BMW X6 50i xét | kiểm tra đường Toyota Thăng Long

Thứ Tư, 11 tháng 11, 2015
BMW X6 là một cây thánh giá hấp dẫn giữa BMW X5 ga wagon và coupe năm cửa. Hiệu suất là tuyệt vời nếu bạn mua một trong những mô hình đường xương sống như X6 50i BMW, trong đó chúng tôi đã chỉ được hưởng một tuần thú vị.

Mặc dù X6 toàn mới là lớn hơn trong hầu hết các kích thước so với mô hình ban đầu nó nhẹ hơn, chỉ khoảng 10kg, nhưng mức giảm này trong hàng loạt cho thấy kỹ thuật thông minh.

Lớn và đậm ở bên ngoài, BMW X6 là hơi bị tổn thương bên trong, một ít ở ghế phía sau. Nhưng, đó là khó có đơn khiếu nại vì ghế sau rộng rãi trong xe coupe thực sự khá hiếm.

THIẾT KẾ

Trong phong cách phân cực ý kiến ​​của lần lặp đầu tiên của BMW X6 của mình, mà tất cả đã thay đổi với sự ra đời của thế hệ thứ hai toàn mới vào đầu năm 2015. Các dòng kết thúc sau X6 mới đã được làm mềm và giờ đây mang một hình dạng gần như fastback gợi nhớ đến thú vị thời đại ô tô năm 1970.

Phía trước của BMW X6 là lớn và đậm và hét ra rằng đây là một chiếc BMW thể thao mà không phải xấu hổ vì bị nhận thấy.

    Nội thất là tuyệt vời 

Các nhổ không khí phía sau các vòm bánh xe phía trước là không có ở ý thích của một stylist, họ là một phần của các thiết lập khí động học và giải nén khí một cách nhanh chóng để hỗ trợ thâm nhập khí.

Nội thất là tuyệt vời, với một khu vực rộng bảng điều khiển có tính năng chèn nhiều chi tiết và sà đường cong. Ngồi trong niềm tự hào của nơi là các cụ lớn liên lạc rất BMW.

ĐỘNG CƠ / TRUYỀN

Các TwinPower V8 turbo-xăng trong 50i X6 xDrive trang bị cho chiếc xe thử nghiệm của chúng tôi tạo 330kW và 650nm. Nó nhảy từ phần còn lại đến 100km / h chỉ trong 4,8 giây, một con số thấp đáng kinh ngạc cho một SUV / coupe rất lớn.

Drive là để tất cả bốn bánh xe thông qua hộp số tự động tám tốc độ.

Các tính năng chính

Màn hình đa phương tiện trung ương là rất rộng, nhưng khá nông để đôi mắt của chúng tôi. Những người được vào màn hình máy tính bảng như nó, mặc dù, vì vậy người ta không đồng ý.

Truy cập được cung cấp thông qua Bluetooth, USB và aux. Internet có thể được truy cập nhưng chỉ khi xe đứng yên.

Dẫn đường vệ tinh chuyên nghiệp là tiêu chuẩn. Các mô hình đường xương sống, các 50i chúng tôi thử nghiệm và 50d turbo-diesel, có 16 loa 600-Watt vui chơi giải trí bao gồm một CD changer sáu đĩa.

AN TOÀN

Một bộ đầy đủ các thiết bị an toàn thụ động và chủ động đảm bảo các BMW X6 có một đánh giá an toàn năm sao. Nó thậm chí có kiểm soát gốc xuống dốc bạn nên muốn giải quyết khá nghiêm trọng off-road lái xe ở một số giai đoạn.

CHẠY XE

Những chiếc ghế phía trước là lớn, rộng rãi và thoải mái nhưng ghế sau là chặt chân và khoảng không dành cho người lớn. Đây là một chiếc coupe, do đó bạn không có được kích thước limo lại ở đó. Đối với một chiếc xe có kích thước này không gian là đáng thất vọng.

    Động cơ này trèo lên ngọn đồi như thể chúng không tồn tại 

Xăng V8 lớn có các loại grunt trình điều khiển quan tâm chỉ cần tình yêu. Có độ trễ tối thiểu và việc tăng gia tốc làm cho nhanh, vượt an toàn - không quên một nụ cười trên khuôn mặt của bất kỳ trình điều khiển quan tâm '.

Động cơ này trèo lên ngọn đồi như thể chúng không tồn tại. Tuy nhiên, tiêu thụ nhiên liệu là thường xuyên dưới 10.0L / 100km trong lái xe bình thường, và chỉ được vào tuổi thiếu niên giữa khi bạn thrash nó cùng. Trên đường cao tốc có chút rắc rối trong việc tiêu thụ dưới 8.0L / 100km.

Cua là nhanh chóng và chính xác, nhưng bạn đang ở bánh xe của một hai cộng tấn SUV với một trung tâm tương đối cao của trọng lực nên nó chắc chắn không bao giờ có thể được mô tả như là nhanh nhẹn.

Đi xe thoải mái là tốt, ngay cả trong các biến thể hiệu suất cao của X6 và coupe lớn này có mức độ tiếng ồn của gió thấp và tiếng ồn lốp xe mà không được tăng lên rất nhiều bởi những con đường trở lại thô Úc.

Verdict Nguồn :  Toyota Thăng Long 

Điều này lớn BMW coupe là một tàu tuần dương đường dài tuyệt vời cho hai người lên kế hoạch cho chuyến đi chơi xa bất cứ nơi nào trong đất lớn này xuống dưới. Các chuyến đi mà thậm chí có thể bao gồm một số nhiệm vụ ánh sáng off-road chạy để tận dụng lợi thế của hệ thống all-wheel-drive. 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments