Infiniti Vision Gran - Toyota Hoàn Kiếm

Thứ Bảy, 10 tháng 10, 2015

Infiniti concept Vision Gran Turismo là một tầm nhìn về một hiệu suất cao Infiniti có thể trông giống như trong tương lai. Nó được tạo ra thông qua sự hợp tác chặt chẽ với những người sáng tạo của Gran Turismo®, nhượng quyền thương mại trò chơi đua xe được phát triển bởi Polyphony Digital Inc đã bán được hơn 72 triệu bản trên toàn thế giới. Infiniti concept Vision Gran Turismo có sẵn để tải về tại Gran Turismo®6 (GT6 ™) độc quyền trên hệ thống PlayStation®3.

Infiniti concept Vision Gran Turismo là một dự án mà bắt đầu là một cuộc cạnh tranh Infiniti thiết kế toàn cầu đầy tham vọng nhằm "thiết kế một chiếc xe Infiniti GT tinh khiết". Các mô hình chiến thắng đã được sinh ra từ các chủ đề đưa ra bởi đội ngũ thiết kế của Infiniti tại Bắc Kinh. Phần vẻ đẹp, một phần con thú, hình dạng của nó là mạnh mẽ, gợi cảm, và táo bạo; một hỗn hợp của một máy theo dõi và giấc mơ của đội ngũ thiết kế Trung Quốc của chúng tôi để tạo ra một ngôn ngữ đua đầy tham vọng cho Infiniti.

Quá trình phát triển các thiết kế của Infiniti concept Vision Gran Turismo bắt đầu với phác thảo tay, sau đó tinh chế kỹ thuật số, tinh chế lại bằng tay điêu khắc sau đó trả lại cho kỹ thuật số cho sàng lọc thức.Nguồn : Toyota Hoàn Kiếm                                    
 

Dự án này đã đi xa hơn là một bài tập thiết kế đơn thuần. Nó bao gồm các kỳ thi kỹ lưỡng và tính toán các tính năng kỹ thuật như khí động học và hiệu suất động cơ. Mặt trước giữa tàu / trans-trục hệ thống truyền lực cho phép phân phối tinh 45:55 trước / sau cân bằng trọng lượng mà lấp đầy người với niềm vui của lái xe bằng cách tích cực trôi về phía sau. Đối với khí động học, kiểm soát dưới sàn luồng không khí, bộ khuếch tán phía trước và trở lại, và độc đáo hình chữ lướt gió phía sau cho phép chiếc xe này để chứng minh hiệu suất cao mà không ảnh hưởng tác động của việc thiết kế cơ thể.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments