Infiniti Synaptiq Concept- Toyota Giải Phóng

Thứ Bảy, 10 tháng 10, 2015

Infiniti đã bước vào năm thứ 11 Los Angeles Auto Show Design Challenge với SYNAPTIQ, một câu trả lời duy nhất cho chủ đề của năm nay là "Sensing tương lai: Làm thế nào Cars sẽ tương tác với hệ Trong năm 2029"

Tham gia lần đầu tiên trong thiết kế Challenge, nhà thiết kế Infiniti từ studio San Diego của nó nhìn về phía tương lai trong đó tăng cường thực tế, 3D ba chiều và công nghệ đeo được có thể là một phần của kinh nghiệm lái xe hàng ngày, tạo ra một sự tương tác liền mạch giữa con người và máy.

Sau đó, để chứng minh chính xác làm thế nào những công nghệ của tương lai có thể được sử dụng để làm cho lái xe thậm chí tương tác nhiều hơn, đội Infiniti Design tưởng tượng một triathlon xe gọi là ARC Race trong đó bao gồm không khí, cuộc biểu tình và mạch các cuộc thi.

Đối với mỗi một trong ba chủng tộc, các thiết kế SYNAPTIQ cung cấp một thân máy bay phổ quát cho các trình điều khiển để kiểm soát mỗi của không khí, cuộc biểu tình và mạch loại xe khác nhau.

Đầu tiên là một Formula 1 ™ xe đua kiểu cạnh tranh trong một khóa học đường từ Los Angeles tới Las Vegas. Sau đó, các phi công lái một tay đua off-road đến Grand Canyon. Cuối cùng, phần thứ ba của triathlon xe là một cực đoan, Gymkhana kiểu đua máy bay phản lực trở lại Los Angeles, nơi các lái xe sẽ điều động khoảng 3D nhẫn holographic đánh dấu khóa học.

Đối với mỗi chiếc xe và chủng tộc, người lái xe chỉ nằm trong buồng lái cùng, cho phép anh ta hoặc cô ấy ở lại trong một môi trường quen thuộc bằng cách sử dụng giao diện tương tự. Người lái xe là do khả năng thích ứng tốt hơn với bất kỳ lái xe hoặc bay tình hình, như đã chứng minh với những kinh nghiệm gặp giữa ba ARC Các tình huống cuộc đua và các loại xe được sử dụng.

"Là nhà thiết kế, chúng tôi luôn hướng tới những gì tiếp theo, nhưng SYNAPTIQ cho phép chúng tôi để khái niệm gì thậm chí còn xa hơn cho các trình điều khiển trong tương lai," John Sahs, quản lý thiết kế nội thất tại Infiniti, và lãnh đạo của đội SYNAPTIQ nói. "Tuy nhiên, thông qua các khái niệm Race ARC, chúng tôi cũng đã có thể hình dung một cách để chứng minh có hiệu quả như thế nào các công nghệ này có thể được sử dụng, cho dù chiếc xe được bật hay tắt đường, hoặc thậm chí trong không khí."

Nhóm nghiên cứu đã hình dung ra một thân máy bay mô-đun trên một giao diện người-máy mới mà điều khiển xe bằng cách kết nối các SUIT SYNAPTIQ (Cộng sinh tài nghệ giao diện) thông qua một tập tin đính kèm dock, có hiệu quả làm cho con người và máy làm việc như một.

Mô phỏng tương tác vật lý với các xe, SUIT đình chỉ việc phi công vào các vị trí thích hợp cho các lái xe hoặc bay, và được dệt bằng cơ tổng hợp mà cả hai nâng cao kinh nghiệm lái xe và cung cấp thông tin phản hồi xúc giác cho người lái xe.
        Nguồn : Toyota Giải Phóng
Bên trong thân máy bay, tán tinh thể lỏng được tăng cường với một hệ thống thực tế tăng cường chủ động hiển thị thông tin có liên quan cho các phi công, chẳng hạn như các dấu hiệu quan trọng của mình và cập nhật xe năng động.

"Nhóm chúng tôi người thân tham gia Los Angeles Auto Show Design Challenge," thêm Sahs. "Nó cho phép chúng ta để nhìn xa hơn nữa trong tương lai, hình ảnh một thế giới mà các kinh nghiệm lái xe được cải tiến với công nghệ mà là một mặt của tương lai, nhưng cũng không phải là xa thực tế.


Other post

All comments [ 0 ]


Your comments