào những gì sẽ là một tấm trượt run-of-nhà máy, tăng cường ý thức của pháo đài đương đại.

Nơi cao su đáp ứng đường

Infiniti QX30 Concept là có nghĩa là để thức tỉnh của một cảm giác phiêu lưu và các nhà thiết kế Infiniti đạt được điều này bằng cách đưa ra một lập trường chắc chắn chéo chân. Tham gia một cách tiếp cận theo định hướng bánh xe, họ thể chất tăng tỷ lệ của lốp cho cơ thể bằng cách sử dụng bánh xe 21-inch và lốp lớn. Họ cũng làm tăng màn xung quanh việc mở bánh xe cho một cái nhìn vững chắc.

Juxtaposing carbon màu đen và nhôm mà tiếng vọng màu sắc cơ thể, các nhà thiết kế đã đưa ra một thiết kế hai tông màu độc đáo cho các bánh xe. Các nan hoa là một kết hợp của nhôm xay ba chiều và chất liệu cao su mờ, lồng vào nhau và xoắn vào và ra một cách đặc biệt.

Trên bề mặt, các nan hoa cho những ảo ảnh của kim loại dày. Nhưng đến gần, họ là về mặt thẩm mỹ nhẹ, nhờ quá trình xay xát ba chiều, cho phép các nan hoa được cắt xén thành những bề mặt mỏng.

"Chơi lỏng của các vật liệu cứng chống lại cảm giác cao su của các vật liệu mềm là chìa khóa để làm sao chúng ta sử dụng vật liệu dự kiến ​​một cách bất ngờ," Albaisa nói. "Đó là việc thực hiện theo quy ước của một nguyên tố thông thường mà làm cho các QX30 Concept một lãnh đạo phong cách."

Một mái nhà với một cái nhìn giám tuyển

Đúng với tính chất giao nhau của nó, là QX30 Concept kệ mái nhà thể thao, trong đó không chỉ có công dụng thiết thực mà còn khung nhìn qua mái nhà kính. Các kệ mái mở rộng về phía đường trung tâm, tạo ra một cái nhìn quyến rũ đặc biệt cho hành khách phía sau để xem qua.

"Đôi khi một cái nhìn rõ ràng ra khỏi một cửa sổ hình chữ nhật không phải là tất cả những gì thú vị. Nhưng nếu có một đối tượng giữa bạn và những gì bạn muốn thấy, đối tượng mà nghệ thuật đường nét nhìn của bạn về nó," Albaisa nói.

"Tương tự như vậy, các kệ mái nhà trở thành một tác phẩm điêu khắc mà bạn nhìn thấy thông qua và xung quanh. Trong một cách gần như tương tác, các kệ mái nhà soạn và khung môi trường của bạn, tạo cảm hứng và nâng cao tầm nhìn của bạn về thế giới bên ngoài."

Mời nội thất, không gian chia sẻ

Nội thất đích thực, ấm áp và mời của Infiniti QX30 Concept bộ các giai điệu cho mục đích của Infiniti để tình cảm tham gia vào cư ngụ của xe.

Các môi trường tối tạo thành da nâu và điểm nhấn màu xanh ăn khớp với các kháng cáo ngoài trời của bên ngoài, trong khi tất cả bốn chỗ ngồi đã được sắp xếp cho một cái nhìn bị đình chỉ, gợi lên một cảm giác như lực sĩ được đào tạo.

Các nhà thiết kế đã chọn một khung ghế hình chữ U và một phần bọc nó bằng một lớp cao cấp Connolly yên da bù đắp bởi sự tương phản khâu màu xanh. Các phần tiếp xúc của khung bao quanh một khoảng cách nhìn thấu qua được mà cho vay một chất lượng ba chiều cho các nội thất mà không cần thêm trọng lượng hình ảnh. Bolsters ghế được phủ bằng da bông cho thoải mái bổ sung.

Bằng cách giữ ghế mỏng, các nhà thiết kế đã có thể nâng cao ấn tượng về không gian chia sẻ trong cabin. Bằng cách giảm khoảng cách giữa người lái và hành khách, các nhà thiết kế đã có thể làm cho chiếc xe một nơi cư ngụ để kết nối với nhau.

Phản ánh triết lý của Infiniti rằng nhân vật cao cấp bắt đầu với vật liệu chất lượng cao, các biểu hiện kín đáo của nhân cách trong QX30 Concept nội thất này được hỗ trợ bởi việc sử dụng sáng tạo của vật liệu chính hãng trong suốt.
Nguồn : Toyota Thanh Xuân                                 
Các mô hình dệt da phức tạp trong thảm thêm texture vào cabin trong khi sự ủng hộ sáng màu xanh bên dưới bổ sung nét tinh tế của màu sắc đối với môi trường nâu dominantly.

Một bầu không khí chính xác chi tiết cũng tràn ngập khắp các trang trí nội thất, rõ ràng trong các lăng tailor-bọc và tay vịn. Da yên xe cắt vào tay vịn mở rộng sang B-trụ cột, làm cho cả hai tay vịn và cánh cửa xuất hiện lâu hơn và mềm mại hơn.

"Các QX30 Khái niệm bao trùm thành phố và là một nhà thám hiểm ở tim," Francois Bancon, Infiniti Phó Chủ tịch, Chiến lược sản phẩm cho biết. "Ngoại hình tốt chiselled của nó đảm bảo rằng nó sẽ luôn luôn được các trendsetter cho dù đó là di chuyển trong các khu phố hoặc lang thang xa hơn."
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments