BMW 218d hoạt Tourer xét Toyota Giải Phóng

Thứ Tư, 11 tháng 11, 2015
Các hãng 2 Series đến gần là nhỏ gói sản-mover hoàn chỉnh.

Có nhiều năm chế giễu chiếc xe phía trước bánh xe-lái, BMW cuối cùng đã chấp nhận các ý tưởng - dưới hình thức của một toa xe gia đình.

Thế giới xe đã háo hức để đánh giá liệu nỗ lực đầu tiên của BMW tại dòng chính có thể mang lại một số lôi cuốn vào một phân khúc khác trần tục của thị trường.

THIẾT KẾ

Xe hơi hatchback hình hộp là tất cả các cơn giận dữ ở châu Âu: họ phù hợp trong không gian đậu xe giống như một Golf VW nhưng có roominess của một mini-mover người.

    BMW đã kết hợp hình thức với chức năng 

Lúc đầu nó không bình thường để xem BMW nhận "quả thận" lưới tản nhiệt trên một cuộc chuyển nhượng như vậy nhưng nó phát triển về bạn theo thời gian.

Thiết kế nội thất là đáng chú ý. BMW đã kết hợp hình thức với chức năng; túi cửa là rất lớn và có lưu trữ oddment tốt trong điều khiển trung tâm và glovebox. Các vật liệu cảm thấy như thể họ thuộc về một BMW cao cấp, không giống như một số model.

Các vị trí ngồi và lái rất tuyệt vời, với sự điều chỉnh rộng rãi để tìm ra tư thế lý tưởng. BMW làm cho một số lượng ghế người lái xe tốt nhất của thế giới và đó là một điều trị để có được một ghế tốt này trong lớp này của xe. Nó làm cho cuộc hành trình dài một làn gió, nhờ thêm dưới đùi hỗ trợ và lưng ghế khít.

Tầm nhìn tất cả xung quanh là tốt do khu vực cửa sổ lớn. Bãi đỗ xe là một cinch, quá, được hỗ trợ bởi phía trước và cảm biến đỗ xe phía sau và một camera phía sau xem như là tiêu chuẩn.

Đỗ xe tự động là tiêu chuẩn nhưng, như với hầu hết các hệ thống tương tự, phải mất nhiều thời gian để lập trình nó hơn để đậu xe cho mình. Các vòng tròn quay rộng 11,3 mét là không rực rỡ bằng tiêu chuẩn đẳng cấp.

TRÊN ĐƯỜNG

BMW bê bus gia đình đẹp, thậm chí với trọng số như bạn quay bánh xe và một độ chính xác thường được tìm thấy trong xe hơi thể thao. Các va li từ lốp xe là trên trung bình và truyền cảm hứng cho sự tự tin cho dù đàm phán một bùng binh hay một con đường đất nước rộng.

Tuy nhiên kết thúc trước tiếng đập lớn tiếng như vậy về cú đập nó âm thanh như thể nó về để thả ra khỏi xe.

Chúng tôi nghi ngờ rằng đây là một trong những nhược điểm của lốp run-flat, có cứng hơn cao su lốp bình thường. Chúng tôi đã thử nghiệm 218d, được cung cấp bởi một turbo diesel 2.0L kết hợp với hộp số tự động tám tốc độ.

    BMW chỉ cần làm cho nó lái xe như một chiếc BMW 

Nó có nhiều quyền lực hơn chúng tôi mong đợi, trong khi việc có thể để trượt qua tám bánh răng cũng cung cấp cho nó một headstart. Đối với một tàu chở dầu, đó là một hành động khá êm và trơn tru.

Lựa chọn xăng Turbo là một ba xi-lanh 1.5 lít, bốn xi-lanh 2.0 lít.

Verdict

Các 2 Series hoạt Tourer là rất gần với được các gói hoàn chỉnh nhưng cho đến nay. BMW chỉ cần làm cho nó lái xe như một chiếc BMW. Có 20.000 $ tốt hơn so với một Kia Rondo 7? Tôi không nghĩ vậy.

WHAT'S GOT IT

Ample chỗ cho một năm chỗ ngồi gia đình wagon. Túi cánh cửa lớn và glovebox để lưu trữ thêm. Một camera chiếu hậu. Ghế da. Lốp Run-flat.

GÌ ĐÃ KHÔNG

Bảy chỗ ngồi (mô hình đó là do cuối năm nay). Nó không lái xe với sự khéo léo giống như BMW khác - hoặc xe bánh trước ổ đĩa khác như Volkswagen Golf - khá có thể vì những chiếc lốp runflat hãng.

SỞ HỮU

Ba năm bảo hành không giới hạn cây số. BMW không có giới hạn phục vụ giá nhưng một đại lý trích dẫn chúng tôi $ 600 mỗi 15,000km (mà có thể xảy ra giữa 12 và 18 tháng, tùy thuộc vào sử dụng) và $ 600 cho một sự thay đổi chất lỏng phanh mỗi hai năm (wow, đó là phải có một phanh đặc biệt chất lỏng). Căn cứ vào sử dụng trung bình, nó sẽ có giá khoảng 2400 $ trong vòng ba năm. Đây cũng là ở trên bình thường.

PICK CỦA PHẠM VI

Chúng tôi muốn các 218d nhưng tôi cũng muốn lấy biến xăng ba xi-lanh tăng áp cho một ổ đĩa trước khi tôi ký vào dòng yêu thương.Nguồn : Toyota Giải Phóng

CŨNG XÉT

Kia Rondo - $ 30,240 - Có năm mô hình trong Kia Rondo line-up: ba xăng và hai động cơ diesel. Phạm vi tops ra tại 39.740 $. Nó không lái xe cũng như xe Kia khác của cuối năm, nhưng tôi muốn có một trong những việc này với rất nhiều so với BMW. Cộng với đó là một bảo hành bảy năm và chi phí vận hành thấp hơn.

Citroen Đại Picasso - $ 44,990 - Nó trông giống như một con tàu vũ trụ bên trong và ngoài và là đắt so với khác bảy chỗ ngồi như Honda Odyssey và Kia Carnival. Và giá trị bán lại là yếu. Nhưng đó là một sự thay thế mới cho BMW nếu bạn muốn một cái gì đó khác nhau.

Toyota Prius V - $ 34,490 - Đây bảy chỗ dựa vào việc bán xăng-điện hybrid xe hơi lớn nhất thế giới. Đó là siêu tiết kiệm nhiên liệu và có một cabin khá rộng rãi, với những lợi ích của một hàng thứ ba của chỗ ngồi cho trẻ nhỏ trong những chuyến bay ngắn. Nó có chi phí vận hành rẻ nhất của những chiếc xe được liệt kê ở đây và giá trị bán lại tốt nhất. 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments