Địa chỉ uy tín thay mặt kính ipad mini

Thứ Tư, 11 tháng 11, 2015
Samsung Pixon có thể ép buộc nói rằng đây là một đối thủ cạnh tranh của điện thoại của Apple. Các thử nghiệm đã chỉ ra rằng thời gian này của Apple có thể học hỏi được rất nhiều từ Samsung, không phải ngược lại.

Mặc dù Pixon không phải là một vị trí nổi bật khi nói đến chất lượng hình ảnh, mặc dù tất cả 8 megapixel của nó đứng nó cao hơn so với các điện thoại di động phổ biến với máy ảnh 5 megapixel. Tuy nhiên, không có đặc điểm kỹ thuật về điện thoại chất lượng, nhưng dễ sử dụng. Sự tiện lợi của việc này chạy vào Samsung i900 Omnia, thảo luận cũng đã được chứng minh trong trường hợp của LG KU910 Renoir. Như vấn đề là thời gian này? Hay hơn tốt hơn. Điều này dẫn đến kinh nghiệm của nhà sản xuất đã đạt được trong việc thiết kế các mô hình F480 - thái chứng tỏ là một Pixon tài sản lớn. Tất cả những lợi ích của tăng cường F480 3.2-inch, màn hình có độ nhạy cao, tỷ lệ khía cạnh màn hình rộng là lý tưởng để xem phim ở định dạng DivX và Xvid. Các khác biệt, "ajfonowa" hình thức của điện thoại là sai lầm. Samsung đã tạo ra một món đồ chơi táo như thế, nhưng một cách hoàn toàn mới và độc lập của điện thoại thời trang táo. Điện thoại thành công.

Tôi sẽ bắt đầu với điều tồi tệ nhất - những Pixon crackles ở một nơi. Sau 2 tuần sử dụng, chúng tôi thấy rằng nhựa ở phía bên trái của điện thoại, ngay phía trên khe cắm bộ nhớ thẻ, có vẻ như những tiếng động ngoại khóa. Vị trí này, tuy nhiên, như vậy là thuận lợi mà nó hiếm khi được chạm vào, và nghe tanh tách như vậy chỉ thỉnh thoảng. Nietrzeszczącego người hâm mộ iPhone 3G vừa thở phào nhẹ nhõm vào thời điểm này - niềm vui của họ sẽ kéo dài nhưng một thời gian ngắn, các vết nứt iPhone sau khoảng nửa năm.

Đối với các bài kiểm tra đã đi phiên bản màu đen của chiếc điện thoại - thuận lợi cho tôi về sự xuất hiện của phiên bản màu bạc. Mặt trước của điện thoại là một màn hình lớn. Trên đầu anh tìm một webcam cho các cuộc gọi video, một bộ cảm biến ánh sáng xung quanh và loa, và bên dưới màn hình: Nút trả lời và kết thúc cuộc gọi, và nút Trung nằm trở về menu trước. Các cạnh của mặt trước được bao quanh bởi một khung kim loại. Ở phía trên, chúng ta thấy các nút tháo nắp pin và cáp tai nghe / sạc / USB / cáp-TV (địa điểm ngon, nhưng lại thiếu giắc cắm 3,5 mm cho tai nghe). Phía dưới của điện thoại bao gồm một micro và khe móc trên một dây xích (ai có thể đính kèm các cấp "son môi" với một bút stylus, các bài kiểm tra được chứng minh là hoàn toàn không cần).

Ở phía bên trái của điện thoại chúng tôi khe cắm thẻ microSDHC (lên đến 16GB) và hai nút: menu và Hold được sử dụng để khóa và mở khóa điện thoại. Sự gần gũi của các nút này là làm một chút nhầm lẫn. Trình đơn pop-up rất hữu ích khi bạn muốn nhanh chóng có được các máy nghe nhạc, hoặc trong khi gọi, khi bạn muốn menu điện thoại browse - hoặc không thường xuyên. Giữ và nhấn hàng chục lần một ngày, và rằng kể từ khi nó được nhấn, để mở khóa màn hình qua thời điểm khó chịu, nhấn phím sai hài hước không cải thiện. Để giữ-và bạn có để có được sử dụng để. Màn hình là hoàn toàn đen - một chạm - màn hình sáng lên. Và lúc này, bạn sẽ được nhắc nhở hướng dẫn bạn phải bấm nút Hold. Nếu chúng ta làm, màn hình tự động mở khóa và ổ khóa. Bạn chỉ phải chờ đợi, không có gì bức xúc. Nếu bất cứ điều gì có thể có được làn da của một người trong Pixonie, nó được mở khóa điện thoại. Nhiều rủi ro đáng kể nào
>>> Địa chỉ uy tín thay mặt kính ipad mini 2, 3, 4, BH 2 năm
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments