Subaru Forester sử dụng- Toyota Hà Đông

Thứ Hai, 30 tháng 11, 2015
Brett Radford đang tìm kiếm một 2008 Subaru Forester toa xe thể thao dành cho đứa con trai 17 tuổi của ông. Giá chào bán là 11.800 $, nhưng không có giao dịch, ông nói ông có thể nhận được nó cho $ 10,000. Nó đã có một hit nhỏ ở phía sau, nhưng nó đã được sửa chữa và kiểm tra bởi các RTA. Anh muốn biết nếu nó là một mua tốt, và cũng có thể nó có một vành đai thời gian cam mà cần thay thế.

MỚI

Từ thời điểm này nó đã được ra mắt lần đầu cách trở lại trong năm 1997, Forester đã được một trong những chiếc SUV phổ biến nhất trên thị trường và phổ biến của nó cho thấy không có dấu hiệu mờ dần.

Vấn đề chính của Subaru đã được giữ nó ở phần đầu của các gói trong một phân đoạn thị trường tranh luận sôi nổi đó là được trở nên nóng hơn bởi ngày.

Với đóng cửa cạnh tranh nhanh Subaru đưa ra một mới, mô hình cập nhật nhiều trong năm 2008.

Đó là dài hơn, rộng hơn, cao hơn, và có chiều dài cơ sở dài hơn so với mô hình trước đó và cưỡi 20mm cao hơn.

Với tất cả mà nó đã rộng hơn bên trong, có không gian khởi động hơn, và tinh tế hơn.

Hình của nó cũng đã được thay đổi, trong khi dòng mượt mà và một hình dạng tròn hơn ở vị trí của, dòng hình hộp squarer của mô hình cũ.

Điều gì đã không thay đổi trong trang điểm là hệ thống truyền lực. Nó vẫn sử dụng động cơ boxer và toàn thời gian ổ đĩa tất cả các bánh xe tương tự mà đã được chứng minh là tốt trong các mô hình trước đó.

Động cơ 2,5 lít nằm ngang phản đối đơn vị bốn xi-lanh sản sinh nhiều hơn một chút quyền lực và mô-men xoắn hơn là ở mô hình đi.

Có những lựa chọn của một năm tốc độ hộp số tay hoặc một tự động bốn tốc độ, sau này chuyển thể thao đặc trưng.

Giống như tất cả các ổ đĩa Subarus thức đã được thông qua tất cả bốn bánh xe cho an toàn và ổn định.

Phạm vi Forester được tạo thành từ ba mô hình, bắt đầu với các entry-level X trước khi chuyển lên qua tầm trung XS đến một XS Luxury.

Thậm chí X được trang bị tốt với một loạt những tính năng tiêu chuẩn mong muốn, bao gồm điều hòa không khí, điều khiển hành trình, cửa sổ điện và gương, âm thanh CD, và kệ mái nhà.

Hãy bước đến XS và bạn có thể có bánh xe hợp kim, một stacker CD, loa phụ, và điều hòa không khí kiểm soát khí hậu.

Điều tối thượng Forester, XS Premium, đến với nhiều hơn, bao gồm cả da.

BÂY GIỜ

Rừng trồng phòng hộ không chỉ phổ biến với những người mua xe mới, họ cũng là một sự lựa chọn hot cho bất cứ ai mua một chiếc SUV sử dụng, như Brett Radford.
Tin tốt cho Brett và con trai của ông là Forester được đánh giá cao bởi chủ sở hữu và thương mại như nhau.

Ít đi sai với họ, vì vậy không có nhiều lo lắng về khi đăng ký một trên thị trường sử dụng.

Họ có thể sử dụng một ít dầu, đôi khi một làn khói có thể được nhìn thấy từ các khí thải trên start-up, nhưng đó là một kết quả của việc thiết kế của động cơ boxer. Dầu có thể giải quyết trên dưới cùng của các xi lanh khi động cơ đang ở phần còn lại, và sau đó bị đốt cháy khi nó được bắt đầu. Vì lý do đó nó là tốt nhất để giữ một mắt trên mức dầu và giữ cho nó đứng lên.

Nó cũng quan trọng để biết rằng động cơ có vành đai thời gian mà yêu cầu thay đổi đều đặn. Kiểm tra các cuốn sách dịch vụ cho khoảng thời gian thay đổi thực tế trên mô hình của bạn và chắc chắn rằng nó sẽ xảy ra và khi cần thiết. Kiểm tra cho một bản ghi dịch vụ, không có gì giết chết một chiếc xe nhanh hơn so với vụ bắn hụt và Forester là không khác nhau.

Ngoài ra kiểm tra cơ thể cho da gà và vết xước, và bằng chứng về việc sửa chữa sự cố. Brett Radford nói Forester con trai của ông đang tìm kiếm tại đã có một bản hit nhỏ ở phía sau và đã được sửa chữa. Trang bị kiến ​​thức mà nó sẽ là khôn ngoan để kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng của việc sửa chữa. Nếu bạn không chắc chắn những gì bạn đang tìm kiếm có một chuyên gia làm điều đó.

Sửa chữa chuyên nghiệp không nên ảnh hưởng đến giá trị của xe trên thị trường sử dụng cho bất kỳ mức độ lớn, nhưng điều quan trọng là việc sửa chữa được thực hiện đúng. 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments