Lamborghini Gallardo - Toyota Mỹ Đình

Thứ Ba, 13 tháng 10, 2015

Automobili Lamborghini đã công bố mới, mẫu độc quyền của nó, là "Gallardo Nera", mà là dựa trên Gallardo Coupé Năm mẫu 07. mô hình phiên bản đặc biệt này, giới hạn 185 chiếc, là một showcase ấn tượng cho các tùy chọn individualisation rộng được cung cấp bởi cá nhân của Lamborghini dịch vụ 'trách nhiệm cá nhân ", mà biến đổi mỗi Lamborghini vào một chiếc xe độc ​​đáo.

'trách nhiệm cá nhân' cung cấp rất nhiều lựa chọn để nâng cao nội thất và thân xe theo sở thích cá nhân cụ thể. Yêu cầu individualisation khác cũng có thể được đáp ứng, chẳng hạn như sơn màu đặc biệt. Điều này cho phép các khách hàng để tạo ra một chiếc xe thể thao độc đáo, phản ánh cá tính của mình và đáp ứng được phong cách riêng của mình đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Lamborghini Gallardo Nera, trong đó có sẵn tại châu Âu trong màu cơ bản "Nero Serapis", trong khi đối với Mỹ trong "Nero Noctis", tính năng sơn đặc biệt trong mờ màu đen trên gương mặt, cánh gió sau, tấm thân phía sau, mái nhà, được lựa chọn trước bảng và trên ngưỡng cửa và tạp dề phía sau. Các chi tiết khác như mờ viền đen trong "Callisto" thiết kế với logo Lamborghini, piston phanh màu bạc, ống kính chỉ bên trắng và đèn đuôi tối bổ sung cho các võ cái nhìn của bên ngoài.

Nội thất được phong cách trong màu sắc "Nero Perseus" và "Bianco Polar" sử dụng "bicolour thể thao" thiết bị biến thể. Cần thêm một "Xây dựng thương hiệu trọn gói" và "trách nhiệm cá nhân 'thiết bị trọn gói cung cấp chạm đặc biệt bổ sung. Các biến thể thêm gói da trong "Bianco Polar" bao gồm cắt tỉa da cho bảng điều hành kiểm soát khí hậu, phanh tay và dụng cụ đòn bẩy giao diện điều khiển ngoài các tay nắm cửa bên trong. Những chiếc ghế tự hào khâu rhomboidal trong "Q-citura" mô hình, mà cũng có thể được tìm thấy trên mái nhà lót Alcantara, Trims cửa và tường ngăn giữa các ghế và khoang động cơ. Nhẫn Instrument và khâu trang trí trên tay lái, cộng với đường ống trắng trên ghế ngồi và thảm, làm tròn những sửa đổi trong nội thất.


Lamborghini Gallardo Nera bao gồm, như là tiêu chuẩn, một hệ thống định vị, xem phía sau camera, on-board máy tính, hệ thống báo động, hệ thống nâng và một chiếc xe vỏ làm bằng-to-measure. Thiết bị tùy chọn cho mô hình bao gồm hộp số tự động e gear, một mui xe động cơ với tấm kính trong suốt, một đài phát thanh và carbon Bluetooth tương thích với hệ thống phanh gốm.

Giống như Lamborghini Gallardo Coupé MY07, Lamborghini Gallardo Nera tự hào có những thiết lập cơ V10-xi lanh có dung tích 4.961 cc và công suất 382 kW (520 hp). Nó chạy nước rút từ 0 đến 100 km / h trong 4 giây (0-62 mph trong 4 giây), và đạt tốc độ tối đa 315 km / h (196 mph). Việc đào tạo lái xe của chiếc xe thể thao động cơ đặt giữa bao gồm ổ đĩa tất cả các bánh xe cố định, dựa trên Lamborghini chứng minh VT hệ thống (traction nhớt).

Đổi mới của các mô hình năm Lamborghini Gallardo 07 (Coupé và Spyder)

Như đã đề cập, Lamborghini Gallardo Nera được dựa trên MY07 Lamborghini Gallardo. Các Coupé và Spyder phiên bản của mô hình thành công nhất của Lamborghini của mọi thời đại vào năm 2007 với thay đổi nhỏ. Cải tiến việc sản xuất xe nối tiếp gồm tay lái, ngã trên mặt dưới với các khu vực mạ một phần; các vòng tròn cụ mạ kẽm; vỏ xe bespoke và skyroof trong giả da (Coupé).

Các màu cơ bản "Marrone Janus" và màu sắc tương phản như "Bianco Polar" và "Azzurro Australis" (cũng Spyder) Hiện nay đã có các tùy chọn màu cho nội thất.
Nguồn : ToyotaMỹ Đình                                                 
Hai là những mặt hàng mới cho Coupé: thảm màu nâu sẫm, màu cam và đỏ, và thể thao Interiorline unicolor.

Hơn nữa có sẵn các tùy chọn sau đây cho Gallardo Modelyear 07: Alcantara mái lót và Alcantara pillers, gói nhỏ carbon nội thất, vô lăng trong da lộn hoặc da đục lỗ.

Thay đổi đáng kể nhất có thể, tuy nhiên, được tìm thấy trong hệ thống phanh: lần đầu tiên, hệ thống phanh gốm carbon cao hiệu quả, đó là đã có sẵn trong Lamborghini Murcielago, hiện đang cung cấp như là một tính năng tùy chọn trên phạm vi Gallardo. Đối với các yêu cầu hiệu suất phanh rất cao, theo yêu cầu chiếc xe có thể được trang bị phanh gốm carbon đo 380 mm x 36 mm với sáu piston calipers phanh, làm giảm áp lực phanh bàn đạp và rút ngắn khoảng cách phanh. Với hệ thống phanh thép tiêu chuẩn đã sản xuất được thực hiện đầu tiên của lớp, hệ thống phanh gốm carbon tùy chọn cung cấp insensitiveness tuyệt đối để mờ dần. Lợi thế lớn hơn nữa được đưa ra bởi một sự giảm đáng kể về trọng lượng và độ bền cao hơn, ngoài việc xuất hiện thẩm mỹ hấp dẫn của hệ thống phanh.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments