Tại sao phải Thay mặt kính cảm ứng ipad mini 2, 3, 4 tại hà nội

Thứ Tư, 11 tháng 11, 2015
Sử dụng điện thoại được tổ chức bởi ba kênh chính: thông qua máy tính để bàn flaszowy, thông qua trình đơn chính và sử dụng các nút menu nhanh actuated ở phía bên trái của điện thoại.

Đề cập đến cuối cùng tôi đã viết đơn khi vỏ điện thoại thảo luận và xem xét bổ sung không cần thiết - ít nhất là trong hình thức hiện tại của nó. Chúng tôi có thể điền vào máy tính để bàn của bạn bằng cách sử dụng trực quan phụ hấp dẫn - cái gọi là. widget. Di chuyển chúng đến các máy tính để bàn, chạy và nói chung - kiểm soát được chúng - không nghẽn vấn đề bất cứ ai. Một trong những tính năng bổ sung là một phím tắt để các cơ sở của các vật dụng bổ sung được cung cấp bởi Samsung miễn phí. Chúng tôi tìm thấy ở đây cả hai dịch vụ thời tiết, cũng như kỳ lạ hơn "đồ chơi" kiểu nhật ký kinh nguyệt hmm ... nhằm xây dựng một mối quan hệ nam-nữ ý thức hơn. Các vật dụng hữu ích nhất là những người cho đài phát thanh và máy nghe nhạc và đồng hồ báo thức. Do huyền của nó, các máy tính để bàn cũng đã tổ chức các gương - một tiện ích cho phép bạn biến màn hình điện thoại của bạn thành một tấm gương bằng cách sử dụng camera cho cuộc gọi video (đồ chơi rất tốt đẹp, nhưng chỉ trong điều kiện ánh sáng tốt). Ngược lại với các thử nghiệm năm ngoái, Samsung i900 Omnia, vật dụng không được chứng minh là một công việc nhà, nhưng tạo điều kiện cho công việc - tất cả nhờ vào một màn hình không hai czulszemu hơn trong Omnia. Bằng cách tải về các widget bổ sung có thể muốn kiểm tra giá cả các dịch vụ dữ liệu điều hành - bổ sung duy nhất, Thiên Chúa có thể "cân nặng" thậm chí nửa megabyte.

Thay mặt kính cảm ứng ipad mini 2, 3, 4 tại hà nội

Các điện thoại đơn chính được bắt đầu một cách nhanh chóng, với thân thiện và không phô trương để mắt phim hoạt hình trước. Các biểu tượng menu là lớn, và do đó sai lầm trong sự lựa chọn của họ thực sự không xảy ra. Thoải mái làm việc làm tăng phản ứng màn hình cảm ứng trong các hình thức rung động tinh tế và hiệu ứng âm thanh - cả hai nút điều khiển âm lượng có thể điều chỉnh. Nó xứng đáng quản lý khen ngợi nhanh chóng và minh bạch file, có thái là lớn hơn nhiều so với giá trị tương đương trong các thử nghiệm trước đó Renoirze. Hoạt động tập tin, loại chuyển các tập tin qua Bluetooth loạt hoặc bản sao khối lượng / di chuyển các tập tin vào thư mục khác, có Pixon bất kỳ thách thức. Các tập tin được trình bày trong các hình thức của một bức thư, và có màu sắc khác nhau tùy thuộc vào bản chất của họ (âm nhạc, video, vv). Một nhà quản lý tập tin tốt là cơ sở cho một chiếc điện thoại đa phương tiện - các nhà sản xuất đã hoàn thành nếu Pixon hoàn mỹ.


Màn hình cảm ứng thường gây cản trở truy cập nhanh vào danh bạ và tin nhắn SMS thư thực thể hiệu quả. Trong Pixonie nó không phải là xấu trong lĩnh vực này. Trên máy tính để bàn thường xuyên hiển thị, có hai nút: bàn phím và liên lạc. Bàn phím số, những gì tôi có thể nói, cơ sở. Trong Pixonie nó luôn luôn là ở bàn tay, đầu tiên trên iPhone 3G phải khởi động các ứng dụng của điện thoại của bạn. Liên hệ được hiển thị trong một danh sách, với một tìm kiếm nhanh dây kéo phía bên trái của danh sách. Giữ và di chuyển thanh trượt theo chiều dọc để hiển thị các thư, bắt đầu liên lạc ở một vị trí cụ thể trên màn hình. Tại thời điểm này có một số bệnh -. Nếu trong danh bạ của bạn không có địa chỉ liên lạc, ví dụ: Các chữ "T", phát hành các thanh trượt trong "T" sẽ đưa chúng ta xung quanh chữ "T", nhưng chúng ta vẫn thấy các danh sách liên lạc đầu tiên. Điều này buộc tập trung khi xem một số liên lạc, và tình hình không giúp làm thế nào để tự di chuyển danh sách - không chỉ ở đây iPhones bàn chải vuông và đôi khi là thay vì đẩy mở danh sách liên lạc. Cho đến khi cuộc gọi đã gọi gần đây, chúng ta có thể dễ dàng có được bằng cách sử dụng một nút phần cứng, chiếc điện thoại màu xanh lá cây. Chất lượng và audibility là cuộc đàm phán thỏa đáng - cuộc nói chuyện đều rất to và rõ ràng, ngay cả khi sử dụng được xây dựng trong loa.
Đơn SMS tước vũ khí của tôi fonts chức năng zoom, mà tôi đã viết trong khi mô tả các nút ở phía bên phải của điện thoại. Các phím số là không bị kháng cáo cho tôi khi nói đến văn bản nhập - là đúng, tốt hơn nhiều so với ở Renoirze nơi bạn phải nhấn vào màn hình khó khăn hơn, nhưng không tiết lộ. Nhưng tại sao sử dụng nó khi chúng tôi có sẵn bàn phím QWERTY toàn màn hình? Samsung đã tạo ra một viên ngọc thực - bàn phím là vô cùng tiện lợi. Vấn để xác định ưu giữa ippon, và Pixon - trong cả hai trường hợp có những ưu và khuyết điểm. Một mặt, có sức thuyết phục lớn (và do đó thoải mái) nút trong Pixonie, trên văn bản tuyệt vời Mặt khác chế độ tự động điều chỉnh trên iPhone. Trong ngắn hạn, chúng tôi có thể nói rằng một bàn phím QWERTY trên màn hình tốt, bạn có thể đếm trên trong trường hợp màn hình có đường chéo 3,2 inch hoặc hơn - và màn hình chỉ có được trong Pixonie.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments