Mercedes E lớp gói Amg- Toyota Hà Đông

Thứ Ba, 6 tháng 10, 2015
Các gói AMG thể thao có thể được kết hợp với tất cả các phiên bản động cơ tất cả các E-Class thiết kế thiết bị dây chuyền.
bao gồm một sân đỗ AMG trước với cửa hút khí lớn làm mát, nổi bật AMG bên váy một sân đỗ phía sau AMG. Tailpipes thải ra tính năng hấp dẫn: trong các mô hình bốn xi lanh hàng petrol đây đánh bóng không gỉ thép tailpipes đôi thiết kế hình bầu dục, trong khi bốn xi-lanh động cơ diesel mô hình một duy nhất, hình bầu dục tailpipe trong đánh bóng thép không gỉ. Tất cả sáu mô hình tám xi-lanh đềugiường, hình chữ nhật tailpipes đánh bóng thép không gỉ được tích hợp vào sân đỗ phía sau AMG.

Các chi tiết bắt mắt khác bao gồm các thiết kế hoàn toàn mới 18-inch AMG ánh sáng-bánh xe hợp kim, được sơn trong sterling bạc với một kết thúc cao sheen khác với 245/40 R 18 cơ sở rộng lốp phía trước lốp 265/35 R 18 phía sau. Đĩa phanh đục lỗ silver-sơn callipers mang logo Mercedes-Benz phía trước, cộng với việc đình chỉ thể thao trực tiếp điều khiển hạ xuống bởi 15 mm, cũng được bao gồm trong các gói AMG thể thao như là tiêu chuẩn.

Các đặc điểm bên trong của gói AMG thể thao gây ấn tượng với một sự kết hợp của thể phong cách. Nhờ của đường nét tối ưu hóa, chỗ ngồi phía trước thể thao cung cấp hỗ trợ xuất sắc bên khi góc độ. Sự kết hợp vật liệu mới DINAMICA microfibre/ARTICO con người tạo ra da với ánh sáng màu, đôi trang trí seams cho ghế bọc, cửa phải giao diện điều khiển trung tâm cho vay một liên lạc của nâng cao chất lượng nội thất. AMG thể thao gói cũng bao gồm gối đệm ngồi với AMG ký tự, một cụm bàn đạp thể thao trong thép không gỉ chải với cao su đinh tán, một lớp lót mái nhà màu đen một đòn bẩy shift/chọn trong da nappa với chrome nổi bật. Kiểm soát hoàn hảo được đảm bảo bởi AMG thể thao Ban chỉ đạo wheel với ba căm một vành mới được thiết kế trong nappa da. Trong mô hình được trang bị với một hộp số tự động, các bánh răng có thể được thay đổi bằng tay bằng cách sử dụng trực tiếp chọn paddles thay đổi. AMG thể thao gói cũng bao gồm chế độ hướng dẫn sử dụng truyền "M".  Nguồn :  Toyota Hà Đông

Tùy thuộc vào phiên bản động cơ dòng thiết kế thiết bị, các AMG thể thao gói chi phí giữa 2915 4046 Euro (bao gồm cả 19% thuế VAT). sẵn từ tung ra thị trường của E-Class mới trong tháng 3 năm 2009.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments