Kia Ceed SW- Toyota Mỹ Đình

Thứ Hai, 12 tháng 10, 2015
Chỉ ba tháng sau khi sự xuất hiện của toàn mới Kia cee'd hatchback phong cách một mô hình thứ hai gia nhập gia đình - cee'd Kia Sportswagon. Thay thế các cựu Kia CEED SW, nó giới thiệu một mô hình tên mới mà hoàn toàn nắm bắt được tính cách của chiếc xe mới: mạo hiểm, thể thao, hiện đại và công nghệ tiên tiến, nhưng với nhiều hơn của tính thực tế và giá trị khiến người tiền nhiệm của nó là một thành công lớn trong hạm đội Anh và thị trường kinh doanh.

Kia cee'd Sportswagon đã được tiết lộ cùng với chiếc hatchback cee'd tại 2012 Geneva Motor Show, và phù hợp với nó trong suốt cho phong cách, chất lượng, công nghệ, thiết bị và an toàn. Giống như người tiền nhiệm của nó, nó được thiết kế và chế tạo tại Frankfurt studio thiết kế của Kia và trung tâm kỹ thuật, và được thực hiện tại nhà máy Žilina của công ty ở Slovakia. Các cee'd Sportswagon là dành riêng cho thị trường châu Âu.

Kia CEED SW là một trong những mô hình hàng đầu của Kia tại thị trường hạm đội, và năm nay nó được bán chạy hơn hatchback giữa các người dùng doanh nghiệp. Với kiểu dáng và công nghệ tiên tiến các tính năng táo bạo hơn, các cee'd Sportswagon dự kiến ​​sẽ có sức hấp dẫn thậm chí phổ biến hơn ở những người sử dụng chọn canh.

Với thị trường hạm đội để chi phối, cee'd Sportswagon sẽ được bán độc quyền tại Anh với động cơ turbodiesel tiên tiến và hiệu quả cao. Với kết quả đầu ra mô-men xoắn cao và chi phí vận hành và hoạt động thấp, họ rất lý tưởng để các vật nặng và mileages cao thường gây ra trên xe ô tô bất động của các nhà khai thác kinh doanh.
Các entry-level 89bhp 1.4 CRDi công cụ phát triển 220Nm mô-men xoắn từ 1500rpm, trong khi 126bhp 1.6 CRDi tăng đầu ra mô-men xoắn 260Nm đến từ chỉ 1900rpm. Cả hai được truyền đi, bao gồm cả việc tự động cung cấp với động cơ 1,6 lít, là đơn vị sáu tốc độ, trong khi mô hình của nhãn hiệu-hộp số được trang bị của Kia Intelligent Stop & Go (ISG) tiết kiệm nhiên liệu, khí thải giảm động cơ stop / start công nghệ.

Kết quả là 1,4 lít Kia cee'd Sportswagon có khả năng 67.3mpg và có lượng khí thải CO2 thấp 109G / km, có nghĩa là một lợi ích bằng hiện vật (BIK) tỷ lệ đánh thuế 15 phần trăm trong năm 2012-13. Phiên bản 1.6 lít sử dụng, với lượng khí thải CO2 của 116g / km, rơi vào 17 mỗi band BIK phần trăm, và gần như là sparing trong việc sử dụng nhiên liệu, với nền kinh tế kết hợp chính thức của 64.2mpg. Với giá khởi điểm 16.895 £ và tăng lên đến £ 24.795, và bảo trì và chi phí bảo hiểm thấp, Kia cee'd mới Sportswagon sẽ là một chiếc xe rẻ tiền để chạy cho người lái xe kinh doanh và khai thác đội tàu, cũng như người tiêu dùng tin.

Vấn đề thực tiễn

Trên thực tế Kia cee'd mới Sportswagon cũng sẽ hấp dẫn những người tìm kiếm một chiếc xe bất động phong cách và dung lượng với các dấu chân nhỏ nhất có thể. Tại chỉ dài hơn 4,5 m, cee'd Kia Sportswagon là nhỏ gọn hơn so với đối thủ lớn của châu Âu, và chỉ 15mm dài hơn SW cee'd. Tuy nhiên, nó cung cấp dung lượng hành lý lớn hơn đa số các đối thủ cạnh tranh - 528 lít lên đến bìa tải với tất cả các ghế thẳng đứng và 1.642 lít lên mái nhà với 60:40 chia ghế sau gập phẳng.

Dễ tải cũng đã được đưa vào xem xét. Tầng boot là ngang bằng với việc mở cổng sau và 60:40 chia các căn cứ phía sau ghế và tựa ghế gấp để đảm bảo một boong tải hoàn toàn bằng phẳng. Mỗi phiên bản của Kia cee'd Sportswagon có một khoang dưới sàn lưu trữ và các khu vực phụ tải, một vỏ bọc hành lý có thể thu vào, tải đảm bảo móc net, một ánh sáng khởi động và một ổ cắm điện 12 volt-boot-gắn kết.

Mô hình đặc điểm kỹ thuật cao cũng có trượt hành lý nhôm khu vực đường ray và dây đai cộng với một mức độ cao hàng rào hành lý lưới để đảm bảo các đối tượng và ngăn chặn chúng khỏi rơi vào khoang hành khách. Roof đường ray là tiêu chuẩn trên tất cả các mô hình để vận chuyển hàng hóa phụ có thể được thực hiện bên ngoài xe. Các cee'd Sportswagon có tải trọng lên tới 500kg và có thể kéo một trailer phanh của 1500kg (phiên bản hướng dẫn).

Đưa 'thể thao' vào Sportswagon

Để đảm bảo rằng các cee'd Sportswagon có nạc, bóng dáng uyển chuyển mà tên gọi của nó, nó không chỉ là một phần nhỏ còn hơn SW cee'd trước mà còn 10mm và 40mm hẹp thấp hơn, trong khi vẫn quản lý để cung cấp đầy đủ năm chỗ ngồi không gian gia đình. Bất thường đối với một chiếc xe bất động trong lớp của nó, nó có cửa ra vào phía sau khác nhau để các hatchback cee'd để quét lên phong cách của cửa sổ đồ họa thấp hơn có thể tiếp tục tất cả các cách để phía sau của xe mà không làm cho cabin tối hoặc ngột ngạt cho hành khách đi du lịch ở phía sau.

Như với các cee'd hatchback mới, chiều dài cơ sở - một trong những lâu nhất trong lớp học tại 2650mm - là không thay đổi, nhưng độ rộng theo dõi đã tăng 17mm ở phía trước và 27mm ở phía sau để cung cấp cho xe một lập trường thể thao, và cùng với sửa đổi hình học hệ thống treo, lớn hơn sự ổn định tốc độ cao và sức mạnh vào cua. Các cee'd Sportswagon vẫn không bình thường trong lớp học của mình trong việc hoàn toàn độc lập phía trước và hệ thống treo phía sau, với lợi thế vốn có cho đi xe và xử lý. Những đã được mài dũa hơn nữa trong những chiếc xe mới.

Kia cee'd Sportswagon có một cái nhìn thể thao và cao cấp hơn và cảm thấy so với người tiền nhiệm của nó, nhấn mạnh bởi tỷ lệ hoàn toàn khác nhau của nó. Nó có một thiết kế cabin phía trước nhiều hơn và ngang tàng, chiếc coupe giống như roofline đó cung cấp cho nó một lập trường thể thao và sự hiện diện lớn hơn. Ngay cả những huy hiệu Kia là mới - đơn giản, kiểu dáng đẹp và hiện đại hơn, với kịch bản 'Kia' trong một phần lớn lên. Ở phía trước bây giờ được gắn trên nắp ca-pô thay vì ở lưới tản nhiệt - một nâng cấp hạng cao cấp.

Giám đốc thiết kế của Kia Peter Schreyer nói: "Chúng tôi muốn xây dựng trên những thế mạnh mà thực hiện các mô hình thế hệ đầu tiên là một thành công như vậy, nhưng có thêm cảm xúc và tính cách và tỷ lệ cải thiện và lập trường. '

Không đá được trái lật lên trong cuộc tìm kiếm để bảo đảm cee'd Sportswagon là nhiều hơn một trận đấu cho các đối thủ châu Âu của mình. Mỗi chi tiết của các mô hình trước đó đã được nghiên cứu kỹ. Nếu một cái gì đó cần phải được thay đổi, nó được. Một chi tiết dường như không đáng kể là nắp nhiên liệu phụ. Trong mua Viễn Đông và Mỹ như một đòn bẩy phát hành riêng biệt bên trong xe, trong khi người châu Âu thích nó được gắn với hệ thống khóa trung tâm để nó có thể được mở chỉ với một push - đó là những gì bạn sẽ tìm thấy.

Chất lượng châu Âu, an toàn và công nghệ

Những cải tiến trong chất lượng trong cee'd Sportswagon là thực tế cũng như nhận thức. Các shutlines chặt chẽ sẽ không nhìn ra khỏi nơi trên một chiếc xe sang trọng cao cấp-giá, trong khi hầu hết các phiên bản có một cửa sổ chrome vòm tao nhã. Các mô hình entry-level có một lưới tản nhiệt mạ crôm bao quanh, trong khi tất cả các phiên bản khác có một vòm graphite chrome với độ bóng cao lưới lưới tản nhiệt màu đen.

Ấn tượng đầu tiên được xuất hiện khi bước vào cabin. Các bề mặt mềm cảm ứng, vật liệu chất lượng cao và các khu vực lưu trữ có nắp, ánh sáng xung quanh màu đỏ tinh tế, xúc giác cửa lấy tay cầm và những khoảng trống panel chính xác kết hợp để cung cấp cho các nội thất của cee'd Sportswagon một chất rắn, trưởng thành, làm-từ-một-khuôn cảm xúc. Điều này được nhấn mạnh bởi sự tinh tế được cải tiến của chiếc xe mới nhất. Sức mạnh cơ thể xoắn đã tăng 51 phần trăm so với mô hình trước đó. Kính chắn gió hiện đang ngoại quan trong hơn là gắn kết trong một con dấu, do đó đóng ra tiếng ồn bên ngoài nhiều hơn và thêm cơ thể cứng nhắc. Có đầy hơn trong các lĩnh vực trụ cột, dải thời tiết theo phong cách mới xung quanh khung cửa, gương cửa kế lại và dày kính cửa trước. Tất cả các đóng góp một phần trong việc thêm để sàng lọc. Ngay cả các dải niêm phong trên ngưỡng cửa đã được sửa đổi để làm cho nó khó khăn hơn cho tiếng ồn để vào cabin.

Các thân xe cứng hơn là kết quả của một gói toàn diện của quân tiếp viện trong khu vực quan trọng với mục đích làm cho các Kia cee'd mới Sportswagon không chỉ ở những hiệu quả nhất trong các lớp học, mà còn là an toàn nhất. Tổng cộng, 57 phần trăm của cơ thể mới được làm từ thép cường độ cao, với thép siêu cường độ cao trong các cấu trúc B-trụ cột.

Có một i-loại khung phụ với một chiếc tạp dề phía trước, bảng điều khiển và phía các thành viên cứng rắn hơn. Ngang và trung tâm hỗ trợ đường hầm đã được thêm vào trong vùng gạch ngang. The A-trụ cột, bên trong cửa sắt và các cấu trúc cơ thể trên và dưới đã được củng cố. New ngang qua các thành viên liên kết phía trước và phía sau gắn kết hệ thống treo, trong khi các góc độ của các thành viên bên tai nạn phía trước đã được giảm cho biến dạng tốt hơn. Và có một sự hỗ trợ vòng loại xung quanh đường sắt mái nhà và cửa hậu mở cửa phía sau. Các cee'd Sportswagon cũng cung cấp bảo vệ cho người đi bộ tốt hơn trong trường hợp có va chạm, và dễ dàng hơn và rẻ hơn để sửa chữa sau một tốc độ thấp (9mph hoặc thấp hơn) tai nạn.

Các thiết bị mở rộng tiêu chuẩn hoạt động và thụ động an toàn của các trang trước SW hệ cee'd - bao gồm cả Electronic Stability Control (ESC), quản lý ổn định xe (VSM), Hill-start Assist Control (HAC) và sáu túi khí - đã được bổ sung thêm tính năng mới trong Sportswagon. Tất cả các phiên bản có Dừng khẩn cấp báo hiệu (ESS), mà nguyên nhân của đèn phanh sau để đèn flash trong một dừng khẩn cấp để cảnh báo trình điều khiển sau đây. Tùy thuộc vào mô hình, đèn chiếu sáng vào cua tĩnh và năng động, một máy ảnh màu đảo chiều, một viên Parallel Assist System (PPA) mà tự động lái xe vào không gian kerbside và một hệ thống cảnh báo Ngõ Khởi hành cũng có sẵn.

Lái xe và hành khách thoải mái cũng được nâng cấp đáng kể. Hầu hết các mô hình doanh nghiệp có chức năng Steer Flex trong motor điện chỉ đạo chuẩn với ba thiết lập - Comfort, Normal và Sport - vì vậy mà mức độ hỗ trợ có thể được tăng lên khi đậu xe và giảm xuống làm cho chiếc xe ổn định hơn ở tốc độ đường cao tốc.

An phanh đỗ xe điện tử, vô lăng có sưởi, đèn tự động và cần gạt nước, lỗ thông hơi lớn hơn để cung cấp không khí nhiều hơn đến footwells phía sau, hai khu vực điều hòa không khí tự động với chế độ luồng không khí nhẹ nhàng và nhanh chóng, 10-cách chỗ ngồi nhớ điều chỉnh được bằng lái xe và điện hỗ trợ thắt lưng là tất cả các tính năng mới cho cỡ vừa xe bất Kia.

Các hệ thống âm thanh đã được nâng cấp và hiện nay được tích hợp đầy đủ vào các dấu gạch ngang cho dáng-chất lượng cao, và tính năng cải thiện chức năng. Chúng kết hợp Bluetooth với nhận dạng giọng nói trong 10 ngôn ngữ và âm nhạc trực tuyến, kết nối iPod thông qua cáp iPod gốc và 600MB bộ nhớ MP3 trong đơn vị đứng đầu. Audio cộng Navigation hệ thống cao cấp hiện nay có 20 phần trăm đơn vị kiểm soát mạnh mẽ hơn và cho phép nhận dạng giọng nói trong 13 ngôn ngữ, đầy đủ nhập mã bưu điện Anh khi thiết lập hướng dẫn chuyển hướng, Messaging Traffic Kênh thông tin và đầy đủ số điện thoại tải về từ các chủ sở hữu điện thoại di động.

Kia cee'd Sportswagon ở Anh

Các cee'd Sportswagon có sẵn trong bốn lớp cắt - có tên là '1', '2', '3' và '4' trong bây giờ-Kia quán Vương quốc Anh thời trang - với các tùy chọn của một '4 Tech' phiên bản của Cee 'd Sportswagon' 4 '.

Tất cả các mô hình từ '1' tính năng một danh sách toàn diện các thiết bị tiêu chuẩn, bao gồm cả khu vực hành lý dưới sàn khay và khay bên, một bìa tải thu vào và tháo ra, một ánh sáng khởi động và một phía sau ổ cắm điện 12 volt và mái đường ray. Ngoài tiêu chuẩn được điều chỉnh bằng điện gương cửa được làm nóng, độ nghiêng và điều chỉnh bánh xe kính lái và ghế lái của chiều cao có thể điều chỉnh, điều hòa không khí, điều khiển lắp vào vô lăng, cửa sổ điện phía trước với khả năng tự lập và chức năng xuống, đèn chạy ban ngày, khóa trung tâm điều khiển từ xa, làm mát bằng glovebox, phẳng gấp 60:40 ghế sau tách, ambient ánh sáng phía trước, hệ thống âm thanh iPod tương thích với radio FM và máy nghe đĩa CD, cổng USB và kết nối Bluetooth, ESC và VSM, HAC (Hill-start Assist Control), sáu túi khí , tốc độ nhạy khóa cửa tự động và bánh xe hợp kim trên tất cả các phiên bản 1,6 lít.

cee'd Sportswagon '2' cho biết thêm lũng ánh sáng, ban ngày LED đèn chạy và đèn kết hợp phía sau, điện gấp và đun nóng gương cửa với chỉ thị LED và đèn kerbside, da cắt trên vô lăng, gearshifter và phanh tay, sử dụng nhiều hơn chrome nổi bật, một tay vịn phía sau trung tâm, tất cả quanh cửa sổ điện, lưới hành lý, kiểm soát hành trình với tốc độ giới hạn, cảm biến lùi và chức năng Steer Flex.

cee'd Sportswagon '3' có trong kính riêng tư Ngoài ra, đèn pha tự động với một 'theo tôi về nhà' chức năng, mưa cảm biến gạt nước phía trước với các yếu tố làm tan băng, ghế hành khách phía trước của một chiều cao có thể điều chỉnh, hỗ trợ thắt lưng điện trên cả hai ghế trước, vải ghế màu đen và bạc, tự động mờ dần phía sau gương, điều hòa tự động hai khu vực với hai bước kiểm soát lưu lượng khí và định vị vệ tinh màn hình cảm ứng bảy-inch với bản đồ Châu Âu, nhập mã bưu điện Anh với built-in màu camera lùi.

cee'd Sportswagon '4' giới thiệu đường sắt khu vực hành lý và hệ thống phân vùng và hàng rào lưới, lớn hơn (17-inch) hợp kim, chiếu sáng bên ngoài trên tay nắm cửa phía trước, ghế da màu đen tương phản với màu xám và sưởi ấm chèn ba giai đoạn, nước nóng tay lái và phanh đỗ xe điện tử, một stop engine / nút và nhập hệ thống thông minh, thông gió phía sau, một trung tâm cao cấp giao diện điều khiển với bìa và một màn hình hiển thị tốc độ và đa chức năng LCD độ nét cao màu sắc bắt đầu trượt, trong khi cee'd '4 Tech 'được phân biệt bởi cửa sổ trời toàn cảnh, ghế 10-cách điện có thể điều chỉnh lái xe với bộ nhớ, Parallel Khu Hỗ trợ Hệ thống bao gồm cảm biến đỗ xe phía trước, Lane Hệ thống cảnh báo chuyển và Xenon hệ thống chiếu sáng thích ứng phía trước với san lấp mặt bằng tự động.

Như với tất Kia, các cee'd mới Sportswagon đi kèm với một hoàn toàn có thể chuyển nhượng được bảo hành bảy năm, 100.000 dặm.

KIA cee'd SPORTSWAGON: LỚP KINH DOANH

Kia CEED SW là một trong những mô hình hàng đầu của Kia tại thị trường hạm đội, và năm nay nó được bán chạy hơn hatchback bốn-một trong những người dùng doanh nghiệp. Với phong cách táo bạo hơn và các tính năng công nghệ tiên tiến, các cee'd mới Sportswagon dự kiến ​​sẽ có sức hấp dẫn thậm chí phổ biến hơn ở những người sử dụng chọn canh.

Sự thành công của xe bất động nhỏ gọn của Kia tại thị trường kinh doanh đã được xây dựng không chỉ về giá cả mà còn về đặc điểm kỹ thuật giá trị đồng tiền của mình, và điều này thậm chí còn rõ ràng hơn với cee'd cao hơn trang bị Sportswagon.

Ngay cả những entry-level cee'd Sportswagon '1' lá không có gì để được mong muốn. Điểm nổi bật của các đặc điểm kỹ thuật tiêu chuẩn bao gồm điện điều chỉnh gương sấy cửa, điều chỉnh bánh xe nghiêng và kính thiên văn chỉ đạo và ghế lái của chiều cao có thể điều chỉnh, điều hòa không khí, điều khiển lắp vào vô lăng, Bluetooth, hệ thống và hợp kim iPod tương thích bánh xe âm thanh trên tất cả 1.6- phiên bản lít.

Tiếp tục lên phạm vi, đèn vào cua, kiểm soát hành trình với tốc độ giới hạn, cảm biến lùi, Flex Steer, đèn pha tự động và cần gạt nước phía trước, điều hòa tự động hai khu vực, một hệ thống định vị vệ tinh màn hình cảm ứng bảy-inch, ghế da, một tốc độ và đa chức năng LCD hiển thị đầy đủ màu sắc, một cửa sổ trời toàn cảnh, ghế 10-cách điện có thể điều chỉnh lái xe với bộ nhớ, một bãi đậu xe song song hệ thống Assist, Lane Departure Warning và Xenon chiếu sáng thích ứng phía trước được trang bị, tùy thuộc vào mô hình.
Nguồn : ToyotaMỹ Đình                                                 
Và cũng như mọi Kia, các cee'd mới Sportswagon đi kèm với một bảy năm, bảo hành 100.000 dặm hoàn toàn có thể chuyển nhượng.

Với thị trường hạm đội để chi phối, cee'd Sportswagon sẽ được bán độc quyền tại Anh với động cơ turbodiesel tiên tiến và hiệu quả cao. Với kết quả đầu ra mô-men xoắn cao và chi phí vận hành và hoạt động thấp chúng là ý tưởng phù hợp với tải nặng và mileages cao thường gây ra trên xe ô tô bất động của các nhà khai thác kinh doanh. 1,4-lít động cơ turbodiesel CRDi là mới với mô hình bất động nhỏ gọn của Kia, trong khi 1,6 lít CRDi turbodiesel phát triển 5nm nhiều hơn thế trong các trước Kia CEED SW.

Hộp số sáu tốc độ trở thành tiêu chuẩn trên phạm vi. Mô hình Manual-hộp số được trang bị của Kia Intelligent Stop & Go (ISG) tiết kiệm nhiên liệu dừng / khởi động công nghệ, có nghĩa là cải thiện nền kinh tế nhiên liệu, khí thải CO2 thấp hơn và lợi ích bằng hiện vật (BIK) đánh thuế 15 phần trăm cho 1.4 CRDi và 17 phần trăm cho hướng dẫn 1.6 CRDi trong năm 2012-13.

Với giá khởi điểm 16.895 £ và tăng lên đến £ 24.795, tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn 60mpg cho tất cả các mẫu nhãn hiệu và bảo trì và chi phí bảo hiểm thấp, Kia Cee mới
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments