Mercedes-Benz cấp bậc cao nhất ô tô ban đầu chất lượng tại Nam Phi- Toyota Thanh Xuân

Thứ Ba, 6 tháng 10, 2015
Theo JD Power Associates 2008 Nam Phi ban đầu chất lượng Study(SM, Mercedes-Benz ranks highest in initial quality among passenger vehicle nameplates.

Nghiên cứu một biện pháp thúc đẩy khách hàng của các vấn đề có kinh nghiệm trong những tháng ba-7 đầu tiên của quyền sở hữu, kiểm tra các vấn đề cá nhân 228 triệu chứng trên chín yếu tố: bên ngoài xe; kinh nghiệm lái xe; kiểm soát/tính năng hiển thị; âm thanh/giải trí/menu; ghế; Hệ thống sưởi, thông gió điều hoà (HVAC); nội thất xe; động cơ/truyền; các vấn đề. Tất cả vấn đề được xác định số báo cáo mỗi 100 xe (PP100), với điểm số thấp hơn chỉ ra vấn đề ít hơn do đó tốt hơn chất lượng.
Với 164 PP100, Mercedes-Benz bậc cao nhất trong số hành khách xe nameplates. Honda (165 PP100) sau Mercedes-Benz trong các bảng xếp hạng. Nằm trong top 5 Audi (175 PP100), BMW (193 PP100) Kia (194 PP100).

Ngoài ra, nhà máy lắp ráp xe Mercedes-Benz East London sản xuất xe Mercedes-Benz C-Class bậc cao nhất trong số Nam Phi thực vật chất lượng ban đầu cho một năm thứ hai liên tiếp. Nhà máy lắp ráp xe được xếp hạng dựa vào số lượng các Khuyết tật trục trặc trong xe được sản xuất tại nhà máy. Ngoài ra, Mercedes-Benz A-Class đứng cao trong các chất lượng ban đầu trong phân khúc trên xe nhỏ với 97 PP100 những vấn đề ít nhất của bất kỳ mô hình trong nghiên cứu năm 2008.
Nguồn : Toyota Thanh Xuân                                 
"Mercedes-Benz của tiếp tục chú ý đến từng chi tiết đã giúp để vượt qua đối thủ cạnh tranh sự nổi lên của nó để xếp hạng hàng đầu trong năm 2008," ông Brian Walters, vice president của JD quyền lực các hoạt động kết hợp châu Âu, Trung Đông châu Phi. "Ngành công nghiệp tiếp tục dẫn hiệu suất của nhà máy Mercedes-Benz đông Luân Đôn đặc biệt đáng chú ý xem xét rằng các nhà máy được retooled trong năm 2007 để sản xuất xe tay lái nghịch cho xuất khẩu sang Hoa Kỳ các thị trường khác. Duy trì mức độ cao của chất lượng khi đối mặt với những thay đổi lớn để một dây chuyền sản xuất đòi hỏi một nỗ lực bởi lực lượng lao động địa phương các nhà cung cấp cơ sở."
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments