Mobility tại 2015 Excellence tại Hội nghị Báo chí

Thứ Hai, 5 tháng 10, 2015
New York, ngày 17 tháng 9 năm 2015 - Sau một quá trình phát triển kéo dài hơn 20 năm, dài chờ đợi xe chạy bằng pin nhiên liệu hydro của Toyota, Mirai, sẽ được giới thiệu tại Excellence in Journalism (EIJ15) Hội nghị tại Orlando World Center Marriott, 18-ngày 20 Tháng 9, tại Orlando, Fla. chuyên gia tin tức Top từ truyền hình, báo in và kỹ thuật số sẽ có cơ hội để trải nghiệm những tay đầu tiên Mirai. Các hội nghị được triệu tập cùng nhau bởi Hiệp hội các nhà báo chuyên nghiệp (SPJ), Đài Truyền hình kỹ thuật số Hiệp hội Tin tức Radio (RTDNA), và Hiệp hội quốc gia các nhà báo Tây Ban Nha (NAHJ).

Các Mirai sẽ chỉ hiển thị tương tác ô tô của hội nghị được tổ chức tại Atrium trung ương ấn tượng Orlando Marriott thế giới của Trung tâm. Tham dự hội nghị và khách du lịch sẽ có cơ hội nhận được một cá nhân đi bộ qua từ một chuyên gia sản phẩm Mirai và tìm hiểu về các hệ thống truyền động độc đáo và các thành phần khác mà làm cho chiếc xe này một bước đột phá ô tô thật sự sáng tạo. Các Mirai có thể được kích thích với hydro trong khoảng 5 phút và tự hào có một EPA ước tính khoảng 312 dặm một điền. Nó có một nền kinh tế nhiên liệu ước tính của 67 dặm mỗi gallon tương đương và các khí thải chỉ là hơi nước. Toyota Mirai cũng có khả năng cung cấp năng lượng của một ngôi nhà nhỏ cho đến một tuần trong trường hợp khẩn cấp.
Xem thêm bài viết mới nhất  : Toyota mỹ đình

Toyota cũng sẽ tài trợ cho các Hall of Fame Tiệc trưa, nơi NAHJ sẽ tôn vinh Telemundo nhà báo và MSNBC chủ José Díaz-Balart với giải NAHJ của Tổng thống Visibility cho cam kết của mình để báo chí, việc theo đuổi chân lý và đại diện chính xác và công bằng của ông người Latino ở tin tức.

"Là một người ủng hộ lâu năm của Hiệp hội quốc gia các nhà báo Tây Ban Nha, nó mang lại cho chúng ta niềm vui tuyệt vời để chia sẻ với nhóm này tuyệt vời nhất trong sự đổi mới ô tô như chúng ta giúp đỡ tạo điều kiện cho giảng về cách Latinos có thêm tiếng nói rất cần thiết của họ với cảnh quan báo chí ở đất nước này, "nêu Patricia Salas Pineda, phó chủ tịch nhóm Hispanic Business Strategy Group của Toyota. "Là thương hiệu xe hơi hàng đầu bán chạy nhất tại thị trường Tây Ban Nha trong hơn 10 năm, chúng tôi có mối quan hệ chặt chẽ với các cộng đồng gốc Tây Ban Nha và NAHJ, và xin được là một phần của cuộc trò chuyện về sự đa dạng của những ý tưởng, những tiếng nói và quan điểm trong báo cáo tin tức. "

Mekahlo Medina, chủ tịch quốc gia NAHJ, nhận xét, "Chúng tôi rất vui mừng có Toyota là một đối tác lâu dài để tiếp tục sứ mệnh của chúng tôi trong việc nâng cao và công nhận những thành tựu của người Tây Ban Nha trong các ngành công nghiệp tin tức."

EIJ15 sẽ là một diễn đàn cho người mới và cựu chiến binh nhà truyền thông và những người kể chuyện để khám phá và hình dạng môi trường truyền thông phức tạp hiện nay, để tìm hiểu về các sản phẩm và dịch vụ mới, và để kết nối với các cơ hội để thăng tiến nghề nghiệp của mình. Để biết thêm thông tin về EIJ15, hãy truy cập http://excellenceinjournalism.org/. Thực hiện theo các cuộc trò chuyện với #VayamosJuntos,ToyotaLatino và # EIJ15.
Về Toyota
Toyota (NYSE: TM), ô tô và tác giả của Prius và xe chạy bằng pin nhiên liệu Mirai hàng đầu thế giới, cam kết xây dựng xe cho cách mọi người sống thông qua Toyota, Lexus và Scion thương hiệu của chúng tôi. Trong hơn 50 năm qua, chúng tôi đã xây dựng được hơn 25 triệu chiếc xe hơi và xe tải ở Bắc Mỹ, nơi chúng tôi hoạt động 14 nhà máy sản xuất (10 ở Mỹ) và trực tiếp sử dụng hơn 42.000 người (hơn 33.000 ở Mỹ). 1.800 đại lý tại Bắc Mỹ của chúng tôi (1.500 ở Mỹ) đã bán hơn 2,67 triệu xe ô tô và xe tải (hơn 2,35 triệu ở Mỹ) vào năm 2014 - và khoảng 80 phần trăm của tất cả các loại xe Toyota đã bán được hơn 20 năm qua vẫn đang trên đường ngày hôm nay.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments