Kia Soul- Toyota Hà Đông

Thứ Hai, 12 tháng 10, 2015
Kia Motors America (KMA) mừng thủ tướng thế giới của sedan 2012 Kia Rio sub-compact hoàn toàn mới và nâng cấp toàn diện 2012 Kia Soul tại 2011 New York International Auto Show.

Các sản phẩm mà đã bắt đầu thiết kế dẫn đầu lợi nhuận chuyển đổi Kia Motors 'đến New York với một cái nhìn tươi mới và cập nhật, thêm sức mạnh, và thái độ sôi nổi cùng mà người tiêu dùng trên toàn thế giới đã đi đến tình yêu từ chéo nhỏ gọn này. Kia thành công rực rỡ Soul là tinh chỉnh cho năm 2012 với một số lượng đáng kể của công nghệ và hệ thống truyền động cải tiến để cung cấp nhiều năng lượng và cải thiện hiệu quả nhiên liệu.

"Sau khi chỉ hai model năm, chúng tôi đã đưa ra những cải tiến đáng kể trong năm 2012 linh hồn lực, phong cách và tiết kiệm nhiên liệu, làm cho chiếc xe mang tính biểu tượng này, các gói hoàn hảo cho người tiêu dùng đang tìm kiếm một chút gì đó bên ngoài hộp," Michael Sprague Kia cho biết. "The Soul đã luôn luôn đứng ra khỏi đám đông và có trách nhiệm mang lại khách hàng mới cho thương hiệu Kia và định vị các công ty cho một chuỗi thành công kỷ lục. Với giá gas ngày càng tăng, làm mới này cho biết thêm, ngay cả phong cách và fun- cho người lái, trong khi cũng cải thiện nền kinh tế nhiên liệu của 10 phần trăm. "

Thêm Power, ít nhiên liệu

2012 Kia Soul sẽ khuếch đại các yếu tố vui vẻ cho người lái với sự gia tăng đáng kể mã lực, hộp số sáu tốc độ mới và khả năng cung cấp lên đến 34 dặm một gallon trên đường cao tốc. Một động cơ GDI 1.6 lít mới sản xuất 135HP (100kW), tăng 11 phần trăm so với động cơ trước đó). Đối với người mua tìm kiếm một sự thúc đẩy lớn hơn trong quyền lực, một động cơ 2.0 lít bốn xi-lanh mới có sẵn với hoặc là một hướng dẫn sáu tốc độ hoặc một sáu tốc độ truyền dẫn tự động - công nghệ tiên tiến mà là hiếm trong segmen này
Động cơ này, trong đó sản xuất 160HP (119kW), một sự gia tăng 13 phần trăm so với động cơ trước đó, và 143 lb-ft (194Nm) mô-men xoắn, là tiêu chuẩn của ba mô hình linh hồn Kia.

Kia tính toán rằng nền kinh tế nhiên liệu cho 1,6-lít là 28/34 mpg ấn tượng thành phố / đường cao tốc (8.4-6.9L / 100km), 10 phần trăm hiệu quả hơn các công cụ trước đó, trong khi 2,0 lít cung cấp nhiên liệu nhấm nháp 27 / 33 mpg (8.7-7.1L / 100km) cho cả hộp số tự động và bằng tay.
  Nguồn :  Toyota Hà Đông
More Style & Refinement

Ngoài năm 2012 nâng cấp hiệu suất của Soul, các model mới cũng giới thiệu một số cải tiến về thiết kế đáng kể. Nhìn bề ngoài, Kia Soul là freshened với đèn pha chiếu mới với đèn LED chạy ban ngày, một mui xe được thiết kế lại và mới phía trước và cản sau. Cụm đèn hậu mới và hiện đại LED tăng cường thiết kế độc đáo của Kia Soul, trong khi hình dáng tổng thể của chiếc xe đã được hoàn hoả để cho linh hồn một hình bóng mượt hơn và hợp lý hơn.

Rộng rãi, nhà nước-of-the-nghệ thuật nội thất

Kia Soul phong bì hành khách của mình trong một công nghệ cao hơn, cabin của tương lai năm 2012, có một sự pha trộn hào phóng của các công nghệ tại tổng giá trị to lớn. Linh hồn là một người nhận AutoWorld "grooviest Nội vụ" giải thưởng của phường trong năm 2010, và hành khách trong các mô hình năm 2012 sẽ thấy thoải mái chính hãng trong cabin rộng rãi.

Mới cho năm 2012, một hệ thống âm thanh cao cấp Infinity có sẵn trên Soul + mô hình và tiêu chuẩn về linh hồn! và Soul mô hình thể thao cho một trải nghiệm nghe nhạc mạnh mẽ hơn. Cũng mới cho năm 2012 là UVO cung cấp bởi Microsoft® truyền thông và thông tin giải trí hệ thống trong xe hơi rảnh tay. Một gói Premium cũng có sẵn với ghế ngồi có sưởi phía trước, ghế da trim, kiểm soát khí hậu tự động, và một hệ thống điều hướng giữa các tiện nghi cao cấp của nó.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments