Jaguar F-Type V8 S- Toyota Hoàn Kiếm

Chủ Nhật, 11 tháng 10, 2015
Chủ SRT Jeep® Grand Cherokee đã mong đợi - và đánh giá cao - một chiếc xe đó là mạnh mẽ và tinh tế, sang trọng và chức năng, cơ bắp và phong cách. Đối với năm 2014, Grand Cherokee SRT kiểm tra tất cả những hộp - trong khi cũng cung cấp các thú vui bất ngờ.

Cải tiến cho năm 2014 mô hình năm bao gồm một, hoàn toàn điện tử tám tốc độ truyền dẫn tự động hoàn toàn mới mang lại nền kinh tế được cải thiện nhiên liệu, cải thiện đáng kể sức kéo, phần cứng và phần mềm sửa lại mà tiếp tục nâng cao yếu tố Jeep Grand Cherokee SRT của niềm vui cho người lái trong một ngày đi làm hoặc cho lái xe hăng hơn trên các đường đua.

Bên ngoài, mới 2014 Jeep Grand Cherokee SRT kiểu dáng thể thao mà thậm chí còn tích cực hơn so với mô hình trước đó. Cải tiến thiết kế vào năm 2014 bao gồm một chữ ký LED điều trị mới đèn nhân vật, một lưới tản nhiệt brawnier, một mới, một chạm xe bốc dở và một cánh gió sau mới.

Bên trong, khách hàng Jeep Grand Cherokee SRT đang điều trị cho một màn hình cảm ứng 8.4-inch mới sẽ hiển thị một sự giàu có của Performance trang dữ liệu SRT-độc quyền. Một nút điều khiển khởi động mới nằm phía sau mới T-handle shifter trên điều khiển trung tâm, và một SRT-độc quyền ba chấu, tay lái nước nóng được thiết kế lại với sang số mái chèo hơn thái hiệu quả, có tính năng một loạt các tiện nghi, tiện lợi và kết nối điều khiển.

Đầy cảm hứng hệ thống truyền lực

Đối với năm 2014, chủ sở hữu SRT Grand Cherokee có được ba bánh răng thêm từ truyền của họ: một tất cả-mới 8HP70 tám tốc độ tự động. Hoàn toàn điện tử, nó có tính năng on-the-fly thay ca-map.
Đối với một, kinh nghiệm lái xe kiểm soát thậm chí thể thao hơn, việc truyền tải tám tốc độ 8HP70 có thể được chuyển bằng tay bằng cách sử dụng mới được thiết kế lại, rõ rệt hơn, điều khiển mái chèo tay lái thái hiệu quả.

Jeep Grand Cherokee SRT có chế độ Eco mới cho năm 2014 tối ưu hóa lịch trình thay đổi việc truyền tải mới và mở rộng phạm vi của Fuel Saver công nghệ, sẽ hủy kích hoạt bốn xi-lanh khi điều kiện cho phép. Một nút trên các trung tâm ngăn xếp cho phép lái xe để tham gia Eco Mode để cải thiện nền kinh tế nhiên liệu.

Hộp số tự động tám tốc độ mới được thiết kế đặc biệt để tối ưu hóa chất lượng dịch chuyển và thay đổi điểm cho nền kinh tế nhiên liệu, hiệu suất và khả năng lái. Các phần mềm thông minh sẽ đưa vào tài khoản bao gồm cả các biến gradients cơ mô-men xoắn, kick-down sự kiện, gia tốc theo chiều dọc và ngang, thay đổi lớp, phát hiện ma sát và phát hiện xuống số để xác định bản đồ thay đổi thích hợp.

Thông số được tích hợp thêm vào các chiến lược kiểm soát bao gồm kiểm soát tốc độ xe, tương tác kiểm soát ổn định điện tử và nhiệt độ. Kết quả là chuyển dịch tự động đó là lý tưởng hòa hợp với các yêu cầu hiệu suất của hầu hết các nhu cầu lái xe.

Việc truyền tải mới được phối giống với đã được chứng minh và mạnh mẽ 6.4 lít HEMI® V-8 với Fuel Saver công nghệ cung cấp 470 mã lực (351 kW) tại 6.000 rpm và 465 lb.-ft. (630 N • m) mô-men xoắn tại 4.300 rpm và giúp cung cấp tăng cường rất nhiều hiệu suất kéo của £ 7.200 - một sự cải thiện 44 phần trăm so với 5.000 lb. kéo theo năng lực từ các mô hình trước đó.

Đối với năm 2014, các điện tử mới T-handle shifter cung cấp sự linh hoạt cho người lái xe để lựa chọn một lịch trình thay đổi truyền độc lập với hệ thống Selec-Track. Lái xe và Sport chuyển dịch có thể được lựa chọn thông qua các T-xử lý không có hiệu lực về việc đình chỉ được lựa chọn, kiểm soát ổn định và phân chia mô-men xoắn driveline cài đặt.

Cũng mới cho năm 2014 là một hệ thống điều khiển khởi động mà bắt chước đầu vào một lái xe chuyên nghiệp để tối ưu hóa hiệu suất Jeep Grand Cherokee SRT của bằng cách mang động cơ, hộp số, driveline, kiểm soát ổn định, và hệ thống treo trong dòng cho một khởi sách giáo khoa. Điều khiển bởi một nút phía sau mới T-shifter xử lý trên giao diện điều khiển trung tâm, kết quả là cải thiện và phù hợp hơn đường thẳng tăng tốc. Kinh nghiệm thực hiện năm 2014 Grand Cherokee SRT là tiếp tục nhấn mạnh bởi một sự thay đổi trong trường hợp chuyển giao cân đối và điều khiển năng động cho các hệ thống Selec-Track khi xe đang ở trong chế độ theo dõi. Khi chế độ này được chọn, 70 phần trăm của mô-men xoắn của động cơ được truyền tới bánh sau cho một trải nghiệm phía sau bánh lái rõ rệt hơn. Trình điều khiển Jeep Grand Cherokee SRT sẽ nhận thấy một chiếc xe đó là đáp ứng nhiều hơn từ giữa góc để thoát.

Đi xe xuất sắc, xử lý và khả năng

The Grand Cherokee SRT cưỡi trên một ngắn hạn và dài cánh tay (SLA) độc lập với hệ thống treo trước với lò xo cuộn, giảm xóc Bilstein thích ứng hệ thống treo (ADS), thượng lưu và cánh tay kiểm soát thấp hơn ("A" cánh tay), và một thanh ổn định.

Hệ thống treo sau là một thiết kế đa liên kết với lò xo cuộn, Bilstein ADS, kiểm soát thấp hơn nhôm cánh tay, liên kết trên độc lập (căng thẳng và cong), cộng với một liên kết toe riêng biệt, và một thanh ổn định.

Cải tiến phần mềm cho hệ thống retuned Selec-Track tiếp tục phân biệt năm chế độ năng động: Auto, Sport, xe kéo, Track, và Snow, cho phép trình điều khiển để lựa chọn một thiết lập chiếc xe lý tưởng hơn đáp ứng yêu cầu của họ và điều kiện môi trường xung quanh. Trình điều khiển, bạn sẽ thấy sự thay đổi phân chia mô-men xoắn ở dõi Mode cung cấp một chiếc xe đó là đáp ứng nhiều hơn từ giữa góc để thoát ra và một trong đó cung cấp thời gian ghép nhanh hơn ở ca khúc yêu thích của họ.

Phanh Benchmark

Các mới 2014 Grand Cherokee SRT mang lại hiệu quả phanh tuyệt vời, chỉ yêu cầu 116 feet để đến một điểm dừng đầy đủ từ 60 dặm một giờ (mph). Tín dụng thuộc về màu đỏ sơn, Brembo sáu piston (phía trước) và bốn piston (phía sau) calipers, và cánh quạt thông hơi ở cả bốn góc đo 15 inches (phía trước) và 13,8 inch (phía sau).

Thiết kế

Bắt đầu với những thiết kế thực hiện theo định hướng và chức năng từ SRT (Street và Racing Technology) thương hiệu, các Jeep® Grand Cherokee SRT model 2014 được xây dựng trên sự thành công với dấu hiệu phong cách ngoại thất và nội thất mới mà truyền đạt một mức độ cao hơn của sự sang trọng và quyền lực.

SRT Brand, Mopar và Motorsports, Chrysler Group LLC - "The 2014 Jeep Grand Cherokee SRT tăng thanh một lần nữa cho SUV hiệu suất của chúng tôi", Mark Trostle, Trưởng phòng thiết kế nói. "Với kiểu dáng bên ngoài mà thậm chí còn hung hăng trong khi còn lại cao cấp và chức năng, cùng với một cabin nội thất sang trọng, cung cấp công nghệ mới và kết nối hơn, Grand Cherokee SRT mới vẫn còn ở nhà trên đường hoặc trên đường đua."

Aggressive và chức năng bên ngoài

Sự pha trộn của phong cách mạnh mẽ, cao cấp và chức năng của 2014 Jeep Grand Cherokee SRT quá rõ ràng lên phía trước, nơi mà các chữ ký bảy khe lưới tản nhiệt phía trên với màn hình màu đen chèn đã được rút ngắn và được hai bên mỏng hơn, đèn pha thích ứng, bi-xenon mà được bao quanh bởi một chữ ký LED đèn điều trị vật. Các biểu tượng Jeep lưới tản nhiệt chính nó là lớn hơn, và đèn pha đặc trưng với một nền màu đen duy nhất để phân biệt các mô hình SRT mới từ mô hình Jeep Grand Cherokee khác, trong khi tiếp tục accenting xuất hiện như ngọc của họ.

"Chúng tôi muốn các model Grand Cherokee SRT mới phải có hai chữ ký trực quan rõ rệt:. Một ngày và một vào ban đêm, một cái gì đó mà có thể là duy nhất đối với chiếc xe này Tất cả những cải tiến phong cách - đặc biệt là đèn pha và vòm LED - cung cấp cho chiếc xe này một độc đáo, hiệu quả và hướng cái nhìn đầy đe dọa, "Trostle nói.

Những cải tiến kiểu dáng mới cũng cho phép các nhà thiết kế SRT để kết hợp các máy rửa đèn pha vào nhà ở đèn pha cho lần đầu tiên - chứ không phải là trên cản - cho một sạch hơn, xuất hiện nhiều chức năng hơn.

Mới, năm chấu 20-inch "Goliath" bánh xe với thép không rỉ, được tiêu chuẩn và đi xe trên tiêu chuẩn Pirelli 295 / 45ZR20 Scorpion Verde tất cả các mùa lốp xe hoặc có sẵn Pirelli P Zero ba mùa lốp. Có sẵn chia năm chấu 20-inch bánh xe bằng nhôm giả mạo đặc trưng của "Spider Monkey" thiết kế trong Satin Carbon hoặc SRT-độc quyền Đen Vapor Chrome kết thúc.

Một huy hiệu Grand Cherokee mới dọc theo hai bên của xe được trang bị, font chữ rõ nét hơn rõ rệt hơn.

Việc điều trị ánh sáng phía trước của các mới 2014 Grand Cherokee SRT được nhân đôi ở lại cho một sự xuất hiện phong cách gắn kết và tính năng đèn đuôi lớn hơn với chữ ký LED chiếu sáng. Để nhấn mạnh thêm các di sản thực hiện việc thiết kế SRT, đèn đuôi được trang bị một vòm màu đen, tạo ra những ảo ảnh của đèn nổi.

Không phải là một ảo tưởng là hoàn toàn mới, nhiều khí động học hiệu quả, hướng gió phía sau tích hợp vào xe bốc dở toàn mới.

"Thông thường, các nhà thiết kế phải làm việc với các tính năng từ các loại xe cơ sở và tích hợp chúng vào các biến thể khác. Điều ngược lại là sự thật khi nó đến đuôi xe của chúng tôi. Chúng tôi tạo ra nó cho model SRT của chúng tôi và nó hoạt động rất tốt ở việc cải thiện hiệu quả khí động học và lực này nó đã được quyết định kết hợp nó vào tất cả các mô hình 2014 Grand Cherokee, "Trostle thêm.

Mới, một chạm xe bốc dở cung cấp cải tiến tiện lợi của khách hàng, và các tính năng một huy hiệu SRT mới mà không còn mang tài liệu tham khảo số xi lanh động cơ. Thay vì dựa vào một đòn bẩy dẫn sử dụng, các xe bốc dở được vận hành bằng điện tử với một nút nhấn. Đối với năm 2014, kính flipper đã được loại bỏ - giúp tăng cường khả năng hiển thị ở phía sau và giảm cân.

Tiêu chuẩn 4-inch ống xả kép tích hợp vào các fascia thấp cung cấp ống xả khàn lưu ý những người đam mê SRT Jeep Grand Cherokee mong đợi từ chiếc xe của họ và hoàn thành các dấu hiệu phong cách phía sau.

2014 Grand Cherokee SRT sẽ có sẵn trong các màu sắc bên ngoài sau đây: Billet bạc kim loại Clear Coat, Bright White Clear Coat, Brilliant Black pha lê ngọc Coat, Deep Cherry Red Trân Coat, Granite pha lê ngọc Coat, thép tối đa kim loại Clear Coat và Redline Trân Clear Coat.

Race lấy cảm hứng và hiệu suất cao nội thất

2014 Grand Cherokee SRT cung cấp trang trí nội thất đó là sang trọng, chức năng và lý tưởng cho các ổ đĩa hàng ngày hoặc thực hiện tinh thần nhiều hơn lái xe trên đường đua.

Một màn hình cảm ứng UConnect 8.4AN mới diễn sân khấu trung tâm - theo nghĩa đen - và hiển thị nhiều thông tin bao gồm các trang Performance SRT-độc quyền, trong đó trích dẫn lần theo dõi gần đây, gia tốc bên, 0-60 dặm một giờ (mph) lần và nhiều hơn nữa. Những readouts được hiển thị đầy đủ màu sắc và bây giờ có thể được chia sẻ với những người đam mê SRT khác thông qua kết nối 3G built-in.

Trên trung tâm điều khiển, trình điều khiển, bạn sẽ thấy một T-shifter xử lý mới cho việc truyền tải tám tốc độ mới cho phép người lái xe để lựa chọn giữa ổ và lịch trình thay đổi Sport. Bọc trong da thớ, shifter tiên tiến này tiếp tục củng cố di sản đường phố và đua xe của thương hiệu. Đằng sau shifter là nút điều khiển khởi động mới được đánh dấu bằng một hình đồ hoạ - tương tự như "cây thông Noel" kiểu dàn đèn từ dải kéo.

Tiêu chuẩn, SRT-độc quyền, bọc da và vô lăng được làm nóng với đáy phẳng được thiết kế lại với một loạt các tiện nghi mới, tiện lợi và kết nối điều khiển và sang số mái chèo rõ rệt hơn và thái hiệu quả.

"Chủ SRT rất đồng điệu với các điểm tiếp xúc khác nhau của họ, vì vậy chúng tôi đã tiếp tục hoàn thiện tay lái SRT-độc quyền của chúng tôi trong năm 2014 sau thông tin phản hồi từ các chuyên gia đội ngũ kỹ sư và lái xe chuyên nghiệp", ông Klaus Busse, Trưởng phòng thiết kế nội thất - Chrysler Group LLC. "Ngoài ra chìa khóa với đội ngũ thiết kế của chúng tôi đã được sửa đổi hình dạng và vị trí của sang số mái chèo mới với thiết kế lõm ở mặt sau để thái chấp nhận các hình dạng của các ngón tay của người lái xe."

Các tay lái mới được thiết kế và vị trí để cung cấp cái nhìn tối ưu của các cụm máy đo mới mà bây giờ có 7-inch đầy đủ màu sắc, màn hình hiển thị cụ thể tùy chỉnh. Màn hình mới này cho phép các trình điều khiển để lựa chọn từ vô số các bố trí và thông tin sẽ được hiển thị ở trung tâm của cụm gauge.

Đúng sợi carbon quét cắt giọng qua cửa của người lái xe, bảng điều khiển và cửa hành khách phía trước.

Các sẵn 825-watt, 19 loa hệ thống âm thanh hiệu suất âm thanh cao cấp SRT từ Harman Kardon cung cấp đổi mới hàng đầu thế giới, gồm có một 32-volt cung cấp điện năng theo dõi (TPS) 12 kênh Class D amplifier mang âm thanh xuất sắc và mang đa chiều, âm thanh chất lượng cho tất cả người cư ngụ bên trong.

GreenEdge loa và khuếch đại công nghệ cung cấp chất lượng âm thanh vượt trội và kết quả đầu ra mức áp suất âm thanh cao với mức tiêu thụ năng lượng tối thiểu. Khuếch đại GreenEdge một mình tốt hơn hiệu quả khuếch đại truyền thống lên đến 55 phần trăm, đại diện cho một hiệu quả ròng hơn 90 phần trăm trong một số trường hợp. Các loa được điều chỉnh cho hiệu quả tối đa và hoàn toàn phù hợp với đầu ra bộ khuếch đại.

19 GreenEdge loa cao hiệu quả của hệ thống bao gồm chín loa, năm loa tầm trung, hai giữa loa trầm và loa siêu trầm ba nằm suốt nội thất.

2014 Grand Cherokee SRT Laguna nội thất da có sẵn trong hai màu sắc đặc biệt: Torque (màu đen) và một sự kết hợp Sepia mới.

Có sẵn như là một phần của sự kết hợp Sepia nội thất, một Dynamica trần xe màu đen và các cột màu đen làm nổi bật thêm sự xuất hiện của nội thất cao cấp SRT.

Tăng cường an ninh, thuận tiện và an toàn người cư ngụ

UConnect Access là hoàn toàn mới cho SRT Jeep Grand Cherokee. Kích hoạt bằng cách nhúng công nghệ di động, hệ thống dành lạc trực tiếp với 9-1-1 nhân viên phục vụ địa phương tại các liên lạc của một nút - không phải chờ đợi cho đi-giữa các nhà khai thác trung tâm cuộc gọi.

Ngoài ra, năm 2014 Grand Cherokee SRT giới thiệu các tính năng an toàn tiên tiến từ Forward Collision Warning - mà cảnh báo cho người lái xe để nhanh chóng tiếp cận giao thông - Giám sát để Blind tại chỗ và Rear Thập phát hiện Path, trình điều khiển hỗ trợ khi chuyển làn đường hoặc trong các tình huống bãi đậu xe.

Chất lượng: Nâng cao SUV trao giải nhất bao giờ hết

Làm thế nào để bạn cải thiện SUV trao giải nhất bao giờ? Jeep và SRT đội bắt đầu bằng cách lắng nghe khách hàng của họ.

Chất lượng, Chrysler Group - "Chúng tôi đang rất hạnh phúc với danh sách dài các sản phẩm và chất lượng giải thưởng của Jeep Grand Cherokee đã giành được," Doug Betts, Phó Chủ tịch cấp cao cho biết. "Nhưng những phản hồi quan trọng nhất đến từ khách hàng cho chúng tôi biết những gì họ muốn thấy cải thiện. Chúng tôi không ngừng nhìn vào thông tin phản hồi và đáp ứng với những cải tiến."

Nâng cấp quan trọng cho năm 2014 Jeep Grand Cherokee dòng sản phẩm mới bao gồm một hộp số tự động tám tốc độ để cải thiện hiệu suất và tiết kiệm nhiên liệu cộng với hệ thống UConnect mới nhất để cân bằng với công nghệ kết nối và tính năng tiên tiến, dễ dàng sử dụng và điều khiển bằng giọng nói.

Từ chỗ ngồi của lái xe, mọi người lái xe nhìn thấy, chạm vào - và thậm chí nói chuyện với sử dụng các lệnh bằng giọng nói - được tăng cường để tăng chức năng, kết nối và đáp ứng. Nó không chỉ làm việc tốt hơn, có vẻ đóng gói tốt hơn trong nhiều vật liệu cao cấp và đồ họa tao nhã. Điều này bao gồm một tay lái được thiết kế lại được tối ưu hóa cho các lái xe vị trí trong khi cũng cung cấp các nút điều khiển cho các tính năng thường được sử dụng như đài phát thanh, kiểm soát hành trình, điện thoại và các lệnh bằng giọng nói. Thông tin phản hồi của khách hàng đã giúp các nhà thiết kế và kỹ sư xác định vị trí lý tưởng cho các điều khiển ngón tay để điều khiển có thể thoải mái cho đôi bàn tay của họ trên các bánh xe và đôi mắt trên đường.

Một thay đổi đáng kể nội thất cho Grand Cherokee là sự sẵn có của các màn hình cảm ứng UConnect truy cập 8.4AN mới. Khả năng kết nối và màn hình cảm ứng liên quan đến việc thay đổi nhanh chóng công nghệ và ngày càng tăng những kỳ vọng của người tiêu dùng - cả hai đều có một tác động đáng kể vào việc đánh giá chất lượng tổng thể của xe mới. Các đội UConnect liên tục đánh giá phản hồi của người tiêu dùng, đặt ưu tiên cao cho việc thiết kế các hệ thống được trực quan cho cả khách hàng am hiểu công nghệ cũng như trình điều khiển công nghệ ro người thích nút bấm cứng để điều chỉnh khí hậu hoặc đài phát thanh.Nguồn : Toyota Hoàn Kiếm                                    
 

Trong hai năm qua, Jeep Grand Cherokee đã giành được danh hiệu như Tổng lãnh Chất lượng cho vừa kích thước SUV phân khúc của Strategic Vision. Vinh dự được dựa trên các cuộc điều tra chủ xe mới một cách toàn diện đánh giá những kinh nghiệm tốt và xấu của người tiêu dùng với chiếc xe mới của họ. Tương tự như vậy, các đội Jeep giá trị tất cả các ý kiến ​​từ khách hàng - đặc biệt là thông tin phản hồi mà dẫn đến tăng cường chất lượng và sự hài lòng của khách hàng.

Sản xuất: Được xây dựng vào Detroit

Các mới 2014 Jeep Grand Cherokee SRT được xây dựng tại 3 triệu mét vuông nhà máy Jefferson North hội (JNAP) ở Detroit, mà đã được các trang web sản xuất Grand Cherokee kể từ khi được giới thiệu vào năm 1992. Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, một phần ba phi hành đoàn của 1.100 công nhân đã được bổ sung tại JNAP trong quý IV năm 2012.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments