Kia Rio Sedan- Toyota Thăng Long

Thứ Hai, 12 tháng 10, 2015
Kia Motors America (KMA) mừng thủ tướng thế giới của sedan 2012 Kia Rio sub-compact hoàn toàn mới và nâng cấp toàn diện 2012 Kia Soul tại 2011 New York International Auto Show.

Theo lịch trình để tham gia KMA dòng-up trong mùa thu năm 2011 - cùng với hatchback anh chị em 5 cửa của nó ra mắt tại Geneva Motor Show tháng 3 2011 - Kia Rio sedan hướng dẫn chỗ ngồi hoàn toàn mới trong các chương tiếp theo của thiết kế liên tục Kia Motors ' chuyển đổi -led với thiết kế bắt mắt, công nghệ tiên tiến và tinh tế trong phân khúc xe nhỏ. Với toàn mới ISG (stop-start) và công nghệ tiên tiến hàng đầu mã lực và tiết kiệm nhiên liệu lên đến 40 dặm một gallon (5.8L / 100km), Rio hứa hẹn người tiêu dùng tiết kiệm nhiên liệu ấn tượng mà không bị mất điện hoặc niềm vui cho người lái.

"The Rio hoàn toàn mới mang đến sự kết hợp thành công của Kia của phong cách đẳng cấp thế giới, tiết kiệm nhiên liệu vượt trội, công nghệ tiên tiến và giá trị to lớn cho chiếc xe nhỏ nhất và kinh tế nhất trong các Kia line-up," Michael Sprague, phó chủ tịch, tiếp thị & nói thông tin liên lạc, KMA. "Với giá xăng tăng, sub-compact đang trở nên ngày càng phổ biến và có nhiều quyền lực hơn, lên đến 40 dặm một nền kinh tế nhiên liệu gallon và thiết kế tuyệt đẹp, Rio hoàn toàn mới tạo ra chuẩn mực trong lớp sub-compact và trở thành một chiếc xe đó là không chỉ giá cả phải chăng, nhưng một trong đó mọi người sẽ mong muốn sở hữu. "
Có sẵn ở Mỹ với một sự lựa chọn của ba Trims - LX, EX và SX - 2012 Kia Rio được cung cấp bởi một 1,6 lít GDI động cơ bốn xi-lanh với các tùy chọn hoặc là một tay sáu tốc độ truyền tải hoặc sáu tốc độ tự động. Một trong những chỉ có hai xe trong phân khúc này để cung cấp một (xăng trực tiếp tiêm) động cơ GDI, 2012 Rio cung cấp người tiêu dùng rằng sự kết hợp khó nắm bắt của sức mạnh và hiệu suất nhiên liệu ấn tượng, đạt 135HP (100kW) năng lượng đẳng cấp hàng đầu và nhiên liệu giá nền kinh tế tiên tiến hàng đầu của 30/40 mpg thành phố / đường cao tốc (7.8-5.8L / 100km). Kia Rio cũng cung cấp công nghệ ISG, mới vào Kia line-up, nơi động cơ tắt khi xe không chuyển động. Động cơ khởi động lại tự động khi người lái nhả bàn đạp phanh, dẫn đến giảm mức độ tiêu thụ nhiên liệu dừng-khởi động giao thông đô thị.

Kiểu dáng đẹp và Streamlined Exterior

Được hình thành tại phòng thiết kế của Kia tại Irvine, California, các đường dốc vai Rio sub-compact sedan và hatchback triển lãm điêu khắc cao hoàn toàn mới và ngoại hình nêm, chiếu một hồ sơ thể thao mà truyền tải sức mạnh và sự nhanh nhẹn. Nó cũng đã lặp lại các đường tích cực tìm thấy trên xe Kia vừa tung ra khác như 2011 Optima và Sportage. Cả Kia Rio mô hình thể thao giải thích riêng của họ về lưới tản nhiệt chữ ký của Kia, rút ​​gọn xuống để kết nối với các thiết kế đèn pha động, cung cấp một twist mới trên Kia nhìn gia đình bao gồm một lượng không khí lớn hơn để chảy ra một tính cách trẻ trung.

Được trang bị nội thất sang trọng

Bên trong, 2012 Kia Rio lái và hành khách trong một phong bì cabin táo bạo và hiện đại, tập trung vào đặc tính ngang cụm đồng ba xi-lanh của Kia và hoàn thành trong hai tông cắt để nhấn mạnh một cảm giác rộng rãi và thoải mái. Chiều dài cơ sở kéo dài (2570mm) giúp tăng cường hành khách và hàng hóa công suất cho thoải mái bổ sung.

Ngoài việc cung cấp một cabin tiện nghi, tính năng công nghệ ấn tượng cũng có tiêu chuẩn trong suốt, bao gồm cả một AM / FM / CD / MP3 / hệ thống âm thanh Sat với khả năng SIRIUS® Satellite Radio và ba tháng dịch vụ miễn phí và jack cắm đầu vào phụ trợ và âm thanh USB để kết nối với máy nghe nhạc MP3. Phạm vi-topping SX cắt cung cấp người tiêu dùng UVO cung cấp bởi Microsoft® trong xe hơi rảnh tay truyền thông và hệ thống giải trí, hoàn chỉnh với màn hình máy ảnh phía sau.Nguồn :  Toyota Thăng Long      
 

Trình bày người mua xe sub-compact có nhiều lựa chọn hơn bao giờ hết, 2012 Kia Rio sẽ cung cấp một lựa chọn các tùy chọn nâng cấp với nhiều tính năng thu vào Thuận tiện, Eco và Gói Premium.

All-New Platform

2012 Kia Rio mang đến cho nó một nền tảng hoàn toàn mới - dài hơn, rộng hơn và thấp hơn so với các thế hệ trước. Lập trường hung hăng và vui tươi của nó được tăng cường bởi chiều dài tổng thể 4366mm (Rio sedan) hoặc 4046mm (Rio5) với một nền tảng đo 1720mm rộng và cao 1455mm. Sử dụng thép cường độ bền cao (63 phần trăm), thiết kế Mời nhẹ Rio tăng độ cứng xoắn để xử lý được cải thiện, chất lượng xe và tinh tế, cộng với tăng khả năng an toàn sụp đổ trong khi giảm trọng lượng tổng thể.

An toàn-Minded

2012 Rio được trang bị với một mức độ cao của tính năng an toàn tiêu chuẩn, bao gồm sáu túi khí, dây đai an toàn ba điểm cho tất cả các vị trí ngồi, Electronic Stability Control (ESC), một bốn bánh chống bó Hệ thống phanh (ABS), Hill-start Assist Control (HAC) và xe Quản lý ổn định (VSM), nó phối hợp với ESC của xe và ABS giúp người lái xe ở trong kiểm soát của chiếc xe tại tất cả các lần.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments