Lamborghini Gallardo Police- Toyota Hoàn Kiếm

Thứ Ba, 13 tháng 10, 2015
Gallardo được thiết kế như một đối thủ cạnh tranh của Ferrari 360 Modena, và bây giờ cạnh tranh với sự thay thế của nó, là F430. Chiếc xe được đặt theo tên một giống chó nổi tiếng của đấu bò và được phát âm là khoảng "Gah-yar-do". Gallardo cũng là tiếng Tây Ban Nha cho gallant từ. Mặc dù hiệu suất thấp hơn so với Murcielago, nó vẫn còn rất cao, và Gallardo có tầm nhìn ra phía sau tốt hơn nhiều, và theo nhận xét, là linh hoạt hơn cũng như dễ kiểm soát hơn trong giao thông tốc độ thấp, làm cho Gallardo một chiếc xe nhiều thực tế hơn lái xe. Nó cũng là thực tế nhiều hơn để sử dụng trong thời tiết xấu hơn nhiều siêu xe khác, nhờ vào ổ đĩa tất cả các bánh xe phía sau thiên vị. Mặc dù chủ sở hữu của công ty Audi nổi tiếng với hệ thống Quattro AWD của nó, Lamborghini sử dụng hệ thống riêng của mình.

Tuy nhiên, với sự thất vọng của những người đam mê, Lamborghini không phù hợp với chữ ký cắt kéo cửa như trên Murcielago, và một số chủ sở hữu phải phù hợp, cửa mở thẳng đứng của riêng mình. Lamborghini đã chọn để giữ cho các cánh cửa dành riêng cho các mô hình V12, vì nó đã được thực hiện kể từ khi Countach khi họ lần đầu tiên được giới thiệu.

Với mức giá hiện nay của Mỹ, một Gallardo cơ sở chi phí khoảng $ 165,000.

Gallardo sử dụng động cơ V10 dựa trên tuổi thẳng-5 thiết kế của Audi. Động cơ này được chia một lần nữa để trở thành-5 thẳng động cơ trong ngành mới Volkswagen Jetta. Động cơ 5,0 lít là một Audi 4,2 lít V8 hiện nay (đặc trưng trong Audi S4, A6, A8, và các mô hình Q7) với hai xi-lanh tăng thêm ngoài và đường kính lỗ khoan nhỏ hơn một chút.

Gallardo cung cấp hai lựa chọn về hộp số, một tay sáu tốc độ truyền dẫn thông thường, và một số sáu tốc độ tự động ly hợp dẫn điện-thủy lực điều khiển tiên tiến, hoặc, như Lamborghini abbreviates nó, "E-gear". Sau này cho phép người lái xe để làm thay đổi nhanh hơn nhiều so với một hộp số tự động sẽ, với sự kiểm soát mà một hướng dẫn cung cấp. Người lái xe chuyển lên xuống qua mái chèo đằng sau tay lái, và không cần phải tự thỡ bộ ly hợp.
Nguồn : Toyota Hoàn Kiếm                                     
Xe cảnh sát

Trong tháng mười hai, năm 2004, một số siêu xe Gallardo đã được tặng bằng Lamborghini cho cảnh sát Ý trong danh dự của lễ kỷ niệm 152 của lực lượng. Gallardo Police Xe sẽ được sử dụng bởi các cảnh sát giao thông (Polizia Stradale) trong trường hợp khẩn cấp và các tình huống báo động trên đường cao tốc Salerno-Reggio Calabria, cũng thuộc quyền hạn của tác an toàn đặc biệt là đã được làm việc cùng đường của đường cao tốc và trên tất cả cho việc vận chuyển các bộ phận cơ thể để ghép mệnh.

Hiệu suất

    Tốc độ tối đa: 309 km / h (192 mph)
    0-100 km / h (62mph): 4.2 s
    0-200 km / h (124mph): 14,5 s
    Km đứng: 22,5 s
    1/4 dặm: 12.2 s ở 118 mph

Động cơ

    Loại: V10
    Displacement: 5,0 lít
    Công suất: 373 kW (500 mã lực)
    Mô-men xoắn: 510 Nm
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments