Thay màn hình galaxy s3, s4, s5 j, Note 3,4,5

Thứ Tư, 11 tháng 11, 2015
Nhìn qua menu của điện thoại sẽ đưa bạn đến một số ứng dụng bổ sung mà có thể hữu ích. Có rất nhiều người đọc nguồn cấp dữ liệu RSS, chúng tôi timer và đồng hồ bấm giờ.

Ngoài ra còn có một máy ghi âm giọng nói với giới hạn điều chỉnh vào thời gian ghi âm (lên đến 60 phút). Đây là chương trình thú vị về tên bí ẩn "Hình ảnh sống" - ứng dụng tương tự gây nhầm lẫn với một chương trình tiêu chuẩn sơn Windows và đó chính là chức năng của nó - tạo và chỉnh sửa hình ảnh. Tuy nhiên, không giống như các phiên bản máy tính để bàn mà bạn vẽ con chuột của bạn, trong Pixonie chúng tôi sử dụng bút cảm ứng sau khi (hoặc bất cứ điều gì bạn thích ngón tay). Một tiện ích đáng nhắc đến là "Edit Video" - trái ngược với Renoir, thời gian này được gọi chỉnh sửa video đúng, và không chỉ gửi một loạt các hình ảnh vào một bộ phim. Có thể cắt các bộ phận của bộ phim, thay đổi thứ tự các cảnh quay, đính kèm hình ảnh hoặc thậm chí ghi lại nhạc phim mới. Kết quả của chương trình tiết kiệm công việc của chúng QVGA, hoặc nếu cần thiết ở độ phân giải 176 x 144 - hoàn toàn phù hợp cho MMS. Dường quản lý ứng dụng rất thú vị mô-đun Bluetooth. Nó nhắc máy tính BlueSoleil. Pixonie cũng thấy quỹ đạo, được đình chỉ kết hợp với một thiết bị di động. Việc bao gồm tai nghe Bluetooth đi xuống để di chuyển ngón tay của mình vào quỹ đạo. Khi nói đến các trò chơi, các Pixon thất vọng - thường chỉ nhận được trò chơi trong xương, làm cho sử dụng gia tốc kế, đồ họa nghèo hơn nhiều so với các phiên bản trong Renoirze.


Theo mặc định, bộ nhớ điện thoại được cài đặt Google Maps, mà là một ứng dụng cơ bản để xử lý các -u GPS. Chỉ có phần mềm bổ sung cho phép sử dụng đầy đủ điện thoại của bạn như một công cụ điều hướng cho "step-by-step". Do hệ điều hành mở rộng thiếu cam chịu chỉ cho các ứng dụng Java, thu thập các bản đồ bằng cách sử dụng một kết nối Internet. Trong "khỏa thân" GPS Pixonie sử dụng phổ biến nhất để gắn thẻ - trái ngược với Renoir, một khi kích hoạt được chạy trên mỗi bắt đầu ứng dụng camera mà không cần phải đi lang thang xung quanh các cài đặt camera. Trong kết luận, cho tôi thêm rằng công việc hoàn hảo khi điện thoại bị ngắt kết nối từ thẻ SIM, với quyền truy cập vào tất cả các chức năng, ngoại trừ những người liên quan đến các dịch vụ mạng.
Optics Pixon lá nhiều để được mong muốn. Vignetting (tối các góc của bức ảnh) là rõ ràng, và cùng với nó đi một mất mát đáng kể độ sắc nét ở các cạnh của khung hình (đặc biệt là ở phía bên trái để lấy mẫu thử). Pixon, tương tự như các phần còn lại như C905, ấm hơn nhiều màu sắc phong cảnh - về mặt này thắng có lẽ ít phô trương, nhưng hiệu quả hơn Renoir. Trong ảnh Ngoài ra từ C905 và Pixon là mờ nhạt hơn trong quan hệ với những người của Renoir. Trong những hình ảnh từ Samsung có thể được nhìn thấy đỏ hại của các trung tâm của khung hình, nổi tiếng với điện thoại cũ "ảnh", ví dụ như. Nokia N82. Pixon cũng là một cái gì đó để tự hào. Trong số ba điện thoại thử nghiệm với máy ảnh 8 megapixel, các Pixon cung cấp các quang sai màu sắc nhỏ nhất, các cơ chế hiệu quả nhất để giảm tiếng ồn và gần như thiếu đường nét viền. Khi chụp đêm, Renoir ngự trị tại các đèn tắt, nó là đúng theo tiêu chuẩn ISO 1600 là một hạt lớn, nhưng nó vẫn còn tốt hơn so với những đối thủ cạnh tranh. Khi đèn được bật, nơi đầu tiên trèo C905, thì về lý thuyết nên tìm một Renoir, nhưng nó có xu hướng để quét hình ảnh chụp với flash. Rất Pixon ánh sáng mạnh thường cho kết quả tốt hơn so với xenon trong Renoir - đặc biệt là kể từ khi nó không làm sai lệch màu sắc tương phản với đèn sử dụng trong LG. Nhiều người sẽ quan tâm rằng Pixonie có thể hoàn toàn vô hiệu hóa âm thanh màn trập. Trong thời gian thử nghiệm máy ảnh, tôi thấy khá cồng kềnh điện thoại lỗi thiết kế. Phiền hà có xu hướng cố gắng hỗ trợ Pixon trên mặt đất ổn định để đạt được hình ảnh miễn phí-blur - ở phía đối diện để kích hoạt máy ảnh, nhô ra nút bật và khóa bàn phím, trên đó là dễ dàng để treo lên.
xem thêm tại: Thay màn hình galaxy: http://congthanhmobile.com.vn/thay-man-hinh-galaxy/
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments