Mercedes Benz tại Sema 2008-Tuner thách thức- Toyota Mỹ Đình

Thứ Ba, 6 tháng 10, 2015
Mercedes-Benz đã tạo ra một ý tưởng độc đáo trình bày dưới tiêu đề "Tuner thách thức". Trước đều độc đáo SEMA Show hotspot chơi game của Las Vegas, công ty Stuttgart công bố một cuộc cạnh tranh cho các công ty điều chỉnh. Đối tượng của ham muốn-lớp GLK nhỏ gọn.

Các khái niệm thuyết phục đặt bốn đã được lựa chọn những người đoạt giải được cơ hội để thực hiện đề xuất của họ. Quá trình này thấy việc tạo ra các mô hình GLK cạnh hàng đầu-như họ đang không chánh thống, rằng bây giờ mất giai đoạn trung tâm trong Mercedes' tham gia tại năm nay SEMA Show. "Widestar", "The GLK đô thị Whip", "The GLK Pikes Peak Rally đua" "The GLK Rock Crawler" sẽ thu hút sự chú ý ngay cả tại SEMA, đó không chính xác ngắn về điểm nổi bật đang trở nên ngày càng quan trọng như một springboard trendsetting cho điều chỉnh cảnh châu Âu.

Trình bày này cũng đại diện cho buổi ra mắt GLK trên thị trường Bắc Mỹ, nơi bán hàng được dự kiến sẽ bắt đầu vào tháng 1 năm 2009.

"Chúng tôi GLK một nhân vật bursting với biểu cảm, một mô hình mới cho chúng tôi trong một phân đoạn thị trường trẻ Hoa Kỳ," ý kiến Mercedes-Benz đầu của thiết kế Gorden Wagener.
"Chúng tôi chọn SEMA Las Vegas bối cảnh cho xuất hiện đầu tiên Bắc Mỹ bởi vì chúng tôi muốn tận dụng lợi thế của các hiển thị hào nhoáng gạch dưới các nhân vật cao cá nhân của GLK. Một chiếc SUV với một cạnh đó vì vậy refreshingly khác, đòi hỏi một thiết lập hơi khác."
Nguồn : ToyotaMỹ Đình
Với các GLK Pikes Peak Rally đua, RENNtech Lake Park, Florida đã tạo ra một chiếc xe motorsport lấy cảm hứng từ các lớp học không giới hạn của huyền thoại Pikes Peak Hill Climb Colorado. Drivetrain RENNtech GLK được bổ sung bởi một mô-đun lai đảm bảo con số gia tốc xuất sắc.
BRABUS, trụ sở tại Bottrop, Đức, đại diện cho các phần tử Đức của fraternity điều chỉnh này trình bày Widestar, một sản xuất-sẵn sàng, hiệu suất cao chiếc xe trên đường cũng trả tiền cống để sàng lọc đặc biệt
xe mang ngôi sao ba cánh.
GLK đô thị Whip tên được đưa ra bởi Boulevard Hải quan từ St Petersburg, Florida để thành lập, làm cho lối vào của nó với một bodyshell đáng kể mở, lớn 26 inch bánh xe một hệ thống giải trí hùng on-board , theo số liệu, thể một tác động tại đầy đủ luồng của tỷ lệ làm.
Các nhóm nghiên cứu tại các công ty xe huyền thoại từ Ontario, Canada, thường liên kết với sự phục hồi của xe cơ bắp Mỹ, tạo The GLK Rock thu thập thông tin. Thiết kế kỳ lạ cho tuyết cát bao gồm một hệ thống tời có thể cung cấp wakeboarders snowboarders như nhau với những động lực cần thiết.
Chiếc xe cơ sở cho Hải quan Boulevard, xe huyền thoại RENNtech
sản xuất hàng loạt GLK350 với một động cơ 3.5 lít V6 tạo ra 200 kW/272 hp, trong khi BRABUS đã lựa chọn cho lái xe động cơ diesel 4MATIC GLK 320 CDI. Các phiên bản cơ bản của tất cả các mô hình được trang bị 7G-TRONIC bảy tốc độ truyền tải tự động.

Other post

All comments [ 0 ]


Your comments