Mô hình mới Mazda 6 2009, những hình ảnh đầu tiên- Toyota Thanh Xuân

Chủ Nhật, 11 tháng 10, 2015


Các Mazda6 luôn là phương tiện của sự lựa chọn trong phân khúc sedan hạng trung, đặc biệt là vì phong cách của mình và hành vi thể thao của mình. Với sự xuất hiện của các mô hình mới ngày càng cạnh tranh, Mazda đã có phản ứng. Bây giờ các nhà sản xuất sẽ công bố các chương trình tự động tiếp theo trong Frankfurt, 2009 Mazda6, một thế hệ hoàn toàn mới. Theo nhà sản xuất, thế hệ mới này sẽ cung cấp các triết lý thiết kế giống như Mazda2 nhỏ, được giới thiệu trong năm nay tại Geneva Motor Show.

Mặc dù chi tiết chính thức vẫn chưa được phát hành, Mazda6 được dự kiến ​​sẽ đề xuất dưới mui xe là một động cơ V6 3.5 lít.


Sau khi giới thiệu một phiên bản đặc biệt của Boxster hồi đầu năm nay, bây giờ các nhà sản xuất Porsche được thiết lập để công bố một phiên bản độc quyền, lần này dựa trên SUV của mình, Cayenne. Được mệnh danh là Cayenne GTS, nó có các thành phần cơ khí giống như Cayenne S và do đó nhận được một động cơ V8 khí quyển, nhưng nhờ một chút mạnh hơn 405 mã lực, 20 nhiều hơn Cayenne S. Một yếu tố thú vị, ông đã nhận được một loạt các hướng dẫn sáu báo cáo, trong đó cho phép nó 0-100 km / h trong khoảng sáu giây. Cayenne GTS sẽ được bố trí trong phạm vi giữa các phiên bản S và Turbo.

Cayenne GTS được phân biệt bởi bánh xe 21-inch, màu sắc độc đáo của nó và bằng cách cho thêm một khí động học với nhau. Nhẹ hơn so với Cayenne S, cơ thể của nó được hạ thấp 24 mm và nó cũng sẽ có ghế xô ở phía sau để thay thế các chỗ ngồi. Lịch sử để được tha thứ hơi thái quá của mình và để cho một ơn gọi màu xanh lá cây, Porsche sẽ được hưởng lợi sắp tới Frankfurt Motor Show để trình làng một phiên bản hybrid.


Sự xuất hiện của thế hệ mới nhất của Civic đã mang lại sự biến mất của các mô hình ba cửa Tuy nhiên, nếu một chiếc xe thú vị, nhưng mà đã không thu hút được sự ủng hộ của nhiều người mua, đặc biệt là vì giá bán khá mặn. Tuy nhiên, chúng tôi đánh giá cao phong cách riêng của mình. Sepuis, Honda cung cấp các coupe Civic Si, chắc chắn một chiếc xe giá cả phải chăng hơn, nhưng thích tất cả các xe coupe hai cửa, đề nghị nhượng bộ nhất định về mặt thực tiễn. Và có, nhiều người đang phải đối mặt với gia đình nhỏ!Nguồn : Toyota Thanh Xuân                                 

Đó là Honda giới thiệu năm nay một phiên bản Có, nhưng lần này được cung cấp trong sedan bốn cửa. Sẵn sàng cho một số thời gian ở Mỹ, model này đi kèm cũng thêm một sự lựa chọn thú vị cho những người đánh giá cao sự tiện lợi của những chiếc sedan bốn cửa và những người quan tâm về hiệu suất. Honda cũng được lấy cảm hứng từ một khái niệm được trình bày tại Chicago Auto Show vào năm 2006 để thực hiện mô hình này. Vì vậy, nếu các cổ phiếu sedan các thành phần cơ khí giống như coupe, một bốn xi-lanh 2.0 lít, 197 mã lực với mô-men xoắn 139 lb-ft, tất cả kết hợp với một hướng dẫn sáu loạt các báo cáo, các chỉ đề xuất.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments