Kia Carens- Toyota Hoàn Kiếm

Thứ Hai, 12 tháng 10, 2015
ông thiết kế dẫn đầu cuộc cách mạng đó đã thay đổi hoàn toàn hình ảnh của Kia và hướng các công ty hướng tới năm sau năm kỷ lục bán hàng đến vòng tròn đầy đủ với sự xuất hiện của toàn mới, thế hệ thứ ba Kia Carens bảy chỗ MPV.

Theo Chủ tịch và Giám đốc thiết kế Peter Schreyer, Kia đã thay thế toàn bộ phạm vi của xe ô tô với các mô hình mới mà kháng cáo cho phong cách và chất lượng của họ càng nhiều giá trị và thực tiễn của họ - tất cả trong ít hơn một thập kỷ. Trong cùng thời gian mô hình thích hợp bổ sung quan trọng như Soul và Venga đã được thêm vào.

Tất cả các phiên bản của Kia Carens mới ở Anh có một nội thất bảy chỗ ngồi linh hoạt và rộng rãi. Có ba cao hiệu quả và hiện đại cơ, hai truyền và ba gói trang trí và thiết bị.

Phong cách thiết thực

Kia không khẳng định đã tái phát minh ra MPV với Carens mới. Nhưng nó cung cấp tất cả các phòng và tính linh hoạt của các đối thủ cạnh tranh của nó trong khi cung cấp một cái gì đó tất cả họ đều thiếu: phong cách.

MPVs tồn tại để đáp ứng nhu cầu đa dạng của gia đình chứ không phải lần lượt đứng đầu. Kia Carens mới được thiết kế để làm cả hai. Nó thể hiện chưa giải thích khác của ngôn ngữ thiết kế Kia hoạch của Schreyer ... năng động, thanh lịch, có uy tín, mạnh mẽ và khác biệt. Trong phòng khám của khách hàng tiến hành ở châu Âu, Carens mới trở lại phía trước đối thủ cạnh tranh lớn của châu Âu của mình cho sự xuất hiện tất cả các vòng của mình.
Giống như Sportage SUV mới nhất - một khởi đầu căn bản từ các mô hình mà nó thay thế, và một trong đó đã đi đầu trong tăng vọt doanh số bán hàng của Kia - Carens mới là một chiếc xe mọi người sẽ muốn sở hữu chứ không phải ai mua ra cần thiết.
Kia Carens mới là 20mm ngắn hơn, hẹp hơn 15mm và 45mm thấp hơn so với các mô hình mà nó thay thế, có nghĩa là kích thước nó nằm đâu đó giữa năm chỗ và bảy chỗ mô hình từ đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên, nhờ vào tăng 50mm chiều dài cơ sở và vị trí chỗ ngồi thấp hơn nó nhiều hơn phù hợp với họ cho không gian, với cái đầu phong phú, chân và phòng vai trong cả ba hàng ghế, trong khi cung cấp thêm các lợi ích của việc gia tăng không gian hành lý và một môi tải thấp. Chiều cao tổng thể 1605mm là một trong những mức thấp nhất trong lớp và 5mm dưới đó của Soul.
Hiện có ba trượt và ngả ghế cá nhân trung tâm hàng ở vị trí của một băng ghế dự bị chia và hai ghế ngồi riêng biệt ở phía sau, tất cả trong số đó gấp căn hộ để đảm bảo tính linh hoạt cuối cùng trong hành khách để chở hàng. A, diện tích còn rộng hơn và cao hành lý và - lần đầu tiên - một khoang dưới sàn để lưu trữ các màn hình hàng hóa tăng thêm tính thực tiễn của Carens mới. Ghế hành khách phía trước cũng nếp gấp phẳng để cho phép tải trọng đặc biệt dài để được tiến hành.
Tất cả điều này đã đạt được trong vòng một hồ sơ ngang tàng, kiểu dáng đẹp và thể thao đặc trưng của Schreyer lấy cảm hứng từ cái nhìn Kia hiện đại. Đây không phải là hoàn toàn là phong cách. Khí động học - và, như một kết quả, hiệu quả nhiên liệu và sàng lọc - cũng được hưởng lợi. Các bề mặt bên ba chiều thêm vào sự xuất hiện năng động của Carens mới. Delta các tính năng kính phía sau A-trụ cột và phía trước của C-trụ cột để đảm bảo tầm nhìn bên tối đa, trong khi phần lớn các mô hình một đường vành đai màu vàng chạy dọc theo chiều dài của cửa sổ bên và tăng lên khi nó đáp ứng các cột C, thêm một kết thúc thanh lịch và thể thao.
(Đèn với đèn LED chỉ và kiềm chế trên tất cả, nhưng các phiên bản entry-level) Thân màu crôm hay ngoài tay nắm cửa và gương cửa cơ thể màu là chạm cao cấp khác, và hầu hết các mô hình có bánh xe hợp kim kiểu mới và bề mặt gắn trên mái nhà đường ray.
Mặt trước của Kia Carens mới được chi phối bởi các Schreyer quen thuộc 'hổ mũi' lưới tản nhiệt với một cạnh chrome và màu đen hoặc cao bóng lưới màu đen. Phía trước là mạnh đường viền và cồng kềnh, việc phân biệt Carens từ phẳng, bề mặt mờ của hầu hết MPVs. Khối lượng cũng là một tính năng của các đơn vị đèn pha phong cách bao gồm, như là tiêu chuẩn, dồn đèn và đèn LED chạy ban ngày.
Ở phía sau, một cổng sau rộng hơn và cửa sổ nhấn mạnh sự vững chắc và thực tiễn của Carens mới, không pha loãng của thiết kế tổng thể gắn kết. Đen trang trí bên dưới cản sau và đuôi xe tiêu chuẩn với một đèn phanh cao cấp không thể thiếu duy trì sự xuất hiện động của mặt trước và hai bên. Hầu hết các phiên bản tính năng một kết liễu chrome cổng sau.
Chất lượng thông qua và thông qua
Kia Carens mới duy trì những bước nhảy vọt về chất lượng với tất cả các mô hình mới liên tiếp từ Kia, nhờ các vật liệu sang trọng và tinh tế chi tiết. Cân mạc rộng và tai nạn pad đã được tách ra thành một vùng thông tin trên và một khu vực kiểm soát thấp hơn để dễ sử dụng, với tất cả các thiết bị chuyển mạch được đặt chính xác nơi các lái xe sẽ mong đợi họ được.
Các cabin cắt được đặc trưng bởi những khe bảng điều khiển tối thiểu và những bề mặt mềm-to-the-touch. Mỗi lớp cắt được hoàn chỉnh với chất liệu của riêng mình độc đáo ghế - vải đen, vải dệt thoi màu đen với kết cấu giữ sạch hoặc một sự lựa chọn của hai da. Một tay lái bọc da, cắt tỉa và gearshifter với chrome vòm là tiêu chuẩn, cùng với trang trí bằng da giả trên một phần hoặc tất cả các nội thất cửa. Hai lớp viền phía trên có màu đen tấm cao bóng với một mô hình lưới tản nhiệt trong các dấu gạch ngang, điều khiển trung tâm trên, cửa ra vào và nan hoa bánh xe, và tất cả các mẫu có kim loại tay nắm cửa và kết thúc rôm dấu bên trong cabin.
Các không gian tăng trong cabin và khởi động được phản ánh trong lưu trữ và khả năng sử dụng các tính năng được cải thiện và thông minh hơn của Carens mới. Tiêu chuẩn này làm mát bằng glovebox được bổ sung bằng các thứ hai liên tiếp dưới sàn nhà lưu trữ, một trung tâm giao diện điều khiển hộp, phía trước và phía sau túi cửa đủ lớn để chứa đồ uống chai và túi phía trước chỗ ngồi trở lại. Lưng ghế trước cũng có gấp lên bảng với cupholders trong hầu hết các phiên bản, và có cupholders trong hàng thứ hai và thứ ba. Các trung tâm ghế giữa hàng nếp gấp để tạo ra một bảng.
Các ghế trước kiểu mới cung cấp hỗ trợ lớn hơn ở vùng vai cho người cư ngụ cao. Điều chỉnh điện Ten-đường cho lái xe, và máy sưởi không thể thiếu trong cả hai ghế trước, là tiêu chuẩn với các lớp cắt cao nhất. Những chiếc ghế thứ hai hàng cá nhân là nhẹ hơn để điều chỉnh và gập dễ dàng hơn, và cả ba đã được xây dựng trong dây đai an toàn ba điểm. Một nghiêng và cơ chế trượt về phía bên ngoài hai cải thiện tiếp cận với phía sau. Ghế thứ ba hàng cũng dễ dàng hơn để di chuyển như một kết quả của sự ra đời của các bộ phận bằng nhựa cứng nhưng trọng lượng nhẹ, và tựa đầu được thiết kế lại đảm bảo không gây cản trở tầm nhìn phía sau của người lái khi chỗ ngồi trống.
Hiệu quả và thú vị khi lái
Carens mới có sẵn với một sự lựa chọn ba động cơ phun trực tiếp - một trong xăng và hai turbodiesels - đó chia sẻ các đặc điểm chung của hoạt động mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu vượt trội và driveability xuất sắc và tinh tế.
Động cơ xăng là 1,6 lít Gamma GDI đơn vị trực tiếp tiêm rằng, với 133bhp và 165Nm mô-men xoắn, đảm bảo hiệu suất đường cao tốc thoải mái và dễ dàng cho người lái, phản ứng linh hoạt trong stop-start lái xe. Nền kinh tế nhiên liệu kết hợp là 44.1mpg, với cách thoải mái hơn 53mpg có thể khi bay đường, trong khi lượng khí thải CO2 là một 149g / km ấn tượng thấp. Nhưng đây không phải là tại các chi phí của hoạt động nhanh nhẹn. Carens xăng có thể tăng tốc từ 0-60mph trong 10,9 giây và đạt tốc độ tối đa 115mph.
Kia Carens mới cũng có sẵn với hai phiên bản 1.7 lít động cơ CRDi dẫn truyền turbodiesel châu Âu được thiết kế, phát triển hoặc 114bhp và 260Nm mô-men xoắn hoặc 134bhp và 330Nm. Những con số mô-men xoắn cao được duy trì trong một phạm vi rộng rev, cho Carens driveability tối cao ngay cả với đầy đủ các hành khách trên tàu. Phiên bản tiêu chuẩn cung cấp mô-men xoắn tối đa từ 1.250 đến 2,750rpm và tăng tốc 0-60mph trong 12,6 giây với tốc độ 112mph đầu. Các tùy chọn động cơ mạnh hơn phát triển 330Nm của nó giữa 2000 và 2,500rpm, cho phép 0-60mph sẽ được hoàn thành trong 10,0 giây và tốc độ tối đa 119mph.
1.7 CRDi phiên bản với hộp số tự động mang 134bhp và 320Nm mô-men xoắn giữa 1.750 - 2,500rpm, cho phép một 0-60mph sẽ được hoàn thành trong 11,6 giây và tốc độ tối đa 116mph. Tiêu thụ nhiên liệu và lượng khí thải CO2 là 159g và 46.3mpg / km.
Cả hai đều rất sạch sẽ và tiết kiệm nhiên liệu. Tiêu thụ nhiên liệu chu kỳ và kết hợp CO2 phát thải chính thức là 60.1mpg và 124g / km và 56.4mpg và 132g / km tương ứng, và một bộ lọc hạt diesel được trang bị tiêu chuẩn.
Intelligent Stop & Go (ISG) hệ thống động cơ stop-start của Kia là tiêu chuẩn trên tất cả các mẫu của nhãn hiệu-hộp số. Một thiết kế chân ga mới giúp lái xe thoải mái hơn với một thiết kế mà đặt ít căng thẳng trên mắt cá chân khớp của lái xe.
Các MacPherson strut phía trước và thanh xoắn treo phía sau đã được điều chỉnh để đảm bảo xử lý chính xác và kiểm soát cơ thể căng. Điều này giảm thiểu sự chuyển động bên không mong muốn mà có thể làm cho hành khách đi du lịch ở trung lộ và các hàng phía sau buồn nôn. Đồng thời đình chỉ đủ dẻo dai để ngăn chặn những tác động của những con đường gập ghềnh và không đồng đều bị cảm thấy trong cabin.
Động cơ điện chỉ đạo Driven của Kia (MDPS) bây giờ có một tỷ lệ nhanh hơn để được trả lời trực tiếp hơn và bao gồm như là tiêu chuẩn ba chế độ chức năng Flex Steer. Nó cho phép trình điều khiển để chọn một mức độ lớn hơn hỗ trợ (Comfort) để làm bãi đậu xe dễ dàng hơn, hoặc giảm trợ cấp (Sport) để cải thiện sự ổn định tốc độ cao. Ngoài ra còn có một thiết lập mặc định bình thường.
Đại nỗ lực cũng đã được thực hiện để đảm bảo các cabin êm như nó là thoải mái. Các biện pháp mới bao gồm tăng đầy bọt và miếng đệm cách âm cách nhiệt trong những trụ cột mái nhà, một tấm giảm độ rung trên bảng gạch ngang và một ống dẫn khí lớn hơn và một cộng hưởng mới để đối phó với cơ bùng nổ. Ngoài ra còn có một ba điểm động cơ và hệ thống truyền dẫn lắp mới và một trục van điều tiết nhiệt độ không nhạy cảm để cải thiện đặc điểm tiếng ồn thời tiết lạnh với động cơ xăng.
Tính năng an toàn mới trong ba gói định cao
An toàn là tối quan trọng tại Kia, đặc biệt là trong một mô hình được thiết kế với các gia đình sử dụng trong tâm trí. Với sự xuất hiện của các mô hình mới, một số tính năng trước đây không có trong Carens đã được giới thiệu, và như với mỗi Kia, họ là tiêu chuẩn trên phạm vi.
Hill-start Assist kiểm soát ngăn chặn các xe từ lăn về phía sau trong quá trình bắt đầu lên dốc bằng cách duy trì áp lực phanh đến khi tài xế chạm vào gia tốc, trong khi đèn phanh cao cấp ở phía sau bây giờ gồm một Dừng tín hiệu khẩn cấp mà làm cho ánh sáng đèn flash trong phanh đột ngột để cảnh báo trình điều khiển sau đây. Carens mới cũng có tính năng Hỗ trợ phanh để đảm bảo quyền lực dừng tối đa trong trường hợp khẩn cấp, bất kể lực lượng áp dụng cho các bàn đạp của người lái xe, cộng với quản lý ổn định xe. Liên kết này với Stability Control điện tử để giảm số tiền hỗ trợ lái nếu người lái xe qua sửa chữa trong trường hợp khẩn cấp, và tăng hỗ trợ nếu người lái xe dưới điều chỉnh.
Kia Carens mới có một vỏ cơ thể vô cùng mạnh mẽ được tạo ra bằng cách sử dụng các kỹ thuật CAD mới nhất. Năng lượng va chạm được phân tán dọc theo kênh cố ý để bảo vệ người cư ngụ ở phía trước, bên hông hay tác động phía sau. Cơ thể có tính năng sử dụng rộng rãi của thép nóng hình thành cường độ cao trong ba phía trước đường dẫn tải va chạm và những trụ cột bên và ngưỡng cửa. Nỗ lực đáng kể đã đi vào khuôn khổ cơ và khớp để cải thiện độ cứng. Cơ thể có tính năng gắn kết cứng nhắc trước thanh chống, gia cố các thành viên theo chiều dọc và ngang và một cấu trúc hình vòng quanh cổng sau, đó là nhẹ hơn và cứng rắn hơn nhờ vào việc sử dụng các khoảng trống phù hợp.
Carens mới có sẵn với ba trim và thiết bị đóng gói, badged '1', '2' và '3'. Tính năng tiêu chuẩn bao gồm đèn pha chiếu đèn vào cua, đèn LED chạy ban ngày, điện điều chỉnh gương cửa có sưởi, điều chỉnh chiều cao ghế người lái và độ nghiêng và điều chỉnh bánh xe kính lái, vô lăng bọc da, cắt tỉa và sang số, một trung tâm giao diện điều khiển tay vịn, máy lạnh, phía sau thông gió, điều khiển bánh xe gắn trên tay lái, phía trước và phía sau cửa sổ điện, kiểm soát hành trình với một giới hạn tốc độ, khóa trung tâm điều khiển từ xa, một sáu-loa radio RDS / CD với khả năng tương thích MP3 và Bluetooth với nhận dạng giọng nói và âm nhạc trực tuyến. "1" và "2" cũng có một gương lớp Trim sau cuộc nói chuyện, mà được thay thế bởi những điều khiển cho cửa sổ trời toàn cảnh về cắt lớp '3'.
Mid-range mô hình '2' có thêm bánh xe 16-inch hợp kim, kính, cửa sổ crôm, đèn sương mù, mái đường ray, điều khiển đèn pha tự động, mưa cảm biến gạt nước phía trước, gương cửa điện gấp với chỉ thị LED và đèn kerbside, điều hòa không khí hai khu vực, một mạng lưới hành lý, đèn LED hành lý xách tay và cảm biến lùi.
Các lớp-top '3' phiên bản được phân biệt bởi bánh xe 17-inch hợp kim, một cửa sổ trời toàn cảnh, ghế da, điều chỉnh ghế lái xe 10 chiều, ghế trước có sưởi và một vô lăng có sưởi, aero dạng blade gạt nước phía trước với một de- hệ thống đóng băng, màn thứ hai liên tiếp ánh nắng mặt trời và đèn đọc sách LED, và một camera lùi tích hợp vào màn hình trung tâm fascia.
Nguồn : Toyota Hoàn Kiếm                                     
Tất cả các phiên bản đều được bảo vệ bởi một bảy năm, 100.000 dặm bảo hành được chuyển nhượng, ngành công nghiệp hàng đầu trình diễn của niềm tin vào chất lượng và độ tin cậy của xe hơi Kia của. Đối với khách hàng bán lẻ, chăm sóc-3 và chăm sóc 3 Plus lạm phát-proof 3 và 5 năm phục vụ các gói của Kia có sẵn. Tất cả các công việc được thực hiện bởi các kỹ thuật viên được đào tạo sử dụng các bộ phận Kia chính hãng và các loại dầu đã được phê duyệt. Các gói phục vụ cũng có thể chuyển nhượng nếu chiếc xe được bán ra trước khi họ hết hạn.
THIẾT KẾ
MPVs cỡ vừa tồn tại để đáp ứng nhu cầu đa dạng của gia đình chứ không phải lần lượt đứng đầu. Carens mới được thiết kế để làm cả hai. Nó thể hiện chưa giải thích khác của ngôn ngữ thiết kế Kia hoạch của Chủ tịch và Giám đốc thiết kế Peter Schreyer; năng động, thanh lịch, có uy tín, mạnh mẽ và khác biệt. Trong phòng khám của khách hàng tiến hành ở châu Âu, Kia Carens mới trở lại phía trước đối thủ cạnh tranh lớn của châu Âu của mình cho sự xuất hiện tất cả các vòng của mình.
Giống như Sportage SUV mới nhất - một khởi đầu căn bản từ các mô hình mà nó thay thế, và một trong đó đã đi đầu trong tăng vọt doanh số bán hàng của Kia - Carens mới là một chiếc xe mọi người sẽ muốn sở hữu chứ không phải ai mua ra cần thiết.
Kia không khẳng định đã tái phát minh ra cỡ vừa MPV với Carens mới. Triệt châu Âu trong thực thi của nó, nó cung cấp tất cả các chức năng của đối thủ cạnh tranh của nó trong khi cung cấp một cái gì đó tất cả họ đều thiếu: phong cách.
Mặt trước của Carens mới được thống trị bởi "con hổ-mũi 'lưới tản nhiệt các Schreyer quen thuộc với một cạnh chrome và màu đen hoặc cao bóng rỗ tổ ong màu đen lưới. Phía trước là mạnh đường viền và cồng kềnh, việc phân biệt Carens từ phẳng, bề mặt mờ của hầu hết MPVs. Sự nhấn mạnh về khối lượng cho vay của Kia Carens một diện mạo năng động và thể thao thông qua các đường nét sắc nhọn của nó và cũng là một tính năng của các đơn vị đèn pha phong cách bao gồm, như là tiêu chuẩn, dồn đèn và đèn LED chạy ban ngày. Tất cả các phiên bản có đèn pha chiếu với "chào mừng" và chức năng "theo tôi về nhà", và lớp '2' và '3' cũng có kiểm soát đèn pha tự động.
Hai lớp trên cũng đã được đặt thẳng đứng đèn sương mù thiết lập thành một nhà đen được kết nối với lượng không khí thấp hơn. Bumpers của cả ba lớp trim được màu sắc cơ thể. Gạt nước phía trước có một hành động bướm để họ xóa các cạnh của màn hình trên cả hai mặt. Mở lớp '2' và '3' gạt nước mưa là cảm ứng, trong khi trên lớp '3' họ là aero dạng blade và kết hợp một làm tan băng.
Sự xuất hiện thể thao của Carens mới thậm chí còn rõ ràng hơn từ các bên, nơi mà thông tin kiểu dáng đẹp là điển hình của Schreyer lấy cảm hứng từ cái nhìn Kia hiện đại. Đây không phải là hoàn toàn là phong cách. Khí động học - và, như một kết quả, hiệu quả nhiên liệu và sàng lọc - cũng được hưởng lợi. Các bề mặt bên ba chiều, với phần lõm bắt đầu từ mép dưới của cửa trước và nhẹ nhàng tăng tới mép sau của cánh cửa phía sau, thêm vào sự xuất hiện năng động của Carens mới. Điểm khởi đầu về phía trước nhiều hơn các cowl thêm vào vẻ ngang tàng của Carens mới và cũng hỗ trợ tính năng động aero.
Delta các tính năng kính phía sau A-trụ cột và phía trước của C-trụ cột để đảm bảo tầm nhìn bên tối đa, trong khi phần lớn các mô hình một đường vành đai màu vàng chạy dọc theo chiều dài của cửa sổ bên và tăng lên khi nó đáp ứng các cột C, thêm một kết thúc thanh lịch và thể thao.
Có cửa cơ thể màu xử lý trên lớp mô hình "1" và cửa chrome xử lý trên hai lớp trên. Tất cả các phiên bản có thể điều chỉnh bằng điện và làm nóng cơ thể gương cửa màu với chỉ thị LED và đèn kerbside và một cơ chế gập điện trên tất cả, nhưng phiên bản entry-level. Các lớp '2' và '3' có bánh xe kiểu mới của hợp kim 16 hoặc 17-inch đường kính và bề mặt gắn trên mái nhà đường ray.
Mặt sau của Carens mới là sculpturally kết nối với các bên và cho mượn một chiếc xe hơi xuất hiện ổn định trong khi nhấn mạnh thực tiễn của nó. Một spoiler ở cạnh trên của cổng sau, có chứa các đèn phanh cao cấp LED với Dừng khẩn cấp hiệu trên tất cả các mô hình, là sự gọn gàng, thể thao phát triển mạnh cũng như một sự trợ giúp khí động học. Kia Carens mới có một cổng sau rộng hơn và cửa sổ, với một thiết kế khung ẩn cho thủy tinh, cho thêm vào thực tiễn. Split, ngang đèn kết hợp phía sau làm cho tải dễ dàng hơn. Đen trang trí với phản xạ màu đỏ bên dưới cản sau nhấn mạnh tính thực tiễn của Carens mới bằng cách trực quan kéo dài chiều rộng của nó, và là một chỉnh trang thể thao. Các lớp '2' và '3' được trang bị trang trí chrome cổng sau và tất cả các mô hình có một cánh tay gạt nước phía sau gắn trên kính cửa hậu.
Thông tin nội bộ
Carens mới là 20mm ngắn hơn, hẹp hơn 15mm và 45mm thấp hơn so với các mô hình mà nó thay thế, có nghĩa là kích thước nó nằm đâu đó giữa năm chỗ và bảy chỗ mô hình từ đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên, nhờ vào tăng 50mm chiều dài cơ sở và vị trí chỗ ngồi thấp hơn nó nhiều hơn phù hợp với họ cho không gian, với cái đầu phong phú, chân và phòng vai trong cả ba hàng ghế, trong khi cung cấp thêm các lợi ích của việc gia tăng không gian hành lý và một môi tải thấp.
Hiện có ba trượt và ngả ghế cá nhân trung tâm hàng tại chỗ của các băng ghế dự bị 60:40 của Carens trước, và hai chỗ ngồi riêng biệt ở phía sau, tất cả trong số đó gấp căn hộ để đảm bảo tính linh hoạt cuối cùng trong hành khách để chở hàng. A, diện tích còn rộng hơn và cao hành lý và - lần đầu tiên - một khoang dưới sàn để lưu trữ các màn hình hàng hóa tăng thêm tính thực tiễn của Carens mới. Ghế hành khách phía trước cũng gấp đôi để cho phép tải trọng đặc biệt dài để được tiến hành. Kia Carens mới cung cấp không gian hành lý 71 lít trở lên (492 lít) so với mô hình trước đó để mặt sau của ghế thứ hai liên tiếp và có một môi 15mm thấp tải. Nó có thể chứa 1.650 lít hành lý, với ghế thứ hai và hàng thứ ba phẳng.
Sự nhấn mạnh về khối lượng trong thiết kế bên ngoài được tiếp tục trong cabin, nơi bố trí ngang và sạch sẽ, đường nét đơn giản làm nổi bật cảm giác không gian. Đồng thời các chi tiết tinh vi, vật liệu sang trọng và tỉ mỉ để phù hợp và kết thúc duy trì những bước nhảy vọt về chất lượng đi kèm với mỗi mô hình mới liên tiếp từ Kia.
Cân mạc rộng và tai nạn pad đã được tách ra thành một vùng thông tin trên và một khu vực kiểm soát thấp hơn để dễ sử dụng, với tất cả các thiết bị chuyển mạch được đặt chính xác nơi các lái xe sẽ mong đợi họ được.
Các không gian tăng trong cabin và khởi động được phản ánh trong lưu trữ và khả năng sử dụng các tính năng được cải thiện và thông minh hơn của Carens mới. Tiêu chuẩn này làm mát bằng glovebox được bổ sung bởi một hàng thứ hai dưới sàn lưu trữ, một trung tâm giao diện điều khiển hộp, phía trước và túi cửa sau đủ lớn để chứa đồ uống chai và túi phía trước chỗ ngồi trở lại. Lưng ghế trước cũng có gấp lên bảng với cupholders trong hầu hết các phiên bản, và có cupholders trong hàng thứ hai và thứ ba. Các trung tâm ghế giữa hàng nếp gấp để tạo ra một bảng. Ngoài ra còn có không gian lưu trữ ở hai bên của hàng ghế thứ ba.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments