Điểm đến Thay mặt kính cảm ứng ipad mini 2, 3, 4 tại hà nội

Thứ Tư, 11 tháng 11, 2015
Mặc dù Renoir có vẻ nhỏ hơn nhiều so với người tiền nhiệm của nó, nó chỉ là một chút mỏng hơn Viewty, nhưng hơi dài hơn và rộng hơn (107,8 x 55,9 x 14 mm về Renoir của 103,5 x 54,4 x 14,8 mm Viewty) . LG đã đưa ra một nắp pin bằng kim loại vẫn Renoir là 2 gram nặng hơn Viewty - nặng 114 g Các bên được làm tròn, cũng như quá trình chuyển đổi giữa chúng -. Do đó điện thoại là rất thoải mái và an toàn trong tay.

Mặt trước được bao quanh bởi một khung kim loại dày với các cạnh trơn tru. Trong 3-inch WQVGA độ phân giải (240 x 400 pixel, 256 Nghìn. Colors), một nhà sản xuất đã đặt logo của mình, một người nói, một bộ cảm biến ánh sáng và một camera cho cuộc gọi video. Bên dưới màn hình là 3 nút - chiếc điện thoại màu xanh lá cây và đỏ, và giữa họ một nút trình đơn phím tắt ứng dụng đang hoạt động và các phím tắt nhanh chóng. Ngay bên cạnh chiếc điện thoại màu xanh lá cây, ông cũng là microphone đầu tiên (giống như các nhà sản xuất Viewty đã đặt một microphone thứ hai trên panel phía sau của điện thoại, sử dụng cho video). Ở phía bên trái của điện thoại là giắc cắm tai nghe (hoặc bộ sạc / USB / TV output) và khe cắm thẻ nhớ microSDHC (lên đến 8GB) - cả hai khe được bao phủ với phích cắm. Đó là một điều đáng tiếc là nhà sản xuất đã quyết định không đặt một tiêu chuẩn jack, tốt hơn trên các cực trên của điện thoại. Trong khi đó, các cực trên và dưới của điện thoại là trống rỗng - ở phía trên bạn sẽ tìm thấy chỉ là nút tháo nắp pin và móc trên một dây xích. Phía bên phải của điện thoại là rải rác với các nút, hai nút âm lượng (đáy sau khi một máy hoạt động lâu ấn / tắt chức năng hồ sơ âm thanh "im lặng"), nút khóa phím (cũng ổn định hình ảnh ở chế độ chụp ảnh), và nút hai giai đoạn camera màn trập. Tất cả các nút trên điện thoại (bao gồm 7) được làm bằng vật liệu chất lượng tốt.
Mặt sau của điện thoại được bao phủ bởi một kết cấu xốp, mà là ở dạng vòng tròn bao giờ lớn hơn lây lan từ các cạnh của máy ảnh bao vây tròn. Các liên lạc trở lại bảng điều khiển tương tự như một lần phổ biến, thô ráp dòng ba chiều '. " Trái với những lo ngại ban đầu, bảng điều khiển này không bị ô nhiễm bằng cách nào đó phóng đại. Ngoài logo LG, ở đây họ là những dấu hiệu khác nhau mà một thời gian ngắn đặc trưng cho khả năng điện thoại. Nhà ở ống kính nhô ra một vài milimet ngoài nhà ở. Mắt nhiếp ảnh được đặt xung quanh vòng, qua đó mở và đóng nắp camera. Các bảng điều khiển phía sau cũng có một đèn xenon thu nhỏ, LED Sáng và microphone tùy chọn nói trên. Một cơ chế để bảo vệ các ống kính máy ảnh không phải là hoàn hảo - nó sẽ xảy ra khi bạn loại bỏ điện thoại ra khỏi túi của bạn vô tình phát hiện ra ống kính. Vấn đề giải quyết thay đổi hướng của cơ chế. Hiện đang dùng điện thoại của bạn ra khỏi túi của bạn là dễ dàng nắm bắt được vào ống kính đi lạc, xoay vòng và do đó loại bỏ bìa của nó.

Các thông số của màn hình LCD được sử dụng trong các sản phẩm LG KC910 Renoir nổi bật tương tự đó mà người dùng đã quen với LG Viewty - 3 inch WQVGA (240 x 400 pixel), 256 Nghìn. màu sắc. Và quả thực, màn hình điện thoại được đặc trưng bởi những lợi thế và bất lợi tương tự, với người mà chúng tôi đã gặp trong quá trình thử nghiệm LG Viewty. Màn hình có khả năng dễ đọc trung bình trong môi trường sáng (không có sự so sánh với iPhone hoặc các sản phẩm HTC vừa qua), bảng điều khiển cảm ứng đòi hỏi một cách khá mạnh mẽ nhấn cho hiệu quả. Khía cạnh thứ hai có mặt được, chưa nó. Trên một mặt khó khăn hơn để ngẫu nhiên, lựa chọn không chủ ý của các tính năng, mặt khác, cuộn danh sách trên một cổ phần và chuyển giao có thể khó khăn.

Stylus Thiết kế thay đổi của bút stylus - không có hình mặt dây chuyền với một nắp, được biết đến với Viewty và Omnia của nó. Lần này, bút stylus được chèn vào một bao da da đặc biệt, mà chỉ cắt bớt để điện thoại của bạn. Holster là ít nguy cơ trầy xước màn hình của điện thoại của bạn. Hoạt động stylus tăng tốc duyệt web và nhập văn bản bằng cách sử dụng bàn phím QWERTY. Sau đó, mặc dù các ngón tay giả, không truyền tải niềm tin. Các nút bấm quá nhỏ để có thể nói chuyện với độ chính xác và thái cũng từ chối để loại bỏ các nút đặt lại phần cứng (C).
>>> Thay mặt kính cảm ứng ipad mini 2, 3, 4 tại hà nội
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments