Kia Rio 3-door- Toyota Thăng Long

Thứ Hai, 12 tháng 10, 2015

Trong khi Kia Rio 5 cửa hatchback hoàn toàn mới được tạo ra phương tiện truyền thông tích cực trên toàn thế giới và đến tại các showroom đại lý trên toàn châu Âu, Kia là kỷ niệm sự ra mắt thế giới của Kia Rio mô hình 3 cửa mới của mình tại 2011 Frankfurt Auto Show.

Được thiết kế chủ yếu cho thị trường châu Âu, Kia Rio 3 cửa mới sẽ mở rộng sự hấp dẫn của mô hình B-segment mới nhất của Kia sẽ thu hút một nhóm mới của người tiêu dùng đối với thương hiệu lần đầu tiên - thúc đẩy doanh số bán hàng chinh phục sau khi ra mắt trong quý đầu tiên năm 2012. Cuối cùng, Kia dự kiến ​​Rio 3 cửa chiếm khoảng 20-25 phần trăm của tổng doanh thu Rio.

Kia Rio 3 cửa có kích thước tương tự chính là mô hình 5 cửa (chiều dài 4.045 mm, chiều rộng 1.720 mm, chiều cao 1.455 mm và trục cơ sở 2.570 mm) và vẫn giữ được roofline cùng đó là một trong những mức thấp nhất trong dòng sản phẩm châu Âu của Kia, nhấn mạnh mục đích, lập trường thể thao của nó.

Trong hầu hết các thị trường châu Âu, Kia Rio 3 cửa sẽ có sẵn với cùng một loạt các hệ truyền động, thiết bị và các tùy chọn như 5 cửa. Mô hình mới sẽ cung cấp cho khách hàng một sự lựa chọn của bốn ba và bốn xi-lanh động cơ hiệu quả cao - với một 75-109 ps dải công suất.

Các nhanh nhất Kia Rio 3 cửa sẽ tăng tốc lên 100 kph (62 mph) trong 11,5 giây và có thể đạt tốc độ tối đa 183 kph (114 mph). Tiêu thụ nhiên liệu sẽ thấp là 3,2 lít cho mỗi 100 km (88,2 mpg) cho mô hình động cơ diesel EcoDynamics mới được giới thiệu, đó cũng sẽ cung cấp một giá CO2 công nghiệp hàng đầu của chỉ 85 g / km.

Để tối đa hóa tác động của sự xuất hiện mới Kia Rio 3 door's nổi bật, Kia sẽ được cung cấp cho khách hàng một sự lựa chọn lên đến 10 màu sắc cơ thể - Trắng, Đen, Bright Silver, tín hiệu đỏ tươi, màu be, điện tử, Blue, Deep Blue, Wendy Brown, Graphite và Caramel vàng - mà giúp đỡ để nhấn mạnh tính cách tinh tế và phong cách của chiếc xe.

Với hai bodystyles cho Rio mới, cộng với vốn đã nổi tiếng 5 cửa Soul và Venga mô hình B-segment, Kia tự tin chiếm giữ thậm chí lớn hơn của ngày càng phổ biến trên thị trường xe nhỏ gọn ở châu Â


Các thế hệ thứ tư Kia Rio, tiết lộ tại 2011 Geneva Motor Show, tự hào có một tính cách táo bạo và độc đáo, mang lại mô hình mới nhất vào dòng với phần còn lại của loạt sản phẩm nổi bật của Kia thiết kế dẫn đầu.

Ngoài hấp dẫn cho thị hiếu thẩm mỹ của người tiêu dùng, Kia Rio mới sẽ mũi nhọn nỗ lực của công ty để tăng đáng kể thị phần của mình trên toàn cầu bằng cách cung cấp thông tin chủ sở hữu tiềm năng về môi trường đầu ngành.

Mục tiêu phát thải CO2 cho các mô hình phạm vi bắt đầu chỉ 85 g / km - đại diện cho một thấp toàn ngành công nghiệp mới. Con số ấn tượng này đặt B-segment Kia Rio trước của tất cả các mô hình khác trong lớp học của mình và thậm chí tất cả các loại xe hiện đang được bán tại toàn bộ thị trường châu Âu.
Nguồn :  Toyota Thăng Long       
Giao nhiệm vụ với các công việc khó khăn của việc cải thiện khi bán hàng thành công quốc tế đáng chú ý của model thế hệ trước, các kỹ sư và các nhà thiết kế của Kia đã tạo ra một Rio mới kết hợp tinh tế của châu Âu với gia vị Hàn Quốc để tạo ra một ngôn ngữ hình thức đó cũng liên lạc flair Latin, cho một toàn cầu thực sự kháng cáo.

"Kia Rio luôn luôn thành công, và với thân mới này, chúng tôi có một chiếc xe hơi mà là cực kỳ hấp dẫn với một cảm giác mới mẻ của tính thể thao - một chiếc xe mà mọi người sẽ muốn mua cho ngoại hình của mình, cũng như các thông tin về môi trường của nó" bình luận của Benny Oeyen, Phó Chủ tịch Tiếp thị và Kế hoạch sản phẩm, Kia Motors châu Âu.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2005, doanh số bán hàng toàn cầu của thế hệ thứ ba Kia Rio đã lên tới hơn 860.000 đơn vị. Đó là ba chiếc xe bán chạy nhất của công ty ở thị trường nước ngoài trong năm 2010 với doanh số hơn 219.000 đơn vị.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments