UConnect Toyota Thăng Long

Chủ Nhật, 11 tháng 10, 2015
UConnect truy cập áp dụng cùng một logic để hỗ trợ bên đường. Một đẩy của "ASSIST" nút lệnh triệu tập giúp trực tiếp từ nhà cung cấp hỗ trợ bên đường Chrysler Group, hoặc các phương tiện Trung tâm Chăm sóc khách hàng.

Hơn nữa hòa bình của tâm xuất phát từ Theft Alarm thông báo, trong đó cảnh báo cho chủ sở hữu thông qua tin nhắn văn bản SMS hoặc e-mail bất cứ khi nào báo động an ninh xe hợp được kích hoạt. Để thuận tiện nhất và linh hoạt, cho phép năm người có thể được thông báo.

Bổ sung tính năng bảo mật UConnect truy cập bao gồm khả năng âm thanh từ xa sừng của một chiếc xe và đèn flash đèn của nó - các biện pháp kích hoạt các ứng dụng di động UConnect có thể phục vụ như là răn đe tội phạm tiềm năng hoặc chỉ đơn giản là để xác định vị trí xe vào ban đêm hoặc trong một bãi đậu xe đông đúc rất nhiều. Để thuận tiện hơn, remote cửa khóa và mở khóa và khởi động từ xa có thể được thực hiện với các ứng dụng di động UConnect hoặc thông qua các trang web của các chủ sở hữu xe Jeep.

Từ phía sau bánh xe, UConnect Access là một công cụ hiệu quả làm giảm sự mất tập trung lái xe với các phương tiện khác nhau để quản lý kết nối trong xe - mới nhất trong số đó là UConnect truy cập Via di động.

Trong năm 2014 Jeep Grand Cherokee, khách hàng có thể đặt ra điện thoại thông minh của họ, giữ tay trên vô lăng và vẫn còn tương tác với các thiết bị của họ theo những cách mà họ đã quen. Ứng dụng phương tiện truyền thông từ Pandora để iHeart Radio Slacker là tất cả có sẵn thông qua lệnh bằng giọng nói - một chức năng mạnh mẽ, khả năng nhận dạng giọng nói dựa trên đám mây của UConnect.

Tính linh hoạt là như vậy đó, với Pandora, cho ví dụ, trình điều khiển có thể đăng ký "thích" và "không thích" cho âm nhạc bằng cách sử dụng điều khiển tay lái, với đồ họa của ứng dụng hiển thị trên màn hình cảm ứng đặc biệt 8,4-inch UConnect của.

Tiện ích đạt được khi UConnect đồng bộ của ứng dụng hiện có của khách hàng vì vậy các nghệ sĩ và các kênh yêu thích của họ sẽ được có sẵn.

Rảnh tay (cho thị trường Bắc Mỹ)

UConnect Access cũng cho phép người lái để thực hiện nhiều chức năng bình thường như khí hậu, âm thanh và Bluetooth, tất cả bằng giọng nói. Các đám mây cũng cho phép nhắn tin bằng giọng nói, một tính năng đột phá của UConnect Access. Một lần nữa tận dụng các mạng Sprint, kết hợp, điện thoại di động Bluetooth trang bị mà sử dụng Message Access Protocol (MAP) có thể:

    Nhận tin nhắn văn bản
    Thông báo đã nhận của văn bản
    Xác định người gửi
    Đọc tin nhắn lớn

Để trả lời, trình điều khiển chỉ đơn giản là có thể sai khiến. Các đám mây sẽ giúp hệ thống nhận dạng giọng nói của hệ thống lắp ráp các phản ứng và "đọc" nó trở lại cho chính xác trước khi gửi. Verbatim. Không ghi nhớ thông điệp chấp thuận trước như, "Tôi đang trên con đường của tôi."

Và nó tất cả có thể được thực hiện rảnh tay.

Các tiên tiến cùng một giao thức nhận dạng giọng nói giúp đơn giản hoá quá trình thường xuyên, có vấn đề về nhập khu chuyển hướng hệ với cả hai tay trên bánh xe. Năm mới 2014 Jeep Grand Cherokee, hệ thống sẽ chấp nhận liên tục, hướng dẫn duy nhất câu, chẳng hạn như: ". Điều hướng đến Arches National Park, Moab, Utah"

Trên đường đi được thực hiện dễ dàng hơn bằng bản đồ 3D mới với đồ họa đại diện của các mốc nổi tiếng và các tính năng địa hình.

Điều gì nếu trình điều khiển không chắc chắn về đích? Họ có thể kéo lại và dùng Grand Cherokee là một điểm nóng Wi-Fi. Hoặc tiếp tục lái xe và truy cập vào các công cụ tìm kiếm Bing mạnh mẽ thông qua lệnh bằng giọng nói. UConnect chuyển hướng sau đó tính toán một lộ trình, nhưng nếu người lái xe muốn cung cấp một heads-up, hệ thống lưu trữ số điện thoại của địa điểm cho các cuộc gọi rảnh tay.

Công nghệ cho hơn an toàn và an ninh

Kỹ sư Jeep cũng tích hợp tính năng an toàn tiên tiến trong Grand Cherokee mới để giúp ngăn ngừa tai nạn và bảo vệ người. Một hệ thống cảnh báo Forward Collision với Tai nạn giảm nhẹ cảnh báo cho người lái xe với một ánh sáng nhấp nháy trên đỉnh bảng điều khiển và một giai điệu âm thanh khi xe có cảm giác rằng nó đang đến gần quá nhanh để xe phía trước. Nó được thiết kế để cảnh báo cho người lái xe để phản ứng với tình hình để ngăn chặn một vụ tai nạn có thể. Vụ tai nạn giảm nhẹ bịt hệ thống phanh trong dự đoán của một stop hoảng loạn. Điều này cho phép người lái có lực phanh đầy đủ ngay khi nhấn bàn đạp để giúp ngăn chặn một vụ va chạm. Nếu lái xe không phản ứng với các Forward Collision Warning âm thanh / hình ảnh cảnh báo hệ thống này cũng sẽ cung cấp một xung phanh theo sau bởi một phần phanh để giúp người lái tránh hoặc giảm thiểu va chạm cấp phát. Người lái xe vẫn là cần thiết để sử dụng phanh để dừng xe.

Điều khiển hành trình thích ứng sẽ giữ Jeep Grand Cherokee ở một khoảng cách lái xe được lựa chọn từ các xe phía trước khi điều khiển hành trình được tham gia. Điều này cho phép một khoảng cách an toàn giữa các xe với đủ thời gian cho các lái xe phản ứng nên các xe phía trước chậm nhanh chóng. Các hệ thống điều khiển hành trình tự động điều chỉnh tốc độ Grand Cherokee của việc sử dụng chân ga và phanh để duy trì khoảng cách trước khi đăng ký.

Đèn chạy ban ngày (DRL) bây giờ là tiêu chuẩn trên tất cả các mô hình, và các mô hình Cherokee Summit Đại bây giờ có tiêu chuẩn với adaptive xả cường độ cao bi-xenon (HID) đèn pha mà xoay theo hướng của một lượt. Điều này cho phép khả năng hiển thị ban đêm trình điều khiển tốt hơn ở lượt.

Một trong những tính năng quan trọng của ngoại thất 2014 Jeep Grand Cherokee là trước chữ ký của nó và phía sau diode (LED) ánh sáng phát ra ánh sáng. Những bóng đèn độc đáo cho phép Grand Cherokee tới khả năng nhận biết, đêm hay ngày, từ một khoảng cách rất lớn. Tiêu chuẩn ở Overland và Hội nghị thượng đỉnh, và có sẵn trên Limited, là đèn pha bi-xenon (adaptive trên Summit) được vạch ra với đèn LED chạy. Các đèn LED bắt đầu từ mép trên bên trong bằng lưới tản nhiệt, và làm theo các cạnh bên ngoài của ánh sáng. Một đường cong nhẹ lên trên xảy ra dọc theo dòng dưới cùng của đèn LED như nó gần tới mép trong. Điều này cũng cho phép các máy rửa đèn pha ẩn được đặt trong nhà ở đèn pha như trái ngược với một vòi phun riêng biệt nằm trên cản.

Các đèn pha chữ ký cũng có chỉ số lần lượt LED đầy đủ.

Các đèn LED ở đèn đuôi phía sau đi theo mô hình tương tự như đèn pha. Một vòng màu đỏ của đèn LED theo các phác thảo của đèn stop và phát sáng khi đèn được bật. Phần dưới của lắp ráp đuôi đèn được nêu trong chrome và nhà đèn ngược.

Công nghệ cho tiện

Ngay lập tức chú ý khi bước vào cabin 2014 Jeep Grand Cherokee là màn hình cảm ứng mới được tích hợp vào các trung tâm stack. Tiêu chuẩn về Laredo và các mô hình Limited là một màn hình cảm ứng 5-inch mới điều khiển âm thanh, khí hậu, điện thoại và chức năng phương tiện khác như ghế ngồi có sưởi hoặc bao lâu đèn pha ở trên sau khi đánh lửa đã tắt. Màn hình độ phân giải cao là trực quan để sử dụng, nhưng các nhà thiết kế xe Jeep vẫn được cài đặt điều khiển dự phòng cho âm thanh và khí hậu bên dưới màn hình cảm ứng.

Tiêu chuẩn trên Overland và Hội nghị thượng đỉnh, và có sẵn trên Laredo và các mô hình Limited, là một màn hình cảm ứng 8.4-inch điều khiển chuyển hướng, âm thanh, khí hậu, điện thoại, chức năng xe và hệ thống UConnect Access mới. Hệ thống này cung cấp lớn, dễ đọc với đồ họa trực quan, dễ sử dụng điều khiển.

Những trông đợi nhất tại khu vực của nội thất, cụm đồng hồ, cũng đã được đưa ra một nghệ cao xuất hiện cao cấp với các cụm máy đo năng động mới. Với một khách hàng MultiView cấu hình 7-inch Thin-Film Transistor (TFT) màn hình hiển thị tinh thể lỏng, các cluster có thể được cấu hình một trăm cách khác nhau cho, kinh nghiệm lái xe tùy chỉnh cuối cùng. Navigation, âm thanh và thông tin kinh tế nhiên liệu, cũng như chế độ Selec-Terrain và các chỉ số cảnh báo tất cả có thể được hiển thị trong màn hình 7-inch, giữ đôi mắt của người lái xe - và sự quan tâm - gần đường.

Kích hoạt bằng công nghệ LED thường được tìm thấy trong điện tử tiêu dùng, chiếu sáng điểm ảnh của màn hình được chính xác hơn kiểm soát, mà làm cho "đen" người da đen và màu sắc sống động hơn. Tiến bộ như vậy cho phép đồ họa sinh động hơn, đó là quan trọng đối với các loại trình điều khiển nhận biết ngay cần phải duy trì tập trung đúng vào các nhiệm vụ: lái xe.

Người cư ngụ trước chỗ ngồi không phải là những người duy nhất được hưởng lợi từ màn hình công nghệ cao. Hành khách thứ hai liên tiếp có thể điều trị bản thân để giải trí video thông qua một hệ thống video Blu-ray seatback có sẵn (có sẵn trì hoãn). Hệ thống mới này sẽ chơi các đĩa DVD cũng như đĩa Blu-ray, và có yếu tố đầu vào cho độ nét cao phương tiện truyền thông giao diện (HDMI) các loại cáp hoặc RCAs cho mỗi màn hình tích hợp vào lưng ghế. Tai nghe không dây được bao gồm như là một từ xa không dây.

Để có trải nghiệm âm thanh tối ưu, mô hình Hội nghị thượng đỉnh được trang bị 19 loa, hệ thống âm thanh 825-watt Harman Kardon. Nổi tiếng là một nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp âm thanh, hệ thống Harman Kardon tuyệt vời này các tính năng:

    9 loa
    5 loa tầm trung
    2 mid-woofers
    3 loa siêu trầm
    12 kênh Class D amplifier

Với loa GreenEdge và công nghệ khuếch đại, hệ thống nhanh hơn so với hiệu quả khuếch đại truyền thống lên đến 55 phần trăm.

Chất lượng: Nâng cao SUV trao giải nhất bao giờ hết

Làm thế nào để bạn cải thiện SUV trao giải nhất bao giờ? Các đội Jeep bắt đầu bằng cách lắng nghe khách hàng của mình.

Chất lượng, Chrysler Group LLC - "Chúng tôi đang rất hạnh phúc với danh sách dài các sản phẩm và chất lượng giải thưởng của Jeep Grand Cherokee đã giành được," Doug Betts, Phó Chủ tịch cấp cao cho biết. "Nhưng những phản hồi quan trọng nhất đến từ khách hàng cho chúng tôi biết những gì họ muốn thấy cải thiện. Chúng tôi không ngừng nhìn vào thông tin phản hồi và đáp ứng với những cải tiến."

Nâng cấp quan trọng cho năm 2014 Jeep Grand Cherokee bao gồm một hộp số tự động tám tốc độ để cải thiện hiệu suất và tiết kiệm nhiên liệu cộng với hệ thống UConnect mới nhất để cân bằng với công nghệ kết nối và tính năng tiên tiến, dễ dàng sử dụng và điều khiển bằng giọng nói.

Từ chỗ ngồi của lái xe, mọi người lái xe nhìn thấy, chạm vào - và thậm chí nói chuyện với sử dụng các lệnh bằng giọng nói - được tăng cường để tăng chức năng, kết nối và đáp ứng. Nó không chỉ làm việc tốt hơn, có vẻ đóng gói tốt hơn trong nhiều vật liệu cao cấp và đồ họa tao nhã. Điều này bao gồm một tay lái được thiết kế lại được tối ưu hóa cho các lái xe vị trí trong khi cũng cung cấp các nút điều khiển cho các tính năng thường xuyên được sử dụng, chẳng hạn như đài phát thanh, kiểm soát hành trình, điện thoại và các lệnh bằng giọng nói. Thông tin phản hồi của khách hàng đã giúp các nhà thiết kế và kỹ sư xác định vị trí lý tưởng cho các điều khiển ngón tay để điều khiển có thể thoải mái cho đôi bàn tay của họ trên các bánh xe và đôi mắt trên đường.

Một thay đổi đáng kể nội thất cho Grand Cherokee là sự sẵn có của các UConnect 8.4-inch màn hình cảm ứng mới. Khả năng kết nối và màn hình cảm ứng liên quan đến việc thay đổi nhanh chóng công nghệ và ngày càng tăng những kỳ vọng của người tiêu dùng - cả hai đều có một tác động đáng kể vào việc đánh giá chất lượng tổng thể của xe mới. Các đội UConnect liên tục đánh giá phản hồi của người tiêu dùng, đặt ưu tiên cao cho việc thiết kế các hệ thống được trực quan cho cả khách hàng am hiểu công nghệ cũng như trình điều khiển công nghệ ro người thích nút bấm cứng để điều chỉnh khí hậu hoặc đài phát thanh.Nguồn :  Toyota Thăng Long      
 

Trong hai năm qua, Jeep Grand Cherokee đã giành được danh hiệu như Tổng lãnh Chất lượng cho vừa kích thước SUV phân khúc của Strategic Vision. Vinh dự được dựa trên các cuộc điều tra chủ xe mới một cách toàn diện đánh giá những kinh nghiệm tốt và xấu của người tiêu dùng với chiếc xe mới của họ. Tương tự như vậy, các đội Jeep giá trị tất cả các ý kiến ​​từ khách hàng - đặc biệt là thông tin phản hồi mà dẫn đến tăng cường chất lượng và sự hài lòng của khách hàng.

Sản xuất: Được xây dựng vào Detroit

Các mới 2014 Jeep Grand Cherokee được xây dựng tại 3 triệu mét vuông Jefferson North hội Plant (JNAP) ở Detroit, mà đã được các trang web sản xuất Grand Cherokee kể từ khi được giới thiệu vào năm 1992. Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, một phi hành đoàn thứ ba 1.100 công nhân đã được bổ sung tại JNAP trong quý IV năm 2012.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments