Toyota mang đên sức sống mới trong sản phẩm 2016

Thứ Hai, 5 tháng 10, 2015
Một loạt các tính năng an toàn và công nghệ trên cho tất cả các mẫu RX bao gồm: túi khí SRS gồm hai giai đoạn và điều khiển hai buồng và túi khí hành khách phía trước của, túi khí đầu gối người lái, túi khí bên hông phía trước, túi khí bên hông phía sau và độ dài đầy đủ túi khí bên rèm cho phía trước và hành khách phía sau; một hệ thống giám sát áp suất lốp có sẵn chức năng hiển thị lốp lạm phát; tựa đầu phía trước đang hoạt động; xe trộm cắp-răn đe; và hệ thống động cơ immobilizer.

Phanh và điều khiển lực kéo hệ thống bao gồm bốn bánh thông gió phanh đĩa trợ lực, bốn cảm biến, bốn kênh Anti-lock Hệ thống bó cứng phanh (ABS) với lực phanh điện tử Distribution (EBD), Hỗ trợ phanh (BA), Traction Control (TRAC), xe Stability Control (VSC) và Hill-start Assist Control cũng được bao gồm. Ngoài ra, Smart Dừng Công nghệ tự động giảm công suất động cơ khi có ứng dụng đồng thời của bàn đạp phanh và chân ga điều kiện nhất định.Hệ thống an toàn Lexus +
An toàn sẵn Lexus Hệ thống + là một gói phần mềm toàn diện giúp giảm thiểu va chạm trên một phạm vi rộng của tốc độ xe. Nó tích hợp nhiều công nghệ an toàn chủ động hiện có Lexus 'bao gồm: hệ thống Pre-Collision (PCS) với phát hiện người đi bộ mà phát hiện dừng đột ngột khởi xướng bởi các xe phía trước, cảnh báo trình điều khiển của hệ tiềm năng với những trở ngại phía trước; Ngõ Khởi hành Alert (LDA) với chỉ đạo hỗ trợ; Intelligent cao Beam (IHB) giúp đảm bảo tầm nhìn về phía trước tối ưu trong thời lái xe vào ban đêm; và All-Speed ​​động Radar Cruise Control.
Xem thêm bài viết mới nhất  : Toyota thăng long

Pre-Collision Hệ thống cảnh báo người lái xe qua một âm thanh cảnh báo cũng như một cảnh báo trực quan thông qua các Multi-Information Display (MID) khi nó phát hiện một vụ va chạm sắp xảy ra, và tự động áp dụng hệ thống phanh để giảm lực tác động hoặc tránh va chạm hoàn toàn. Pre-Collision Brake Assist phát hiện một vụ va chạm sắp xảy ra và làm tăng lực phanh khi lái xe gây ức bàn đạp phanh. Số lượng áp lực phanh bổ sung được cung cấp khi lái xe gây ức bàn đạp phanh được tăng lên trong giai đoạn theo mức độ khả năng của một vụ va chạm.

Phanh tự động giúp cung cấp sự hỗ trợ thêm trình điều khiển. Nếu là một cản trở được phát hiện bởi các bộ cảm biến, và các thẩm phán rằng hệ thống có khả năng va chạm, một cảnh báo trước phanh chiếu sáng đèn phanh để thông báo cho các xe sau đó xe của lái xe sẽ giảm tốc. Nếu xác suất va chạm tăng lên và người lái xe không áp dụng hệ thống phanh hoặc lái đầu vào, phanh trước va chạm được kích hoạt, giúp tránh các va chạm hoặc giảm thiệt hại va chạm. Nếu va chạm là tránh được, và chiếc xe đã dừng lại, các lực phanh được duy trì tối đa là hai giây cho đến khi người lái xe vận hành hay phanh bàn đạp.

Audio / Hệ thống đa phương tiện
Hệ thống âm thanh tiêu chuẩn bao gồm một màn hình hiển thị tám-inch, HD Radio ™, Bluetooth ® âm thanh, nhận dạng giọng nói microphone, khe cắm thẻ micro SD, một jack cắm mini AUX, hai cổng USB và chín loa, với thiết bị chuyển mạch thường được sử dụng đặt gần nhất với các trình điều khiển.

Các sẵn 12-loa hệ thống âm thanh Pioneer cung cấp sắc nét, phát sóng âm thanh rõ ràng trong suốt cabin qua loa dọc theo hai bên của bảng điều khiển thông qua và loa siêu trầm 20-cm và phát triển mới loa trầm 18-cm ở cửa trước.

Đam mê âm sành điệu sẽ tận hưởng những sẵn 15 loa Mark Levinson cao cấp Hệ thống Surround, với Clari-Fi ™ công nghệ tiên tiến nén phục hồi âm nhạc, Green Cạnh ™ công nghệ chuyển đổi hiệu quả cao và Unity ™, mà sẽ đem lại tầm cao và tầm trung hình nón vị trí càng gần nhau càng tốt để nhận ra một kết nối thông suốt giữa trung và cao nhiều âm thanh.

RX cung cấp một hệ thống định vị tám-inch và 12,3-inch tùy chọn. Các sẵn tám-inch độ nét cao Thin Film Transistor (TFT) Màn hình tinh thể lỏng có mức độ cao của sự tương phản rõ nét cũng như biến đổi màu sắc tối thiểu khi nhìn ở góc độ khác nhau từ một trong hai người lái xe hoặc ghế hành khách phía trước.

Hệ thống 12,3-inch có điện đa Vision (EMV) hiển thị với một độ nét cao lớn Thin Film Transistor (TFT) Màn hình tinh thể lỏng, tăng cường Lexus Multimedia với đồ họa mới-nhìn và tiện dụng chuột máy tính từ xa giống như giao diện Touch.

F SPORT
2016 RX F SPORT nâng cao hình ảnh thể thao của RX đến một cấp độ hoàn toàn mới. Có sẵn cho các mô hình RX AWD chỉ, F SPORT bao gồm một số tính năng đặc biệt trực quan và hiệu suất mà đặt chúng ngoài các phiên bản khác. Điều đầu tiên người lái xe sẽ nhận thấy là cụm thiết bị độc quyền bao gồm một tám-inch Liquid Crystal Display (LCD) đặc trưng bởi một, gauge tròn dễ đọc lớn mà nghệ thuật kết hợp một máy đo tốc độ và máy đo tốc độ kỹ thuật số.

Tất cả các mô hình SPORT RX F khoe xử lý tuyệt vời, một phần nhờ vào Adaptive Variable Suspension (AVS) hệ thống kiểm soát của lực giảm chấn của giảm xóc trên từng bánh xe cá nhân để đáp ứng với các điều kiện mặt đường và các yếu tố đầu vào điều khiển. Các máy phát âm thanh nâng cao kinh nghiệm RX 350 AWD F SPORT lái xe, sử dụng rung động lượng không khí để điều chỉnh âm thanh của động cơ để sản xuất các tần số mà được cho là có thể dễ chịu cho tai khi tăng tốc ở tầm trung và tầm cao-rpm.

Nội thất của RX F SPORT đã được theo kiểu để phù hợp với bố trí thể thao của xe. Bạn sẽ tìm thấy chỗ ngồi bông cao hỗ trợ được độc quyền cho các F SPORT, như là một sự lựa chọn màu sắc nội thất độc quyền, Rioja Red. Các bọc da đục thay đổi đòn bẩy duy nhất và ba chấu thể thao tay lái với F huy hiệu SPORT, nội thất nhôm dấu trim, và khoan không trượt nhẹ accelerator nhôm và bàn đạp phanh và chân còn lại gắn thêm sự tinh tế cho nhân vật thêm sinh lực mô hình thú vị này của.

Bên ngoài có màu đen-out lưới lưới tản nhiệt độc quyền, phần spoiler thấp hơn và satin kết thúc bảo vệ thấp hơn chrome mạ với gương mặt đen để phù hợp với lưới tản nhiệt. Mới thiết kế fascia phía trước của xe nổi bật một trọng tâm thấp, cũng như các mới satin-kết thúc chrome mạ phần bội thu thấp hơn ở phía sau của chiếc xe. Độc quyền 20-inch 10 chấu hợp kim nhôm và tinh tế nhưng đặc biệt F SPORT badging vòng ra ngoài ý nghĩa của nó. Tổng cộng có tám màu sắc bên ngoài có sẵn, bao gồm cả một chiếc F SPORT độc quyền, Ultra White.

Sự bảo đảm

    48 tháng / 50.000 dặm cơ bản chế độ bảo hành với sự hỗ trợ bên đường cho 48 tháng / dặm không giới hạn.
    72 tháng / 70.000 dặm hệ thống truyền lực và hệ thống bảo hiểm kiềm chế.
    72 tháng bảo hiểm bảo vệ chống ăn mòn thủng, bất kể số dặm.
    Tám năm / 100.000 dặm thành phần hybrid liên quan, bao gồm cả pin HV, module pin điều khiển, module điều khiển lai và biến tần với bộ chuyển đổi.

Lexus ra mắt vào năm 1989 với hai dòng xe sedan sang trọng và cam kết theo đuổi sự hoàn hảo. Kể từ thời điểm đó, Lexus đã mở rộng của line-up để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng cao cấp toàn cầu. Lexus bây giờ là đi xa hơn danh tiếng của mình cho các loại xe chất lượng cao với sự tích hợp của công nghệ tiên tiến, ngoài tình cảm và thiết kế nội thất, và động lực lái xe hấp dẫn và hiệu suất. Với sáu mô hình kết hợp Lexus Hybrid Drive, Lexus là nhà lãnh đạo lai sang trọng. Lexus cũng cung cấp tám mô hình F SPORT và một mô hình hiệu suất F. Tại Hoa Kỳ, xe Lexus được bán thông qua các đại lý 236 người cam kết phục vụ khách hàng mẫu mực.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments