Lamborghini Gallardo SE- Toyota Thanh Xuân

Thứ Ba, 13 tháng 10, 2015
250 xe trong một hai tông màu thiết kế bên ngoài độc quyền

Cải thiện khả năng tăng tốc từ 0-100 km / h trong 4,0 giây và tốc độ được cải thiện hàng đầu (315km / h)

Các nhà sản xuất xe thể thao Ý trình bày một phiên bản đặc biệt hạn chế của xe thể thao thành công của nó: Lamborghini Gallardo SE.

Chiếc Lamborghini Gallardo SE (Special Edition) được giới hạn đến 250 đơn vị được đặc trưng bởi một lớp sơn cơ thể hai tông màu, một sự cải tiến nội thất và kỹ thuật thậm chí thể thao hơn.
Cơ sở cho các bản đặc biệt là cùng cực, kiên quyết và vượt trội Lamborghini Gallardo.

Chiếc Lamborghini Gallardo SE được trang bị với một 4WD thường xuyên, 6 tốc độ hộp số, khung bằng nhôm, ESP và ASR, ABS, ABD, điều hòa không khí, cũng như hai mặt trước và hai bên túi khí.

Dải màu gồm có sáu lựa chọn thay thế: hai màu xám cũng như màu trắng (Balloon trắng), màu vàng (Giallo Midas), Orange (Arancio Borealis) và màu xanh lá cây (Verde Ithaca). Những mái nhà, các cơ nắp ca-pô, phía trước và phía sau spoiler cũng như hai gương mặt được sơn màu đen (Nero Noctis) làm cho chúng nổi bật so với các màu sắc cơ thể. Các đèn chiếu sáng phía sau được một chút màu. Các thiết kế mới "Callisto" vành cung cấp thêm một liên lạc để sự xuất hiện tổng thể được bổ sung bởi các calipers phanh màu (có sẵn trong màu xám hoặc màu vàng).

Thiết kế nội thất đặt ra các khái niệm hai tông màu bởi có tất cả đường ống và khâu phù hợp với màu sắc cơ thể bên ngoài của xe. Các lá chắn Lamborghini được dập nổi trên tựa đầu của người lái xe và hành khách ngồi. Các kịch bản Lamborghini được mỉ chèn vào bảng điều khiển. Các thảm màu đen có viền lại phù hợp với màu sắc cơ thể bên ngoài của xe. Không cần phải nói rằng toàn bộ nội thất được làm thủ công bằng da một phần đục lỗ và có chất lượng cao.
Thiết kế nội thất nhấn mạnh mới, cá tính mạnh mẽ hơn của phiên bản đặc biệt này. Riêng của Lamborghini Gallardo SE: một lá chắn bổ sung với số nhận dạng xe dập nổi.
Các hạn chế phiên bản đặc biệt được trang bị với các tính năng đa dạng về tiêu chuẩn như một camera quan sát phía sau, trong đó kết hợp với việc xây dựng trong màn hình đa phương tiện tạo điều kiện cho bãi đậu xe. Hệ thống treo thể thao với tay lái thể thao và kết hợp với lốp P Zero Corsa (đặc biệt phát triển bởi Pirelli cho lái xe tham vọng hơn) là tất cả các tính năng tiêu chuẩn trên phiên bản đặc biệt. Danh sách dài các thiết bị tiêu chuẩn cũng bao gồm một vỏ xe độc ​​quyền.
Khi có yêu cầu một phạm vi rộng lớn của các thiết bị bổ sung có sẵn. Một khách hàng có thể lựa chọn thêm các e.gear robotized hộp số, cũng như một hệ thống dẫn đường (tùy thuộc vào quốc gia), gương mặt nóng bỏng, đầy đủ ghế điện và nước nóng. Một mùa đông gói (ghế ngồi có sưởi, gương mặt, vòi rửa nước nóng, cao su, thảm sàn, 12 Volt outlet), và một hệ thống nâng hạ cũng có sẵn. Lốp xe tiêu chuẩn thay vì lốp xe thể thao có thể được đặt hàng mà không tính phí.
Nguồn : Toyota Thanh Xuân                                 
Những lợi ích Gallardo SE từ một số cải tiến kỹ thuật:
Các hộp số hiện nay được trang bị với tỷ số truyền ngắn hơn trong năm bánh răng đầu tiên, nâng cao hiệu suất năng động của chiếc xe. Kết quả này cũng được thể hiện ở khả năng tăng tốc từ 0-100km / h trong 4,0 giây trong đó cải thiện 0,2 giây, đạt tốc độ tối đa 315 km / h so với 309 km / h trước đó. Điều này được thể hiện ấn tượng trên một e.gear trang bị xe hơi với một tính năng gọi là "chế độ lực đẩy", tối ưu hóa khả năng tăng tốc và thay đổi thiết bị từ một bắt đầu đứng suốt tất cả các bánh răng.
Sự chỉ đạo trực tiếp và chính xác hơn là sửa đổi bổ sung được thực hiện để cải thiện hơn nữa việc xử lý tuyệt vời của xe.

Gallardo SE sẽ có sẵn từ tháng trở đi.
Ở châu Âu, sẽ có sẵn ở một mức giá danh sách các 141,500 €, - excl.VAT.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments