Điểm đến chất lượng khi Thay mặt kính iphone 6s plus tại hà nội

Thứ Tư, 11 tháng 11, 2015
Bên phải bật ra được nhiều lạc quan. Lớn, kích hoạt cũng sờ thấy máy ảnh, được đặt đủ xa khỏi anh ta chơi (bắt đầu bộ sưu tập) và nhấn đúp chuột vào điều khiển zoom / lượng - đó là, tất cả mọi thứ vào chỗ của nó. Các nút zoom đã được chứng minh là có nhiều chức năng hơn so với suy nghĩ ban đầu. Thứ nhất nó chạy trong một trình duyệt web, và thứ hai (và rõ ràng hơn) ra mắt zoom kỹ thuật số trong máy ảnh, thứ ba - trong chế độ gallery cho phép bạn phóng to hình ảnh và khoảng cách với quan điểm để xem một số hình ảnh từ thư viện ảnh, thứ tư - được sử dụng để di chuyển qua danh sách trong menu của điện thoại , thứ năm - trong chế độ chờ điều chỉnh độ to của điện thoại và sức mạnh của "màn hình rung động" (lưu ý, không phải về nhạc chuông điện thoại di động). Và cuối cùng là thú vị nhất - thay đổi kích thước phông chữ trong SMS, các kích thước quy mô sáu cấp độ: từ trẻ sơ sinh đến quái vật lớn có thể đọc được từ một khoảng cách.

Sau của điện thoại bao gồm hai thành phần cơ bản: một sự hỗ trợ cao su và nắp pin bằng kim loại có lỗ. Thông qua lỗ của loa nắp pin phát ra âm thanh và được chiếu camera và strobes đèn flash LED. Các ống kính camera được bao quanh bởi một nhà đồ sộ và để bảo vệ nó bảo vệ cơ khí, tự động mở khi khởi động ứng dụng camera. Hệ thống tự động hóa ra là thực tế hơn so nhẫn sử dụng trong Renoirze - có là không có cơ hội ra mắt một tai nạn máy ảnh.

Có lẽ không phải tất cả mọi người (ở cuối cùng có những người tiếp tục sống trên Nokia 6310), nhưng hầu hết người dùng nên đủ khả năng pin Pixon. Cell Lithium-ion có công suất 1000 mAh. Pin thi chuẩn hóa (nói chuyện qua 3G, độ che phủ tối đa, điện thoại của bạn đang sử dụng đài phát thanh chuyển đổi) hiệu suất pin là 31,5 phút cho mỗi 100 mAh năng lực. Đây là một kết quả rất tốt - tốt hơn đạt được bởi một pin LG Renoir và so sánh với pin lithium-polymer của Sony Ericsson Xperia X1. Pin không thể thâm nhập vào hầu hết các hình ảnh tham gia, đặc biệt là những người trong đó tôi sử dụng đèn LED flash. Tại pin quan trọng chức năng tiêu chuẩn là camera bị vô hiệu hóa. Trong chế độ hỗn hợp, điện thoại hiếm khi kéo dài ít hơn 3 ngày - với khoảng 20 phút của cuộc gọi mỗi ngày và thỉnh thoảng hình ảnh và tin nhắn SMS. Các thử nghiệm được tiến hành tại tắt điều chỉnh đèn nền tự động, độ sáng màn hình tối đa, bật màn hình tắt thời gian thiết lập để 15 giây.
Tiết kiệm năng lượng là cách dễ nhất để có được tại các chi phí của hiệu suất. Các bài kiểm tra hiệu suất ứng dụng Java cho thấy Pixon không phải là một con quỷ tốc độ. Kết quả thật mạnh bằng một nửa như trong trường hợp của các ứng dụng 3D đối với các kết quả của LG Renoir và Sony Ericsson C905 với. Trong sử dụng bình thường, điện thoại là khó khăn để phàn nàn về hiệu suất. Đặc biệt là xem xét các khả năng của các thiết bị trong các lĩnh vực chơi XviD và DivX tập tin.
xem thêm: Thay mặt kính iphone 6s plus
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments