Jeep Compass (2016)- Toyota Thăng Long

Chủ Nhật, 11 tháng 10, 2015
Jeep Cherokee là cỡ trung Sport Utility Vehicle của thương hiệu Jeep. Trong thế hệ thứ tư của nó, là Cherokee đã phát triển thành một chiếc xe hoàn toàn mới cung cấp cho khách hàng một giải thích mới của các "Tới nơi, làm mọi" thái độ của các thương hiệu huyền thoại của Mỹ. Jeep Cherokee mới được hỗ trợ bởi 2,0 lít Multijet II động cơ turbo diesel hiệu quả khi kết hợp với hộp số tự động chín tốc độ mới là làm cho đầu tay của mình tại 2014 Geneva International Motor Show.

Jeep Cherokee mới tăng thanh trong phân khúc của nó và có kiểu dáng đẹp và thể thao thiết kế mới, tăng cường trên đường động lực lái xe và xử lý, huyền thoại khả năng Jeep 4x4, nghề thủ công trang trí nội thất cao cấp, công nghệ tiên tiến, cấp độ mới về hiệu quả, giải trí và thoải mái và ' năm sao 'an toàn và tính năng bảo mật mới cho phép các phương tiện để kiếm được những' tốt nhất trong lớp 'định từ Euro NCAP trong thể loại 4X4 nhỏ Off-road.

Được thiết kế để nổi trội trên bất kỳ và tất cả các địa hình, Jeep Cherokee mới thể hiện sự tổng hợp giữa đổi mới phong cách và truyền thống gia đình, khả năng 4x4 huyền thoại và công nghệ: tính năng được thể hiện đầy đủ trong mô hình TNHH mới và trong cái tôi thay đổi của nó, là 'off-road 'chuyên Trailhawk.

Thế hệ mới Jeep Cherokee là bây giờ có sẵn trong cả hai ổ đĩa hai bánh và các cấu hình ổ đĩa bốn bánh, cung cấp một sự lựa chọn của ba hệ thống Jeep bốn bánh ổ đĩa mới và tinh vi để đảm bảo tiêu chuẩn off-road khả năng trong mọi điều kiện lái xe. Jeep Cherokee mới cũng là người đầu tiên SUV cỡ trung để tính năng phía sau trục ngắt kết nối, kết quả là giảm tổn thất năng lượng khi khả năng 4x4 là không cần thiết và đảm bảo hiệu quả nhiên liệu được cải thiện. Các ngắt kết nối phía sau trục xe, liền mạch chuyển mạch giữa hai bánh và bốn bánh cho quản lý mô-men xoắn toàn thời gian mà không yêu cầu đầu vào từ người lái xe.
Jeep Cherokee mới sẽ được giới thiệu trong Jeep đại lý trên khắp châu Âu bắt đầu từ quý II năm 2014, trong các kinh độ, Limited và Trailhawk cắt các cấp. Các công cụ phục vụ bao gồm các hiệu quả 2,0 lít Multijet II turbo diesel cung cấp 170 mã lực. Động cơ này sẽ được kết hợp với hộp số chín tốc độ tự động mới, được sử dụng lần đầu tiên trong phân khúc SUV cỡ trung. Một phiên bản 140 mã lực của động cơ 2.0-lít cũng sẽ có mặt trong sự kết hợp với một tay sáu tốc độ truyền tải. Các dòng sản phẩm châu Âu cũng bao gồm V-6 động cơ xăng Pentastar 3.2 lít kết hợp với hộp số tự động chín tốc độ mới. Ở Nga và Trung Đông, một Sports cắt mức độ có sẵn trong phạm vi Cherokee mới và hộp số tự động mới được phối hợp với 2.4 lít Tigershark MultiAir I-4.

THIẾT KẾ

Jeep Cherokee mới tự hào có một cạnh cắt, thiết kế mang tính cách mạng và tính năng đẳng cấp thế giới nghề thủ công và nội dung công nghệ độc quyền. Đường bên ngoài kiểu dáng đẹp và thể thao dự án thiết kế Jeep vào tương lai và truyền đạt hiệu quả và khí động học mà không ảnh hưởng di sản phong cách của thương hiệu.

Thiết kế chiếc xe jeep được truyền cảm hứng để tạo ra một chiếc xe đó vẫn còn đúng với các thương hiệu trong khi di chuyển nó vào kỷ nguyên mới với một hình dạng mà là hiệu quả như chiếc xe và lứa tuổi một cách duyên dáng mà không bị mất các DNA mà làm cho nó một chiếc xe Jeep. Chất lỏng, dòng ngoại thất kiểu dáng đẹp làm nổi bật hiệu quả, trên cơ thể gió-chia của Cherokee. Gồ ghề cơ thể, bảo vệ thấp hơn truyền tải năng lực huyền thoại đó là đặc trưng của mỗi Jeep.

Jeep Cherokee mới có một lập trường mạnh mẽ, một tỷ lệ tích cực wheel-to-cơ thể và sự hiện diện đường chỉ huy. Các góc độ tiếp cận và đi đóng góp với khả năng tốt nhất-trong-lớp.

Một yếu tố quan trọng ở phía trước của chiếc Jeep Cherokee mới là 'thác nước' mui xe với các biểu tượng lên đến đỉnh điểm, bảy rãnh lưới tản nhiệt bao gồm một sắc nét, snap ngang - một tính năng được tìm thấy trong nhiều loại xe Jeep cổ điển. Mui xe được xác định rõ ràng và tách ra từ chắn bùn phía trước trong một giải thích hiện đại của di sản thiết kế của thương hiệu. Công nghệ chiếu sáng LED tiên tiến được sử dụng trong suốt Jeep Cherokee mới. Đèn chạy ban ngày (DRL) và có sẵn đèn pha Xenon (tiêu chuẩn trên Limited tại chỉ số thị trường), nâng tỷ lệ độc đáo của mặt trước.

Các bên đều Jeep chữ ký vòm bánh xe hình thang. Mặt sau được làm nổi bật bởi các bóng đèn đuôi hiện đại đầy đủ LED, mà là một phần không thể tách rời của nền đồ họa phía sau, khiến chiếc xe trông mạnh mẽ nhưng hài hòa. Hình dạng này là kết nối giữa phía sau trên và dưới như một tuyên bố đồ họa lồng vào nhau mang đến một sự hiện diện đặc biệt cụ thể để Cherokee mới này. Fascia phía sau cũng mang đèn sương mù phía sau xe Jeep Cherokee cụ thể và phản xạ.

Các Cherokee mới cưỡi trên 17-inch (kinh độ và Trailhawk) hoặc 18-inch lốp xe (Limited) cung cấp trình điều khiển với lực kéo tự tin trong tuyết và điều kiện ẩm ướt.

Cuối cùng, Jeep Cherokee cung cấp cho khách hàng khả năng để thưởng thức một kinh nghiệm lái xe mở không khí nhờ sự mới CommandView dual-pane cửa sổ trời điện đó là có sẵn như là một tùy chọn trên tất cả các cấp độ cắt. CommandView kéo dài từ kính chắn gió phía sau của chiếc xe, cho phép cho các quan điểm hoàn hảo cả và off-road.

All-mới, nội thất cao cấp

Gần đây giới thiệu Grand Cherokee Jeep của thiết lập nền tảng cho một hướng mới trong nội thất là Cherokee mới được xây dựng trên. Các nội thất hiện đại, thân thiện và thoải mái. Nó có tính năng một thiết kế tinh tế, tinh tế, hình thức tay điêu khắc, dấu hiệu phong cách Jeep chữ ký, vật liệu chất lượng cao, nghề thủ công có độ chính xác và sự chú ý đến từng chi tiết. Các cabin được thiết kế để cung cấp cho người lái xe thoải mái tối ưu với hữu ích, dễ dàng để hoạt động công nghệ và lưu trữ thông minh.

Cũng trong sự phát triển của nội thất hoàn toàn mới của Cherokee, Jeep nhà thiết kế lấy cảm hứng từ di sản của thương hiệu. Các kế hoạch hình thang chữ ký dòng tính năng xem là cổ điển Jeep, gợi nhớ của các vòm bánh xe hình thang ở bên ngoài. Các trung tâm ngăn xếp bezel được lấy cảm hứng từ những phác thảo của lưới tản nhiệt phía trước của năm 1940 Willys Jeep và tiếp tục các ngôn ngữ thiết kế của anh chị em của nó lớn hơn, Grand Cherokee.

Vật liệu cao cấp rất nhiều bất cứ nơi nào các khách hàng tiếp xúc các xe - mũ giày cửa, trung tâm armrest và bảng điều khiển phía trên. Trong suốt cabin, khách hàng sẽ tìm thấy nội thất trang trí mà là mềm mại khi chạm vào và lòng mắt. Một vinyl bọc, khâu cụ panel trán là tiêu chuẩn trên tất cả các mô hình và các khâu chuyển qua điều khiển trung tâm và tay vịn tay vịn cửa trước.

Jeep Cherokee mới có sẵn với ba lựa chọn nội thất trang trí lấy cảm hứng từ các địa điểm kỳ lạ và cảnh quan trên toàn thế giới, chẳng hạn như Morocco, Grand Canyon và Ý núi Vesuvio.

Ghế được thiết kế tiện lợi để hỗ trợ các đường viền của cơ thể, và có sẵn với một 'bộ nhớ' cơ chế điều chỉnh và làm nóng các tính năng / thông gió cho ghế trước. Chúng được cắt gọt bằng vải cao cấp (kinh độ), chất lượng da Nappa (Limited và Trailhawk) hoặc một sự kết hợp của vải và da Nappa (Trailhawk) .Công 60/40 chia ghế thứ hai liên tiếp điều chỉnh trước và ra sau để tăng sự thoải mái của hành khách và hàng hóa linh hoạt .

Tính năng độc quyền như nước nóng, bọc da tay lái có sẵn và không dây sạc pin pad, toàn bộ nội thất của chiếc Jeep Cherokee mới và sẽ thỏa thích trình điều khiển và hành khách như nhau.

Chức năng là một đặc điểm chính của Jeep Cherokee mới trang trí nội thất, nơi nhiều chu đáo, tính năng lưu trữ thông minh có thể được tìm thấy. Một tinh tế, bảo hiểm, đầu bin nằm trên stack trung tâm trên đỉnh của bảng công cụ để lưu trữ bảo đảm các mặt hàng nhỏ. Các ghế trước hành khách nếp gấp phẳng và cung cấp ẩn, tại chỗ lưu trữ bằng cách lật lên đệm ghế hành khách.

KỸ THUẬT

Jeep Cherokee mới có khả năng 4x4 huyền thoại Jeep để cấp độ tiếp theo và cung cấp

lợi thế của một trong mọi thời tiết, xe địa hình. Thế hệ mới của Jeep SUV cỡ trung cung cấp một sự lựa chọn của ba hệ thống 4x4 sáng tạo cho tốt nhất-trong-lớp khả năng 4x4 trong mọi điều kiện lái xe: các đơn tốc độ, hoàn toàn tự động Jeep® nhập ổ I, hai tốc độ Jeep® hoạt động ổ II và quản lý mô-men xoắn đặc trưng Jeep® hoạt Ổ Khóa, tầm thấp và khóa trục sau (Trailhawk).

Jeep Cherokee mới cũng là người đầu tiên SUV cỡ trung để tính năng phía sau trục ngắt kết nối, kết quả là giảm tổn thất năng lượng khi khả năng 4x4 là không cần thiết và cải thiện hiệu quả nhiên liệu. Các ngắt kết nối phía sau trục liền mạch chuyển mạch giữa hai bánh và bốn bánh cho quản lý mô-men xoắn toàn thời gian mà không yêu cầu đầu vào từ người lái xe.

Jeep động ổ tôi

Có sẵn trên Cherokee kinh độ và mô hình Limited, Jeep động ổ I có một đơn vị chuyển giao quyền lực duy nhất (PTU) là hoàn toàn tự động và cung cấp hoạt động liền mạch vào và ra khỏi ổ đĩa bốn bánh ở bất kỳ tốc độ. Các hệ thống không đòi hỏi bất kỳ sự can thiệp của người lái xe hoặc phản hồi, cung cấp sửa yaw trong các sự kiện năng động và cải thiện cả understeer và oversteer điều kiện. Jeep động ổ tôi cung cấp phân phối mô-men xoắn cân bằng với điều khiển lực kéo phanh. Việc thực hiện bốn bánh kết quả từ một ly hợp ướt hoàn toàn biến đặt trong các mô-đun ổ đĩa phía sau. Các ly hợp cung cấp đúng số lượng mô-men xoắn cho bất kỳ điều kiện lái xe, trong đó có điều kiện trơn trượt, bắt đầu hung hăng và lái xe năng động. Thuật toán phức tạp cho phép hệ thống để đóng góp vào sự năng động lái xe trong khi tương tác với các hệ thống kiểm soát ổn định điện tử (ESC) khi tiếp cận giới hạn lực kéo của mặt đường.

Jeep hoạt Ổ II

Có sẵn trên mô hình Cherokee Limited, Jeep hoạt Ổ II bao gồm một PTU hai tốc độ với quản lý mô-men xoắn và tầm thấp. Chế độ 4-Low, khóa ổ trục trước và sau cho điện tốc độ thấp hoặc kéo xe. Tầm thấp cung cấp 2.92: giảm 1 gear. Các tỷ số truyền cho phép nâng cao khả năng leo trèo cũng như tỷ lệ thu thập dữ liệu xuất sắc cho các điều kiện khắc nghiệt off-road. Jeep hoạt Ổ II công trình kết hợp với hệ thống Selec-Terrain để tích cực thay đổi sự phân bố mô-men xoắn trong khi giám sát truyền động cơ và hệ thống ESC, và cung cấp điện cho các bánh xe mà sẽ cung cấp lực kéo nhất.

Jeep hoạt Ổ Khóa

Tiêu chuẩn trên tất cả các mô hình Trailhawk, Jeep hoạt Ổ Khóa bao gồm tất cả các tính năng của Jeep hoạt Ổ II và cho biết thêm một sai cầu sau khóa cho điện tốc độ thấp cao cho bò đá hoặc điều kiện khắc nghiệt off-road. Sự khác biệt giữa phía sau khóa được lựa chọn trong bất kỳ chế độ địa hình tầm thấp, nhưng sẽ tự động khóa khi ở một số chế độ như "Rock", để tối đa hóa những nỗ lực kéo, mà các bản vá lốp xe có thể hỗ trợ.

Tất cả các hệ thống 4x4 Cherokee mới trang bị Selec-Terrain hệ thống kiểm soát độ bám đường nổi tiếng của thương hiệu Jeep với bốn chế độ (năm cho các mô hình Trailhawk, có thêm chế độ Rock để Auto, Snow, Thể thao và cát / bùn). Selec-Terrain cho phép người lái xe, với một sự thúc đẩy của một nút trên mặt số Selec-Terrain, để lựa chọn và off-road thiết lập phù hợp nhất cho hiệu suất tối ưu trên bất kỳ bề mặt đặc biệt và được thiết kế để tối ưu hóa bốn bánh hệ thống điều khiển vượt trội và khả năng. Selec-Terrain điện tử phối hợp và tối ưu hóa lên đến 12 hệ thống, bao gồm: module hệ thống truyền lực kiểm soát, điều khiển phanh điện tử, ESC, điều khiển truyền tải, điều khiển hệ thống truyền lực và Selec-Speed ​​Control (Hill-đi lên và kiểm soát Hill-gốc).

Jeep Cherokee mới cũng cung cấp một tính năng độc quyền được gọi là khả năng Selec-Speed ​​Control. Selec-Speed ​​Control, tính năng điều khiển Hill-gốc và Hill-ascent Control, cho phép người Cherokee để leo lên và xuống dốc với đầu vào lớp lái xe tối thiểu. Các hệ thống điều khiển mô-men xoắn động cơ ESC và áp lực phanh để duy trì tốc độ mục tiêu trong khi lái xe off-road trên dốc, bề mặt và mức độ xuống dốc và qua chướng ngại vật. Các tính năng cho phép người lái xe để tập trung vào tay lái khi điều hướng kỹ thuật địa hình off-road. Có sẵn trong 4-Low và độc quyền với các mô hình Trailhawk, Selec-Speed ​​Control được kích hoạt bằng một nút chuyên dụng trên các switch Selec-Terrain. Tốc độ mục tiêu lái xe lựa chọn, dao động từ 1,6 km / h đến 8,5 km / h, có thể được điều chỉnh bằng cách sử dụng các đầu vào +/- shifter.

Powertrain

Jeep Cherokee mới là lần đầu tiên SUV cỡ trung có tính năng một hộp số tự động chín tốc độ tiêu chuẩn. Các hộp số mới được trang bị trên 170 mã lực động cơ turbo diesel 2.0 lít và trên các mô hình xăng dầu của dãy Cherokee mới.

New chín tốc độ hộp số tự động đảm bảo sự thay đổi đặc biệt mịn, một phạm vi tỷ lệ bánh răng cực kỳ rộng cho khả năng tăng tốc tối ưu, giảm lượng khí thải và tiết kiệm nhiên liệu được cải thiện. Việc truyền tải mới cũng đem ra mắt hung hăng và phân phối điện trơn ở tốc độ đường cao tốc.

Mới, hoàn toàn điện tử chín tốc độ tự động, tính năng on-the-fly thay đổi bản đồ thay đổi, với khả năng chuyển dịch của nhãn hiệu thông qua Phạm vi điện tử Chọn. Hơn 40 bản đồ thay đổi cá nhân với điều kiện cụ thể tối ưu hóa chất lượng dịch chuyển và thay đổi điểm, tối đa hóa nền kinh tế nhiên liệu, hiệu suất và khả năng lái. Để xác định các chế độ thay đổi thích hợp, các phần mềm phức tạp sẽ đưa vào tài khoản các biến, bao gồm cả động cơ mô-men xoắn gradients, kick-down sự kiện, gia tốc theo chiều dọc và ngang và thay đổi lớp. Để cải thiện sự thoải mái lái xe và tinh tế, các thông số được tích hợp thêm vào các chiến lược điều khiển truyền dẫn bao gồm: nhiệt độ, tốc độ và kiểm soát ổn định điện tử. Kết quả là chuyển dịch tự động, lý tưởng hòa hợp với các yêu cầu hiệu suất của hầu hết các nhu cầu lái xe.
Nguồn :  Toyota Thăng Long       
Hộp số tự động tăng xe tiết kiệm nhiên liệu thông qua sự lây lan và tỷ lệ hiệu quả cơ hoạt động ở vòng quay động cơ thấp hơn cho mỗi phút (rpm) trong cả hai môi trường thành phố và đường cao tốc. Việc bổ sung các tỷ số truyền động nhiều hơn cũng sẽ giúp làm giảm tốc độ thay đổi nhận thức thường được gắn liền với upshifting và downshifting.

Chuyển số gần không thể nhận thấy do các bước răng đều nhau giữa mỗi tỉ số truyền. Bên trong, có bốn bộ truyền bánh răng và sáu yếu tố chuyển đổi - ly hợp đa đĩa, ly hợp và phanh chó. Chỉ có ba yếu tố thay đổi được mở bất cứ lúc nào. Với một vài yếu tố thay đổi mở, kéo lỗ do nhiều bộ phận quay tương đối với nhau được giảm, cải thiện hiệu quả nhiên liệu.

Phạm vi động cơ

Tại châu Âu, Jeep Cherokee mới được cung cấp bởi các mới, hiệu quả 2.0 lít turbo, phun trực tiếp I-4 động cơ diesel common rail trang bị với công nghệ Multijet II và ghép với chín tốc độ hộp số tự động hoàn toàn mới và sáu tăng tốc độ truyền dẫn sử dụng. Jeep Cherokee mới cũng có sẵn với hai tùy chọn động cơ xăng: 3.2 lít V-6 Pentastar được cung cấp trong các dòng sản phẩm được bán tại châu Âu và 2,4 lít Tigershark MultiAir I-4 engine chỉ có trong các dòng sản phẩm Cherokee được bán tại Nga và các Trung đông. Cả hai động cơ xăng được ghép nối với chín hộp số tự động mới.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments