Những vấn đề khí đi thay mặt kính galaxy

Thứ Tư, 11 tháng 11, 2015
Renoir Pixon đi từ vực thẳm trong lĩnh vực này - nếu bạn vẫn sẽ tồn tại màn hình nhỏ hơn một chút, cách bố trí bàn phím và các nút âm lượng là trong các sản phẩm LG hiểu lầm lớn. Bàn phím QWERTY bắt đầu trong tự động - nhờ vào gia tốc.

Mặc dù chất lượng QWERTY iPhone hoặc Pixonie, để viết các tin nhắn SMS và email, nhưng tôi đã chọn bàn phím cứng trên Sony Xperia X1 Ericssonie. Không liên lạc sẽ không bao giờ thay thế bàn phím QWERTY vật lý. Chữ viết tay cũng công nhận - mặc dù điều này trong Pixonie làm việc đúng cách, nó là như vậy chậm mà nó là khó khăn để nói về sự tiện lợi. Báo cáo gửi tin nhắn SMS được hiển thị trên điện thoại như một tin nhắn SMS mới. Lực lượng này để thiết lập lại liên tục của họ - nếu không bạn không thể không nhận thấy rằng đã đến đúng SMS (cuối cùng là một tin nhắn SMS thực sự nên thể hiện phong bì dán tem). Vâng, chúng ta hãy vô hiệu hóa các báo cáo giao hàng, nhưng người marudzące thiếu báo cáo các tính năng trong iPhone nên bởi tôi biết những gì họ đang nhận được bằng cách chọn Pixon.

Kèm với điện thoại của bạn có được những tai nghe ống tai với điều khiển từ xa, hoạt động như một bộ chuyển đổi vai trò cho tai nghe với một tiêu chuẩn 3,5 mm jack cắm. Những âm thanh của tai nghe là rất cao, họ là tiếng bass hơi yếu hơn từ tai nghe gần đây ca ngợi Renoir. Tiếp xúc là trung và treble. Mặc dù ít bass, điện thoại từ Samsung Pixon cung cấp một chiều sâu hơn cho âm thanh hơn so với Renoir. Điện thoại cung cấp một hệ thống để tăng âm thanh (Sound System Surround ảo 5.1 CH), bao gồm như là một trong những biến thể equalizer cài đặt trước trong máy nghe nhạc. Các máy nghe nhạc được trang bị đầy đủ để xử lý mà không cần sử dụng bút stylus. Hạn chế tối đa tự động hiển thị trên widget desktop cho âm nhạc. Theo truyền thống, còn giữ một điện thoại màu đỏ trong chế độ chờ, nhanh chóng tắt máy nghe nhạc. Album được nạp với các vỏ. Thật không may, điện thoại không đối phó với các tập tin đã mua thông qua iTunes DRM bảo vệ theo tiêu chuẩn.

Radio là một ứng dụng đơn giản - dễ dàng hoạt động và dường như không cung cấp bất cứ điều gì đặc biệt. Nhưng chỉ cần lắng nghe các chương trình phát sóng để lưu ý rằng Samsung, tuy nhiên, được cố gắng. Chất lượng âm thanh trên máy bay, cả hai sử dụng tai nghe và loa tích hợp. Đặc biệt là trong các trường hợp sau, nó là khó để không có ấn tượng rằng chúng ta lắng nghe chất lượng cao phát thanh Internet, chứ không phải là tương tự. Độ nhạy cao (thu được thậm chí chỉ với một điều khiển từ xa kèm theo, mà không cần tai nghe thích hợp) đi kèm với một tìm kiếm nhanh của trạm và RDS.

Renoir chỉ handle các file được chọn trong DivX và XviD - tồi tệ nhất của tất cả, nó là khó khăn đối với một số quy tắc - ngay cả ở cùng độ phân giải, bitrate và cùng một phiên bản của bộ codec đó, một số bộ phim được bắt đầu, trong khi những người khác thì không. Chắc chắn tương thích tốt hơn các tính năng của Samsung Pixon, mà dễ dàng tái tạo hầu hết các bộ phim thử nghiệm, cả hai mã hóa và XviD'em DivX'em. Tám tập tin ngẫu nhiên tải về từ mạng, Pixon đối phó với bảy. Renoir tái tạo năm của những tập tin này. Với bộ phim với độ phân giải 853 x 480 pixel không đương đầu không ai trong số các điện thoại kiểm tra (độ phân giải được hỗ trợ bởi iPhone 3G của Apple). LG bất ngờ tích cực chức năng phù hợp trên màn hình (chỉ làm phim toàn cảnh hơn so với tỉ lệ), trong khi Samsung thu hút một màn hình 0,2-inch lớn hơn và độ tương phản tốt hơn nhiều. Pixon cũng là trình đơn tổ chức tốt hơn để xử lý các tập tin đa phương tiện. Để điện thoại, bạn có thể mua một cáp TV-out tùy chọn (có giá khoảng 35 zł), cho phép bạn xem phim lưu trữ trên bộ nhớ của điện thoại cũng trên một màn hình lớn hơn.
>>> Thay mặt kính galaxy
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments