Màu vàng Angel" giải thưởng đã nhận được bởi Daimler AG và lục địa- Toyota Giải Phóng

Thứ Ba, 6 tháng 10, 2015
Trong thể loại cải tiến & môi trường, Daimler AG kiểu lục địa đã giành thiên thần màu vàng. Stuttgart công đã được chọn cho giải thưởng lớn nhất của châu Âu câu lạc bộ xe ô tô để công nhận pin lithium-ion của nó, người đầu tiên như vậy pin bao giờ hết để được thành công tích hợp vào một chiếc xe chở khách sản xuất. Mercedes-Benz S 400 BlueHYBRID với công nghệ tiên phong này sẽ thị trường của nó khởi động vào mùa hè năm 2009.

Một yếu tố quan trọng trong sự thành công của công ty của nó tích hợp đột phá của một pin lithium-ion vào chiếc xe máy lạnh mạch. Là kết quả của điều này, các đơn vị pin thể hoạt động nhiệt độ tối ưu hệ thống từ 15-35 ° C tất cả thời gian, vì vậy việc đạt được một cuộc sống dài dịch vụ để sử dụng trong ô (10 lịch năm; 600.000 chu kỳ tính phí) cùng với hiệu quả tối đa. Sáng tạo pin sẽ được tung ra trong mới Mercedes-Benz S 400 BlueHYBRID sớm nhất vào mùa hè năm 2009. Sự kết hợp của động cơ xăng V6 với mô-đun nhỏ gọn lai sẽ làm cho S 400 BlueHYBRID saloon sang trọng trang động cơ xăng kinh tế nhất trên thế giới. Tiêu thụ nhiên liệu NEDC (kết hợp) chiếm tới chỉ 7.9 lít / 100 km, đưa ra con số tốt nhất trên thế giới cho lượng khí thải CO2 của chỉ 186 gam mỗi cây số cho thể loại này của xe đầu ra. Kết hợp với một hệ thống quản lý năng lượng thông minh, mô hình mới cung cấp một phạm vi toàn diện của kết hợp đặc điểm, trong đómột chức năng thân thiện dừng/bắt đầu cho động cơ xăng, tăng hiệu quả phanh tái tạo.
  Nguồn : Toyota Giải Phóng
Kích thước nhỏ gọn nhiều hiệu quả cao hơn
Lợi thế của pin lithium-ion hơn thông thường bằng kim loại niken hiđrua pin nằm chủ yếu trong kích thước nhỏ gọn của nó kết hợp với hiệu quả cao hơn nhiều. So với loại công nghệ, pin lithium-ion pin năng lượng tốt hơn mật độ của 30 phần trăm công suất-trọng lượng tỷ lệ bởi 50 phần trăm. Hơn nữa, họ tự hào một hiệu quả cao nạp tiền thọ lâu dài. Pin lithium-ion cũng tác động môi trường thấp nhất của tất cả các công nghệ pin đảm bảo một nguyên liệu bền vững hiệu quả chi phí. Mức độ an toàn cao của họ ngang bằng với những người hiện nay các ác quy ô tô.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments