Jaguar XJR- Toyota Mỹ Đình

Chủ Nhật, 11 tháng 10, 2015

Các nhà sản xuất Ford đã công bố những hình ảnh đầu tiên của Shebly GT convertible 2008, một phiên bản giới hạn mới mà sẽ tham gia nhiều Mustang vào mùa thu này. 2008 Shelby GT sẽ được cung cấp theo hai phong cách cơ thể, coupe và convertible là. Nó cũng sẽ được trang bị một sự kết hợp màu sắc mới, Vista xanh và bạc. Bên ngoài cũng được thừa hưởng nhiều tính năng đặc biệt trong đó có một lượng không khí trên nắp ca-pô và 18-inch bánh xe. Dưới mui xe, chúng tôi tìm thấy các động cơ V8 giống như trang bị cho các mô hình GT khác, nhưng nó nhận được một tập hợp các hoạt động có nguồn gốc từ Ford Racing. Thay 4.6 lít, động cơ này phát triển 319 mã lực với mô-men xoắn 330 lb-ft. Thêm một ít hạn chế khí thải, hệ thống treo thể thao và một hướng dẫn năm Hurst báo cáo, bạn sẽ có được một chiếc xe hiệu suất cao.

Giá sẽ được thông báo sau. Chỉ có 2.300 đơn vị, trong đó có chiếc coupe và mui trần sẽ được xây dựng trong năm 2008. Đây là một vấn đề mà chắc chắn sẽ được đánh giá cao bởi những người thu!


Infiniti mất lợi thế của Pebble Beach Concours d'Elegance để trình bày ra mắt thế giới của hình ảnh EX35 2008, một chiếc SUV nhỏ gọn sang trọng sẽ được cung cấp vào cuối năm nay. Mạnh truyền cảm hứng cho EX Concept ra mắt vào mùa xuân này tại New York Auto Show, 2008 EX35 sẽ cung cấp các công cụ tương tự như Infiniti G35, buổi tối một động cơ V6 3.5 lít phát triển khoảng 290 mã lực. Điều này sẽ được kết hợp với một năm tốc độ hộp số tự động với chế độ hướng dẫn.

Thời trang là ở chiếc SUV nhỏ gọn và các nhà xây dựng đã hiểu. Mong đợi một loạt các mô hình mới của loại hình này trong những năm tới. Audi và BMW cũng sẽ nối gót sớm không!
Văn bản của tôi Auto Guide 2008, tôi đã đề cập như thế nào Jaguar S-Type đã trở nên lỗi thời so với các đối thủ của nó. Tôi cũng đề cập rằng thay thế cô, Jaguar XF có vẻ hơi prométeuse. Điều này bây giờ được thực hiện, Jaguar đã công bố những hình ảnh chính thức của XF 2009, sedan sang trọng destinnée của mình để thay thế S-Type, một mô hình mà không có ai sẽ khóc. Một lần nữa, sự rò rỉ Internet đã buộc các nhà sản xuất cho ra mắt sớm hơn một chút!
Nguồn : ToyotaMỹ Đình                                                 
Dựa trên khái niệm C-XF trình bày tại triển lãm ôtô cuối cùng tại Detroit, XF mới đánh dấu một vỡ nhất định với phong cách cổ điển của các mô hình sản xuất của Anh. Nó sẽ sử dụng dòng chảy nhiều hơn, tham gia một số yếu tố xuất hiện với XK mới. Ra mắt chính thức của nó cũng được lên kế hoạch cho chương trình tự động sắp diễn ra tại Frankfurt.

Ian Callum, giám đốc thiết kế của Jaguar, "XF mới di chuyển ra khỏi phong cách cổ điển để tạo ra một sedan bốn cửa / năm chỗ ngồi với một dòng mạnh mẽ cắt. Các ngôn ngữ thiết kế Jaguar mới đã nổi lên với các mới XK và với XF là ngày hôm nay giảm lần đầu tiên trong sedan trực quan cao cấp cũng là quan trọng và rõ ràng. XF tỷ lệ, ví dụ, rất giống với các góc XK độ nghiêng của kính chắn gió là giống hệt nhau trên cả hai chiếc xe. "

Bên cạnh dòng của nó, là XF mới tuy nhiên có một số yếu tố của không còn tồn tại X-Type, bao gồm cả hệ thống truyền động và khung gầm của nó. Hy vọng rằng, các nhà sản xuất đã cho cậu thêm độ cứng. Dưới mui xe, chúng tôi sẽ tìm thấy trên lục địa của chúng ta, những người khác được hưởng các cơ diesel, hai 4,2 lít V8, với một siêu nạp và phát triển 420 mã lực.

XF được trang bị sáu tốc độ truyền tải tự động với điều khiển tuần tự trên vô lăng, cùng được tìm thấy trên tàu XK. Jaguar phím Shift Sequential cung cấp hệ thống, hệ thống cho phép người lái lựa chọn hộp số bằng tay bằng cách sử dụng mái chèo gắn phía sau bánh xe.

Theo Jaguar, XF sẽ có mặt trong năm 2009 mô hình trong mùa xuân năm 2008.

Tóm lại: Jaguar cho cảm hứng nhiều hơn một chút để sedan sang trọng của mình!
FacebookShare
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments