The Grand- Toyota Giải Phóng

Chủ Nhật, 11 tháng 10, 2015

The Grand Cherokee SRT mới cũng có tính năng phanh Hệ thống điều khiển chống trượt (BTCS) về sự khác biệt trước và một phía sau TNHH điện tử trượt Differential (ELSD). ELSD góp phần loại bỏ trượt bánh xe phía sau và phân phối mô-men xoắn tới các bánh xe với độ bám, cải thiện xử lý của xe.

Treo khí Quadra-Lift

Tăng cường tính năng động trên đường bộ và điểm chuẩn off-road khả năng cung cấp cho người lái xe biểu diễn đi xe tối ưu cả khi lái xe trên đường cũng như khi làm chủ con đường mòn off-road. Để đạt được kết quả này, Jeep Grand Cherokee sử dụng một loạt các hệ thống phức tạp bao gồm hệ thống treo khí Quadra-Lift, kiểm soát lực kéo Selec-Terrain và mới Selec-Speed ​​Control.

Jeep Grand Cherokee Overland và mô hình Hội nghị thượng đỉnh các tính năng hệ thống treo khí Quadra-Lift tiêu chuẩn cho phép chiều cao xe được điều chỉnh bởi các trình điều khiển bằng tay bằng cách sử dụng giao diện điều khiển điều khiển. Giải phóng mặt bằng có thể được điều chỉnh đến năm cấp độ và đạt đến một khoảng tối đa 28 cm.

    Bình thường Ride Chiều cao (NRH): Đây là vị trí đi xe tiêu chuẩn. Một phóng mặt bằng của 22 cm có hiệu quả nhiên liệu được cải thiện và thoải mái tối đa trong thời gian trên đường lái xe.
    Off Road 1: Thiết lập này nhấc chiếc xe thêm 3,3 cm từ NRH để đạt được một giải phóng mặt bằng 25,4 cm, thanh toán bù trừ cho off-road trở ngại.
    Off Road 2: Thiết lập này đảm bảo khả năng huyền thoại Jeep off-road bằng cách thêm một thêm 6,6 cm để NRH và đạt giải phóng mặt bằng cao nhất là 28 cm.
    Công viên Mode: Thiết lập này làm giảm xe bằng 4 cm từ NRH để dễ dàng mỗi ingress / egress và tải. NRH và Park Chế độ có thể được lựa chọn bởi các trình điều khiển để kiểm soát chiều cao đi xe.
    Aero Mode: Thiết lập này làm giảm xe 1,3 cm từ NRH. Aero Mode được điều khiển bởi tốc độ xe và hoàn toàn điều chỉnh khí động học cho hiệu suất tối ưu và tiết kiệm nhiên liệu.
     Nguồn : Toyota Giải Phóng
Trong chế độ Eco, chiếc xe được hạ xuống để Aero Chế độ cấp để nâng cao hơn nữa tính khí động học của xe Jeep Grand Cherokee và đảm bảo hiệu quả nhiên liệu tối ưu.

Treo khí Quadra-Lift thêm lên đến 10,4 cm của thang máy được hỗ trợ bởi lò xo không khí bốn góc cho đi xe cao cấp thoải mái.

Với các đập không khí phía trước và loại bỏ các hệ thống treo khí Quadra-Lift, Jeep Grand Cherokee mới có cách tiếp cận góc 35,8 độ, góc khởi 29,6 độ và góc breakover 23,5 độ.

Selec-Terrain hệ thống kiểm soát lực kéo

Các Selec-Terrain hệ thống quản lý lực kéo đẳng cấp hàng đầu với năm chương trình lái xe khác nhau đã được tinh chế trên 2014 Jeep Grand Cherokee. Tiêu chuẩn trên tất cả các mẫu Grand Cherokee SRT trừ, hệ thống tinh vi này đã được tăng cường thông qua việc giới thiệu các mới Selec-Speed ​​Control, kết hợp với các gói đường Off. New Selec-Speed ​​Control cho phép người lái xe để kiểm soát tốc độ của chiếc xe, cả hai lên dốc và xuống dốc, bằng cách sử dụng sang số mái chèo tay lái thay vì yêu cầu sử dụng của gia tốc hoặc bàn đạp phanh.

Ngoài ra, chế độ Sport - được tìm thấy trên các bộ điều khiển Selec-Terrain của các mô hình năm 2013 - hiện đang tham gia thông qua các đòn bẩy thay đổi để cung cấp cải thiện trên đường khả năng 'vui vẻ cho người lái.

Tiêu chuẩn về Laredo, Limited, Overland và Hội nghị thượng đỉnh, hệ thống kiểm soát lực kéo Selec-Terrain cho phép người lái lựa chọn chế độ lái xe phù hợp nhất để giải quyết một cách an toàn bất kỳ bề mặt.

Thông qua việc sử dụng các thuật toán cho phép kiểm soát vượt trội và khả năng, Selec-Terrain điện tử phối hợp và tối ưu hóa lên đến 12 hệ thống trên mọi địa hình cung cấp tăng cường kiểm soát xe bao gồm: module hệ thống truyền lực kiểm soát, điều khiển phanh điện tử, kiểm soát ổn định điện tử (ESC), điều khiển truyền dẫn, điều khiển hệ thống truyền động, Hill-đi lên và Hill Descent-Kiểm soát và Selec-Speed ​​mới Control.

Nhờ Selec-Terrain, người lái xe có thể lựa chọn giữa năm chương trình lái xe khác nhau để đạt được các kinh nghiệm lái xe tốt nhất trên mọi địa hình:

    Sand: Traction Control và Quadra-Lift hoạt động để ngăn chặn lốp xe trượt trên cát. Mô-men xoắn được điều chỉnh cho hiệu suất tối ưu.
    Bùn: Traction Control và Quadra-Lift hoạt động để ngăn chặn lốp xe trượt và mô-men xoắn được điều chỉnh cho hiệu suất tối ưu trong bùn.
    Auto: Hệ thống tự động thích nghi với bất kỳ tình huống trực tuyến hay off-road.
    Tuyết: Traction được điều chỉnh cho hiệu suất cuối cùng trên những con đường phủ đầy tuyết.
    Rock: đình chỉ Quadra-Lift (nơi được trang bị) đạt tới độ cao tối đa 28 cm. Trong chế độ này, các trường hợp chuyển nhượng, sự khác biệt và tăng tốc phối hợp để kiểm soát tốc độ thấp tối đa.

Hệ thống Jeep Selec-TrackTM

Được trang bị chỉ có trên model Grand Cherokee SRT là một hệ thống Selec-Track retuned. Hệ thống này tương tác với các hệ thống khác nhau (kiểm soát ổn định, giảm xóc hoạt động, chiến lược thay đổi truyền dẫn, chuyển giao trường hợp mô-men xoắn cấp phối, TNHH điện tử trượt hiệu suất vi sai, điều khiển bướm ga và xi lanh de-kích hoạt) để tự động điều chỉnh các động lực học của xe theo thói quen của khách hàng và lái xe điều kiện. Trình điều khiển có thể tự lựa chọn giữa các chế độ sau động: Auto, Sport, xe kéo, Track, và Snow - biểu diễn lái xe cụ thể. Trên 2.014 mô hình SRT, cải tiến phần mềm để Selec-Track tiếp tục phân biệt năm chế độ năng động, cho phép điều khiển để chọn một khung cảnh chiếc xe lý tưởng hơn đáp ứng yêu cầu của họ và điều kiện môi trường xung quanh. Trình điều khiển, bạn sẽ thấy sự thay đổi phân chia mô-men xoắn ở dõi Mode cung cấp một chiếc xe đó là đáp ứng nhiều hơn từ giữa góc để thoát ra và một trong đó cung cấp thời gian ghép nhanh hơn ở ca khúc yêu thích của họ.

On-road tinh

Jeep Grand Cherokee được biết đến rộng rãi cho các tác động trên đường lái xe của mình, một phần nhờ vào trước nó và treo độc lập phía sau. Lò xo phía sau biến tỷ lệ cung cấp được cải thiện trên đường xử lý và thoải mái. Phí bảo hiểm cách cư xử trên đường bộ được nâng cao với hơn 5.400 mối hàn trong cơ thể mình.

Các độc lập phía trước và hệ thống treo sau có tính năng trước cô lập và hệ thống treo sau cái nôi cùng với lò xo biến suất phía sau để cải thiện được xử lý trên đường và thoải mái trong khi bổ sung huyền thoại khả năng off-road của xe. Hệ thống treo sau cũng cho phép các phụ tùng lốp phải được lưu trữ bên trong xe như trái ngược với bên dưới.

2014 Grand Cherokee SRT cưỡi trên một ngắn hạn và dài cánh tay (SLA) hệ thống treo trước độc lập với lò xo cuộn, giảm xóc Bilstein thích ứng hệ thống treo (ADS), thượng lưu và cánh tay kiểm soát thấp hơn ("A" cánh tay), và một thanh ổn định . Hệ thống treo sau là một thiết kế đa liên kết với lò xo cuộn, Bilstein ADS, kiểm soát thấp hơn nhôm cánh tay, liên kết trên độc lập (căng thẳng và cong), cộng với một liên kết toe riêng biệt, và một thanh ổn định.

SRT-tuned, hoạt động hệ thống treo giảm xóc thích ứng được quản lý bởi Selec-Track.

Powertrain

Jeep Grand Cherokee được cung cấp bởi các hiệu quả 3.0 lít turbo, động cơ phun trực tiếp V-6 Common-rail diesel được trang bị với công nghệ Multijet II và ba tùy chọn động cơ xăng: 3.6-lít Pentastar V-6, các huyền thoại 5.7 lít V-8 và động cơ mạnh mẽ HEMI® 6.4-lít V-8 mà quyền hạn của mô hình SRT-hiệu năng cao. Tất cả các công cụ có sẵn trên 2014 tiêu chuẩn Grand Cherokee đáp ứng Euro 6 khí thải mới xăng.

New tám tốc độ truyền dẫn tự động

Mới hộp số tự động tám tốc độ Jeep Grand Cherokee được ghép nối với động cơ diesel 3,0 lít V-6, cũng như với các dịch vụ cơ V-6 và V-8 xăng. New truyền tám tốc độ đảm bảo giảm tiêu thụ và khí thải, trong khi cung cấp khả năng tăng tốc nhanh hơn và chuyển cho chính xác hơn và mịn màng.

Trang bị cho lần đầu tiên trên một mô hình Jeep, hộp số tự động tám tốc độ mới cũng tăng cường đi xe chất lượng Grand Cherokee tới cấp độ mới. Một số bản đồ thay đổi cá nhân thích ứng với điều kiện lái xe cụ thể để tối ưu hóa chất lượng thay đổi. Phần mềm thông minh của nó sẽ đưa vào tài khoản các biến bao gồm tăng tốc, mô-men xoắn động cơ gradients, sự kiện đá xuống và tốc độ đi du lịch để xác định bản đồ thay đổi thích hợp. Kết quả là chuyển dịch tự động lý tưởng hòa hợp với các yêu cầu hiệu suất của hầu hết các nhu cầu lái xe với một con mắt để tiết kiệm nhiên liệu.

Hoàn toàn điện tử, các tính năng tự động tám tốc độ on-the-fly thay đổi bản đồ thay đổi, với khả năng chuyển dịch của nhãn hiệu và Range điện tử Chọn sử dụng điều khiển mái chèo tay lái.

Hiệu quả truyền tải và rộng tỷ lệ lây lan cung cấp cho nền kinh tế nhiên liệu tốt nhất có thể bằng cách điều hành tại một rpm động cơ thấp hơn trong cả hai môi trường thành phố và đường cao tốc. Việc bổ sung các tỷ số truyền động nhiều hơn cũng sẽ giúp làm giảm các khoảng trống thường được gắn liền với upshifting và downshifting. Bên trong, có bốn bộ truyền bánh răng và năm yếu tố thay đổi (ly hợp đa đĩa và phanh). Chỉ có hai yếu tố thay đổi được mở bất cứ lúc nào. Với một vài yếu tố thay đổi mở, kéo lỗ do nhiều bộ phận quay tương đối với nhau được giảm, cải thiện hiệu quả nhiên liệu.

Cũng mới cho năm 2014 Grand Cherokee và phân biệt chỉ có mức cắt SRT, là hệ thống điều khiển Launch ghép với hộp số tự động tám tốc độ mới. Launch Control bắt chước đầu vào một lái xe chuyên nghiệp để tối ưu hóa hiệu suất Grand Cherokee SRT của bằng cách mang động cơ, hộp số, driveline, kiểm soát ổn định, và hệ thống treo trong dòng cho một khởi sách giáo khoa. Điều khiển bởi một nút phía sau mới T-shifter xử lý trên giao diện điều khiển trung tâm, nó cung cấp được cải thiện và phù hợp hơn đường thẳng tăng tốc. Kinh nghiệm thực hiện năm 2014 Grand Cherokee SRT là tiếp tục nhấn mạnh bởi một sự thay đổi trong trường hợp chuyển giao cân đối và điều khiển năng động cho các hệ thống Selec-Track khi xe đang ở trong chế độ theo dõi. Khi chế độ này được chọn, 70 phần trăm của mô-men xoắn của động cơ được truyền tới bánh sau cho một trải nghiệm phía sau bánh lái rõ rệt hơn. Trình điều khiển Jeep Grand Cherokee SRT sẽ nhận thấy một chiếc xe đó là đáp ứng nhiều hơn từ giữa góc để thoát. Tin bổ sung cho các model SRT 2014 là mới điện tử T-handle shifter cung cấp sự linh hoạt cho người lái xe để lựa chọn một lịch trình thay đổi truyền độc lập với hệ thống Selec-Track. Lái xe và Sport chuyển dịch có thể được lựa chọn thông qua các T-xử lý không có hiệu lực về việc đình chỉ được lựa chọn, kiểm soát ổn định và phân chia mô-men xoắn driveline cài đặt.

Động cơ V-6 turbo diesel 3.0 lít với Multijet II

Động cơ V-6 turbo-diesel 3.0 lít sản sinh công suất tối đa 250 Hp tại 4.000 rpm và mô-men xoắn 570 Nm tại 2.000 rpm. Nền kinh tế nhiên liệu cho động cơ turbo-diesel 3.0 lít là 7,5 L / 100km trên chu trình hỗn hợp, với tăng 10 phần trăm so với mô hình trước đó. Lượng khí thải CO2 hiện tại đang ở 198 g / km, với 9 phần trăm giảm tổng thể. 3.0-lít CRD hệ thống truyền động cũng được cung cấp trong một phiên bản hiệu suất thấp, cung cấp 190 Hp của quyền lực tại 4.000 rpm và 440 Nm mô-men xoắn trên 1.600 - 2.800 rpm.

Nhờ công nghệ MultiJet II, mà làm cho việc sử dụng một van điện từ cân bằng đặc biệt, các vòi phun mới có khả năng làm lên đến 8 tiêm mỗi chu kỳ có khả năng quản lý hai lần tiêm chính trong một cấu mô-đun duy nhất (D-IRS - kỹ thuật số Tỷ lệ tiêm Shaping) do đó đảm bảo việc giảm tiêu thụ và lượng khí thải gây ô nhiễm trong so sánh với một vòi phun truyền thống và đảm bảo một sự suy giảm mức độ tiếng ồn.

Nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ, động cơ turbo-diesel 3.0 lít có 1.800 thanh common-rail hệ thống nhiên liệu phun, nén graphite sắt, khối 60 độ với nắp máy và một hai mảnh nhôm cấu trúc dầu pan. Đầu xi lanh được làm bằng nhôm và có chuỗi điều khiển, thiết kế dual overhead trục cam với bốn van mỗi xi-lanh.

Đối với động cơ này, ống xả bằng gang được sử dụng. Kiểm soát phát thải bổ sung bao gồm một chất xúc tác oxy hóa diesel close-coupled và tiêu chuẩn lọc hạt diesel. Khí thải Euro 5 + được đáp ứng thông qua một hệ thống ống xả khí tuần hoàn (EGR) bao gồm một van EGR với động cơ DC và một hiệu suất cao EGR mát với van bypass.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments