Một kế hoạch giữa BMW và Mercedes để chia sẻ nghiên cứu- Toyota Thăng Long

Thứ Ba, 6 tháng 10, 2015
Frankfurter Allgemeine Zeitung công bố hôm nay rằng có thể tác chặt chẽ hơn giữa các nhà sản xuất ô Bavaria Daimler có thể có trong các tính năng gần. Sau khi thông báo này, BMW cổ phiếu tăng 2 phần trăm.

Nhà phân tích Commerzbank Daniel Schwarz nói: "Theo tính toán của chúng tôi, một sự hợp tác trong việc mua, r&d dịch vụ tài chính có thể tạo ra hàng năm tiết kiệm chi phí lên đến 3 tỷ Euro hay Euro 1,10 cho mỗi cổ phần Daimler 1,60 euro cho mỗi cổ phần BMW,"

"Chúng tôi tin rằng BMW công ty hiệu quả hơn đối với mua so với [Daimler] Mercedes," Schwarz nói thêm rằng Daimler đứng để đạt được nhiều hơn nữa từ sự hợp tác.

Frankfurter Allgemeine Zeitung bài trình bày một kế hoạch giữa BMW Mercedes để chia sẻ nghiên cứu sản xuất khi họ tìm kiếm cách để cắt giảm chi phí trong suy thoái kinh tế.
Rắc rối pha trong quan hệ đối tác lai giữa BMW Daimler, theo một báo cáo từ các ấn phẩm Đức, thể dục thể thao & động cơ tự động.

Công ty hai xe, đối tác trong nhiều năm qua, đã được uốn cong vào việc cải thiện công nghệ an toàn xe cho đến nay đã được tăng lên hai chế độ lai.

Một phát ngôn viên của BMW thừa nhận rằng những cuộc đàm phán đang diễn ra với khác carmakers có thể mang lại một giải pháp tốt hơn cho BMW. Daimler báo cáo vẫn muốn quan hệ đối tác để tiếp tục do các khoản tiết kiệm chi phí có thể cung cấp trong những năm tới như lai mở rộng thông qua các dòng xe Mercedes-Benz, bao gồm cả các giống lai S400 ML450.
Nguồn :  Toyota Thăng Long       
Báo cáo cho biết kế hoạch của Daimler đi đầy đủ điện đang được đặt nhanh để một vấn đề với các hoạt động kết hợp có thể không phải gây tổn hại như suy nghĩ đầu tiên.

Tuy nhiên, thiết bị truyền điện một chặng đường dài để đi cho đến khi mở rộng bên ngoài của các dòng thông minh trong kế hoạch của Daimler, lái xe lai cách duy nhất để đáp ứng nhu cầu cho một chiếc xe thân thiện môi trường một biểu diễn hàng đầu tốt.


Other post

All comments [ 0 ]


Your comments