Kia Trackster Concept- Toyota Hà Đông

Thứ Hai, 12 tháng 10, 2015
Điều gì xảy ra khi một giấc mơ trở thành hiện thực? Trong trường hợp của Kia Trackster Concept ra mắt tại Chicago Auto Show 2012, những người đam mê xe hơi bắt đầu chảy nước dãi. Giữa nhịp lái xe của âm nhạc kim loại nặng, khói và đèn chói mắt, Kia Motors America (KMA) đã kết thúc tốt đẹp ra một ba-cửa khái niệm linh hồn chiếc coupe hiệu suất theo định hướng đó gợi ý vào những gì có thể có thể là tương lai của công vang dội Linh hồn của Kia.

"Ý tưởng là để làm cho Trackster khó khăn tìm kiếm, giống như một bulldog," Tom Kearns, thiết kế trưởng cho KMA cho biết. "Nhưng chiếc xe đã được tiếp cận là tốt. Chúng tôi muốn căn xe trong thực tế để mọi người ngay lập tức biết rằng đó là một linh hồn, nhưng với rất nhiều thái độ. Nó phải là một giải thích táo bạo mà sẽ thay đổi quan niệm của mọi người về những gì một Kia thể thao có thể được. "

Nhiệm vụ hoàn thành

Thái độ đậm Kearns dùng để bắt đầu với Whiteout và Inferno Orange lớp sơn bắt mắt. Trong khi màu trắng miêu tả các lớp phức tạp và sắc thái góp phần vào chiều sâu ấn tượng, màu cam là hoàn toàn phù hợp cho xe đua. Chữ ký lưới tản nhiệt của Kia có khe hút khí và được cắt tỉa trong sợi carbon trọng lượng nhẹ. Êm tích hợp đèn chiếu sáng quét lại suggestively trên các vòm bánh trước chạm khắc. Các thấu kính lõm sâu vang vọng những chủ đề hình thang tìm thấy trong suốt Kia Trackster Concept và đang có dấu với đèn LED hấp dẫn.

Hầu hết nổi bật lên phía trước là lưới tản nhiệt lượng thấp của Trackster. Hai bên là mênh mông đèn LED lái xe với phôi nhôm bao quanh, các Trackster có khả năng nuốt một lượng khổng lồ của không khí để giữ cho động cơ chạy mát mẻ ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt nhất. Các đường viền bằng vải thấp, cắt sợi carbon và có dấu với Inferno Orange, cưỡi chỉ inches khỏi mặt đất và cho vay để lập trường đe dọa của xe.
Kia Trackster Khái niệm không chỉ là một khuôn mặt xinh đẹp; nó có một cơ thể để phù hợp. Bề mặt điêu khắc dường như chảy vào nhau một cách tự nhiên. Sườn được trơn tru nhưng có dấu với thùng bánh xe cũng được xác định. Nằm bên dưới hông của Trackster là tùy chỉnh HRE-K1 monoblock bánh xe hiệu suất phôi đó là một nỗ lực chung của đội ngũ thiết kế California của Kia và HRE. Các bánh xe được bọc trong 245 / 40-19-inch phía trước và lớn 285 / 35-19-inch phía sau Michelin Pilot Sport PS2 lốp hiệu suất cao.

Chiều dài cơ sở trên khái niệm được kéo dài tới 101,2-inch, gần một inch dài hơn so với sản xuất Soul. Theo dự kiến ​​trên một chiếc xe với ý định hiệu suất của Trackster, lớn 14-inch Brembo huyệt và phanh đĩa cross-khoan được chấp nhận bởi các yên phanh sáu piston lên phía trước và đĩa 13,6-inch được ghép nối với calipers bốn piston ở phía sau.

Fan Soul sẽ ngay lập tức nhận ra mái chéo góc của Trackster, nổi bật với Inferno Orange. Kiểm tra gần hơn cho thấy khái niệm này, trong khi linh hồn cảm hứng, là mất tích cửa sau chiếc xe sản xuất của. Các cửa ra vào phía trước đã được kéo dài và trang trí bằng tay cầm push-style phôi mịn mà echo cửa phôi nhiên liệu phụ đua lấy cảm hứng. Sợi carbon diềm phía bên dưới cũng được dấu trong Inferno Orange và kết hợp các ống dẫn làm mát phía sau phanh chức năng. Các nở phía sau kết hợp một Inferno Orange "ba lô" panel ngang làm nổi bật 75,5-inch chiều rộng Kia Trackster Concept, mà là nhiều hơn 5-inch rộng hơn so với một sản Soul.

Hiệu suất trên đường và theo dõi

Với hiệu suất là ưu tiên hàng đầu, các Trackster cuộn vào Chicago với một hệ thống truyền lực khái niệm chắc chắn để bắt đầu tung trái tim bất kỳ người đam mê lái xe của. Đội ngũ thiết kế của KMA mơ lớn, nhưng cũng giữ tầm nhìn của họ đã bắt rễ sâu trong thực tế. Một turbocharged 2,0 lít trong dòng bốn động cơ đặt 250 mã lực lên đường, một 66 phần trăm tăng so với của các sản Soul. Điện năng được chuyển đến tất cả bốn bánh xe thông qua một hệ thống bốn bánh lái điều khiển điện tử. Các ngắn ném tay sáu tốc độ truyền dẫn được giới hạn với một mụ cầu thay đổi đòn bẩy. Các Trackster cưỡi trên một hệ thống treo thể thao hạ chỉnh để theo dõi hiệu suất.

Mở cửa tài xế cho thấy một ánh sáng và thoáng mát nội thất nổi bật với củng cố sâu sắc Inferno Orange da lộn bọc ghế xe đua. Granite phong bì da Xám cảnh quan nội thất và truyền đạt một cảm giác của sức mạnh và sự ổn định. Granite Xám da lộn bọc bánh xe và cửa tấm lái thể thao. Nằm sâu bên trong vỏ động đỏ rực rỡ, các nhạc cụ chính là lớn và dễ đọc hơn. Thông tin xe phụ trợ như nhiệt độ dầu và điện áp pin được tìm thấy trên đỉnh bảng gạch ngang trong khi chuyển hướng, giải trí và thông gió điều khiển được truy cập thông qua một bảng điều khiển màn hình cảm ứng lớn nằm ngay trên Start / Stop nút bấm động cơ.
  Nguồn :  Toyota Hà Đông
Phía sau ghế trước là nơi Kia Trackster Concept có một bước tiến đáng kể từ người bạn đời ổn định linh hồn của nó. Các ghế sau đã được loại bỏ và thay thế bằng một khay thiết bị tích hợp đầy đủ và phụ tùng lốp xe nổi. "Chúng tôi thấy Trackster như một khái niệm hiệu suất lấy cảm hứng từ đó có thể dành nhiều thời gian trên đường và đường đua," Kearns nói. "Ý tưởng là để làm cho các công cụ và thiết bị cần thiết để giữ cho chiếc xe thực hiện trong điều kiện hàng đầu dễ dàng tiếp cận." Thùng ốp lớn Stow đua bánh như mũ bảo hiểm, áo, găng tay và các công cụ trong khi nguồn cung cấp khẩn cấp được đặt trong một container Inferno Orange riêng biệt và rất rõ ràng. Một cú đúp strut tùy chỉnh phía sau kết hợp một nhanh chóng phát hành xử lý để cho phép thay đổi bánh xe nhanh chóng.

Trong khi không có kế hoạch hiện nay để sản xuất các Trackster, nhóm trung tâm thiết kế của Kia California nhiệt tình đã về dự án. "Xe Concept được đóng băng trên bánh," Kearns nói. "Chúng cho phép đội ngũ thiết kế của KMA mơ về những gì có thể. Cho dù giấc mơ đó trở thành hiện thực hay không là một câu hỏi riêng biệt."
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments