Mercedes AMG SPEEDSHIFT MCT 7 trao- Toyota Hoàn Kiếm

Thứ Ba, 6 tháng 10, 2015
Do thị trường kém của chiếc SUV Bắc Mỹ, Daimler Mercedes Benz giảm sản lượng tại nhà máy của nó SUV Alabama. Sau khi công bố cuối tháng các nhà máy sẽ chuyển sang một bốn ngày, 32 giờ làm việc/tuần, hôm nay, Daimler thông báo rằng sẽ loại bỏ một trong hai thay đổi trên một dây chuyền lắp ráp hai của nó. Ngoài ra, Daimler kế hoạch đóng cửa nhà máy hoàn toàn trong 4 tuần tiếp theo mùa hè thay vì tắt máy một tuần kế hoạch trước đó.
Daimler nói tất cả 4.000 công nhân tại nhà máy sẽ vẫn còn trong cutback đủ số lượng nhân viên chấp nhận mua đứt cung cấp để rời khỏi công ty trước khi kết thúc năm nay.
Mercedes GL bởi nghệ thuật-GL Mammut! hình ảnh

Nghệ thuật điều chỉnh nhà, một trong tốt nhất của Mercedes tivi, trình bày sáng tạo mới nhất của ông được gọi là GL Mammut. Tên trong hoàn hảo "xu hướng" với này điều chỉnh chương trình-đây đến chiếc xevẻ thực sự lớn.

Trong váy trước, cửa hút gió lớn nostriled máy, một tân-lưới tản nhiệt lớn một khu vực rộng lớn hơn tổng thể elicit tôn trọng xứng đáng từ obervers. Một ba chùm đèn thiết lập với một đèn pha Xenon tia cao bổ sung, đèn ánh sáng ban ngày trong công nghệ LED một đơn vị chức năng kép cho cornerlight sương mù đèn tăng charisma của xe trước trong khi cung cấp trình điều khiển với đó an toàn thụ động thêm cho các lái xe ban đêm. Trong vùng phía sau xe cũng gây ấn tượng với các cánh mở rộng với mang. Các kết hợp màu đỏ đèn LED phía sau được tự động kích hoạt trong khi bất kỳ của những cánh cửa đang mở.

Một 5-phần avantgarde phía sau khung bao gồm diện tích hợp mái spoiler rực rỡ tăng cường thiết kế cung cấp an toàn thụ động hơn với dải rộng phanh ánh sáng LED.

Váy A.R.T. phía sau với diffusor một tích hợp cho GL MAMMUT một lợi thế rõ ràng chiều rộng, kết hợp với A.R.T. thể thao bốn-ống khí thải, làm cho một ấn tượng mạnh mẽ hơn nữa về trình điều khiển phía sau.
Màu xanh ánh sáng chiếu sáng mục nhập gờ với biểu tượng A.R.T. làm từ thép không gỉ mịn đánh bóng chải thực hiện cho một xuất hiện tốt groomed hỗ trợ nhập cảnh vào xe. Hệ thống điện tử hệ thống treo A.R.T. cho loạt Airmatic khung làm giảm chiều cao xe bởi 35mm có thể cá nhân điều chỉnh lên đến 60 mm. Tất cả các chức năng điều khiển được xây dựng trong khung gầm vẫn không thay đổi.
Nguồn : Toyota Hoàn Kiếm                                     
Cho các khái niệm bánh xe, A.R.T. đề xuất của nó 22-inch monoART1 ánh sáng hợp kim viền cho MAMMUT GL, với một lớp phủ đặc biệt để phù hợp với màu sắc xe.
Phù hợp với kích thước lốp sẵn trong các kích thước lên đến 315/30R22.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments