Mô hình mới Infiniti M trình bày mới 2016- Toyota Mỹ Đình

Chủ Nhật, 11 tháng 10, 2015
Các nhà sản xuất Infinit đã công bố những hình ảnh đầu tiên của M năm 2008, sửa đổi đôi chút. Các yếu tố đáng chú ý nhất là một phiên bản AWD của mô hình M45 mạnh mẽ. Do đó, M45x sẽ tham gia Infiniti M35x, thêm một tham số thêm cho mô hình đã thú vị này. Đối với năm 2008, phiên bản có tên là "môn thể thao" biến mất từ ​​cảnh quan để mở đường cho một gói thể thao, có sẵn trên cả hai phiên bản.

Nếu M 2008 vẫn giữ được hai động cơ hiện tại, có một số thay đổi về phía trước, bánh xe mới 18 và 19 inch và một cánh lướt gió nhẹ được thiết kế lại. Số thay đổi bên trong, ngoại trừ một vài chạm hiện đại ở đây và ở đó. Tuy nhiên, nó cung cấp một hệ thống âm thanh mới bao gồm một ổ cứng 9,3 GB, cho phép bạn lưu trữ discography yêu thích của bạn. 2008 M cũng được thừa hưởng hệ thống LPD mới, Lane Departure Prevention.
"Volkswagen GTI Volkswagen GTI Fahrenheit Fahrenheit Fahrenheit Volkswagen GTI Volkswagen GTI Fahrenheit
Các nhà sản xuất Volkswagen đã được trình bày tại triển lãm ôtô cuối cùng của Montreal GTI Fahrenheit, một phiên bản đặc biệt dựa trên mô hình GTI phổ biến. Có các thành phần cơ học như GTI truyền thống do đó, nó là nền tảng của một hoạt động chủ yếu là thẩm mỹ. Các phiên bản F được phân biệt bởi màu sắc của nó Orange Magama, trong khi nó cung cấp DSG chuẩn hộp số sequential, ghế thể thao bọc da và vành "Charleston" 18-inch duy nhất. Các cabin cũng cá biệt bởi thêu màu cam đặt trên vô-lăng và cần số và toppings độc quyền của nó.
Các phiên bản F mang lại một chút độc quyền nhiều hơn cho các chủ sở hữu, nhưng chỉ có 150 bản sao có sẵn ở Canada năm nay, nó sẽ được nhanh chóng. Hãy khám phá nó trong hình ảnh!
Chrysler vừa dỡ bỏ các tấm màn che trên Dodge Journey, một chéo trung gian bằng cách sử dụng nền tảng giống như Dodge Avenger và Chrysler Sebring. Trong khi tiếp tục tin rằng thị trường nhà sản xuất minivan vẫn quan trọng, Dodge Journey là trong niche của "minivan mini", bên chiếc xe là người Mazda5 và Kia Rondo của. 2009 Dodge Journey sẽ đến vào đầu năm 2008, dưới mô hình SE, SXT và R / T, các phiên bản tương tự mà nhiều xe Dodge khác. Tất nhiên, phiên bản R / T là thể thao nhất của rất nhiều. Các Dodge Journey sẽ được hưởng lợi từ một chiều dài hơn, cho phép nó có thể chứa đến bảy hành kNguồn : ToyotaMỹ Đình                                                


Về động cơ, Dodge Journey sẽ cung cấp một bốn xi-lanh 2.4 lít, 173 mã lực, cùng một đội rằng Caliber và Jeep Compass, trong khi một sáu xi-lanh 2.7 lít cũng là trên menu. Cuối cùng, một động cơ V6 3.5 lít 235 mã lực phát triển cũng sẽ được cung cấp. Một hộp số tự động sáu tốc độ sẽ đi kèm với 3,5 lít V6, trong khi động cơ khác sẽ được kết hợp với một hộp số tự động bốn tốc độ.

Các Dodge Journey sẽ sử dụng một số tính năng tiêu chuẩn, bao gồm một ngăn lưu trữ nằm dưới ghế hành khách và hai làm mát nhỏ nằm dưới sàn nhà. Theo nhà sản xuất, tiếp cận với hàng thứ ba sẽ được hỗ trợ bởi việc mở 90 độ.

Trong ngắn hạn: Chrysler chỉ đăng ký trong một phân đoạn mà tăng mạnh phổ biến. Nó vẫn còn để được nhìn thấy hay Journey sẽ được thú vị như các đối thủ cạnh tranh.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments