Mới Mercedes-Benz E-Class sẽ gửi một tín hiệu tích cực ở Detroit cho năm 2009 ô tô- Toyota Hà Đông

Thứ Ba, 6 tháng 10, 2015
E-Class mới mở rộng hơn nữa Mercedes-Benz vị trí dẫn đầu trong lớp học sang trọng với một sự kết hợp độc đáo của trình điều khiển hỗ trợ hệ thống. Chúng bao gồm hỗ trợ sự chú ý, thích nghi Main chùm giúp (thích ứng tia cao giúp Hoa Kỳ) tự động khẩn cấp phanh, đó kích hoạt bị ngay lập tức đe dọa của một vụ va chạm.

Mercedes-Benz đã cải thiện sự thoải mái đường dài đã gương mẫu của E-Class hơn nữa sedan mới. Tiến bộ bao gồm thông minh bodyshell công nghệ với lên đến 30 phần trăm lớn hơn độ cứng, tiếp tục cải thiện ghế một hệ thống treo mới được phát triển với xóc tự động điều chỉnh để tình hình lái xe. Việc đình chỉ AIRMATIC có sẵn hiện đang làm việc cùng với một hệ thống điện tử damping liên tục thay đổi.
E-Class nói đến thị trường Mỹ với động cơ xăng V6 V8, cũng như các động cơ diesel BlueTEC đột phá 50-bang 3.0 lít (tung ra trong tháng 2010)-của thế giới sạch động , phù hợp với tiêu chuẩn ULEV Bin 5. Động cơ xăng 4 6 xi lanh đơn vị tiêm trực tiếp, tiêu thụ lên đến 23 phần trăm ít nhiên liệu hơn hết. Mức tiêu thụ NEDC kết hợp của động cơ bốn xi-lanh động cơ diesel mới chỉ 5,3 lít / 100 km, tương ứng với 139 gam co 2 kilômét. Tất cả các động cơ cho E-Cass mới đáp ứng các tiêu chuẩn khí thải EU5, trong trường hợp của E350 BlueTEC lượng khí thải đã dưới giới hạn EU6 lên kế hoạch cho năm 2014.  Nguồn :  Toyota Hà Đông
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments