2015 Subaru Liberty và Toyota Mỹ Đình

Thứ Hai, 30 tháng 11, 2015
Gọi nó là tuyệt vọng, hay chủ nghĩa cơ hội sắc sảo. Dù bằng cách nào, quyết định của Subaru Úc để giảm giá vào năm 2015 Liberty và Outback lên đến 25 phần trăm nên cho sedan cỡ trung và SUV spin-off một rev lành mạnh lên ở showroom.

Từ thiện không tự nhiên đến với công ty xe hơi, tất nhiên. Liberty và Outback là người dẫn đầu lớp một thập kỷ trước, với doanh số bán cộng gần 14.500 đơn vị trong năm 2006. Vào cuối tháng mười một năm ngoái, tổng sắp là 3173 đơn vị.

Cả hai đều được biển hiệu đang bước vào teo với tất cả sự tinh tế thiết kế của tủ lạnh mà đã rơi ra khỏi mặt sau của một chiếc xe tải lão hóa. The Liberty không còn chiếm hữu mà yếu tố quan trọng mong muốn hoặc, đối với bất cứ ai, nhưng một vài Blokes tuổi tìm kiếm một cuộc chuyển nhượng phù hợp mơ màng để có được chúng để phòng đợi của Thiên Chúa trong một mảnh.
Toyota Mỹ Đình                                                                                      
Quyết định ông chủ Subaru Úc Nick Senior để đạt cho những chiếc bút chì nhọn vào năm 2015 Liberty và Outback sau một chiến lược tương tự trên các hot rod WRX STi, được giới thiệu vào đầu năm ngoái với mức giảm giá lên đến $ 11.000.

Nó có hiệu quả mong muốn. Bán hàng WRX STi đã cất cánh và kết thúc năm hơn 330 phần trăm trên năm 2013.

Senior của "Tôi đã có một thỏa thuận dành cho bạn!" sân đã được hỗ trợ bởi chính sách khuyến khích xuất khẩu bằng đồng yên anaesthetising Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe. Không giống như các đối thủ của nó quê hương, hầu hết trong số đó bây giờ làm cho nhiều xe ở nước ngoài hơn là trong các nhà máy trong nước, 80 phần trăm tổng sản lượng của Subaru vẫn đi ra khỏi Nhật Bản, do đó, các công trình tỷ giá hối đoái điều chỉnh Úc đô la-yen cho Subaru Úc và mẹ Fuji Heavy Industries của mình .

Senior có cũng pre-empted việc loại bỏ 5 phần trăm thuế nhập khẩu đối với xe nhập khẩu khi các thỏa thuận thương mại tự do Nhật Bản-Australia có hiệu lực vào ngày 15. Ngoài những yếu tố, tuy nhiên, đó là sự khác biệt giữa các dòng dưới cùng giao dịch showroom thực tế và nhà sản xuất huyền ảo của Giá niêm yết trên thị trường siêu cạnh tranh Úc đã nhắc việc giảm giá sâu. Holden đã làm việc cùng với các VF Commodore trong năm 2013, giảm giá lên đến $ 9800 vì các đại lý vẫn làm nó anyway. Những ngày của công ty xe hơi giới thiệu mô hình mới với take-it-hay-lại-nó tăng giá hơn.

LIBERTY

Liberty, bây giờ trong năm thứ 25 của mình, phải đối mặt với những thách thức lớn nhất. Người mua Úc được giải cứu ra khỏi dòng xe sedan en masse, di chuyển sang SUV lớn hơn nếu trẻ em là một phần của các quyết định mua hay thu hẹp tới một nở hoặc SUV nhỏ nếu họ không. Các trường hợp ngoại lệ là Mercedes 'tất cả-chinh phục C Class, đã giành mọi giải thưởng xe đáng chiến thắng năm ngoái và vượt qua cả hàng khác cỡ trung sedan thanh Toyota Camry.

GIÁ TRỊ

Giá 2015 Liberty bắt đầu từ 29.990 $ cho 2,5 lít bốn xi lanh xăng / biến thiên liên tục truyền (CVT) mô hình cơ sở, $ 3000 ít hơn so với năm 2014 tương đương của nó. CVT cao cấp 2.5i, trong đó bao gồm da, cửa sổ trời và chuyển hướng, là $ 35.490 (giảm giá $ 4000). 3.6-lít sáu xi-lanh xăng / CVT Liberty 3.6R là $ 41,990, một $ 14.000, hay 25 phần trăm, mái tóc trên 55.990 $ giá sticker 2013 mô hình của.

Senior nhìn thấy cơ hội để tiền mặt ở trên sự sụp đổ của Commodore với 3.6R. Trong khi chúng ta không còn đủ để mua xe ô tô sáu xilanh gia đình cỡ để tiếp tục làm cho chúng ở Australia, Commodore vẫn làm 30.000 hoặc hơn các đơn vị một năm. Hãy đến năm 2017, khi nó biến mất, Miến Điện tin rằng nhiều người trong số những khách hàng sẽ tìm kiếm một Sixpack thay thế.

THIẾT KẾ

Lớn thiếu sót Liberty trước - kim loại tấm theo kiểu của House of Dork - đã được giải quyết trong năm 2015 chiếc xe, trong đó có một hồ sơ thấp hơn, coupe-ish roofline và hợp kim 18-inch vòm-điền. Từ 'muốn' vẫn không mùa xuân đến tâm trí khi nó ổ đĩa bằng, mặc dù.

Các mô hình trước đó mất Liberty gần lãnh thổ xe lớn; cái này là còn lại trong cabin, với các trụ cột phía trước đẩy về phía trước bởi 50mm. Có hào phóng trở lại chỗ ngồi duỗi chân, mặc dù các roofline thấp đã bị tổn hại khoảng không một chút, và không gian khởi động là hợp lý.

Các tính năng chính

Rộng rãi, nội thất trang trọng tự do của tính năng dễ dàng sử dụng cảm ứng hệ thống màn hình đa phương tiện, một, siêu nhỏ (đọc: thị trường Mỹ) sang trọng ghế người lái và Subaru chính xác chữ ký phù hợp và kết thúc.

AN TOÀN

Giống như người tiền nhiệm của nó 2015 Liberty đi kèm với một CV an toàn blue-chip, trong đó có Isofix con neo kiềm chế, bảy túi khí, camera lùi và hệ thống Thị giác của Subaru như là tiêu chuẩn. Thị lực sử dụng các camera và radar để đọc các con đường và giao thông. Nó bây giờ kết hợp một chiếc xe phía trước phanh ánh sáng chức năng cảnh báo, cộng với hệ thống phanh khẩn cấp tự động từ 50km / h hoặc ít hơn, cảnh báo làn đường khởi và thích ứng (hoặc thông thường) kiểm soát hành trình.

ĐỘNG CƠ / TRUYỀN

Drivetrains về cơ bản không thay đổi, tiết kiệm cho hiệu quả đạt được nhiên liệu lên đến 10 phần trăm, xuất phát từ việc cải tiến khí động học và tự động stop-start trên các biến thể 2,5 lít.

CHẠY XE

Vì vậy, Liberty kinh nghiệm trên con đường quen thuộc. 2.5 của số khiêm tốn và powerband hẹp được tâng bốc bởi mức độ mịn, hộp số CVT đáp ứng, động cơ và tiếng ồn đường thấp và chiếc xe được cân bằng, trực quan và dễ lái. Điểm ổ đĩa tất cả các bánh xe của sự khác biệt giúp Liberty duy trì vị thế là một trong những xử lý tốt nhất trong lớp. Các 3.6R cũng có mà đáng yêu tuyến giao quyền lực và kick top-end bạn bỏ lỡ với động cơ tăng áp. Khiếu nại? Của lái chính xác nhưng đến nay từ xúc giác trong khi đi xe là một kén cảm ứng và sharpish trên những con đường gồ ghề.

OUTBACK

Hai mươi năm sau khi ra mắt, Outback vẫn là SUV bạn nên xem xét nếu bạn ghét SUV. Bạn sẽ tìm thấy trọng lượng nhẹ, cân bằng tốt, cơ thể kiểm soát xử lý kỷ luật của mình và nổi bật đường cầm một nhiều hơn nữa đáp ứng, sự kết hợp thú vị hơn, nói về kịch sà lan giống như cẩu thả, bạn phải đưa lên với ở hầu hết các toa xe đối thủ. Nó chạy, lốp thấm hơn cao hơn Liberty, nên đi xe là thoải mái hơn, quá, trên bất kỳ bề mặt.

Subaru đã tăng lên cơ thể cứng nhắc và thắt chặt việc đình chỉ trên mô hình năm 2015, có hiệu lực tuyệt vời. Một lái thử back-to-back với điểm chuẩn Audi Q5 sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng về cách xa vùng Outback đã tiến triển như một ổ đĩa. Đó là một chặng đường dài.

Outback là toa xe duy nhất trong năm 2015 dòng-up. Liberty badged vận tải không còn được cung cấp.

GIÁ TRỊ

Giá khởi điểm là $ 35,990 cho CVT 2.5i, giảm $ 3000 từ năm 2014. Cơ sở Outback tại là 2.0 lít bốn xi-lanh turbodiesel / tay sáu tốc độ 2.0D, tại $ 35.490 (giảm $ 5000); CVT thêm $ 2000 cho các động cơ diesel và đặc điểm kỹ thuật cao cấp cho biết thêm $ 6000. Top của dãy Outback 3.6R là $ 47,990, giảm giá 10.000 $ về giá năm 2014.

ENGINE / TRUYỀN

Drivetrains xăng như mỗi Liberty. 2.0-lít turbodiesel của Outback, tuy nhiên, là một thiết bị lạ mà bị từ một thiếu điện năng thấp xuống kéo trong đó đặc biệt rõ ràng trong cuốn hướng dẫn. Như với xăng 2.5i, CVT gần như che đậy sự thiếu hụt này, nhưng bạn vẫn cần phải được mạnh mẽ hơn với bàn đạp di chuyển hơn so với động cơ diesel khác và hiệu suất tổng thể là nghiêm trang. Tuy nhiên, động cơ boxer Subaru là trơn tru, yên tĩnh và thanh đạm.

Các tính năng chính

Thị lực vẫn đang được hiệu chỉnh vào hệ thống truyền động cơ diesel, vì vậy nó chưa có sẵn. Mức đặc tả Outback là gần tương đương Liberty; cải tiến toa xe cụ thể năm 2015 bao gồm cửa rộng mở cho truy cập dễ dàng hơn, mái đường ray có thể mang tới 80kg, và một cổng sau gắn động trên những phiên bản Premium.

CHẠY XE

Outback được thừa hưởng hệ thống X-Mode của Forester, một push-nút hiệu quả thay thế cho tầm thấp gearing, giúp điều chỉnh kiểm soát lực kéo và cho phép nó để thu thập thông tin xuống, hoặc lên, độ dốc lớn và đi qua địa hình gồ ghề và trơn trượt một cách dễ dàng. Trong buổi hòa nhạc với 213mm của giải phóng mặt bằng, X-Mode cung cấp cho các chính hãng Outback - nếu xa cực đoan - khả năng off bitum.

Verdict

Nếu bạn sau khi một chiếc SUV lái xe, như trái ngược với chỉ chuyển người và thiết bị, 2015 Outback nên được vào danh sách của bạn. Trường hợp của Liberty là kém thuyết phục, tuy nhiên các doanh nghiệp 3.6R hình dạng như có xứng với một cũng được sắp xếp, thú vị, nạp đầy đủ, làm tại Nhật Bản sedan.

Giá cắt hoặc không cắt giảm giá, không phải trả đầy đủ bán lẻ. Đây là doanh nghiệp xe: luôn luôn có chỗ cho đàm phán. 
Xem thêm : Toyota Thanh Xuân                                
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments